Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 23 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hội giúp sức nên có thể nói người tuổi này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của quý nhân và điều đó giúp con giáp này khắc phục được phần nào khó khăn trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Thủy sinh Mộc chứng tỏ mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang được tiếp thêm khá nhiều năng lượng. Riêng người độc thân cần mở rộng lòng mình, biết đâu sẽ tìm được người ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Với sự cố gắng, kiên trì, bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền tương xứng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Đừng quá tiêu cực, nếu không sẽ ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh cuộc sống.

+ Tuổi Canh Tý: Nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cần suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Sửu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng dành cho công sức bấy lâu. Tuy nhiên, bản mệnh còn kiêu căng và ngạo mạn, điều này dễ gây thù chuốc oán cũng như gây bất lợi cho thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất ổn. Người tuổi Sửu được Thổ khắc Thủy nhắc nhở nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình thay vì chỉ chăm chú sự nghiệp. Đừng quên gia đình luôn là điểm tựa chắc vững để mỗi người có thêm động lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài xuất hiện củng cố nguồn thu nhập cho con giáp này, nhất là nghề tay trái.

Cẩn trọng: Nên khiêm tốn, học hỏi càng nhiều càng tốt.

+ Tuổi Đinh Sửu: Cần chăm chỉ, kiên trì để giữ vững thành tích.

+ Tuổi Quý Sửu: Chưa giỏi cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ rắc rối. Kiếp Tài dự báo người tuổi này có thể gặp đủ thị phi, vướng mắc với đồng nghiệp chốn công sở. Con giáp này nên học cách nhẫn nhịn, lắng nghe nhiều hơn thay vì cứ chọn cách tranh cãi, cố chấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang chịu tác động. Cục diện tương phá ảnh hưởng lên mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần và nửa kia. Những người đã lập gia đình nên dành nhiều sự quan tâm, lắng nghe đối với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên cố gắng ổn định lại chi tiêu càng sớm càng tốt nếu không muốn rơi vào cảnh thiếu thốn.

Cẩn trọng: Cần mở lòng và chia sẻ hơn về bản thân.

+ Tuổi Giáp Dần: Chưa tìm được người đồng hành cho mình.

+ Tuổi Canh Dần: Nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Mão lúc thì hăng hái, lạc quan, khi lại mơ mộng hão huyền dễ dẫn tới việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bản mệnh cần thay đổi suy nghĩ, cách làm việc để cải thiện hiệu quả lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp yên bình. Thủy sinh Mộc đem lại cảm giác thoải mái, yên ấm cho các cặp vợ chồng. Nhờ có sự tin tưởng mà bản mệnh và nửa kia dễ dàng hóa giải được mọi hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Theo trithuctot.com nhờ có khoản tiền tiết kiệm cũ mà con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính hôm nay.

Cẩn trọng: Hạn chế mơ mộng hay lý tưởng hóa chuyện gì.

+ Tuổi Đinh Mão: Làm việc cần kiên trì và hăng say.

+ Tuổi Kỷ Mão: Đừng lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bằng sự năng nổ, nhiệt tình hiếm thấy. Bản mệnh chỉ gặp chút khó khăn trong quá trình làm việc chung với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhân duyên khởi sắc đem tới trước mắt người độc thân đối tượng hẹn hò thích hợp, có thể viết nên câu chuyện tình yêu mỹ mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, bản mệnh có thể an tâm và thoải mái.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn trong đi đứng, sử dụng vật sắc nhọn.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không nên dễ dàng hài lòng với thực tại.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Đừng bắt người khác nghe theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Một vài người bạn lâu ngày không gặp bất ngờ xuất hiện và mang tới cho con giáp này những tin vui trên con đường công danh. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội trước mắt thì sẽ sớm chinh phục được các mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của đào hoa dữ vô hình trung tạo ra khoảng cách cho tuổi Tỵ và nửa kia. Dù đã chung sống lâu nhưng cả hai dường như vẫn chưa thật sự hiểu rõ về người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các dự án đầu tư đã lâu giờ đây mới thu lợi, củng cố thêm nguồn tích luỹ cho những người này.

