Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Tử vi phương Tây cho biết con giáp này có thể mau chóng hoàn thành công việc của mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai. Năng lực được đề cao, cấp trên tín nhiệm và sẽ giao cho chòm sao này những trọng trách mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi ít nhiều biến động. Người độc thân cảm nhận được sự rung động của con tim, những ai đã lập gia đình có sự kết nối tốt với những người còn lại. Hạnh phúc được vun vén theo thời gian, nhờ vậy mà cảm xúc được gắn kết bền chặt.

Sức khỏe: Sức đề kháng kém do thời tiết nóng gây ảnh hưởng tới việc ăn uống, tâm lý.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và có phần phóng khoáng quá mức.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn khá vội vàng. Chòm sao này được khuyên không nên vội vàng trong bất cứ tình huống nào vì có thể gây ra rắc rối cho chính bản thân mình. Việc dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng là điều cần thiết để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình yêu gây ra khó chịu. Kim Ngưu có phần kiểm soát nửa kia quá đà nên dễ khiến người ấy cảm thấy thiếu tự do. Mối quan hệ càng thêm ngột ngạt và khó hòa hợp nếu còn để tình trạng này tiếp diễn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định và có thể cải thiện tốt hơn nếu bạn để ý hơn tới tâm lý của mình.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong ngày.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Tình hình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Song Tử có được các mối quan hệ hòa hợp, tốt đẹp với các đối tác. Tuy nhiên, đừng để bất cứ yếu tố nào chi phối mình nếu không muốn ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người kia bằng sự nhanh nhẹn, thông minh. Tuy nhiên, hãy để sự chân thành giữ lấy trái tim của người kia chứ không phải là bất cứ điều gì khác.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đáng lưu tâm, đừng tham công tiếc việc mà bỏ qua các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tâm trạng: Cá tính mạnh, thoải mái và thích gì làm đó.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều biến động. Cự Giải có xu hướng trở tay không kịp cho những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tài chính gặp khó khăn cũng là một vấn đề đáng lưu tâm nhắc nhở chòm sao này thận trọng với các quyết định của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cảm thấy tổn thương. Tình yêu mà bạn dành cho nửa kia có thể sánh ngang với trời biển, thế nhưng dường như họ chẳng hiểu thấu. Đây là thời điểm hai người nên cùng ngồi xuống để lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá lý tưởng do còn ăn uống thiếu điều độ.

Tâm trạng: Nhạy cảm và có chút không thoải mái với những phát sinh bất ngờ.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 31

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Tuy nhiên, Sư Tử trước đó đã gặp một vấn đề nghiêm trọng mà nếu không được quý nhân nâng đỡ chắc sẽ khó mà vực dậy. Đây là thời điểm lý tưởng để chòm sao này tự nhìn nhận và khắc phục các thiếu sót của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi còn khá khắt khe. Người độc thân đặt ra nhiều yêu cầu cho hình mẫu lý tưởng của mình và đôi lúc không nhận ra điều này cản trở tới cơ hội yêu đương của bản thân.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Tự tin, cao ngạo nên bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Xử Nữ làm việc khá phong độ và sự nhiệt tình, tâm huyết sẽ đem lại cho bạn những thành tựu nổi bật. Ngoài ra, cấp trên đánh gia cao chòm sao này ở chí cầu tiến, siêng năng nên bạn có thể phát triển hơn trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang thiếu tin tưởng. Bạn và nửa kia có sự vô tư quá mức, kết cục lại đánh mất niềm tin ở nhau. Nếu tình yêu chỉ có hoài nghi thì việc chung sống với nhau sẽ khó lòng hòa hợp.

Sức khỏe: Bạn đang sở hữu một thân thể tuyệt vời, tràn đầy năng lượng.

