Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi cho biết con giáp này đang tập trung dồn mọi sức lực vào các nhiệm vụ được giao nên cũng nâng cao đáng kể hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xã giao nếu không muốn làm phật lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như tình cảm giữa tuổi Tý và nửa kia đang phai cạn đi ít nhiều, yêu thương cũng chẳng được đong đầy như trước. Mâu thuẫn gia đình gần như lên tới đỉnh điểm vì giữa hai người luôn tồn tại nỗi hoài nghi lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có thể trang trải tốt cho các nhu cầu cá nhân với nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính.

Cẩn trọng: Cần mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của người khác để thêm hiểu nhau hơn.

+ Tuổi Canh Tý: Mối quan hệ tình cảm còn tồn tại khoảng cách.

+ Tuổi Nhâm Tý: Nên dành nhiều thời gian để ở cạnh nửa kia của mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều ngang trái. Con giáp này đang muốn dùng uy quyền của mình để chèn ép người khác. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp không được tốt vô hình trung dẫn tới sự đứt quãng trong việc kết nối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được cân bằng tốt. Theo trithuctot.com tuổi Sửu dù cố gắng đến mấy cũng khó lòng kiểm soát được cảm xúc của mình. Con giáp này cần thận trọng hơn trước mỗi lời được nói ra, tránh làm tổn thương đến người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo không may. Do đó, bản mệnh cần hết sức thận trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn dẫn đến thất thoát.

Cẩn trọng: Hao tài vì thói tiêu pha hoang phí, không có bất cứ kế hoạch nào.

+ Tuổi Đinh Sửu: Hành động nóng nảy, bốc đồng dễ gây sai sót.

+ Tuổi Quý Sửu: Đã đến lúc cần thay đổi cách nhìn cứng nhắc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 38

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với vài thách thức. Cấp trên đang muốn thử xem năng lực, tài năng của người tuổi Dần tới đâu nên mới đưa ra những yêu cầu mới. Con giáp này trước tình huống đó cần chủ động, hăng hái và làm hết sức mình để ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Người độc thân tìm thấy mối nhân duyên mà bản mệnh kiếm tìm lâu nay. Giữa các cặp đôi có sự kết hợp ăn ý đặc biệt, chỉ thông qua ánh mắt cũng có thể hiểu được đối phương nghĩ gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Đã đến lúc tuổi Dần cần lên kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, khoa học để cân đối tốt thu – chi.

Cẩn trọng: Vùi đầu vào công việc mà bỏ qua nhiều giá trị đáng trân quý bên cạnh mình.

+ Tuổi Bính Dần: Nên hạn chế tụ tập bạn bè vào những ngày này.

+ Tuổi Mậu Dần: Cố chấp trong suy nghĩ, không chịu nghe lời ai.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các vấn đề rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để mở ra cơ hội thăng tiến cho bản mệnh trên con đường công danh. Bằng sự tự tin, quyết tâm cao độ nên chẳng có gì có thể làm khó được những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đem lại cho những người này tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tình cảm. Đời sống gia đình lại trở nên hài hoà vì trước đó, các cặp đôi đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn về hiểu lầm đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bên cạnh công việc chính thì con giáp này còn thu về một khoản hời lớn từ các dự án đầu tư nhỏ.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức có thể sẽ dẫn tới tính tự mãn, không xem ai ra gì.

+ Tuổi Ất Mão: Không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác.

+ Tuổi Quý Mão: Dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Thìn có thể cân bằng tốt giữa tình cảm và lý trí. Con giáp này tuyệt đối không để những nỗi buồn riêng tư làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Thìn Tuất tương xung vô hình trung tạo ra những cản trở lớn từ chính tham vọng và cả tính cách phóng khoáng của những người này. Để hạn chế những điều không hay, bản mệnh cần cố gắng tiết chế cảm xúc trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tự phức tạp hoá vấn đề chỉ càng khiến mọi chuyện thêm khó khăn.

