Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 23 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Bạch Dương có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao sớm hơn kỳ hạn nhờ khả năng cân bằng cảm xúc và tinh thần trách nhiệm cao. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có được cái nhìn khách quan để đưa ra phương án có lợi cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang trong giai đoạn êm đềm. Tuy nhiên, khó tránh cảm giác bất an, lo lắng vì bản tính nhạy cảm quá mức. Có chuyện gì thì bạn cũng nên thẳng thắn chia sẻ với nửa kia để tìm ra được cách giải quyết phù hợp.

Sức khỏe: Lưu ý tới vấn đề sức khỏe, tinh thần bất an cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thể trạng.

Tâm trạng: Bình tĩnh, cô đơn vì không tìm được người có chung chí hướng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Tử vi phương Tây báo hiệu Kim Ngưu có thể đối mặt với một vài sự cố bất ngờ trong ngày hôm nay. Việc nên làm lúc này là giữ bình tĩnh, nếu cần thì tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh và tháo gỡ từng rắc rối một.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Kim Ngưu và nửa kia không chỉ là người tình mà còn là đôi tri kỷ. Hai bạn dùng chính sự quan tâm, sẻ chia chân thành để không tạo ra bất cứ khoảnh khắc nào trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì ở mức bình ổn, một phần là nhờ vào cách chăm sóc cơ thể chu đáo của bạn.

Tâm trạng: Chỉn chu, tỉ mỉ và tập trung khi làm bất cứ việc gì.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Năng lực tiềm ẩn của chòm sao này không dừng lại ở những thứ mà người khác thấy. Xu hướng ôm đồm nhiều việc vào người chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, chứ hiệu quả công việc thì vẫn không được cải thiện.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần sự rung động trước tiên. Tình yêu không thể duy trì được lâu bền nếu nó xuất phát từ sự gượng ép, hay là vật chất. Sự chân thành là cách tốt nhất để kết nối những người xa lạ với nhau.

Sức khỏe: Sức đề kháng suy giảm nên dễ kiệt sức do không cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Lý trí và cảm xúc không được sử dụng đúng lúc, đúng chỗ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công việc của Cự Giải đang có nguy cơ chững lại. Tinh thần không được tốt nên chòm sao này gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình hoà nhập với nhịp độ công việc. Cự Giải cần phải vực dậy tinh thần trước để quay trở lại với nguồn năng lượng tràn đầy.

Tình cảm: Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui. Chòm sao này cảm nhận rõ rệt sự bức bách, ngột ngạt trong chính mối quan hệ hiện tại. Có điều khúc mắc, trăn trở nào thì nên thẳng thắn chia sẻ để đối phương hiểu rõ và cùng nhau tìm cách xử lý.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung không có vấn đề rắc rối, chỉ trừ tình trạng của da là không được tốt do cơ thể thiếu nước.

Tâm trạng: Ủ rũ, mỏi mệt và thiếu hào hứng trong công việc.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 31

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá vượt bậc. Vốn là chòm sao có nhiều tham vọng, Sư Tử cũng có đủ tự tin và bản lĩnh để kiểm soát mọi chuyện. Cách xử lý vấn đề thông minh, được lòng mọi người mang tới cho bạn nhiều sự ngưỡng mộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Mặc dù có lúc chòm sao này còn thể hiện cái tôi quá đà khiến nửa kia cảm thấy bị lấn át. Nhưng sau tất cả vẫn là tình yêu chân thành và đắm say mà bạn muốn dành cho họ.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện vấn đề rắc rối do sự chủ quan, lơ là đối với các biểu hiện bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Kiêu hãnh và có chút tự cao tự đại.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu lớn lao. Chòm sao này vẫn luôn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo và tư duy cởi mở. Bạn có đủ dũng khí để đi con đường của riêng mình và sẵn sàng đối mặt với bất cứ kết quả nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thắm thiết. Tình yêu của Xử Nữ và nửa kia khiến cho mọi người xung quanh không khỏi ghen tỵ, ao ước. Không khí gia đình giữ được sự ấm êm, dễ chịu cũng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của hai người.

Sức khỏe: Dù công việc có bận rộn đến đâu thì cũng đừng quên việc chăm sóc sức khỏe là quan trọng.

