Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 21 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Công việc không xuất hiện bất cứ vấn đề rắc rối nào nên người tuổi này cũng có thể an tâm hoàn tất nốt công việc dang dở. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp bản mệnh đưa ra các quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Mặc dù, phương diện thuộc về vấn đề cảm xúc này khó nói trước điều gì. Nhưng nhờ có cát khí mà không có quá nhiều khó khăn để tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tính cách phóng khoáng, tiêu tiền không tiếc dễ đẩy bản mệnh vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Cẩn trọng: May mắn ghé thăm không có nhất thiết phải mạo hiểm, liều lĩnh.

+ Tuổi Mậu Tý: Không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

+ Tuổi Canh Tý: Bất đồng quan điểm tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thực dễ dàng, dễ xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh. Con giáp này cần phải tránh xa tụ tập bao đồng nếu không muốn vướng thị phi vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua khá nhiều thăng trầm và biến động thì đôi lứa yêu nhau mới tìm được cảm giác bình yên khi ở cạnh. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa lý tưởng thông qua sự giới thiệu của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do có những khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của con giáp này cứ chóng vơi.

Cẩn trọng: Nếu không giữ được bình tĩnh thì chỉ có đưa ra quyết định sai lầm.

+ Tuổi Ất Sửu: Nên chăm chút, chỉn chu cho vẻ bền ngoài.

+ Tuổi Quý Sửu: Làm việc căng thẳng nên sức khỏe suy kém.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi ngày mới cho biết đây là ngày may mắn của người tuổi Dần. Bản mệnh có thể nhận được các cơ hội làm ăn một cách tình cờ, hoặc là dễ dàng tìm kiếm đối tác hay sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xa lạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Gia đạo an vui, khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình cũng được gỡ bỏ dần. Riêng người độc thân thì cần cởi mở hơn để nâng cao cơ hội tìm được một nửa ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài nâng đỡ nên những người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán cũng có một ngày bội thu.

Cẩn trọng: Thời gian dành cho cá nhân còn hạn chế.

+ Tuổi Mậu Dần: Cần tận dụng thời cơ để làm đầy túi tiền.

+ Tuổi Canh Dần: Tập trung mới nắm bắt tốt các cơ hội làm giàu.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có Tam Hội chiếu mệnh mà người tuổi này có thể dễ dàng nhìn ra được tiềm năng phát triển trong các dự án đã tính toán từ trước. Tuổi Mão có lòng tin khá lớn vào các quyết định của mình và những bước đi đầu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt, điềm báo của sự lạnh nhạt, xa cách, thậm chí là đổ vỡ. Nỗ lực níu kéo tình cảm của người tuổi này gần như đổ sông đổ biển khi đối phương đã không còn muốn chung đường.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Dường như không có rào cản nào là ngắn bước được những người này khi mà đam mê kiếm tiền được ưu tiên hàng đầu.

Cẩn trọng: Đề phòng sức khỏe đi xuống do làm việc quá sức.

+ Tuổi Đinh Mão: Coi trọng cái tôi trong quan hệ tình cảm là điều không nên.

+ Tuổi Quý Mão: Sức khỏe không đảm bảo để thực hiện những việc khác.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Tử vi khuyên con giáp này nên thay đổi tính độc đoán của mình nếu không muốn đẩy không khí làm việc trở nên căng thẳng. Có những thứ không cần phải nói quá nhiều mà hành động mới là phương án cần được ưu tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Tử vi khuyên con giáp này nên cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí, không để cái tôi lấn át cả nửa kia. Cùng san sẻ vui buồn, những câu chuyện trong ngày để giữa hai người không còn bất cứ khoảng cách nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc không quá khả quan đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Cẩn trọng: Nên cố gắng kiểm soát cảm xúc tiêu cực, cơn nóng giận của mình trong mọi tình huống.

+ Tuổi Bính Thìn: Không nên để rắc rối kéo dài.

+ Tuổi Mậu Thìn: Chưa tìm được cách để giải quyết các khó khăn trong hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các kế hoạch vẫn được tiến hành đúng như quỹ đạo mong muốn và không có sự cố ngoài ý muốn nào. Nếu tận dụng được cơ hội để khẳng định năng lực thì sẽ đạt được bước tiến xa trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tuổi Tỵ độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình có cảm tình vì dường như đối phương cũng đang để ý tới bạn. Những chuyện đã qua nên xếp gọn vào một góc trong tim chứ không phải coi đó làm mục tiêu sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Tỵ dễ dàng tìm được các cơ hội đầu tư, phát triển công việc hiện tại nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối.

Cẩn trọng: Trong tình yêu, nên có sự tin tưởng lẫn nhau.

