Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 23 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Các nhiệm vụ được giao không thể hoàn thành đúng thời hạn đưa ra. Nguyên nhân chính được cho rằng đó là do chòm sao này đã có những quyết định vội vàng và bộp chộp. Cộng thêm việc bạn cũng thường hay bỏ qua các chi tiết nhỏ nên khó tránh khỏi sai sót.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá chông chênh. Bạch Dương thiếu đi sự tin tưởng ở nửa kia cũng như đối với tình yêu của hai bạn. Để rồi dẫn tới những hoài nghi, ghen tuông vô cớ khiến cho mối quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng như xưa.

Sức khỏe: Đề phòng các bệnh theo mùa hay các vấn đề về da.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và hay bất an, lo lắng đủ chuyện.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 25, 33

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Chòm sao này rất may mắn khi sau lưng luôn có sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình của mình. Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu xây dựng các kế hoạch dài hạn cũng như các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có khá nhiều biến động. Kim Ngưu và nửa kia chỉ tìm thấy những khác biệt trong suy nghĩ và lý tưởng sống. May sao giữa hai bạn có sự lắng nghe, nhường nhịn và bao dung nên sớm cân bằng được tình yêu này.

Sức khỏe: Theo trithuctot.com tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, nhưng chớ vội chủ quan hay lơ là trước những biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Hưng phấn, nồng nhiệt và dễ bị kích thích bởi những thứ mới lạ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc đạt được những bước tiến rực rỡ. Chòm sao này vẫn luôn làm việc theo mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên không tốn nhiều thời gian để làm đi làm lại một việc. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng hơn trước các mối quan hệ xung quanh, ngay cả người thân tín cũng không nên tin tưởng tuyệt đối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Song Tử xưa nay vẫn thường hay mơ mộng vào câu chuyện tình yêu cổ tích. Để rồi khi nhận ra thực tế khác quá xa so với tưởng tượng, bạn có đau lòng hay bi thương cũng đều vô ích.

Sức khỏe: Bạn vẫn tự tin với cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai và nhiều năng lượng.

Tâm trạng: Bâng khuâng, mơ hồ và vô định.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đặt ra khá nhiều vấn đề nan giải. Tử vi phương Tây cho biết bạn dễ vướng vào nhiều rắc rối vì hành xử bốc đồng, nóng vội. Chòm sao này phải mất thêm nhiều thời gian để giải quyết hậu quả do bạn gây ra.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang tồn tại vấn đề khó nói. Cự Giải chưa cân bằng tốt giữa công việc và chuyện yêu đương nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người ấy. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy không được trân trọng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe sa sút nhắc nhở chòm sao này cần sớm thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống thiếu khoa học của mình.

Tâm trạng: Áp lực và căng thẳng vì có khá nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vô cùng lý tưởng. Sư Tử phát huy được tài năng và khả năng sáng tạo trên mức mong muốn. Nhìn chung thì những ý tưởng độc đáo mà bạn đưa ra đều nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Tình cảm lứa đôi được duy trì hài hoà. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Nếu bạn có thể mở lòng cho nhau cơ hội tìm hiểu thì tương lai sẽ còn đi đoạn đường dài.

Sức khỏe: Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì thường sử dụng thức ăn nhanh, các chất kích thích để kiềm chế cơn buồn ngủ.

Tâm trạng: Tâm hồn bay bổng, lạc quan, tươi vui yêu đời.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp gặp phải trở ngại lớn. Bạn có xu hướng ôm đồm mọi việc vào mình trong khi biết sức mình không thể xử lý ổn thoả mọi thứ. Cũng như sự thiếu tự tin, làm việc chần chừ và không quyết đoán nên có khá nhiều cơ hội tốt đẹp bị bỏ lỡ.

Tình cảm: Phương diện tình cảm đầy ắp cảm xúc ngọt ngào. Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng có những giây phút yêu thương viên mãn bên cạnh những người thân yêu. Đó là vì những người trong cuộc luôn biết cách để dung hoà tình yêu đang có trong tay.

Sức khỏe: Đau đầu, chóng mặt do mất ngủ nhiều ngày liền.