Tâm trạng: Lãng mạn, nhẹ nhàng và đằm thắm.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 35

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Là chòm sao thông minh và nhạy bén, bạn biết cách vận dụng chúng vào từng việc mình làm. Nhưng không có nghĩa là việc làm nào của bạn cũng đúng và bạn có quyền bác bỏ mọi ý kiến của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Thiên Bình cảm nhận rõ rệt sự hời hợt, thiếu quan tâm dạo gần đây của nửa kia. Nhưng đừng tự suy diễn theo ý mình, có khúc mắc gì thì nên thẳng thắn chia sẻ vẫn tốt hơn.

Sức khỏe: Nên có kế hoạch chăm sóc cơ thể theo khoa học, từ chế độ ăn uống cho tới sinh hoạt đề phòng các căn bệnh vặt.

Tâm trạng: Hoà đồng, dễ gần song lại tạo điều kiện cho kẻ xấu tiếp cận.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Tinh thần phấn chấn, sự dũng cảm và nhiệt huyết là lúc cung hoàng đạo này cần mạnh dạn bắt tay vào các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Bạn có được trực giác tốt, nên ngại gì mà không tận dụng nó để đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi vui vẻ. Không khí gia đình giờ đây bao trùm sự căng thẳng, nặng nề, không hơn không kém. Bọ Cạp không còn có được tự do để tung hoành với sở thích, đam mê cá nhân dưới sự áp đặt vô cớ từ nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt do tinh thần chi phối là chủ yếu.

Tâm trạng: Thoải mái, tự tin và không điều gì có thể làm chòm sao này xao động.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc vô cùng trôi chảy và có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Phương diện tài chính cũng trở nên dư dả hơn giúp chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều cho việc rút “hầu bao” như trước đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu trở nên lý tưởng. Nhân Mã độc thân có được sức hút đặc biệt trước những người khác giới xung quanh bởi sự tinh tế, lòng đam mê bất tận. Vệ tinh vây kín xung quanh nhưng cũng cần thận trọng vì không phải ai trong số họ cũng đều có ý tốt.

Sức khỏe: Đề phòng bệnh cũ tái phát do nuông chiều bản thân trong việc ăn uống.

Tâm trạng: Hào hứng, lạc quan và suy nghĩ tích cực.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp vẫn còn gặp nhiều cản trở. Ma Kết có khá nhiều mộng mơ và hoài bão, nhưng đôi khi vì suy nghĩ xa rời thực tế nên làm việc không tới đâu. Chưa kể, tinh thần bất ổn còn gây ra nhiều tai hoạ không mong muốn cho đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoàn toàn kém sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa hai người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Trong lúc không khí bị đẩy lên căng thẳng, không phải cố cãi cho bằng thắng, càng không phải im lặng thì mới giải quyết được vấn đề.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, để an tâm hơn thì bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp và dễ mất đi sức sống thường ngày.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 11, 22

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được đà tăng tiến. Cung hoàng đạo này vận dụng và phát huy được trí thông minh, nhạy bén của mình trong mọi lĩnh vực. Thành tựu rực rỡ thu được trong hiện tại mang lại cho Bảo Bình khá nhiều sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có cơ hội chuyển mình. Bảo Bình gặp được người khiến mình rung động và cảnh huống bất ngờ. Cảm xúc dâng trào khiến chòm sao này có thể đánh đổi bất cứ điều gì để giữ mãi những giây phút này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện nhờ vào chế độ sinh hoạt khoa học, siêng năng tập thể thao.

Tâm trạng: Phấn khích quá đà nên chi tiền vô tội vạ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 23/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều xui rủi. Song Ngư dù đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thành nốt công việc đang còn dang dở. Tuy nhiên, tính khí có phần ẩu đoảng, bất cẩn nên thường tự gây ra cho mình khó khăn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự quan tâm, ân cần của bạn dành cho đối phương kết cục chỉ nhận lại cái nhìn hờ hững. Tình yêu đơn phương vốn dĩ đã rất đau khổ, nên chuẩn bị tâm lý đối diện vẫn hơn.

Sức khỏe: Đọc sách, nghe nhạc để thư giãn, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều.

Tâm trạng: Hụt hẫng, bất cần vì nhiều thứ không được như ý muốn.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 19

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!