Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 21/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 21 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 22/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 22/7/2022 của 12 ccung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không đủ dễ dàng. Tử vi cho thấy có điềm báo tiểu nhân đeo bám. Người tuổi Tý nên chủ động tránh xa những đám đông hay rắc rối để hạn chế những thị phi không đáng có. Ngoài ra, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong lời nói của mình, tránh gây hiểu nhầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu khởi sắc. Tuổi Tý và nửa kia đang có những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cơ hội tìm được một nửa yêu thương dành cho người độc thân là không nhiều, nên tận dụng những người dành tình cảm đặc biệt với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cần sớm xem xét lại các kế hoạch tài chính của mình để hạn chế những khoản hao hụt ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút do ngồi một chỗ quá lâu, ít vận động.

+ Tuổi Nhâm Tý: Không nên bỏ qua các xích mích tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 16

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Bất đồng quan điểm với đồng nghiệp dễ dẫn tới xích mích và xô xát, bản mệnh chớ nên nổi nóng mà dẫn tới những hậu hoạ khó lường. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng nên tăng cường việc mở rộng quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội làm ăn, hợp tác trong kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào bế tắc. Sự cố chấp làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương dễ khiến tình cảm hai người rạn nứt, đổ vỡ. Nếu bản mệnh không sớm thay đổi tâm ý này thì e rằng khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này vẫn có thể duy trì tốt số dư trong túi nhờ có khả năng chi tiêu thông minh và khoa học.

Cẩn trọng: Bảo thủ, ích kỷ không hiểu cho người khác dễ phá vỡ nhiều mối quan hệ.

+ Tuổi Ất Sửu: Gặp hết trở ngại này tới trở ngại khác.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Tiểu nhân rình rập và gây họa.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để những người này thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của mình. Tinh thần làm việc hăng hái và trách nhiệm cao với công việc là những yếu tố góp phần làm nên thành công như hiện tại cho người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém duyên kém sắc. Đào hoa dữ ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Mỗi người cần nên nhường nhịn nhau một chút, bớt đi vài lời hơn thua thì sẽ giảm được tình trạng căng thẳng như hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý nhân đem tới cho con giáp này ngày một nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi này.

Cẩn trọng: Bốc đồng gây ra nhiều trở ngại trong quá trình giao tiếp với người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Tránh tiêu xài lãng phí để đảm bảo cuộc sống tốt.

+ Tuổi Nhâm Dần: Cha mẹ và con cái chưa quá hiểu nhau.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự nghiệp ổn định và vững vàng chính là tín hiệu khởi đầu suôn sẻ dành cho những người này. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể mạnh dạn thử sức ở các lĩnh vực mới để khám phá thêm thế mạnh của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia ngày càng khăng khít, bền chặt hơn. Các hiểu lầm trước đó dần được tháo gỡ, các cặp đôi muốn bù đắp cho nhau những tình cảm khuyết thiếu trước đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài lộc được nâng đỡ nên mọi kế hoạch đầu tư, hợp tác của con giáp này đều được thực hiện suôn sẻ.

Cẩn trọng: Không nên cố gắng làm những việc ngoài tầm với.

+ Tuổi Tân Mão: Chưa xác định được con đường phía trước.

+ Tuổi Quý Mão: Vợ chồng thường xuyên chiến tranh lạnh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ tác động của ngũ hành nên tuổi Thìn luôn giữ vững được tính quyết đoán, sự cương nghị và bản lĩnh dù cho phải đối mặt với tình huống nào. Đây cũng là các yếu tố mang lại cho những chú Rồng thành công sớm hơn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối viên mãn. Trải qua giai đoạn sóng gió trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia đã có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người độc thân không cần phải lo lắng tới chuyện tình duyên vì đào hoa đang khá vượng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt. Bản mệnh cần đề phòng hoạ hao tài, mất của do tiểu nhân gây ra.

Cẩn trọng: Tính cách bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác.

+ Tuổi Bính Thìn: Không nên có xu hướng cô lập bản thân.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Cố gắng lắng nghe góp ý của những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Đường công danh của người tuổi này nhìn chung có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, do điềm báo có hoạ thị phi vây hãm nên bản mệnh cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ mãn nguyện. Tuổi Tỵ độc thân nhanh chóng tìm được người xứng đôi vừa lứa. Các cặp đôi đang tìm hiểu nhau dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm sáng. Nguồn thu nhập có tín hiệu tăng nhanh mang lại cho những người này nhiều động lực trong việc theo đuổi đam mê của mình.

