Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 20/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 21/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Con giáp này có xu hướng việc gì cũng làm theo ý mình chứ không muốn thoả hiệp với người khác. Công việc thiếu đi sự kết nối nên khó lòng có thể đạt được thành tích cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tác động của đào hoa dữ cho thấy tín hiệu người tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Sự khác biệt trong tích cách, suy nghĩ dần đẩy xa khoảng cách của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Khả năng xử lý các tình huống tài chính linh hoạt giúp bản mệnh duy trì được nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Dễ kích động nên không hoà hợp tốt trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Giáp Tý: Không thể điều chỉnh tình cảm theo ý muốn.

+ Tuổi Bính Tý: Thiếu tỉnh táo và khôn ngoan cần thiết.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc từng bước đi vào quỹ đạo ổn định nhờ nỗ lực, tâm sức mà con giáp này bỏ ra trong một khoảng thời gian dài. Đừng quên bồi dưỡng thêm năng lực, kỹ năng chuyên môn vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn kém sắc. Dự báo đường tình duyên của những người này phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm được hạnh phức. Người độc thân dù có người thương thầm nhưng vẫn chưa đủ tin tưởng để trao gửi lòng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin vui bất ngờ. Sẽ có thông báo tăng lương thưởng hay lộc ăn uống trong ngày.

Cẩn trọng: Không có bất cứ kế hoạch chi tiêu nên dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Ất Sửu: Đời sống hôn nhân nảy sinh xung đột gay gắt.

+ Tuổi Tân Sửu: Thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Công việc trước đó tưởng chừng đã rơi vào bế tắc thì nay đã tìm ra hướng đi mới. Nỗ lực của người tuổi Dần sớm đã được công nhận và nếu phát huy tốt thế mạnh của mình thì kết quả sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ tươi sáng. Người độc thân được cho là gặp nhiều may mắn nhất khi mau chóng tìm được tình yêu của đời mình. Nên để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, tránh gượng ép hay tự đặt ra giới hạn cho tình yêu của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Không cần phải nghi ngại về khả năng kiếm tiền của mình, đây là thời điểm mà tài chính khởi sắc nhất.

Cẩn trọng: Không nên buông bỏ mọi công sức bấy lâu khi chưa thấy kết quả trước mắt.

+ Tuổi Canh Dần: Không cần lo lắng nhiều tới đường công danh.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 29

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Tác động của hung tinh nên người tuổi này thường có xu hướng suy nghĩ bi quan trước mọi tình huống. Dù rằng mọi việc không tồi tệ như ý nghĩ nhưng nếu không sớm chấn chỉnh lại thái độ này thì e rằng sẽ còn nhiều rắc rối hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tuổi Mão và nửa kia đang có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng được lòng cả hai bên gia đình vì trai tài gái sắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Các lĩnh vực mà bản mệnh đang theo đuổi đều được tiến hành suôn sẻ, đặc biệt là khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Cẩn trọng: Đừng quá chủ quan đối với tình hình sức khỏe của bản thân.

+ Tuổi Kỷ Mão: Chưa cân bằng tốt thời gian giữa công việc và gia đình.

+ Tuổi Quý Mão: Nên có chừng mực, ý tứ trong mọi vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 32

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Điềm báo người tuổi Thìn dễ đánh mất cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp chỉ vì sơ ý để người khác nắm bắt điểm yếu. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy xem đây là bài học đắt giá để bản thân trưởng thành hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút buồn phiền. Dự báo những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó thêm gay gắt theo thời gian. Những xung đột nội tâm dữ dội còn đặt ra cho bản mệnh nhiều khó khăn trong những quyết định quan trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Nhìn chung thì nguồn thu nhập không được cải thiện tốt nên con giáp này vẫn phải dè dặt, thận trọng trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Gặp nhiều xui rủi, bất trắc vì gặp tiểu nhân.

+ Tuổi Giáp Thìn: Tình cảm không phải lúc nào cũng may mắn mỉm cười.

+ Tuổi Mậu Thìn: Cần học cách trân trọng mọi cơ hội trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 24

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có thể có tranh chấp về lợi ích trong mối quan hệ với đồng nghiệp nên con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cho mình. Thay vì tranh cãi hay phân bua đúng sai thì tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Tử vi cho thấy tín hiệu ảm đạm, xung khắc trong mối quan hệ tình cảm. Người độc thân hết thất bại này tới thất bại khác trong vòng quẩn quanh kiếm tìm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Việc kiếm tiền trong ngày trở nên khó khăn hơn gấp bội.