+ Tuổi Bính Thìn: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Canh Thìn: Đề phòng hao của ngoài ý muốn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Con giáp này tự tin hơn với năng lực, bản lĩnh của mình. Trước những lựa chọn khó khăn, bản mệnh cũng có thể dứt khoát đưa ra quyết định sáng suốt mang lại thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong muốn. Tử vi dự báo nhiều khả năng người tuổi Tỵ sẽ rơi vào các mối quan hệ tình cảm thiếu rõ ràng. Do đó, bản mệnh cần cố gắng vạch rõ tình cảm với những người xung quanh, không yêu thì nên thẳng thắn nói cho đối phương biết.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Tỵ làm công việc kinh doanh dễ dàng thu lợi nhờ biết nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Cẩn trọng: Hoạ thị phi đeo bám do tiểu nhân bày ra.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Ý tưởng đưa ra không nhận được sự ủng hộ.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Áp lực trong công việc dễ khiến con giáp này trở nên căng thẳng, thậm chí là mất phương hướng. Bản mệnh có thể tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên nếu bế tắc trong ý tưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn cho các cặp đôi. Tuổi Ngọ độc thân cần trau chuốt ngoại hình hơn để gây ấn tượng tốt trong mắt những người khác giới xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Kiếp Tài xuất hiện chỉ rõ nguy cơ phá tài nếu con giáp này còn chi tiêu tuỳ hứng.

Cẩn trọng: Tránh tuỳ tiện trong lời nói, cách cư xử để không gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng vội bao giờ cũng gây ra hậu quả khó lường.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Thiếu kiên trì khi đứng trước khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Người tuổi Mùi cả ngày cứ để tâm hồn treo ngược cành cây, mất tập trung nên khó tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn. Hiệu quả công việc giảm sút thấy rõ đòi hỏi con giáp này cần sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Trong đời sống gia đình bắt đầu xuất hiện những mối lo không đâu, khoảng cách cứ thế xa dần vì không còn nhiều những cuộc trò chuyện hay sẻ chia.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Khó khăn về tài chính cũng phần nào làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người tuổi này.

Cẩn trọng: Nên chủ động trong mọi việc để giải quyết tốt những vấn đề bất ổn trong hiện tại.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Quý Mùi: Cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con đường thăng tiến của người tuổi Thân càng thêm rộng mở. Bản mệnh nhanh chóng có được sự tín nhiệm của cấp trên, thoả sức thể hiện sở trường của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Gia đạo hài hoà, an ấm mang lại niềm hạnh phúc không dễ gì kiếm được cho người tuổi Thân. Người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt nơi người mình thương thầm bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội nhận khoản tiền bất ngờ như tiền thưởng, trúng số.

Cẩn trọng: Tránh hoang mang khi có rắc rối phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Bính Thân: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu phai nhạt.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nên giữ tâm vững vàng khi có sóng gió ập đến.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Khả năng thích ứng linh hoạt giúp con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, lại có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Cản trở bước đường tìm kiếm tình yêu của người độc thân. Những người đã lập gia đình luôn cảm thấy khoảng cách trong mối quan hệ này là quá lớn vì không ai chịu nói với ai điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Niềm vui trong thu nhập kết hợp với việc tiết kiệm, chi tiêu khôn khéo đem lại cho con giáp này một khoản tích luỹ đáng kể.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn trong việc đi đứng, xe cộ.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên nắm bắt thời cơ kịp lúc để dễ dàng thăng tiến.

Màu sắc vượng vận: Lục

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi này luôn giữ trong lòng thái độ mang ơn đối với những người đã giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn, khó khăn. Đừng tiếc tiền của cho việc giữ gìn và củng cố các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình được dung hoà ổn định, bản mệnh có thêm thời gian dành sự quan tâm đến người bạn đời của mình. Tuy vậy, con giáp này cần chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm bằng lời nói.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tuổi Tuất có thể nhận lộc ăn uống, lương thưởng dưới sự hỗ trợ của Thực Thần.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan khinh địch mà liên tiếp mắc sai.

+ Tuổi Canh Tuất: Sức khỏe không được đảm bảo do chế độ sinh hoạt thiếu điều độ.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Cố gắng phát huy thế mạnh của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 24

Tử vi hàng ngày 21/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút mệt mỏi. Con giáp này cần nâng cao tinh thần học hỏi, cầu tiến thay vì chỉ mãi thở than và trách móc số phận. Nếu đủ dũng khí thì hãy nhanh chóng bắt tay theo đuổi con đường đam mê của riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứt gánh giữ đường. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi vào tình trạng bí bách, khó xử. Những người đã lập gia đình cần đề phòng có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc xáo trộn. Con giáp này cần hạn chế những nhu cầu xa xỉ, tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó.

Cẩn trọng: Tiểu nhân cố tình tạo ra nhiều rắc rối trong quá trình xử lý công việc.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không chịu đặt mình vào vị trí của người khác.

+ Tuổi Tân Hợi: Tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!