Cẩn trọng: Sống mãi trong quá khứ chỉ càng khiến bản thân mệt mỏi, tồi tệ.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Còn gây mất lòng với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Làm việc gì cũng cần mục tiêu và kế hoạch.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc bận rộn khiến những người này cứ phải gọi là bù đầu tóc rối suốt cả ngày. Do không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào nên bản mệnh buộc phải tự mình chinh chiến độc lập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn đỉnh điểm. Tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực, đâm ra dễ có lời qua tiếng lại với các thành viên trong gia đình. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên kiệm lời vẫn hơn trong ngày này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc có đôi chút mệt mỏi nhưng qua được giai đoạn này, thành quả lao động mới sẽ mỉm cười.

Cẩn trọng: Mù quáng, gượng ép luôn là điều tối kỵ trong tình yêu.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tổn thương người khác vì tính khí nóng nảy.

+ Tuổi Mâu Ngọ: Đừng lúc nào cũng giữ im lặng, nhất là khi có mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Đây là thời điểm thuận lợi nhưng không có nghĩa là khởi đầu bao giờ cũng tốt, do đó cần chuẩn bị sẵn tinh thần để vượt qua mọi biến cố có thể xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa xấu vây bám khiến người độc thân dù có cố gắng vẫn chưa tìm thấy người thực sự phù hợp với mình. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt, đôi lứa thì lạnh nhạt và thậm chí có lúc còn chẳng muốn nhìn mặt nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Đây được cho là thời cơ tốt dành cho những người đang có ý định kinh doanh, buồn bán.

Cẩn trọng: Chớ nên chủ quan trước những biến đổi bất thường bên trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Mùi: Đừng lúc nào cũng khoác lác, tự cao tự đại.

+ Tuổi Quý Mùi: Cần giữ vững quan điểm cho mình.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Quý nhân giúp sức đem lại khá nhiều may mắn cho người theo đuổi con đường công danh. Tuy nhiên, cách làm việc cứng nhắc và rập khuôn khiến tài năng lãnh đạo của con giáp này bị cấp dưới nghi ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Người tuổi Thân cảm thấy bằng lòng và vô cùng cảm kích vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành lý tưởng. Người độc thân chưa để tâm nhiều tới chuyện yêu đương vì mải mê lo cho sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thần Tài nâng đỡ mở ra những cơ hội quý báu trong việc cải thiện tại chính.

Cẩn trọng: Không được lòng mọi người xung quanh vì bảo thủ.

+ Tuổi Bính Thân: Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nếu gặp khó khăn, hãy tìm người giúp đỡ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tính cách lạc quan, nhìn nhận điều gì cũng thấy một màu tích cực giúp con giáp này luôn có cách để vượt qua một vài giai đoạn khó khăn. Nên nhân cơ hội này để bắt tay tiến hành các kế hoạch đã đề ra từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Đào hoa dữ khiến khoảng cách càng thêm xa dần vì thiếu lòng tin.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh dù làm việc gì cũng có được doanh thu rủng rỉnh từ công việc chính của mình.

Cẩn trọng: Không nên đánh giá vấn đề một cách chủ quan và phiến diện.

+ Tuổi Ất Dậu: Cần mở lòng hơn với những người quanh mình.

+ Tuổi Tân Dậu: Có kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thời điểm thuận lợi và may mắn ngập tràn này cũng là cơ hội tốt để người tuổi Tuất phát huy tối đa thế mạnh của mình. Chỉ cần bản mệnh kiên trì đi theo các kế hoạch đã vạch sẵn thì sẽ sớm thu được kết quả tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Tuất dường như vẫn còn khá dè dặt, thận trọng trong việc tiếp xúc với những người khác giới. Nếu có thể cởi mở hơn, mạnh dạn hơn thì đào hoa chắc chắn sẽ còn rất rực rỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này không còn chịu nhiều áp lực như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Sức khỏe không tốt do thời tiết thay đổi thất thường gây ra.

+ Tuổi Giáp Tuất: Cứ thoải mái tận hưởng thành quả mình làm ra.

+ Tuổi Canh Tuất: Cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chảy trôi. Có tam hội quý nhân soi đường dẫn lối hướng người tuổi Hợi đi đúng với nguyện vọng, mong muốn của mình. Khi đã đạt được thành công thì đừng quên gửi lời cám ơn tới những người đã từng giúp đỡ mình lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn tiếp tục duy trì cuộc sống cô đơn này vì không tìm được người để bầu bạn. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt vì những hiểu lầm chẳng được giải quyết thoả đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân nâng đỡ mở ra cơ may tài lộc ngay trước mắt.

Cẩn trọng: Tránh xô xát hay lo chuyện bao đồng, dễ vướng thị phi.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đừng lúc nào cũng than thân trách phận.

+ Tuổi Tân Hợi: Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!