Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 22 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá khó khăn. Mọi thứ đều đã đi vào quỹ đạo ổn định nên chòm sao này hoàn toàn có thể an tâm dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, công việc vẫn đòi hỏi bạn chú ý một chút, đề phòng có rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm yên bình, ấm êm. Mặc dù có khá nhiều việc riêng cần phải giải quyết nhưng cả Bạch Dương lẫn nửa kia đều dành cho nhau khoảng thời gian để tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện tốt, chức năng hoạt động của hệ tiêu hoá cũng hiệu quả hơn trước.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn khởi và hồn nhiên, tươi mới.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tinh thần bất an bất ổn khiến bạn không thể tập trung để làm tốt việc gì. Sẽ có rắc rối xảy ra và đây chính là bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn để về sau không còn phạm sai nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối rực rỡ. Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đối phương luôn thấu hiểu cho mọi cảm xúc của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một buổi tối hẹn hò lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người.

Sức khỏe: Khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn để sớm khôi phục lại tinh thần.

Tâm trạng: Buồn phiền dù hôm nay còn đang trong kỳ nghỉ lễ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Theo trithuctot.com Song Tử xưa nay vẫn luôn thể hiện bản thân là người cầu tiến, chịu khó và kiên trì. Tuy nhiên, bạn đang có sự lo lắng quá mức cho tương lai của mình và điều này dễ đẩy bạn vào chỗ bế tắc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không thể nói trước điều gì. Cung hoàng đạo này yêu bằng sự say mê và nóng bỏng, làm việc gì cũng nghĩ cho nửa kia. Hiện tại chứng minh bạn đã sai khi cho rằng mình chỉ biết yêu bằng lý trí.

Sức khỏe: Suy nghĩ nhiều, tự đặt nặng áp lực lên vai chỉ càng khiến chòm sao này thêm mệt mỏi, xuống sức.

Tâm trạng: Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không cảm thấy thoải mái.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Cự Giải có xu hướng vòng vo và bóng gió chỉ trích người khác, điều này vô tình hạ thấp giá trị của bạn. Ngoài ra, tử vi còn khuyên chòm sao này nên cố gắng giữ thái độ nhã nhặn với mọi người xung quanh, tránh gây xung đột không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bất ngờ bùng phát mâu thuẫn. Cả hai đang có khá nhiều hiểu lầm, bạn thì cảm thấy đối phương là người khó chiều. Xu hướng đánh mất cảm xúc và niềm tin vào tình yêu chỉ càng khiến mối quan hệ khó được cứu vãn.

Sức khỏe: Sức khỏe không cần phải lo lắng nhiều, ngoại trừ tinh thần xuống dốc trầm trọng.

Tâm trạng: Khó chịu, bức bối trong một không gian sống ngột ngạt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc vừa phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực. May sao với sự trợ giúp của quý nhân mà Sư Tử nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới cho công việc hiện tại. Đừng quá sĩ diện mà từ chối mọi ý muốn hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang rất cần được hâm nóng. Sự bận rộn quá mức với công việc đang dần đẩy Sư Tử và nửa kia ra xa. Đây là lúc người trong cuộc cần có động thái tạo dựng lại niềm tin, cảm xúc và sự tươi mới cho tình yêu này.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể đang nằm ở mức tốt, nhưng để chắc ăn hơn thì chòm sao này nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái với người thân quen, lạnh lùng và xa cách với người mới gặp.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 17

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự bận rộn đã qua, mọi rắc rối cũng gần như đã được xử lý ổn thoả. Xử Nữ trong khoảng thời gian này cần tập trung cho việc phát triển các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc trở lại. Xử Nữ tỏ ra nhung nhớ không thôi vì đã lâu ngày không được gặp lại những người thân yêu. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ lễ, bạn quyết định bắt vội chuyến xe để về tham gia đình.

Sức khỏe: Xử Nữ đang rất thèm ngủ vì đã khá lâu không có nổi một giấc ngủ trọn vẹn.

Tâm trạng: Uể oải, mất tinh thần vì không được nghỉ ngơi hợp lý.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút bận rộn. Bạn muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì bạn không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa trọn vẹn niềm vui. Thiên Bình bận rộn với các dự định cá nhân nên thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. Đối phương chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ mà thôi.

Sức khỏe: Bạn đang có xu hướng bỏ bê tình hình sức khỏe và không lắng nghe tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, suy nghĩ bâng quơ là chính.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 27

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Bọ Cạp đã sớm giải quyết tốt các vấn đề còn tồn đọng trong công việc và dành thời gian này để thực hiện các dự định riêng. Dù làm gì thì bạn cũng nên tập trung vào việc xây dựng kế hoạch, lộ trình rõ ràng để giảm đi thời gian khi thực hiện.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi gặp trục trắc. Điềm báo dễ có mâu thuẫn bùng phát trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến đó là sự thiếu kiểm soát trong cơn tức giận của cả hai bạn.

Sức khỏe: Bạn đang duy trì tốt kế hoạch chăm sóc cho cơ thể, từ việc ăn uống cho tới tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Vô cùng vui vẻ và hưng phấn trên mọi phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển bình ổn. Một vài rắc rối tìm đến nhưng không đáng kể, chòm sao này hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả. Tuy nhiên, bạn dễ có xu hướng tự tin quá mức mà sinh ra chủ quan, hiếu thắng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có được bước tiến đáng kể. Đã khá lâu rồi Nhân Mã với nửa kia mới lại có khoảng thời gian hẹn hò lý tưởng như hôm nay. Cả hai có vẻ đã trưởng thành, chín chắn hơn trong cách nói chuyện và cả phán xét người khác.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện rõ rệt, điều này chỉ xảy ra sau một cơn kiệt sức khiến bạn hoảng lên.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui vẻ trong ngày nghỉ này.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ phát sinh rắc rối. Đến cuối ngày thì chòm sao này mới nhận về thông tin bất ổn liên quan tới hạng mục đang nắm chính. Tuy nhiên, vấn đề không quá quan trọng nên bạn không cần phải phức tạp hoá mọi chuyện lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Ma Kết có xu hướng được ở một mình, làm gì cũng một mình nên không quen với việc có thêm ai đó bên cạnh. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt cũng chỉ vì điều này.

Sức khỏe: Vấn đề về dạ dày cần được quan tâm hơn trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, căng thẳng và dễ tỏ ra khó chịu.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận thêm trọng trách mới. Tuy vậy, phương diện tài chính lại có nguy cơ hao hụt vì những phát sinh ngoài ý muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khởi sắc trông thấy. Người độc thân dễ dàng được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp trong các cuộc tụ tập bạn bè. Những người đã có đôi có cặp hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

Sức khỏe: Tham gia các buổi tiệc tùng triền miên dễ làm sức khỏe suy kiệt.

Tâm trạng: Hân hoan, mãn nguyên với những gì đang có.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 14

Tử vi hàng ngày 22/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Sự nhạy cảm, tinh tế và cách mà Song Ngư vẫn thường hay dùng để quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh mang tới cho bạn khá nhiều thiện cảm, sự giúp đỡ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm vô cùng hài hoà. Các cặp đôi đang trong giai đoạn hẹn hò sắp sửa tiến thêm một bước mới. Những người đã có đôi đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lễ cùng nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định nhờ vào việc kiên trì với các bài tập thể thao, vóc dáng được cân bằng trở lại.

Tâm trạng: Bận rộn khiến bạn mất tập trung và sự bình tĩnh thường ngày.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 20

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!