+ Tuổi Ất Tỵ: Nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không nên xem nhẹ quan hệ với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi chỉ ra điềm báo sẽ có mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Đôi bên cần cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết trong ôn hoà nếu không thì sẽ khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đắm say. Những người đã lập gia đình có thể an tâm tận hưởng những phút giây yên bình, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên, mỗi người cũng cần một khoảng không gian riêng cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Ngọ hào phóng và sẵn sàng là người rút “hầu bao” cho các cuộc tụ tập nên chẳng mấy chốc túi tiền đã cạn.

Cẩn trọng: Bị động, thiếu sáng tạo nên chưa có bước tiến nổi bật trên đường sự nghiệp.

+ Tuổi Bính Ngọ: Làm việc có kế hoạch thì hiệu quả thu được cũng cao hơn.

+ Tuổi Canh Ngọ: Thiếu động lực để làm việc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Mùi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tay chân chẳng lúc nào ngơi nghỉ. Lại có Chính Ấn trợ mệnh nên các mục tiêu, mong muốn trên đường thăng tiến đều được thoả mãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trong mọi mối quan hệ, không riêng gì tình cảm, con giáp này vẫn luôn đề cao sự bao dung và thấu hiểu. Chính điều đó đã giúp cho bản mệnh nhận được nhiều sự tôn trọng, yêu thương hơn từ người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền nhờ nguồn thu dồi dào trong ngày.

Cẩn trọng: Cuộc sống sẽ rất mệt mỏi nếu như còn tiếp tục khắt khe với cuộc sống của mình.

+ Tuổi Quý Mùi: Sức khỏe không được đảm bảo vì làm việc quá sức.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 20

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và hiệu quả. Các kế hoạch vẫn đang đạt được tiến độ cao, điều này tiếp thêm cho bản mệnh thứ sức mạnh và niềm tin to lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Các cặp đôi yêu nhau sau nhiều hiểu lầm, sóng gió cuối cùng cũng tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để hai người hoá giải những hiểu lầm trước đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc, con giáp này cũng tìm được cơ hội kiếm tiền dễ dàng.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả nên cần chú ý tới chế độ sinh hoạt, ăn uống.

+ Tuổi Mậu Thân: Sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn nếu giữ được phong độ hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thong, báo hiệu những tin tốt lành, may mắn đến với đường sự nghiệp. Có thể nói nỗ lực, công sức lâu nay của bản mệnh cuối cùng cũng tìm được sự đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Dù rằng các cặp đôi yêu nhau đang trải qua những giây phút bình yên thì không có nghĩa là không có rủi ro tiềm tàng. Chẳng hạn như việc cảm xúc không còn được nồng nàn như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Mặc dù kiếm tiền dễ dàng nhưng con giáp này lại gặp khó khăn trong vấn đề tiết kiệm, tích luỹ.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do lạm dụng các chất kích thích, chủ quan.

+ Tuổi Tân Dậu: Cẩn thận với túi tiền của mình.

+ Tuổi Quý Dậu: Tránh tham gia vào các dự án đầu tư, các trò rủi ro.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả, nhiều cản trở, rắc rối cho người tuổi này trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người làm kinh doanh cần tránh ký kết hợp đồng hay tìm đối tác trong thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng chẳng khá hơn. Cái tôi lớn nên những người này không muốn mình trở nên “lép vế” trong mối quan hệ tình cảm. Chính điều đó đã tạo nên cảm giác thiếu tôn trọng cho nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Do đó, người tuổi Tuất cần tránh nóng vội tiến hành đầu tư hay cho vay mượn.

Cẩn trọng: Không cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và tình cảm.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tự tay đánh mất hạnh phúc mà không hay biết.

+ Tuổi Canh Tuất: Thiếu quyết đoán và dứt khoát nên bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 21/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối với những người đang làm công việc kinh doanh thì dễ dàng thăng tiến hơn vì may mắn ghé thăm. Tuy nhiên, không vì thành tựu có được dễ dàng mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rối rắm. Tuổi Hợi được khuyên nên chú ý tới cảm xúc của người bên cạnh hơn thay vì chỉ biết nói về mình. Đồng thời là cần tìm được tiếng nói chung, lý tưởng chung không để sự khác biệt dẫn tới xung đột.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Con giáp này đã không còn phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong như khoảng thời gian trước nhờ Thực Thần chiếu mệnh.

Cẩn trọng: Học cách tôn trọng người khác cũng là để tôn trọng chính mình.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Làm việc gì cũng cần kế hoạch rõ ràng.

+ Tuổi Quý Hợi: Tình cảm bị chi phối bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 24

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!