Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 23 tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 24/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng. Chòm sao này không muốn đi theo lối mòn, cứng nhắc nên đã có những ý tưởng khá liều lĩnh. Điều này chưa chắc đã đem lại cho bạn thành tựu xứng đáng, nhưng chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước đột phá. Người độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình từ một người mới gặp. Tình yêu lứa đôi vẫn tiến triển bình thường, song người trong cuộc nên có những sự chủ động trong việc hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Việc sử dụng nhiều thức ăn cay nóng dễ khiến mụn bùng phát.

Tâm trạng: Tâm trạng phấn khởi, nhiệt tình và say mê với công việc hiện tại.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vất vả. Bạn dễ xao nhãng và có những hành động bất cẩn nên khó lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thêm nữa, do thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói dễ khiến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nảy sinh bất hoà.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa như ý muốn. Người độc thân dù nỗ lực đi tìm tình yêu nhưng nhân duyên chưa tới. Khuyên bạn nên kiên nhẫn chờ đợi vì chuyện tình cảm nên để nó diễn ra theo tự nhiên.

Sức khỏe: Sức khoẻ nhìn chung ổn định. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể thao đều đặn để có được cơ thể khoẻ mạnh.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bị kích động trước những chuyện không được như ý muốn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc gặt hái thành tựu. Nhờ năng lực nổi bật, tinh thần trách nhiệm và cầu tiến mà Song Tử dần có được lòng tin của cấp trên. Cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, đây là lúc bạn nên nghĩ cách phát huy toàn bộ thế mạnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Trải qua nhiều sóng gió, các cặp đôi chủ động ngồi xuống và giải quyết các khúc mắc còn tồn đọng. Tuy nhiên, không dễ để chòm sao này có thể nói ra hết những suy nghĩ trong lòng nên mâu thuẫn vẫn còn đó.

Sức khỏe: Áp lực công việc nặng nề vô hình trung khiến sức khỏe sa sút đáng kể.

Tâm trạng: Căng thẳng và mệt mỏi kéo dài.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc vất vả khó khăn. Mọi nỗ lực và cố gắng của chòm sao này gần như không nhận được kết quả tương xứng. Điều này dễ khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Bởi vì không kiểm soát được ngọn lửa ghen tuông mù quáng của mình nên dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Người độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe sa sút, nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách sinh hoạt, ăn uống điều độ và tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Bí bách, ngột ngạt và mệt mỏi hơn.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra dễ dàng ổn định. Sư Tử nên tập trung vào việc bồi dưỡng tri thức, kỹ năng chuyên ngành để thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp phía trước. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào sự hỗ trợ của người khác mà không tự thân vận động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi. Chòm sao này nên chủ động dành thời gian gặp gỡ nửa kia để vun đắp tình cảm hai người. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp mối quan hệ hai người ngày càng khăng khít và bền chặt.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề lo ngại nhưng chòm sao này vẫn nên hạn chế việc thức khuya, sử dụng thức ăn nhanh để đề phòng các bệnh ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, cảm xúc thay đổi đột ngột khó nắm bắt.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công danh diễn ra suôn sẻ. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp bạn dễ dàng mở rộng được các mối quan hệ xã giao. Bên cạnh đó, hãy tập trung vào việc phát huy thế mạnh của mình để có những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hài hoà. Tình cảm gia đình duy trì đủ đầy yêu thương, sự quan tâm và thấu hiểu. Người độc thân vẫn phải tiếp tục với cuộc sống hiện tại vì đây không phải là thời điểm lý tưởng để tính tới việc yêu đương.