Tâm trạng: Ngột ngạt, bức bách do phải gánh trên vai nhiều thứ áp lực nặng nề.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 14

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tính cách vui vẻ và thân thiện giúp bạn dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi. Cơ hội cũng trở nên rộng mở hơn, nhưng nếu bạn biết nắm bắt tốt thì mới dễ dàng thăng tiến mà thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều hiểu lầm xảy ra. Đối phương liên tục tỏ ra thân thiết với những người khác giới bên ngoài khiến bạn vô cùng khó chịu, buồn lòng. Tử vi phương Tây khuyên cả hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, chuyện trò cùng nhau.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đang có dấu hiệu bất ổn do chế độ ăn uống thiếu khoa học, lại không kiên trì tập luyện.

Tâm trạng: Bực tức, nóng giận vô cớ vì vài chuyện không vui.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra ổn định. Bọ Cạp lấy “chậm mà chắc” làm trọng, không muốn phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để chắp vá đầu này đầu kia. Cách làm việc chắc chắn, từ tốn về lâu dài sẽ mang lại cho chòm sao này thành tựu vững vàng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa được như bạn mong. Lời nói trong lúc nóng giận của bạn dễ tạo thành vết thương lòng sâu nặng cho người bạn đời bên cạnh. Lại thêm cái tôi quá lớn của chòm sao này đã liên tục tạo ra không khí căng thẳng cho cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe: Cơ thể nhức mỏi, thiếu sức sống vì làm việc nhiều giờ liền trước màn hình máy tính.

Tâm trạng: Uể oải, dễ chóng mặt và đau đầu.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện rắc rối nghiêm trọng. Chòm sao này đang có xu hướng làm việc gì cũng vội vàng, hấp tấp. Với cả tính bảo thủ và cố chấp dễ khiến xung đột giữa bạn và đồng nghiệp dễ dàng bị đẩy lên tới đỉnh điểm hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và thuận hoà. Nhân Mã và nửa kia dù khá bận rộn với các dự định cá nhân nhưng vẫn luôn dành cho đối phương đủ đầy sự quan tâm. Người độc thân cũng mau chóng tìm được mảnh ghép còn lại để viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt vời.

Sức khỏe: Bạn vẫn duy trì tốt cơ thể tràn đầy sức sống, dẻo dai nhờ kiên trì tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Thoải mái, hào hứng trước những dự định đang ấp ủ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến mới. Đây là thời cơ tốt để chòm sao này thể hiện sự tinh tế, hoà đồng và khả năng lan toả cảm hứng đến mọi người xung quanh. Công việc tiến triển thuận lợi và bước đầu mang lại những thành tựu mỹ mãn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi không đủ vững vàng. Ma Kết và nửa kia đang phải bước vào giai đoạn sóng gió triền miên khi mà mâu thuẫn cứ ngày một lan rộng. Những lúc thế này, người trong cuộc cần bình tĩnh cho nhau khoảng không gian riêng tư, đợi mọi thứ lắng xuống rồi hãy nói chuyện.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe sa sút do áp lực nặng nề trong công việc.

Tâm trạng: Buồn chán, đau lòng vì buồn phiền trong chuyện tình cảm.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 13

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp có vài bất ổn. Cung hoàng đạo này đang được giao phó cho nhiều nhiệm vụ mới. Do bạn chưa kịp thích nghi nên dễ cảm thấy chán nản và bi quan, nhưng tình trạng này sẽ mau chóng qua đi mà thôi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nhận được nhiều tin vui. Bảo Bình độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người mà bạn cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất lớn. Tình cảm gia đình cũng được hâm nóng kịp thời với sự chủ động của những người trong cuộc.

Sức khỏe: Mệt mỏi và cảm thấy không khỏe trong người do chưa cân bằng tốt giữa thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường, dễ cáu gắt và kích động.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 18, 27

Tử vi hàng ngày 23/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Phương diện tài chính cũng sớm được cân đối nhờ kế hoạch quản lý tài chính thông minh. Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào việc củng cố các mối quan hệ xã hội để nâng cao cơ hội phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đứng ở lưng chừng hạnh phúc. Đã đến lúc Song Ngư cần xác định rõ ràng tình cảm của mình để đưa ra được những quyết định sáng suốt. Quan trọng nhất vẫn là không nên dành tình cảm cho những người không đoái hoài tới bạn.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe, đặc biệt là hoạt động của đường tiêu hoá.

Tâm trạng: Dễ chịu, hoà đồng và gần gũi với tất cả mọi người.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!