Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bước đầu gặp phải nhiều trở ngại. Bạch Dương nếu đang có ý định khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Quan trọng hơn cả là khả năng cân bằng công việc chung và riêng ở chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Các cặp đôi bận rộn với dự định cá nhân đến mức không còn thời gian để dành cho nửa kia. Tình cảm đã xuất hiện dấu hiệu phai nhạt, hãy sớm có kế hoạch hâm nóng tình yêu kịp thời.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được nâng cao, bạn nên tiếp tục duy trì kế hoạch tập luyện khoa học và thường xuyên.

Tâm trạng: Buồn chán, thường xuyên suy nghĩ bâng quơ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 32

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả do khối lượng công việc chất đống. Cung hoàng đạo này có cảm tưởng như bản thân không có đủ thời gian để hoàn thành ổn thoả mọi thứ. Bạn vô tình quên đi sự trợ giúp từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà, êm ấm. Dù bận rộn đến mấy thì chòm sao này vẫn không quên dành cho nửa kia cái nhìn âu yếm. Tình cảm luôn được hâm nóng kịp lúc mang tới cho người trong cuộc những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi do phải tất bật với khối lượng công việc khổng lồ, đây là lúc bạn nên được nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Căng thẳng và suy nghĩ vẩn vơ vì áp lực nhiều chuyện.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có sự phát triển nhanh chóng. Khả năng nhìn xa trông rộng mang tới cho bạn khá nhiều cơ hội để cải thiện địa vị lẫn tiếng tăm, tài chính. Nhìn chung thì tính chất công việc tương đối đơn giản, nó không thể làm khó được bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển ổn định. Song Tử cảm nhận rõ rệt sự yên bình và mãn nguyện trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Theo trithuctot.com người độc thân nên chú ý trau chuốt hơn cho vẻ ngoại hình để nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được đảm bảo tốt nhờ việc chăm sóc, chuẩn bị cho chế độ ăn uống lẫn tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Thư thái, thoải mái và có nhiều kế hoạch cho những chuyến du lịch.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tưởng dễ mà lại không dễ. Khối lượng công việc vừa phải không tạo cho bạn áp lực, nhưng do tính chất phức tạp đòi hỏi ở Cự Giải sự tập trung cao độ mới có thể giải quyết ổn thoả mọi thứ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đong đầy trọn vẹn. Cự Giải và nửa kia đều cảm nhận rõ rệt tình yêu, sự quan tâm mà nửa kia dành cho mình. Có thể nói, cả hai bạn đều toàn tâm toàn ý và hết lòng hết dạ vun vén cho hạnh phúc trước mắt.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không có vấn đề bất ổn nào, đây cũng là kết quả của quá trình duy trì tốt chế độ sinh hoạt hợp lý, điều độ.

Tâm trạng: Tràn đầy sức sống và sự hăng say, yêu đời.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có bước nhảy vọt đột phá. Tinh thần làm việc và học tập hăng say, nhiệt tình mang lại cho cung hoàng đạo này những kết quả có thể gọi là mỹ mãn. Ngoài ra, Sư Tử còn lan truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi hài hoà êm ấm. Các cặp đôi yêu nhau đang đắm chìm trong khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào, say đắm. Cả hai đều biết cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình, cũng rất biết khi nào thì nên lý trí, khi nào thì để cảm xúc lên ngôi.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trong ngày có vấn đề cần lo lắng do bạn hăng say làm việc mà quên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 27

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ xuất hiện những vấn đề nan giải. Tử vi phương Tây cho rằng chỉ khi chòm sao này có thể giữ được cho mình thái độ bình tĩnh, sự tập trung cao độ thì mới có thể xử lý ổn thoả mọi rắc rối trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ đi tới kết cục không mong muốn. Xử Nữ đang có xu hướng kiểm soát thái quá đối với sự tự do của nửa kia. Dù yêu nhau thắm thiết ra sao thì bạn cũng nên dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là triệu chứng của những cơn đau đầu tái đi tái lại.

