Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 22 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn gọi tên giúp người tuổi Tý không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các dự định của mình. Nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn, chuyển đổi công việc thì đây chính là thời điểm thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi yêu nhau vẫn đang tồn tại khá nhiều khúc mắc, hiểu lầm. Thêm nữa, thời gian ở cạnh nhau còn hạn chế nên cũng khiến tình cảm lạnh nhạt đi ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Tử vi báo hiệu đây sẽ là ngày bội thu dành cho những ai chăm chỉ, chịu thương chịu khó.

Cẩn trọng: Chưa biết giữ gìn và phát triển các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Giáp Tý: Chưa cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc.

+ Tuổi Canh Tý: Không nên xem thường những việc nhỏ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Sửu dễ dàng gặt hái được thành tựu cũng như khẳng định được bản lĩnh trên con đường đã lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không có quyết tâm và kiên trì nhẫn nại thì dù có may mắn đến đâu thì mọi thứ cũng vẫn dừng lại ở đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, con giáp này sẽ trải qua một ngày hạnh phúc ngập tràn. Lãng mạn, ngọt ngào, bản mệnh sẽ được trải qua tất cả mọi cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn nhờ biết cách tận dụng cơ hội tốt.

Cẩn trọng: Không nên ngại ngùng về điểm yếu của mình vì đâu ai là hoàn hảo.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chưa biết cách bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Nên học cách nhìn người để không bị lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Điều đáng lo lắng nhất trong ngày hôm nay mà bản mệnh cần lưu tâm chính là những lời đồn đoán vô căn cứ. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn cũng bởi những chuyện không đâu cứ ập tới bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Tình cảm vợ chồng nhanh chóng được hâm nóng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc. May mắn là sau ngần ấy sóng gió, cả hai lại càng thêm thấu hiểu và trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Dần chẳng những trả được nợ nần trước đó mà còn có của dư của để.

Cẩn trọng: Cây ngay không sợ chết đứng, sống ngay thẳng thì không sợ ai gây điều trái ngang.

+ Tuổi Mậu Dần: Điềm báo vướng phải cạnh tranh, xô xát.

+ Tuổi Canh Dần: Đang tồn tại khoảng cách trong quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc bận rộn bù lại kết quả cũng tươi sáng, nổi bật hơn. Người làm kinh doanh chẳng những tìm được khách hàng tiềm năng mà còn nhìn thấy được cơ hội ngay trong những tình huống nan giải nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Để vun đắp tình cảm trở lại thì người trong cuộc cần phải dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Trong mối quan hệ hai người, đừng lúc nào cũng chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của riêng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Quý nhân soi đường dẫn lối nên túi tiền của bản mệnh cứ vơi lại đầy.

Cẩn trọng: Làm việc liên tục trước máy tính gây vấn đề cho mắt, xương khớp.

+ Tuổi Ất Mão: Đang để cảm xúc chi phối khá nhiều với tới các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Tân Mão: Còn chủ quan khi đưa ra nhận định, đánh giá.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 21

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự xuất hiện của Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Thìn khá nhiều trên con đường công danh. Những thành tựu nổi bật trong thời điểm này cho thấy bản mệnh đã có những quyết định sáng suốt cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng vui vẻ không kém, những người yêu nhau lại tìm trở về bên nhau dù xa cách ra sao. Người độc thân chỉ tìm được mối duyên tốt lành nếu như cởi mở, chân thành hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể làm chủ việc kiếm tiền cũng như biết cách để giữ tiền trong túi.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực đều tự bản thân tạo ra.

+ Tuổi Giáp Thìn: Nếu chỉ biết nói mà không biết làm thì sẽ không mang lại kết quả đáng giá.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên có cái nhìn đa chiều và thấu đáo.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Tỵ đã sớm tìm được hướng đi mới cho đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh không quản ngại khó khăn vất vả, sau cùng chỉ muốn chinh phục mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Người tuổi Tỵ nên cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc tiêu cực và tránh nói lời làm tổn thương nửa kia. Không ai là có đủ bao dung để bỏ qua cho những lần tức bực vô cớ của bạn mãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chỉ cần nhạy bén tận dụng tốt các thời cơ có được trước mắt thì cũng cải thiện được đáng kể nguồn thu nhập của mình.                  

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy nên dễ làm hỏng chuyện trong ngày ngũ hành Hoả vượng.

