Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 22 tháng 3 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/3/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Tiến độ công việc dễ bị cản trở. Tinh thần tụt dốc không phanh, chòm sao này lại có xu hướng hành động hấp tấp và xốc nổi nên khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn. Nếu như Bạch Dương vẫn còn tiếp tục bảo thủ, cố chấp như vậy thì e rằng sẽ còn gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bạch Dương mãi vẫn chưa sửa được cái thói thích gì nói nấy, làm nấy của mình. Những lời nói bạn cho là không có gì vô hình trung lại gây ra cho nửa kia vết thương sâu đậm, khó nguôi ngoai.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn vẫn không nên chủ quan đối với những thay đổi bất thường trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Cố chấp, không bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi và hanh thông. Chòm sao này luôn thể hiện mình là người siêng năng, chăm chỉ và cầu thị trong quá trình làm việc. Bạn biết cách nói chuyện và mở rộng quan hệ xã hội, nhờ đó mà cơ hội cũng được nâng cao đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Vốn là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn sẵn sàng dành sự yêu mến và quan tâm vô điều kiện đến người mình yêu thương. Trong mắt nửa kia, chòm sao này từ lâu đã trở thành chỗ dựa tinh thần không thể thiếu.

Sức khoẻ: Tính chất công việc buộc bạn phải thức khuya, làm việc liên tục trước màn hình máy tính, điều này không tốt chút nào đối với hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào, lạc quan và vô cùng vui vẻ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc tiến triển chưa được như mong đợi. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, chòm sao này nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra thị phi. Nỗ lực tháo gỡ khúc mắc ấy không giúp Song Tử thoát được các rắc rối khó lường vì tính chất phức tạp của sự việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Theo trithuctot.com Song Tử luôn cảm thấy bản thân là người hạnh phúc và may mắn nhất khi có gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất. Dù cuộc sống có khó khăn đến mấy, dù trong lòng có bao nhiêu u sầu thì bạn vẫn luôn tìm được sự sẻ chia từ người bạn đời của mình.

Sức khoẻ: Tinh thần thoải mái giúp bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn trong ngày mới.

Tâm trạng: Hào hứng, hăng say và không ngừng làm mới bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối bình ổn. Tử vi phương Tây cho biết bạn chỉ muốn yên yên bình bình mà hoàn thành tốt công việc của mình. Nhưng do tâm trạng không thực sự tốt khiến chòm sao này không thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến đáng kể. Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải độc thân bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cảm mến. Chỉ có cách chủ động chia sẻ tình cảm của mình mới giúp bạn chinh phục được một nửa yêu thương.

Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các bệnh theo mùa như sốt, cảm cúm, sổ mũi.

Tâm trạng: Trầm lặng, thoải mái và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 28

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn. Sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao giúp chòm sao này dễ dàng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao. Chỉ có điều, khi đứng trước khó khăn thì bạn lại không giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều buồn phiền. Sư Tử có xu hướng ích kỷ hơn trong tình yêu hôm nay. Bạn muốn đối phương phải dành mọi thời gian cho mình trong khi lại muốn tự do, thoải mái với các mối quan hệ xã giao mà không để ý tới cảm nhận của ai.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe khá tốt, ăn uống ngon miệng và ngủ đủ giấc giúp bạn có thêm nguồn năng lượng dồi dào khi bắt đầu ngày mới.

Tâm trạng: Hăng hái, song lại dễ bi quan và suy nghĩ tiêu cực.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bấp bênh. Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang đặt khá nhiều kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người xung quanh. Thêm nữa, tính hay xét nét của bạn vô hình trung làm ảnh hưởng tới các cuộc hợp tác và làm ăn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc. Dường như chòm sao này đang gặp trở ngại trong việc thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia. Các cặp vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân nên dễ đi tới quyết định đường ai nấy đi.

