Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏetình cảm,…

Xem thêm:
Xem tử vi ngày 24/4/2022 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 24/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc chưa đạt được kết quả như mong đợi. Dù chòm sao này đã nỗ lực trong một thời gian dài nhưng vẫn đang giậm chân tại chỗ. Khó khăn không được khắc phục, hiệu quả công việc cũng không được nâng cao nên dễ khiến bạn nản lòng.

Tình cảm: Tình cảm ảm đạm bị ảnh hưởng nhiều từ áp lực trong công việc. Tâm trạng sa sút khiến cho cung hoàng đạo này không còn quá quan tâm tới cảm nhận của nửa kia. Mối quan hệ vốn dĩ đã mong mong, nay lại càng dễ rạn nứt hơn bao giờ hết.

Sức khỏe: Không thể phủ nhận bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe khoắn, nhưng tinh thần lại bất ổn kém sắc.

Tâm trạng: Chán chường, buồn phiền và khá bất cần.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi phương Tây dự báo Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Bạn sở hữu tham vọng lớn, cùng quyết tâm mãnh liệt nên không bị bất cứ khó khăn nào cản đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sâu sắc. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau sau những xa cách trước đó. Người độc thân lôi cuốn nhiều sự chú ý nhờ tính cách rộng rãi, thoải mái của mình.

Sức khỏe: Chòm sao này cần bổ sung thêm nước hoa quả, trái cây để cải thiện tình trạng làn da hiện tại.

Tâm trạng: Cởi mở, phóng khoáng và luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dễ gặp trở ngại. Tử vi nhắc nhở cung hoàng đạo này cần hết sức thận trọng trong từng lời nói của mình, nhất là khi ở nơi làm việc. Song Tử gặp khó khăn trong giao tiếp và điều này đang làm cản trở lớn tới những kế hoạch tiến thân của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều nỗi lo. Theo trithuctot.com tính cách nhạy cảm khiến cho chòm sao này luôn có sự bất an, hoài nghi đối với sự chung thuỷ của nửa kia. Mối quan hệ sẽ khó giữ được bền lâu nếu như bạn không sớm thay đổi điều này.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống nhưng đừng vì vậy mà chủ quan đối với những biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ xúc động và bị kích động.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Phương diện công việc vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Một vài rắc rối ập đến bất ngờ dễ khiến bạn trở nên căng thẳng và không còn khả năng kiểm soát việc gì. Chưa kể đến việc tự ti, bi quan còn vô hình trung hạn chế khả năng phát triển của Cự Giải.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang phải đối diện với nhiều nỗi buồn. Không hiểu sao nhưng Cự Giải đang dần đánh mất cảm giác an toàn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hạnh phúc sẽ chẳng thể tồn tại được lâu nếu chòm sao này cứ nhạy cảm quá mức như vậy.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy không khỏe do đã lâu không có được một bữa ăn hay giấc ngủ trọn vẹn.

Tâm trạng: Tinh thần bất ổn, hay nghĩ ngợi lung tung.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn đang trong tầm kiểm soát. Chòm sao này giỏi nhất là ăn nói và tạo thiện cảm từ những người xung quanh. Môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn rất nhiều giúp bạn thoả sức bay bổng với những ý tưởng bất tận.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới cùng hạnh phúc. Sư Tử có xu hướng làm quá mọi việc lên dẫn tới những kết cục không vui. Tình yêu vốn phải được xây dựng trên nền tảng của sự sẻ chia và tin tưởng, thay vì cứ suốt ngày ghen bóng ghen gió thì hãy nói chuyện nhiều hơn với nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn do làm việc quá sức, thiếu thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Hoà đồng, gần gũi và luôn nhiệt tình trong mọi việc.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 20

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc có nguy cơ đối mặt với khó khăn. Các dự án mà Xử Nữ đang nắm chính có thể sẽ trở nên phức tạp và rắc rối hơn vì sự thiếu tập trung gây ra. Chòm sao này buộc phải chấp nhận phải mất tiền, tốn thời gian và công sức để khắc phục hậu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Công việc đã khiến bạn mệt bở hơi tai rồi nên lấy đâu ra thời gian để nghĩ tới chuyện yêu đương. Mặc dù trong lòng bạn vẫn có lúc khao khát tìm kiếm một người để sẻ chia, yêu thương nhưng không phải là lúc này.

Sức khỏe: Sức đề kháng đang tụt dốc không phanh vì không duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, đủ chất.