Tâm trạng: Mệt mỏi, ủ rũ vì không tìm được người có chung lý tưởng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 29

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị chững lại. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Nếu để tình trạng này tiếp diễn lâu dài thì e là sẽ còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trong công việc mà bạn nắm chính.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có bước nhảy vọt mới. Thiên Bình độc thân dễ có cảm tình với một ai đó ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau cái nhìn âu yếm và bạn sẽ là người chủ động mở đường cho cuộc hẹn hò sắp tới.

Sức khỏe: Cơ thể lên tiếng đòi được nghỉ ngơi, và chỉ như thế thì bạn mới khôi phục được nguồn năng lượng cạn kiệt.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, dễ tỏ ra buồn bã và chán nản.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh xem ra vẫn đang rất mơ hồ. Bọ Cạp thể hiện rõ sự suy tư cho các tính toán, dự định mà bạn ấp ủ lâu nay. Con đường sắp tới đây sẽ tồn tại nhiều khó khăn, vất vả nhưng bù lại, chòm sao này có được sự trải nghiệm thú vị không thể mua được bằng tiền.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang không tìm được sự tương đồng. Bọ Cạp lẫn nửa kia đang nhầm lẫn một điều, không phải cứ yêu nhau là sẽ bên nhau lâu dài. Đặc biệt là, tình yêu sẽ không thể tiếp tục thêm giây phút nào nếu thiếu đi sự sẻ chia, cảm thông và bao dung.

Sức khỏe: Nóng trong người là kết quả của việc cơ thể thiếu nước, thiếu các loại vitamin cần thiết từ hoa quả, trái cây.

Tâm trạng: Mệt mỏi, chán chường và dễ bị kích động bởi điều không hài lòng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 23

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Nhân Mã cũng nhận thấy rõ rệt quá trình làm việc của mình đang bị tụt lùi so với khi bắt đầu. Chòm sao này lại quá hà khắc và đặt ra nhiều yêu cầu cho bản thân nên gián tiếp tạo ra áp lực cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đặt ra nhiều vấn đề. Đặc biệt là các cặp đôi yêu xa, tình cảm có thể rạn nứt bất cứ lúc nào nếu thiếu đi sự tin tưởng. Cả hai nên sắp xếp lại công việc cho một cuộc hẹn hò đã lâu không có.

Sức khỏe: Nên ưu tiên sự quan tâm dành cho da, lỗ chân lông bít tắc tạo cơ hội cho mụn phát triển.

Tâm trạng: Nóng nảy, khó chịu trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 27

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đặt ra nhiều yêu cầu tương đối khắt khe. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng tập trung giải quyết công việc tồn đọng khi nó còn ít. Nhìn chung thì mọi việc vẫn đang tiến triển tích cực và không quá phức tạp với chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Ma Kết và nửa kia có khoảng thời gian yêu nhau đủ dài để đi tới quyết định hôn nhân. Tình cảm càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Sức khỏe: Ma Kết cần cố gắng tập cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề khác.

Tâm trạng: Dễ chịu, thảnh thơi và tươi vui phơi phới.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển bình ổn. Các kế hoạch gần như đã đi vào quỹ đạo và khuôn khổ như mong muốn. Mặc dù sẽ có lúc bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại nhưng may mắn là lấy lại tinh thần rất nhanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bảo Bình và nửa kia được cho là lý tưởng. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương vì biết cách tạo ấn tượng trong mắt những người xung quanh. Cả hai bạn có thể sẽ bước vào giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò trong tương lai gần.

Sức khỏe: Tâm trạng không tốt ảnh hưởng ít nhiều tới thể trạng và nguồn năng lượng trong mình.

Tâm trạng: Gò bó, tù túng vì không được sống là chính mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 13, 20

Tử vi hàng ngày 21/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá lý tưởng. Tính cách nhiệt tình và sự hài hước của bạn đã tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cần phải tiết chế lại bản thân nếu không muốn bị cấp trên khiển trách.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đạt được sự chuyển mình rực rỡ. Song Ngư độc thân liên tục nhận được tín hiệu tình cảm từ những người bạn khác giới. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng tự bao bọc mình lại trong lớp vỏ an toàn mà bản thân dày công tạo ra.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không đáng lo lắng, ngoại trừ việc thức khuya sẽ gây ảnh hưởng tới não bộ.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ gần và luôn muốn tiếp cận cái mới.

Màu may mắn:

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!