Cẩn trọng: Tránh đùa giỡn quá trớn, dù là với người thân tình nhất.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tránh xảy ra xích mích với những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Tỵ: Không nên tạo điều kiện để người khác lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh không ngại đối diện với khó khăn hay thất bại. Vì đối với con giáp này thì việc thành công hay thất bại vốn không quan trọng bằng việc chúng ta học được gì sau mỗi quá trình theo đuổi niềm yêu thích của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Các mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó dần được hoá giải. Tình cảm gia đình đã được cải thiện khá nhiều so với khoảng thời gian trước, các cặp đôi dần vứt bỏ được sự khó chịu và nghi kỵ trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Tránh nên gượng ép, cưỡng cầu vấn đề thuộc về tình cảm.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần để ý tới cảm xúc của những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Ngọ: Vợ chồng cần đồng lòng và bàn bạc trước khi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Dường như tuổi Mùi đang tự làm khó bản thân mình bằng cách đặt ra những tiêu chuẩn khá cao cho công việc đang làm. Suy nghĩ phức tạp và có phần rập khuôn dần hạn chế khả năng tư duy, sáng tạo của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà khi tình cảm đủ lớn. Tuổi Mùi độc thân được người thân, bạn bè giới thiệu cho những mối nhân duyên ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn được duy trì ở mức ổn. Nhờ có khả năng quản lý tài chính khoa học mà bản mệnh tránh được những hao hụt ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Làm việc kích động nên khó tránh khỏi những sai lầm không mong muốn.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Không vội bằng lòng với thực tại.

+ Tuổi Tân Mùi: Cần có mục tiêu và tham vọng hơn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tính chất công việc không quá phức tạp vốn không thể làm khó được người tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong từng lời nói và cách hành xử của mình để không tự chuốc phiền toái vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vào lúc tĩnh lặng. Cảm xúc nguội lạnh phần nào khiến tình cảm của các cặp đôi trở nên bế tắc. Nhưng con đường đi tới hạnh phúc nào có dễ dàng, phải trải qua nhiều chông gai và ngang trái mới tìm được cảm giác bình yên thực sự.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết từ công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Cẩn trọng: Quyết định trong lúc nóng vội thường dẫn tới những hậu hoạ khó lường.

+ Tuổi Canh Thân: Làm gì cũng cần có niềm tin vào bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp những người này xác định được hướng đi đúng đắn cho mình. Đứng trước khó khăn thách thức, nếu bản mệnh giữ được bình tĩnh và thông suốt thì sẽ vượt qua được mọi vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm được chân mệnh cuộc đời vào lúc bản thân không ngờ nhất. Thế nhưng, bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước từng quyết định của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tuổi Dậu vừa biết kiếm tiền, lại vừa biết tiết kiệm nên luôn có khoảng dư đáng kể.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong việc đi đứng, tham gia giao thông vì dễ có tai nạn bất ngờ.

+ Tuổi Đinh Dậu: Còn chần chừ và thiếu quyết đoán.

+ Tuổi Quý Dậu: Cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dường như tuổi Tuất vẫn chưa thực sự chú tâm và dồn hết tâm huyết vào những điều mình làm. Nếu không sớm lấy lại tinh thần và khôi phục sự minh mẫn, con giáp này đừng mong tránh được những sai lầm không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc bất an. Tác động của đào hoa dữ khiến cho mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia rơi vào trạng thái bế tắc. Sự việc diễn biến bất ngờ khiến con giáp này còn chưa có sự chuẩn bị trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy vậy, con giáp này vẫn nên tìm cách phát triển các dự án mới để nâng cao tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của ngũ hành, ăn uống không ngon, khó tiêu.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh đổ bỏ trách nhiệm cho người khác.

+ Tuổi Mậu Tuất: Không vội ký kết những hợp đồng quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 21/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Gặp quý nhân nâng đỡ nên tuổi Hợi đang có được vận trình vô cùng tốt đẹp. Con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình làm việc một phần khác là nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhiều thay đổi. Bản mệnh nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời, hoặc khởi đầu với việc kết thêm bạn tâm giao. Việc cởi mở chia sẻ những vui buồn trong lòng cũng giúp con giáp này có thêm nhiều cảm tình từ những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tầm nhìn chiến lược tốt mang đến cho những người này nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập trong tầm tay.

Cẩn trọng: Tinh thần chưa được khôi phục hoàn toàn, nên thoả mãn cho các thú vui giải trí của mình.

+ Tuổi Ất Hợi: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tình cảm nam nữ có dấu hiệu lạnh nhạt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!