Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 20 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 21/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi rõ rệt. Tý Mão tương hình cho biết con giáp này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lấy đó làm lý do để coi thường những người xung quanh, nhất là những người cộng sự của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm làm tổn thương nhau. Tuổi Tý và nửa kia không nên để sự nóng giận khiến mình cư xử thiếu khéo léo. Người độc thân nên chăm chỉ kết giao, trò chuyện với bạn bè để mở rộng cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài trợ mệnh giúp con giáp này thu về được những khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Dễ đắc tội những người xung quanh do bản tính khó gần.

+ Tuổi Bính Tý: Nên thẳng thắn nhìn nhận đúng thiếu sót của bản thân.

+ Tuổi Canh Tý: Tự tin quá mức có thể thành kiêu ngạo.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra xảy ra tranh chấp. Người tuổi Sửu vì chịu tác động của Tỷ Kiên mà gặp phải không ít tranh chấp với đồng nghiệp lẫn đối tác. Con giáp này càng nóng vội thanh minh cho mình lại càng dễ mắc sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mộc khắc Thổ cho biết mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu và nửa kia đang chịu nhiều chỉ trích. Mâu thuẫn không được giải quyết theo thời gian mà trái lại còn gay gắt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Nhờ sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ đúng lúc mà con giáp này cải thiện được chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng tỏ ra gắt gỏng và coi thường người khác.

+ Tuổi Ất Sửu: Tính cách cố chấp có thể gây ra mâu thuẫn nặng nề.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Cần mạnh dạn đối diện với sai lầm của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 16

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tam Hội giúp sức mang tới nhiều may mắn cũng như thời cơ cho những người cầm tinh con Hổ. Tưởng chừng công việc diễn ra khó khăn nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt tình hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương. Dù đã lập gia đình hay chưa thì con giáp này cũng cảm nhận được rõ ràng tình cảm, sự quan tâm của người khác dành cho mình. Bản mệnh nhanh chóng tìm lại được những cảm xúc đã bỏ lỡ lâu ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi Dần cần phải chấn chỉnh lại cảm xúc để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Càng nóng vội lại càng dễ mắc sai lầm.

+ Tuổi Bính Dần: Chưa biết tiết chế cảm xúc để gây ra những sai lầm không đáng.

+ Tuổi Nhâm Dần: Mối quan hệ vợ chồng tồn tại khá nhiều mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá lý tưởng. Thiên Quan xuất hiện vốn không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành những việc trọng đại. Bản mệnh nên cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình để không gây xung đột với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có thay đổi. Người tuổi Mão và nửa kia liên tục dành tình cảm, sự quan tâm ân cần để người kia không cảm thấy cô đơn. Người độc thân may mắn tìm được người thương sau bao ngày tìm kiếm.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này không có kế hoạch kiếm tiền cụ thể nên rất dễ rơi vào cảnh khó khăn, vay mượn.

Cẩn trọng: To tiếng với người khác chỉ khiến bản thân thêm tầm thường

+ Tuổi Đinh Mão: Nói nhiều nhưng lại không biết cách lắng nghe.

+ Tuổi Tân Mão: Nên lưu ý hơn tới vấn đề của gan, thận.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thực dễ dàng. Người tuổi Thìn không nhận được bất cứ sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ những người xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh còn bị phản đối quyết liệt mỗi khi đưa ra ý tưởng hay kế hoạch nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự thấu hiểu. Mộc khắc Thổ khuyên bạn và nửa kia cần cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nên nổi nóng để rồi khiến nửa kia tổn thương. Hai người nên học cách bao dung, bỏ qua cho những thiếu sót của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này nên cân nhắc chi tiêu, hạn chế mua sắm để có khoản dư dùng lúc cấp bách.

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn mỗi khi gặp vấn đề rắc rối.

+ Tuổi Giáp Thìn: Công việc không thuận, các phương diện đều sa sút.

+ Tuổi Bính Thìn: Có tâm sự nhưng lại chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 29

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ như ý. Chính Ấn xuất hiện cho biết với sự chăm chỉ, siêng năng, con giáp này sẽ sớm nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hòa hợp. Mộc sinh Hỏa khuyên người đang còn độc thân nên mở lòng hơn với những người xung quanh. Chỉ khi nào con giáp này chủ động đi tìm tình yêu thì tình yêu mới có thể mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc trôi chảy. Bản mệnh không cần phải lo túng thiếu hay vay mượn.

