Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/1/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 22 tháng 1 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Dự đoán đây là khoảng thời gian thích hợp để những người cầm tinh con Chuột phát huy thế mạnh và sở trường của mình. Với cách thể hiện tài tình trong công việc cùng khả năng nắm bắt thời cơ tốt, con giáp này sẽ sớm đạt được những bước tiến dài trên con đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bước qua khoảng thời gian sóng gió, các cặp đôi tìm thấy cảm giác bình yên khi ở bên cạnh người mình yêu. Cả hai nhận ra rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có vấn đề cần lo lắng. Tuổi Tý có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại với nguồn thu dư dả.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu, nên chú ý hơn tới vấn đề về đường tiêu hoá.

+ Tuổi Bính Tý: Không tìm được câu trả lời thoả đáng cho những vấn đề rắc rối.

+ Tuổi Nhâm Tý: Suy nghĩ nông cạn đã vội đưa ra quyết định.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này như được tiếp thêm thứ sức mạnh vô hình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bằng tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc không biết mệt mỏi, người tuổi này luôn biết cách để vượt qua giai đoạn khó khăn tạm thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có ít nhiều biến động. Ngũ hành tương xung khiến tuổi Sửu phải đối diện với nhiều chuyện buồn phiền trong mối quan hệ tình cảm. Bản mệnh chấp thuận tình yêu đơn phương nhưng lâu dài sẽ khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, nản lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Khả năng kiếm tiền và vun vén chi tiêu khéo léo đem lại cho người tuổi này cuộc sống như mơ ước.

Cẩn trọng: Tâm trạng ủ rủ, thiếu sức sống nên không thể hoàn thành tốt mọi việc như mong đợi.

+ Tuổi Đinh Sửu: Dễ bị tác động bởi ý kiến của những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Sửu: Cần sắp xếp lại thời gian biểu và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tính cách hoà nhã, lại hết lòng làm việc nên những người này luôn được cấp trên yêu quý. Điều này cũng gián tiếp gây ra trở ngại cho tuổi Dần khi bản mệnh liên tục nhận lấy sự ghen ghét, đố kỵ và áp bức từ đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành Hoả sinh xuất cho Thổ tác động trực tiếp dễ đặt tình cảm của người tuổi Dần với nửa kia trên bờ vực đổ vỡ. Theo trithuctot.com người độc thân ưa cuộc sống tự do nên chưa muốn bị ràng buộc trong mối quan hệ tình cảm gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Dường như tuổi Dần không cần phải quá lo lắng trong việc chi tiêu, mua sắm trong ngày.

Cẩn trọng: Đề phòng những kẻ tiếp cận mình, dù là ai và với mục đích gì đi chăng nữa.

+ Tuổi Bính Dần: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt do không có nhiều thời gian ở cạnh nhau.

+ Tuổi Mậu Dần: Tình yêu chưa được như ý muốn vì thiếu sự quan tâm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tử vi phương Đông cho biết có điềm báo không may liên quan tới công việc, nhất là từ những quyết định sai lầm của người tuổi này. Nhưng về tổng thể thì những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vẫn có được vận trình như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Người độc thân gặp nhiều cản trở trong quá trình đi tìm một nửa yêu thương. Tuy nhiên, do những tiêu chuẩn đặt ra đối với mẫu hình lý tưởng khá cao nên con giáp này vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn qua ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Mão Hợi tam hợp thúc đẩy tài vận của người tuổi Mão lên cao.

Cẩn trọng: Thái độ sống quan trọng hơn năng lực, nhất là trong quá trình làm việc tập thể.

+ Tuổi Đinh Mão: Không có sự nhẫn nại hay kiên trì mỗi khi gặp khó khăn.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cuộc sống khổ sở vì lý tưởng hoá cuộc sống.

Màu sắc vượng vận: Ghi

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Những sự cố bất ngờ dễ đặt con giáp này vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nếu không giữ được bình tĩnh và các ứng xử thông minh thì sớm muộn gì tuổi Thìn cũng tự tay phá hoại thành tựu đã gầy dựng nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa vượng đem tới tin vui tới tấp cho tình yêu đôi lứa, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Người độc thân nên cởi mở và gần gũi hơn để nâng cao cơ hội tìm thấy tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài do tuổi Thìn không quản lý tốt chi tiêu của mình, cùng lúc có những khoản chi vượt ngoài dự tính khiến bản mệnh khó lòng xoay xở tốt.

Cẩn trọng: Chi tiêu hoang phí dễ gây ra tình trạng khủng hoảng tài chính.

+ Tuổi Giáp Thìn: Bị đồng nghiệp nghi ngờ và nói xấu.

+ Tuổi Canh Thìn: Tính tình nóng nảy và dễ hành động mà chưa kịp suy nghĩ chín chắn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh tự tin thể hiện năng lực cũng như khả năng sáng tạo của mình. Con giáp này dù làm gì cũng tính đường tiến cho tương lai, và chỉ cần thêm chút nỗ lực cùng kiên trì thì sẽ nhận được hoa thơm trái ngọt xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều sóng gió. Tình cảm của tuổi Tỵ với người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm vì không tìm được tiếng nói chung. Không ai chịu nhường nhịn hay cảm thông cho nhau nên thật khó để dung hoà tốt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chất lượng cuộc sống được đảm bảo nhờ bản mệnh biết cách kiếm tiền lẫn quản lý tài chính khoa học.