+ Tuổi Ất Tỵ: Cần lắng nghe thêm ý kiến của những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Tỵ: Thiếu niềm tin vào bản thân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Theo đó, sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh gây ra sai lầm. Bên cạnh đó là tận dụng thời gian rảnh để học thêm vài kỹ năng mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nàn yêu thương, mang tới cho cả người độc thân và người đã lập gia đình nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cuộc gặp mặt đầy bất ngờ, lãng mạn đem tới cho người trong cuộc những hy vọng nhất định vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Tử vi khuyên bản mệnh cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn mới giữ túi tiền được ổn định.

Cẩn trọng: Đề phòng tai hoạ, rắc rối do tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Bính Ngọ: Vẫn có tiểu nhân đeo bám và bày trò thị phi.

+ Tuổi Canh Ngọ: Không thể gặp ai cũng nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Công việc kinh doanh, mua bán thuận lợi vì khả năng ăn nói và thuyết phục của tuổi Mùi phát huy tối đa hiệu quả. Mọi thứ đang đi đúng theo kế hoạch và chóng gặt hái nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đắm say. Tuổi Mùi độc thân đang đem lòng yêu thương một người, còn thiếu dũng khí để thẳng thắn bộc lộ với họ mà thôi. Do đó cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để biết ai mới là người thực sự phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập có sự bứt phá giúp tuổi Mùi dễ dàng thực hiện các dự án đã ấp ủ từ lâu.

Cẩn trọng: Không vì may mắn mà chủ quan tham gia vào những trò đỏ đen.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên chuẩn bị tinh thần tốt cho những điều bất lợi.

+ Tuổi Quý Mùi: Cần phóng tầm nhìn ra xa chứ không thể rập khuôn, cứng nhắc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và tư duy sắc sảo giúp con giáp này rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cần chóng hoàn thành các kế hoạch đang dang dở trước khi nghĩ tới những thứ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được giới thiệu cơ hội làm quen, gặp gỡ với những đối tượng phù hợp. Tình cảm vợ chồng được vun đắp mỗi ngày nên trở nên khăng khít, nồng nàn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Việc quan trọng lúc này là trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Cẩn trọng: Lòng tốt không đặt đúng chỗ, sự giúp đỡ không được ghi nhận.

+ Tuổi Bính Thân: Dễ xuống tinh thần khi có kẻ nói điều không hay về mình.

+ Tuổi Canh Thân: Nên suy nghĩ và nhìn nhận thực tế hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tuổi Dậu luôn thể hiện mình là người có chính kiến, kiên cường bất khuất nên không dễ đầu hàng trước bất cứ khó khăn hay thách thức nào. Tuy nhiên, đừng quá xem nhẹ ý kiến của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cảm nhận được hạnh phúc rõ rệt, mang tới tin vui cho các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Được hai bên gia đình ủng hộ nên việc về chung một nhà chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này nên thận tọng hơn trong các quyết định tài chính, không để lợi ích che mắt.

Cẩn trọng: Dễ đi lầm đường vì bị lợi ích làm khù khờ.

+ Tuổi Đinh Dậu: Lời nói nên dựa vào hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn nắm bắt được cơ hội để thành công nhờ vào nỗ lực và thực lực chính đáng. Quá trình đi từ gian khó lên tới đỉnh vinh quang ấy đã mang tới cho bản mệnh nhiều sự công nhận hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, cho thấy tín hiệu tốt trong quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Đối phương chẳng những là người đồng hành trên mọi chặng đường mà còn là hậu phương vững chắc để tựa vào lúc mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Việc tập trung cao độ sẽ giúp con giáp này không bỏ phí cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Điều gì không chắc có thể xin lời khuyên từ những người xung quanh.

+ Tuổi Giáp Tuất: Không nên giữ khoảng cách trong quan hệ vợ chồng.

+ Tuổi Canh Tuất: Đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tâm tình bất ổn nên người tuổi Hợi không thể tập trung hoàn toàn để xử lý các công việc được giao. Việc mắc sai lầm cũng là hệ quả tất yếu nếu bản mệnh còn chưa khắc phục những điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm có thể nảy sinh bất đồng, xung đột vì không tìm ra điểm chung để hoá giải mâu thuẫn. Cách tốt nhất lúc này là giữ bình tĩnh, im lặng để không nói ra những lời khó nghe.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khuyên người tuổi này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cuộc sống mệt mỏi vì ôm đồm nhiều việc.

+ Tuổi Quý Hợi: Giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 10

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!