Sức khỏe: Theo trithuctot.com sức khỏe nhìn chung ổn định nhưng đừng nên chủ quan trước những biến đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Hoà đồng, gần gũi, vui vẻ đối mặt với mọi tình huống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh diễn ra suôn sẻ. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp bạn dễ dàng mở rộng được các mối quan hệ xã giao. Bên cạnh đó, hãy tập trung vào việc phát huy thế mạnh của mình để có những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hài hoà. Tình cảm gia đình duy trì đủ đầy yêu thương, sự quan tâm và thấu hiểu. Trái lại, người độc thân vẫn phải tiếp tục với cuộc sống hiện tại vì đây không phải là thời điểm lý tưởng để tính tới việc yêu đương.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định nhưng đừng nên chủ quan trước những biến đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Hoà đồng, gần gũi, vui vẻ đối mặt với mọi tình huống.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc phát triển vượt bậc. Khả năng lãnh đạo và tài trí thông minh, quyết đoán giúp bạn sớm có những thành tựu nổi bật trong công việc. Đặc biệt là người làm kinh doanh lại càng có thêm nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi đẹp hài hoà. Người độc thân bắt đầu có cảm giác cô đơn và dành ra nhiều thời gian để cải thiện duyên số của mình. Sự bỏ công của bạn sẽ sớm được đáp trả bằng những mối nhân duyên tốt lành.

Sức khỏe: Bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lúc nào cũng hừng hực sức sống.

Tâm trạng: Nhanh nhạy, linh hoạt ứng phó trước các phát sinh bất ngờ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 28

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khó khăn vất vả. Nhân Mã có xu hướng ôm đồm nhiều việc vào mình nhưng không biết rõ có đủ sức để hoàn thành không. Nếu cứ tiếp tục làm việc mà không có sự chọn lọc và sắp xếp công việc hợp lý thì rất khó có thể cải thiện được hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ từ gia đình nên cũng có thêm ít nhiều động lực để vượt qua các tác động trong cuộc sống.

Sức khỏe: Thời tiết nóng lên, để giữ nước cho cơ thể cần bổ sung thêm hoa quả, rau xanh.

Tâm trạng: Choáng ngợp, bức bách vì những khó khăn tới tấp.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp chút khó khăn. Sẽ có một cuộc tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm tạo ra. Nhắc nhở chòm sao này cần cố gắng giữ cho tâm mình bình tĩnh, công tâm và thiện chí lắng nghe góp ý của người khác để tiến bộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút thay đổi. Ma Kết dễ rung động và trao đi tình cảm chân thành cho một người mới gặp lần đầu. Biết rằng cảm xúc nên để thuận theo tự nhiên nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn biết kiểm soát được trái tim mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chuyển biến tích cực hơn nhờ thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp và làm việc gì cũng không thể đợi chờ kết quả.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Tử vi phương Tây dự đoán chòm sao này chỉ phát huy được tối đa năng lực của mình khi được làm công việc liên quan tới các con số. Đặc biệt là các ngành ngân hàng, kiểm toán hay thống kê sẽ đặc biệt phù hợp với bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi gần như đổ vỡ. Cảm xúc dần nguội lạnh, Bảo Bình và nửa kia giờ đây chỉ cảm thấy tình yêu bao trùm một màu nhàm chán. Một vài ý tưởng mới lạ để hâm nóng tình yêu biết đâu sẽ cứu vãn được các mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng khuyên bạn vẫn không nên chủ quan đối với các chuyển biến bên trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Cô đơn, buồn tẻ vì không tìm được tiếng nói chung.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 45

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc tiến triển khả quan. Chòm sao này đang phát huy tốt nguồn năng lượng tràn đầy và sự nhiệt huyết trong những việc mình làm. Mỗi một thành công trong hiện tại đều có khả năng củng cố thêm động lực chinh phục các mục tiêu của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa yêu thương nhưng lại đang có nhiều người để ý. Sự quyến rũ, rộng rãi và phóng khoáng đem lại cho những người này nhiều sự quan tâm của mọi người.

Sức khỏe: Chất lượng giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng các cơ quan, sự vận động của cơ thể.

Tâm trạng: Chậm chạp và tâm lý thoải mái đối với mọi việc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 23

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!