Cẩn trọng: Việc chủ quan trong bất cứ tình huống nào cũng có thể gây ra những hệ luỵ không mong muốn.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Gây mất lòng người xung quanh vì nói năng thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không có kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 13

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Những nỗ lực và tâm huyết đã bỏ ra của người tuổi này từng bước gặt hái được những thành tựu tương xứng. Cấp trên coi trọng năng lực ấy và không ngại dành cho bản mệnh những sự thăng tiến tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa mỹ mãn. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia đang bước vào giai đoạn rực rỡ, ngọt ngào nhất. Các cặp đôi yêu nhau đang trải qua những phút giây hạnh phúc bên cạnh người mình thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Ngọ đã có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải bận tâm tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Khả năng kiểm soát còn hạn chế dẫn tới nhiều vấn đề rắc rối không hay.

+ Tuổi Bính Ngọ: Hay nói lời khó nghe gây tổn thương người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Thiếu chủ động trong việc hoá giải hiểu lầm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. May mắn nhờ có quý nhân trợ mệnh mà tuổi Mùi có cơ hội được làm quen với những đối tác tiềm năng. Những mối quan hệ xã hội vững chắc lúc này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bản mệnh trên con đường chinh phục mục tiêu phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành xung khắc khiến tuổi Mùi không còn quá mặn nồng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cả hai dù có mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng không nói ra mà mãi cất giữ trong lòng, điều này chẳng thể giúp người trong cuộc hoá giải được khúc mắc tồn đọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Những người làm kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát tài lớn trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người khác để có sự thấu hiểu và cảm thông.

+ Tuổi Đinh Mùi: Suy nghĩ nóng vội, hành xử hấp tấp gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

+ Tuổi Quý Mùi: Tránh làm chuyện lớn như động thổ, xuất hành đi xa trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tiến độ công việc gặp trở ngại, tuổi Thân sắp đến lúc thu nhặt thành tựu thì lại bị kẻ tiểu nhân ngáng chân giữa đường. Tuy nhiên, con giáp này may mắn được cấp trên giúp đỡ kịp thời nên không để lại hậu hoạ quá nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Chuyện tình yêu khó nói trước được điều gì, không phải mình cứ hết lòng với người ta thì sẽ được đền đáp lại. Con giáp này hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên thay vì cưỡng cầu, gượng gạo.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Tuy nhiên, những người làm công ăn lương thì không có sự đột phá trong ngày.

Cẩn trọng: Bị kẻ xấu bày mưu tính kế và phá hoại thành quả trong công việc.

+ Tuổi Bính Thân: Khó giữ được bình tĩnh mỗi khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm vợ chồng xa cách vì không tìm được tiếng nói chung.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Những thành tựu thu về vượt ngoài sự mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức dành cho con giáp này là vô cùng lớn. Khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược là những yếu tố giúp người tuổi này có được chỗ đứng như hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu đôi lứa giữ được sự ấm êm và thuận hoà, đó cũng là ước muốn của không ít người. Những người độc thân không nên quá khắt khe trong tiêu chuẩn chọn bạn đời để nâng cao cơ hội tìm kiếm tình yêu cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều được duy trì ổn định đem lại cho người tuổi này cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có vấn đề bất lợi, đặc biệt là các bệnh liên quan tới dạ dày.

+ Tuổi Ất Dậu: Không nên quá dè dặt hay giữ thái độ đề cao cảnh giác với tất cả mọi người.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Người làm kinh doanh, bằng đầu óc tính toán thông minh mà nắm bắt tốt các cơ hội thăng tiến cho bản thân. Còn những người làm công ăn lương chớ mơ tưởng xa vời mà lơ là đến công việc và trách nhiệm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân dù đang có người theo đuổi nhưng đó vẫn chưa phải là người bản mệnh đang tìm kiếm. Dường như những vết thương trong quá khứ vẫn còn đang ám ảnh con giáp này cho đến hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ có chính tài nâng đỡ mà tuổi Tuất có thể dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt cho các dự án kiếm tiền của mình.

Cẩn trọng: Dễ dàng buông bỏ niềm tin vào hạnh phúc, vào tình yêu lứa đôi.

+ Tuổi Bính Tuất: Hành động thiếu cân nhắc kỹ lưỡng khó tránh khỏi sai lầm.

+ Tuổi Mậu Tuất: Không nên chuyện gì cũng tự làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 22/1/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tính cách bộc trực, kiêu ngạo và không coi trọng ý kiến của người khác là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại hiện tại. Các kế hoạch không diễn ra đúng như dự tính, bản mệnh càng thêm bối rối không biết phải xử lý sao mới ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lận đận. Hạnh phúc không ở đâu xa vời, tuổi Hợi hãy học cách trân trọng những gì bản thân đang có. Con giáp này cũng đừng mong chờ sự hoàn hảo, vì mỗi người đã đều là một sự hoàn hảo tuyệt vời nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Chi phí phát sinh vượt xa khoản thu có được dễ khiến bản mệnh rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Suy nghĩ thiếu sáng suốt, phiến diện nên không thể có được phương án tốt nhất.

+ Tuổi Ất Hợi: Suy nghĩ tiêu cực và bi quan vì cuộc sống không như mình tưởng.

+ Tuổi Đinh Hợi: Than thân trách phận không giải quyết được vấn đề gì.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!