Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/8/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/8/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 22 tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Tí

 Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra đánh mất cơ hội. Thiên Quan tác động dễ khiến người tuổi Tý đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng vụt mất cơ hội phát triển bản thân. Con giáp này cần phải chủ động và nỗ lực gấp nhiều lần để khắc phục khó khăn ở hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ nồng nàn. Thủy Mộc tương sinh mở ra điều kiện để người tuổi này bộc lộc cảm xúc, mong muốn của mình với người kia. Hạnh phúc trở nên đong đầy nhờ sự vun vén, chăm chút của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo con giáp này dễ bị mất tiền oan do nhẹ dạ cả tin trong ngày Tứ Hành Xung.

Cẩn trọng: Cần yêu thương bản thân hơn để tránh các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Tý: Áp lực chồng chất khiến tinh thần mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Tý: Đề phòng tiểu nhân có ý hãm hại, quấy phá.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Tinh thần kém thoải mái khiến người tuổi Sửu làm việc không được hiệu quả dù đã đặt ra kế hoạch rõ ràng. Bù lại, Thực Thần chiếu mệnh giúp những người này nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc tràn ngập. Các cặp đôi coi đây là cơ hội lý tưởng để hâm nóng tình cảm gia đình. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được người thương sau một thời gian dài lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ cách quản lý tài chính thông minh, khoa học mà hạn chế được các rủi ro tài chính.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe gặp chút vấn đề rắc rối do còn lơ là, chủ quan.

+ Tuổi Ất Sửu: Dễ mất tiền oan vì thói tiêu xài phung phí.

+ Tuổi Tân Sửu: Bất hòa gay gắt trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhờ có sự hỗ trợ của Chính Ấn mà con giáp này không còn cách thành công là bao. Tuy nhiên, nỗ lực liên tục và kiên trì tới cùng với mục tiêu là cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xoa dịu tổn thương. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thẳng thắn cởi bỏ khúc mắc trong lòng. Tam Hội giúp sức nên khả năng hàn gắn giữa các cặp đôi là khá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Người tuổi này có được cuộc sống thoải mái hơn nhờ nguồn thu nhập tăng cao.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, đường huyết.

+ Tuổi Mậu Dần: Không nên cậy tài mà khinh thường người khác.

+ Tuổi Canh Dần: Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không khó. Thiên Ấn hỗ trợ giúp người tuổi Mão không tốn nhiều sức lực để khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình. Hợp đồng, dự án đầu tư được xúc tiến khá nhanh và mang lại nhiều thành tích đáng kể cho những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Tuổi Mão và nửa kia đang trải qua khoảnh khắc bình yên bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân cần phải cởi mở hơn, nhưng ít người sẵn sàng cho một mối quan hệ mới vì chưa quên được quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn tài chính khởi sắc hơn trước nhờ sự thông minh, quyết đoán.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe kém sắc do ảnh hưởng của Mộc khí vượng.

+ Tuổi Đinh Mão: Còn lơ là, thiếu quan tâm tới mọi người xung quanh.

+ Tuổi Tân Mão: Nên dành nhiều sự quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Mão Thìn tương hại nhắc nhở người tuổi Thìn làm việc cần khiêm nhường, nhẫn nại. Bởi lẽ, với các tác động tiêu cực từ bên ngoài thì sự chủ quan và kiêu ngạo sẽ gây ra những phiền toái không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thắm sắc. Người độc thân mau chóng tìm được bến đỗ bình yên nhờ có sự mai mối của người thân. Hạnh phúc gia đình được củng cố nhờ nỗ lực vun vén, chăm chút cho cảm xúc của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Thổ Mộc xung khắc khuyên những người này nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học hơn.

Cẩn trọng: Chi tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh thiếu túng, vay mượn.

+ Tuổi Bính Thìn: Chuyện tình yêu trải qua không ít sóng gió.

+ Tuổi Canh Thìn: Dễ vướng rắc rối vì chút bất cẩn, thiếu thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá trôi chảy. Sự ngượng ngùng và e dè có thể lấy đi của người tuổi này không ít cơ hội để phát triển bản thân. Bản mệnh đừng ngại mà hãy mạnh dạn xin lời khuyên từ những người đi trước để định hướng lại con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm căng đầy hạnh phúc. Tuổi Tỵ độc thân có thể tìm thấy người có thể an tâm chia sẻ mọi cảm xúc của mình. Những người đã lập gia đình có thể tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc vơi snuawr kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này có thể dễ dàng xử lý các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới cổ chân, mắt cá chân.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tiền mất tật mang vì nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Mão Ngọ tương phá nhắc nhở những người này tránh ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc. Làm việc cần tự tin, nhưng tự tin thái quá là điều không nên vì nó sẽ che lấp mọi vấn đề, khuyết điểm mà bạn đang mắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm đổ vỡ. Sự nóng nảy và hờn ghen vô cớ của con giáp này có nguy cơ phá hỏng tình yêu đang đẹp đẽ. Nhưng đừng vội buồn lòng vì hạnh phúc vẫn còn chờ ta ở con đường phía trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc mua đồ mà không nhìn giá hay chi tiêu thoải mái cũng là vấn đề cần xem xét lại.

