Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vingày 20/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vingày 20/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 20 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 21/6/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này vẫn đang thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao thông qua những thành tựu nổi bật sau cùng. Nhưng để đổi lấy kết quả này thì bạn cũng phải chấp nhận việc trầy da tróc vảy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình bị đẩy lên tới đỉnh điểm vì những khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống. Khuyên Bạch Dương nên tìm cách để giải toả cảm xúc tiêu cực thay vì trút nó lên những người thân yêu của mình.

Sức khỏe: Đã là ngày cuối tuần nên chòm sao này cần “nuông chiều” bản thân một chút bằng việc đi đây đi đó cho khuây khoả.

Tâm trạng: Căng thẳng, áp lực dồn nén đã lâu.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 31

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra vô cùng dễ dàng. Kim Ngưu không cần phải tốn nhiều công sức hay thời gian, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành công việc. Rơi vào những tình huống gay go, chòm sao này chỉ cần cố gắng giữ bình tĩnh và sáng trí là được.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi ngập tràn yêu thương. Dù đã lập gia đình hay chưa thì tử vi cũng cho biết chòm sao này đang thoả mãn với cuộc sống hiện tại. Bạn chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương vì còn bận lo cho con đường sự nghiệp của mình.

Sức khỏe: Cật lực làm việc nên không đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe khoắn, dồi dào sức sống.

Tâm trạng: Có chút bất cẩn, thiếu tập trung khi đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com đường công danh tiến triển suôn sẻ. Song Tử vẫn luôn dành phần lớn quỹ thời gian của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sắp xếp công việc hiệu quả hơn thì sẽ còn mang lại hiệu quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phải đối mặt với điều phiền lo. Song Tử khó tránh khỏi cảm giác buồn bã, thất vọng vì tình cảm của đối phương không nhiều như bạn vẫn nghĩ. Người độc thân đừng vì nóng vội sợ cảm giác cô đơn nên chọn đại một người để yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe không có bất cứ vấn đề nào cần lo lắng, ngoại trừ khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Thiếu tự tin, thường hay lo lắng những việc không đâu.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 29

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Cự Giải có đủ thông minh và nhạy bén để kiểm soát mọi vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá chủ quan vì không ai có thể đảm bảo lợi thế này duy trì được lâu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Thần tình yêu che chở mang tới tín hiệu khả quan cho người độc thân. Tuy nhiên, không phải hai người sinh ra là để dành cho nhau ngay lập tức nên cần có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn tránh xem nhẹ tầm quan trọng của việc tập luyện thể dục thể thao để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Cảm xúc bị dồn nén, căng thẳng quá độ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc phải đối mặt với khối lượng chất đống. Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn còn khá nhiều việc đòi hỏi giải quyết sớm. Sư Tử có thể tìm đến sự trợ giúp của những người bên cạnh để hạn chế tối đa các rắc rối ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn chút buồn. Bạn cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có người biết thấu hiểu, cảm thông cho những vất vả của mình. Tuy nhiên, quỹ thời gian có hạn của bạn dành cho gia đình lâu dần sẽ tạo cho đối phương cảm giác trống rỗng, chạnh lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe tạm ổn, nhưng cần đến các trung tâm khám chữa bệnh kịp thời khi phát hiện các triệu chứng bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Mơ màng, không tập trung để xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là hài hoà, tạo điều kiện để chòm sao này tìm kiếm đối tác thích hợp cho các dự án của mình. Phương diện tài chính vững vàng là tương xứng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những suy nghĩ khác đi. Xử Nữ không còn buồn bã vì những chuyện đau lòng trong quá khứ vì đã xem nhẹ nó. Bạn tin rằng, những đổ vỡ trước đây đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc tìm kiếm một người thực sự phù hợp với bản thân.