Sức khoẻ: Thói quen sử dụng thực phẩm không tươi sống, hâm đi hâm lại nhiều lần dễ gây ra các căn bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, dễ chịu vì có khoảng thời gian thư giãn hợp lý.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Thiên Bình được nhận xét là khá biết điều trong các mối quan hệ, nhưng không phải vì thế mà bạn chấp nhận nhún nhường chịu thiệt. Tuy nhiên, những quyết định có phần độc đoán dễ khiến bạn phải nhận lấy hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nồng nàn thăng hoa. Vốn là người giàu tình yêu thương, trong tim chòm sao này lúc nào cũng dành sự thương nhớ đến nửa kia. Bạn trân trọng mối quan hệ hiện tại và không ngại dành cho đối phương những điều tốt nhất.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, đó là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bảo thủ, cố chấp và luôn tìm mọi cách để bảo vệ cho quan điểm của mình.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra hanh thông. Bọ Cạp dành phần lớn thời gian để giải quyết các tồn đọng, khúc mắc trước đó. Nhưng ở chòm sao này còn thiếu đi chút tự tin, sự bình tĩnh khi đối diện với các vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Bọ Cạp vẫn còn khá rụt rè và ngại ngùng trong việc giao lưu, kết bạn nên bỏ lỡ không ít cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng cũng gặp ít nhiều sóng gió do không thể dung hoà cái tôi quá lớn của hai người.

Sức khoẻ: Sức khỏe dồi dào nên bạn có thể nhân lúc này để làm điều mình thích, đi đến nơi mình muốn.

Tâm trạng: Cô độc, buồn tẻ vì không tìm được người để tâm sự.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá suôn sẻ. Vốn là người mạnh mẽ, cá tính mãnh liệt nên chòm sao này không ngại thử thách mình ở những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, dường như Nhân Mã chỉ thấy hứng thú khi vừa bắt tay vào công việc mà thôi chứ không thể duy trì được trạng thái đó lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được người trong mộng của mình nhờ biết cách thể hiện tình cảm khéo léo. Nhưng cũng đừng để những rung động nhất thời khiến bạn lầm tưởng đó là tình yêu đích thực.

Sức khoẻ: Thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học phải được rèn luyện qua một quá trình dài chứ không đơn thuần chỉ là ngày một ngày hai.

Tâm trạng: Bộp chộp, bất cẩn trong lời nói lẫn hành động.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp vài khó khăn. Suy nghĩ hỗn độn và các hành xử thiếu quyết đoán dễ tạo ra nhiều rắc rối trong quá trình xử lý công việc của chòm sao này. Bạn cũng có thể tìm đến những người xung quanh để xin lời khuyên nếu cảm thấy bế tắc quá.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được đà vượng sắc. Người độc thân mau chóng tìm được người tâm đầu ý hợp sau những thất bại trong tình yêu. Bạn bắt đầu có niềm tin trở lại với việc yêu đương và không ngại mở lòng mình thêm một lần nữa.

Sức khoẻ: Nhắc nhở chòm sao này cần phải chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì áp lực công việc nặng nề.

Tâm trạng: Tinh thần bị khủng hoảng nặng nề nên trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn chưa có bước đột phá nào. Bảo Bình luôn được đánh giá cao ở năng lực ứng phó với khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, chòm sao này lại thiếu khéo léo trong việc sắp xếp lại lý tưởng, kế hoạch cần phải thực hiện để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thiếu đi vui vẻ. Cả bạn lẫn người ấy đều cảm thấy thiếu thoải mái trong mối quan hệ tình cảm này. Người độc thân thì cố chấp đơn phương một người dù biết tình cảm ấy sẽ không được đáp trả.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khỏe không thể chủ quan và lơ là, nhất là các bệnh về tim mạch.

Tâm trạng: Tâm trạng hỗn độn, bạn suy nghĩ và nhớ về quá khứ nhiều hơn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 30

Tử vi hàng ngày 22/3/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không được thuận lợi. Điềm báo có hoạ hao tài tốn của trong ngày lưu ý chòm sao này phải đặc biệt thận trọng với các quyết định liên quan tới tài chính. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc cũng khiến bạn tự tay đánh mất đi nhiều cơ hội chuyển mình quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối khởi sắc. Song Ngư vốn là người sống tình cảm, một khi đã yêu ai thì sẽ hết lòng hết dạ với người đó. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ trở thành đối tượng lợi dụng tình cảm của nhiều người.

Sức khoẻ: Việc sử dụng quá nhiều dầu mỡ và các thức ăn nhanh dễ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với tình hình sức khỏe.

Tâm trạng: Tâm trạng hỗn độn, tinh thần tụt dốc không phanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 11, 20

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!