Tâm trạng: Tỉnh táo và giữ sự đề phòng, thận trọng với những người xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Thiên Bình hoàn toàn có thể tự mình xử lý tốt các rắc rối xuất hiện bất ngờ. Tuy nhiên, bạn chưa làm chủ được công việc của mình vì nhiều lý do.

Tình cảm: Chuyện tình yêu tồn tại mâu thuẫn. Tử vi phương Tây dự báo sự nóng nảy và cứng nhắc có thể khiến một trong hai người cảm thấy không thoải mái lắm với cuộc sống hiện tại. Không khí gia đình căng thẳng là nguyên nhân làm giảm sự nồng nhiệt trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề đáng nguy, đặc biệt là khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Cảm xúc rối loạn và bạn không giỏi làm chủ cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Bọ Cạp thông minh nên hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Năng lực xuất chúng được cấp trên ghi nhận và điều này sớm đưa bạn tới những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi gần gũi hòa hợp. Bạn và nửa kia có được khoảng thời gian cuối ngày để sẻ chia, trò chuyện cùng nhau. Cảm xúc được dung hòa khá tốt mang tới cho những người này cảm xúc bình yên thật sự.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe không tốt, đặc biệt là mắt và vấn đề xương khớp.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, căng thẳng và ngột ngạt.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Mọi thứ dù có tệ thế nào thì chòm sao này vẫn tự tin vì mình có đủ khả năng để giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào các vấn đề của mình thì mọi thứ đều không thành vấn đề.

Tình cảm: Chuyện tình yêu gây ra tổn thương. Chính những lời nói vô tình và thiếu suy nghĩ của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy nặng nề.

Sức khỏe: Sức khỏe chẳng những không được cải thiện mà còn gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Tâm trạng: Tâm trạng không quá tốt, dễ buồn phiền và bất mãn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần thận trọng hơn. Tử vi ngày mới cho rằng nếu chòm sao này cứ tiếp tục tiêu xài phung phí thì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào tình trạng thiếu túng. Bạn không thể mãi sống trong cảnh khó khăn, chật vật mà hãy giành thế chủ động cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu phát triển đôi chút. Ma Kết khao khát yêu và được yêu trong thời gian này vì nhìn quanh ai cũng có đôi có cặp. Tuy nhiên, sự độc đoán và cứng nhắc của bạn đôi khi có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm hoa quả, nước ép rau củ cho mình.

Tâm trạng: Vững vàng và mạnh mẽ, không để điều gì chi phối tới cảm xúc.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vượt qua thử thách. Có khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc lúc này đòi hỏi bạn phải có đủ sáng suốt và sáng dạ để giải quyết. Tuy nhiên, đừng xem nhẹ sự giúp đỡ từ những người xung quanh để nâng cấp bản thân hơn nữa.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn khá ngập ngừng. Bảo Bình tỏ ra lạnh lùng và có thể sẽ khiến người đối diện e dè không dám tiếp cận. Theo trithuctot.com bạn nên học cách chia sẻ cảm xúc của bản thân để có được sự sẻ chia, cảm thông từ người ấy.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe gặp ít nhiều rắc rối, nên đi khám bác sĩ theo định kỳ.

Tâm trạng: Khép kín và khó chia sẻ cảm xúc thật của mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp đủ rắc rối. Tử vi phương Tây dự báo chòm sao này sẽ gặp ít nhiều rắc rối liên quan tới công việc hôm nay. Để giảm tránh rủi ro thì không còn cách nào tốt hơn việc thận trọng, tuy nhiên cũng cần tạo cho mình tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi thứ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu suy nghĩ bi quan. Song Ngư có xu hướng suy nghĩ tiêu cực mỗi khi gặp chuyện không như ý. Đừng tự hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời hay trách mình vì bạn có quyền chọn người mình cảm thấy phù hợp.

Sức khỏe: Nên chăm chút hơn tới chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của bản thân.

Tâm trạng: Nên thận trọng hơn tới vấn đề cảm xúc, tránh nóng giận quá mức.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!