Cẩn trọng: Nên tận dụng thời gian này để tìm cách cải thiện sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Không nên quá chủ quan với các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Canh Ngọ: Các mối quan hệ xã giao tồn tại nhiều vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tam Hợp chiếu mệnh giúp người tuổi Mùi nhận được những nhận xét tích cực từ những người xung quanh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để những người này làm mới tư duy, cách quan sát và đánh giá vấn đề của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi sáng. Người tuổi này và người kia có được khoảng thời gian tương đối yên bình, vui vẻ bên nhau. Hạnh phúc nhanh chóng trở nên nồng nàn và trở thành ước muốn của không ít cặp đôi khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Ngũ hành xung khắc cho rằng việc chủ quan của bản mệnh có tác hại khá lớn tới túi tiền của chính bạn.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính nặng nề và có lúc rơi vào tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Ất Mùi: Cần đảm bảo cho mình có được một sức khỏe tốt.

+ Tuổi Tân Mùi: Tranh cãi gay gắt giữa các thành viên trong nhà với nhau.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tuy nhiên, tử vi phương Đông cho rằng chỉ cần tuổi Thân tinh tế một chút thì sẽ nhìn ra được cơ hội nằm trong thách thức. Chính Tài xuất hiện giúp bạn thăng hoa với những ý tưởng mới mẻ và táo bạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Tác động của ngũ hành xung khắc khuyên người tuổi Thân nên hạ mình, khiêm tốn. Ngoài ra, việc nhường nhịn giữa những người trong gia đình là việc nên làm để giữ hòa khí tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này tốt nhất nên học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và đầu tư một cách khôn ngoan.

Cẩn trọng: Giận quá mất khôn nên cần cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

+ Tuổi Bính Thân: Chớ bỏ qua các vấn đề bất ổn liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Canh Thân: Cần tinh ý nắm bắt các cơ hội xung quanh mình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất hòa. Tuy nhiên, người tuổi Dậu chỉ cần kiệm lời đôi chút thì sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không mong muốn. Môi trường làm việc có thoải mái thì hiệu quả công việc mới được nâng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng hạnh phúc. Tuổi Dậu và nửa kia tìm lại được cảm xúc yêu thương nồng nàn như thuở ban đầu. Người độc thân có cơ hội làm quen, tìm hiểu người mới nhờ sự chủ động, cởi mở của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài nâng đỡ giúp vấn đề tiền nong không còn là mối lo ngại như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng quan tâm dưới tác động của Kim Mộc xung khắc.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Khó hóa giải mâu thuẫn giữa những người trong nhà với nhau.

+ Tuổi Tân Dậu: Sức khỏe gặp chút ít rắc rối do ăn uống thiếu chất.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Thương Quan tác động khiến người tuổi Tuất luôn thường trực suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Bản mệnh chưa cân bằng tốt quỹ thời gian của mình nên dẫn tới việc làm giảm sút hiệu quả công việc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp thăng hoa. Các cặp vợ chồng có thêm thời gian để hẹn hò và hâm nóng cảm xúc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy cảm xúc mới mẻ, rung động bởi một người mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Ngũ hành xung khắc khuyên con giáp này tránh cho mượn tiền hay vay mượn trong thời gian này.

Cẩn trọng: Nên đề phòng, thận trọng hơn tới các mối quan hệ quanh mình.

+ Tuổi Bính Tuất: Không nên lơ là, chủ quan dù mọi việc đang suôn sẻ.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên đi khám sức khỏe thường xuyên.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 28

Tử vi hàng ngày 22/8/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều cơ hội. Chính Quan xuất hiện mở ra những cánh cửa cơ hội cho người tuổi Hợi trên con đường chinh phục ước mơ. Bản mệnh nên mạnh mẽ đối mặt với mọi vấn đề, ngay cả khi gặp rất nhiều trở ngại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi đẹp. Người tuổi Hợi và nửa kia sớm về chung một nhà sau một thời gian tìm hiểu nhau. Mối tình của các cặp đôi nhận được sự ủng hộ, đồng thuận từ mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Vấn đề tiền nong không còn là trở ngại khiến bản mệnh lo lắng như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Nên đề cao tham vọng vì đó cũng là động lực để bản thân cố gắng hơn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không nên để những bất đồng nhỏ khiến tình cảm rạn nứt.

+ Tuổi Tân Hợi: Khó thỏa hiệp vì tính cách bướng bỉnh, kiêu căng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 8

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!