Tâm trạng: Đầu óc dễ bị chi phối khi có nhiều việc ập đến một lúc.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 14

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Tiến độ công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo vạch ra từ đầu. Chòm sao này vẫn đang lan toả tốt nguồn năng lượng tích cực cho những người đồng nghiệp của mình. Khi có sự kết hợp của tập thể thì sức mạnh của việc đoàn kết là lớn tới không ngờ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có những bước tiến rõ rệt. Người độc thân coi bộ rất may mắn trong hôm nay khi liên tiếp nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người mới gặp. Những người đã lập gia đình nên trân trọng hạnh phúc đang có trong hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn cần bổ sung thêm nước trong những ngày thời tiết oi bức như thế này.

Tâm trạng: Bạn bị kích thích trước những điều bí ẩn, mới lạ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ hơn lúc nào hết. Các kế hoạch vẫn đang được thực hiện tốt và từng bước mang lại những kết quả ban đầu. Cấp trên đang đánh giá rất cao khả năng sáng tạo cũng như năng lực kết nối mọi người lại với nhau tại nơi làm việc của bạn đấy.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Đào hoa nở rộ giúp các Bọ Cạp độc thân có thể nắm bắt kịp thời cơ hội yêu đương trước mắt. Những người đang yêu nhau có sự tâm đầu ý hợp, chưa nói đã hiểu nên không gặp bất hoà trong đời sống hôn nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài vấn đề không ổn, như cân nặng và hoạt động của thận.

Tâm trạng: Nhạy bén, tinh tế và biết cách làm vui lòng người khác.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Có thể cách làm việc hiện tại của Nhân Mã chưa thật sự phù hợp với tính chất công việc nên chưa mang lại hiệu quả tương xứng. Nhưng bạn may mắn hơn cả vì sau lưng luôn có sự hỗ trợ hết mình từ gia đình.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu đi xuống. Nhắc nhở chòm sao này nên dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Tình cảm có thể phai nhạt bất cứ lúc nào nếu như cả hai không có bất cứ hành động gì để hâm nóng lại cảm xúc.

Sức khỏe: Đau đầu, chóng mặt do lo nghĩ nhiều, đồng thời nên bổ sung thêm đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, suy nghĩ tiêu cực và bi quan.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 11, 23

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Ma kết đang có sự kết nối tốt với những người đồng nghiệp của mình. Sự kết hợp ăn ý đó sẽ mang lại cho tập thể những thành công vang dội, về cả tiếng tăm lẫn doanh thu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thiếu nghĩa hạnh phúc. Tử vi cho biết cung hoàng đạo này còn quá đề cao đến giá trị vật chất trong tình yêu. Nhưng đừng quên rằng, có những lúc, dù có tiền cũng khó mà mua được hạnh phúc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ổn định, đây là kết quả của thói quen ăn uống điều độ và khoa học.

Tâm trạng: Lý trí, tỉnh táo và kiểm soát cảm xúc rất tốt.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh thuận lợi và suôn sẻ. Hôm nay là ngày làm việc rất may mắn của Bảo Bình khi bạn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ cấp trên, gia đình của mình. Nhưng những biểu hiện sắp tới đây cho thấy rằng thành công của bạn được tạo nên từ năng lực chứ không phải vận may.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang rơi vào khoảng lặng. Chòm sao này chỉ nắm bắt được các mối nhân duyên tốt lành khi và chỉ khi vượt qua các nỗi đau trong quá khứ. Chúng ta đang sống cho hiện tại và tương lai, nên đừng quá khắt khe với mình nữa nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng bạn cũng không nên nuông chiều bản thân quá mức bằng việc ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Cứng nhắc, một khi đã quyết chuyện gì thì sẽ làm cho tới cùng.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 23/4/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc đang có những bước tiến nổi bật rõ nét. Song Ngư thể hiện mình là người có bản lĩnh cao khi dám thực hiện các ý tưởng được cho là táo bạo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nỗ lực hết mình chứ đừng vội kiêu căng, háo thắng mà làm hỏng việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có nguy cơ đổ vỡ. Biết rằng ai cũng có những nỗi lo và áp lực cuộc sống riêng. Nhưng thay vì cứ mãi chỉ trích, trách móc nhau thì hai bạn nên cùng ngồi xuống để tìm cách giải quyết vấn đề.

Sức khỏe: Làm việc từ sáng sớm tới tối muộn là nguyên nhân đang dần huỷ hoại cơ thể bạn.

Tâm trạng: Thờ ơ, lãnh cảm và không quan tâm tới cảm xúc của ai khác.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 27

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!