Cẩn trọng: Nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Quý Tỵ: Đào hoa nở rộ nhưng cũng cần lưu ý tới các mối quan hệ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay buôn bán, người tuổi này nên hạn chế đưa ra quyết định đầu tư hay làm ăn. Việc nên làm lúc này là chờ đợi thời cơ thích hợp để có thể tạo nên sự bứt phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Mộc sinh Hỏa giúp tình cảm hai người được gắn kết bền chặt theo thời gian. Bản mệnh và người ấy luôn biết chia sẻ mọi chuyện cùng nhau nên tránh được vấn đề rạn nứt trong phương diện này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tương Phá tác động nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Không nên cứ chuyện gì khó khăn cũng ôm hết vào người.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Dễ bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưn.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tránh động chạm tới lợi ích cá nhân của người khác.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng như ý. Tam Hợp trợ mệnh giúp người tuổi Mùi tiến hành việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên đánh giá lại tình hình, bên cạnh đó là năng lực của bản thân để tìm được việc phù hợp nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng quên lẫn nhau. Mộc khắc Thổ cho biết tình yêu đôi lứa đang rạn nứt theo thời gian vì con giáp này bận rộn với công việc quá mức dẫn tới việc không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý nhân nâng đỡ đem lại cho con giáp này không ít cơ hội phát triển bản thân, từ đó mang về những khoản nhuận đáng kể.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch chăm lo cho sức khỏe.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Không nên vội bi quan mối khi gặp chút thách thức.

+ Tuổi Tân Mùi: Cần mạnh dạn đối mặt với các thử thách trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh vốn là con giáp thông minh, nhạy bén nhưng lại chịu tác động của Thương Quan nên có thể sẽ gặp thất bại vì cách làm việc hiếu thắng. Thêm nữa còn bị cấp trên đánh giá thấp vì không đạt được hiệu quả khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn. Kim khắc Mộc cho biết người tuổi này và nửa kia chưa tìm được điểm chung trong lý tưởng sống. Cả hai thường xuyên cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Người tuổi này tốt nhất nên xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Không nên nói lời thiếu suy nghĩ hay hành động xốc nổi.

+ Tuổi Bính Thân: Bị phê bình, than trách vì gây ra vài rắc rối.

+ Tuổi Canh Thân: Nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. Cục diện Tương Xung tác động cho thấy con giáp này khá nhạy bén với các tình huống phát sinh bất ngờ. Tuy vậy, sự kiêu ngạo và hống hách có thể gây ra cho bản mệnh không ít tai họa trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đào hoa. Người độc thân được khá nhiều người khác giới để ý, nhưng người đã có gia đình cũng nên giữ khoảng cách với những người xung quanh nếu không muốn gặp rắc rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Thực Thần nâng đỡ giúp bản mệnh kiếm được kha khá tiền nhờ sự nhạy bén, tinh tường của mình.

Cẩn trọng: Nên đề phòng, thận trọng với các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Đinh Dậu: Dễ vướng nhiều điều tiếng, thị phi.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Mâu thuẫn gia đình trở nên gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 2

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như ý. Nhị Hợp nâng đỡ giúp con giáp này không cần tốn nhiều công sức để tìm được mối làm ăn phù hợp, tiềm năng. Bản mệnh cần mạnh dạn nắm bắt tốt mọi cơ hội trước mắt để có thể thăng tiến nhanh hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất đồng. Mộc khắc Thổ cho thấy giữa các cặp đôi đang có sự bất đồng, mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh và người ấy cần bình tĩnh ngồi lại để cùng xem xét vấn đề đã qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này cần phải liều lĩnh hơn đôi chút trong quá trình chi tiêu để có thể vững vàng hơn trên phương diện này.

Cẩn trọng: Không nên giấu diếm chuyện gì với người thân yêu.

+ Tuổi Canh Tuất: Tận dụng thời cơ để thể hiện năng lực của mình.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tình cảm xuất hiện nhiều vết nứt.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi ngày 20/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Con giáp này bằng tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự nâng đỡ của Chính Quan mà sớm nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Bản mệnh sắp tới đây sẽ được cấp trên trọng dụng hết lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hòa hợp. Thủy sinh Mộc đem lại cho bản mệnh và nửa kia một ngày tương đối bình yên. Người độc thân nhận được kha khá tín hiệu tích cực từ những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do thói tiêu pha hoang phí nên rất có thể sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Nên cố gắng tập trung xử lý các vấn đề của cá nhân.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên tận dụng cơ hội để cải thiện vận trình hiện tại.

+ Tuổi Tân Hợi: Cần nắm bắt mọi thờ cơ trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 21

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!