Cẩn trọng: Nên lên kế hoạch lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Ất Tỵ: Cố gắng giữ bình tĩnh dù ở trong hoàn cảnh nào.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Hoạ hao tài tốn của đeo bám vì quyết định thiếu sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 13

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra kém chút suôn sẻ. Thời điểm này vốn không thích hợp cho những dự định hay lý tưởng lớn. Bản mệnh tốt nhất chỉ nên chăm chỉ làm tốt công việc hiện tại, xây dựng các mối quan hệ xã hội vững chắc để mở đường thăng tiến về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vài xáo trộn. Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên tập trung cho con đường sự nghiệp và hoàn thiện bản thân thay vì chỉ nghĩ tới chuyện yêu đương. Nếu như duyên tới thì chẳng cần phải mất thêm thời gian để kiếm tìm.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Dự báo hoạ phá tài đeo bám nên nhắc nhở bản mệnh cần kiểm soát chặt chẽ túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Có khả năng vướng vào các thị phi không đáng.

+ Tuổi Canh Ngọ: Mối quan hệ tình cảm tồn tại nhiều xung khắc.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Dễ có tranh cãi nảy lửa xảy ra.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho biết người tuổi Mùi có thể tranh thủ mở rộng các mối quan hệ xã giao cho mình. Điều này sẽ đem lại điều kiện thuận lợi cho người làm kinh doanh khi muốn tìm kiếm bạn hàng, đối tác trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Người độc thân nhanh chóng tìm ra một nửa yêu thương sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng. Tình cảm gia đình trở lại những ngày tháng ngọt ngào, lãng mạn vì những điều bất ngờ mà đối phương đã tạo ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. May mắn ngập tràn mang lại cho con giáp này doanh thu khủng, thích ăn gì liền ăn đó, mua gì liền mua đó.

Cẩn trọng: Sức khỏe cần quan tâm hơn, nên thăm khám bác sĩ kịp thời nếu như phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

+ Tuổi Quý Mùi: Nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đang gặp khó khăn. Tuổi Thân đã làm tốt công việc quản lý của mình, nhưng nếu như không có kế hoạch phân chia công việc hợp lý thì sẽ mãi không nâng cao được hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đào hoa dữ vô hình trung gây cản trở cho các cặp đôi đang có ý định tiến tới hôn nhân. Tình cảm gia đình khó tránh khỏi việc rạn nứt vì mâu thuẫn, cãi vả có lúc lên tới đỉnh điểm.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính, tốt nhất là nên tự lượng sức mình.

Cẩn trọng: Tránh giới hạn mình trong những khuôn mẫu tù túng, cứng nhắc.

+ Tuổi Bính Thân: Tiền bạc là nỗi lo lớn.

+ Tuổi Nhâm Thân: Khó tìm được người có chung lý tưởng, quan điểm sống.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tầm nhìn chiến lược và khả năng tính toán tài tình giúp những người này có được nhiều cơ hội để thăng tiến từ vị trí trong công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nguy cơ rạn nứt. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có nguy cơ đổ vỡ vì tác động của Dậu Mão lục xung. Một trong hai sẽ có một người dễ bị rung động bởi những cảm xúc mới lạ bên ngoại mà quên dần người đầu ấp tay gối với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bên cạnh nguồn thu nhập chính thì còn có thêm thu nhập từ các công việc tay trái.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh theo mùa như cảm sốt, ho khan.

+ Tuổi Đinh Dậu: Chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ tình yêu.

+ Tuổi Tân Dậu: Không hiểu rõ bản thân mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Công việc trước sau vẫn vậy vì tuổi Tuất giữ nguyên tâm lý, tinh thần làm việc như thuở ban đầu. Nếu như không có ý định chấn chỉnh lại thái độ, thay đổi tầm nhìn và suy nghĩ thì e rằng sẽ không tạo được tiếng vang cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tử vi cho thấy tín hiệu có tin vui bất ngờ trong các mối quan hệ tình cảm. Tuổi Tuất trao đi tình cảm chân thành và sự chung thuỷ của bản mệnh chính là thứ mà đối phương luôn trân quý, coi trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Ở người tuổi này dường như vẫn chưa có bất cứ sự bứt phá nào trong tư duy kiếm tiền.

Cẩn trọng: Cứng nhắc, bảo thủ và không muốn tiếp thu ý kiến góp ý từ người khác.

+ Tuổi Mậu Tuất: Sai lầm chồng chất từ chuyện này tới chuyện khác.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Không tự lượng sức mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. Các hạng mục làm ăn đều diễn ra theo đúng quỹ đạo ban đầu nên sớm thu được thành tựu nổi bật. Đây là thời điểm thích hợp nếu như bản mệnh có ý định mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết vui vẻ. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà mối quan hệ tình cảm của tuổi Hợi với nửa kia có bước tiến rõ rệt. Tình cảm chân thành và sâu sắc mà cả hai dành cho nhau luôn khiến người khác phải ghen tỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng kiếm tiền tài giỏi và biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu nên con giáp này lúc nào cũng có một khoản dư dả.

Cẩn trọng: Sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ dễ gây ra các bệnh về trí nhớ.

+ Tuổi Đinh Hợi: Thiếu chia sẻ, cảm thông trong đời sống gia đình.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Không dám bộc lộ cảm xúc trong lòng nên bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 12

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!