Sức khỏe: Nên đi khám bác sĩ kịp thời khi phát hiện những triệu chứng bất ổn bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Dễ chịu, bình yên trong tâm hồn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này không gặp phải bất cứ khó khăn hay thách thức nào nhờ trí tuệ nhạy bén của mình. Bạn cũng được khen ngợi, ca tụng rất nhiều thông qua các biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhiều tin cát lành. Thiên Bình tỏ ra háo hức với trong cuộc gặp gỡ với những người khác giới. Dù rằng còn nhiều vấn đề cần bận tâm nhưng chòm sao này vẫn chỉ muốn hết mình với cảm xúc hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do những thói quen xấu trong việc ăn uống, sinh hoạt tạo nên.

Tâm trạng: Hời hợt, buông thả bản thân về mặt cảm xúc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 23

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp đang dần tìm được điểm sáng. Càng trải qua khó khăn và va vấp thì bạn mới nhận thấy bản thân trưởng thành hơn. Nên khi đối mặt với khó khăn, gian khó, chòm sao này đã dùng thái độ bình tĩnh hết mức có thể để nhìn vào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đắm say. Bọ Cạp và nửa kia quấn quýt nửa bước không rời, đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp vợ chồng hoá giải mâu thuẫn còn tồn đọng. Người độc thân gặp đào hoa vượng nên không khó để tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cơ bản là không có vấn đề cần lo ngại, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan.

Tâm trạng: Dễ bị tác động bởi số đông hay lời nói ngọt ngào.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 14

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc có thể nảy sinh rắc rối bất cứ lúc nào. Nhân Mã được khuyên nên cố gắng cân bằng cảm xúc, duy trì thái độ ôn hoà trong các cuộc trò chuyện. Việc cố chấp tranh phần hơn về mình chỉ càng khiến việc tranh luận đi vào bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Chòm sao này không tìm được cảm giác thoải mái trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, song lại không cách nào dứt bỏ. Việc nhung nhớ, bi luỵ như thế chỉ càng khiến bạn thêm khổ sở.

Sức khỏe: Cắt giảm việc ăn ngoài, sử dụng thực phẩm kém chất lượng cũng là cách để cải thiện đáng kể tình trạng làn da của mình.

Tâm trạng: Bất an, lo lắng và phiền muộn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang có nguy cơ bị trì trệ. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần phải tập trung hết trí lực, tránh lo chuyện bao đồng để hạn chế tối đa rắc rối. Nếu không sớm thay đổi việc này thì bạn sẽ còn cấp trên nhắc nhở dài.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Tình cảm của hai người đang ở giai đoạn thăng hoa thì bất chợt chùng xuống vì sự phản đối của gia đình hai bên. Nhưng có thể vượt qua chướng ngại vật này thì tình cảm sẽ được bồi đắp rất nhiều.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không đáng lo không có nghĩa là được phép chủ quan.

Tâm trạng: Chủ quan, không xem trọng cảm xúc của người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Bảo Bình trở nên nóng nảy hơn, mất kiểm soát hơn nên dễ sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lại có người đặt điều nói xấu, trong khi bạn lại không giữ được bình tĩnh nên việc nảy sinh xung đột cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cứ êm đềm chảy trôi. Các cặp đôi sớm sắp xếp ổn thoả công việc và có nhiều thời gian hơn dành cho người bạn đời của mình. Cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu mang tới luôn khiến bạn say mê trong đó.

Sức khỏe: Thói quen ăn khuya, bỏ bữa sáng đang tàn phá cơ thể nặng nề mà bạn còn chẳng hay biết.

Tâm trạng: Vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện với những điều đang có.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 28

Tử vi hàng ngày 20/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và trôi chảy. Chòm sao này chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ là đã có thể gặt hái về nhiều thành tựu nổi bật. Nguồn năng lượng dồi dào còn đem tới cho Song Ngư cảm hứng bất tận để có thể đưa ra những ý tưởng táo bạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hâm nóng từng giờ. Đối phương không ngừng tạo ra bất ngờ cho bạn thông qua những lời quan tâm, kế hoạch dạo chơi cùng nhau. Tình yêu sẽ còn được duy trì bền vững nếu như có sự tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe: Việc lơ là khi chăm sóc cơ thể thực chẳng tốt chút nào đối với tình trạng sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Năng lượng cạn kiệt khi càng về cuối ngày.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!