Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 24 tháng 1 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 25/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Bạch Dương bắt đầu ngày mới với thái độ uể oải và không có hứng thú để làm việc. Dù có vài trục trặc phát sinh bất ngờ cùng cảm giác mệt mỏi nhưng thật may là chòm sao này vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có tiến triển tốt. Người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp gỡ làm ăn. Bản mệnh nên cho đối phương cơ hội được làm quen tìm hiểu, cũng là cho mình cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại.

Sức khoẻ: Tác dụng của việc tập thể dục thường xuyên là rất lớn, bên cạnh việc giải phóng tinh thần ủ dột thì nó đem lại cho bạn tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn nhiều.

Tâm trạng: Bạn trở nên lạc quan, nhiệt tình và rộn ràng hơn trong ngày mới.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Chòm sao này được đánh giá cao bởi thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ nhưng đôi lúa vì quá cẩn trọng nên dễ tạo thành xu hướng bảo thủ và cố chấp. Kim Ngưu không nên tự cho mình là thông minh thì không cần phải lắng nghe ý kiến của người khác khi nói về mình để khắc phục những hạn chế còn tồn đọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Kim Ngưu độc thân vì bận rộn giải quyết công việc mà bỏ lỡ cuộc trò chuyện với người đang ngỏ ý làm quen bạn. Tình cảm gia đình cũng có dấu hiệu phai nhạt vì người trong cuộc không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ được cải thiện đáng kể, nhưng Kim Ngưu cũng nên chú ý hơn tới vấn đề bài tiết cũng như hoạt động của hệ tiêu hoá.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy bế tắc vì quần quật cả ngày vẫn chưa xử lý xong đống việc bộn bề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 11, 22

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Dự báo Song Tử sẽ đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, thậm chí là chưa kịp suy nghĩ và cân nhắc thiệt – hơn, lợi – hại rõ ràng. Phương diện tài chính có điềm báo sa sút, chòm sao này nên xây dựng lại kế hoạch chi tiêu để hạn chế được những khoản phát sinh không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Tình yêu của Song Tử và nửa kia ngày một lớn dần dù cho thời gian quen nhau chưa quá lâu. Theo trithuctot.com những người độc thân mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Sức khoẻ: Cứng nhắc trong quá trình chăm sóc sức khoẻ cũng gây ra những vấn đề bất lợi cho cơ thể của chòm sao này.

Tâm trạng: Song Tử bằng lòng với hiện tại, hài lòng với những bài học kinh nghiệm sau những lần va vấp.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và mang đến những thành công mỹ mãn. Cự Giải được khuyên nên làm việc công bằng, bình đẳng, tránh đặt lợi ít của cá nhân lên trên tập thể. Chỉ khi bạn giúp đỡ người khác mà không toan tính điều gì thì sớm muộn gì cũng được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn cứ giậm chân tại chỗ. Trong những ngày cận kề năm mới, chòm sao này cũng nên có cách tư duy mới thay vì giữ khư khư sự cứng nhắc như trước nay. Người độc thân cũng đừng nên quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời vì mỗi người đều có những điều đặt biệt riêng không thể so sánh ngang bằng.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ được duy trì ở mức ổn định, đó là kết quả của quá trình duy trì chế độ ăn uống khoa học và chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Bạn yêu thích những thứ giản đơn nhưng lại phức tạp hoá vấn đề lên trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp trở ngại bất ngờ. Do chưa suy nghĩ thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng nên chòm sao này dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Dường như bạn đang để ngoại cảnh tác động quá nhiều đến bản thân nên gián tiếp đánh mất đi sự mạnh mẽ cũng như bản lĩnh thường ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh một vài bất đồng nhỏ. Sư Tử vốn không có nhã ý giải quyết hiểu lầm bằng sự văn minh mà chỉ dùng cơn nóng giận, gắt gỏng để thoả mãn được những gì mình đang nghĩ. Người độc thân còn nặng lòng với quá khứ nên chưa thể sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Sức khoẻ: Áp lực công việc nặng nề dễ gây tác động tiêu cực lên tình trạng cơ thể của chòm sao này.

Tâm trạng: Tâm tình phức tạp, hành động khó hiểu dễ khiến người khác hoang mang.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 28

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Một vài dự tính không thể thực hiện đúng kế hoạch cũng không khiến chòm sao này nhụt chí. Tử vi dự đoán Xử Nữ nhận được lộc trong ngày, nếu không thì cũng là sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người bạn xưa cũ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân nên nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ nhìn chung ổn định, chòm sao này không cần phải quá lo lắng đối với tình trạng cơ thể của bản thân.

Tâm trạng: Bạn mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra có chút biến động. Thiên Bình muốn thay đổi cuộc sống, công việc hiện tại bằng những quyết định táo bạo. Chòm sao này chọn thử sức mình ở những lĩnh vực trước nay chưa từng làm và điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đào hoa vượng nâng đỡ giúp những người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người đã lập gia đình nên chủ động hâm nóng tình cảm hiện tại vì đang có dấu hiệu phai nhạt.

Sức khoẻ: Thói quen thức khuya và sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liền ảnh hưởng trực tiếp tới sự hoạt động của não bộ.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, vui vẻ và có niềm tin yêu vào cuộc sống.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Bọ Cạp chưa có sự cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc nên dễ để chuyện buồn cá nhân ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Bạn nên tận dụng cơ hội tốt trước mắt để nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có một vài thay đổi không đáng kể. Những tin đồn không đúng của người ngoài cuộc dễ khiến các cặp đôi mất ít nhiều niềm tin ở nhau. Để củng cố tình cảm này, Bọ Cạp và nửa kia cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng nhau.

Sức khoẻ: Thời gian ngủ trưa đặc biệt quan trọng và giúp bạn có được sự tỉnh táo, nên đừng tận dụng khoảng thời gian này để làm việc nhé.

Tâm trạng: Không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân và dễ bộc phát cơn nóng nảy vô cớ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Nhân Mã cần phải mạnh dạn hơn trong việc xây dựng ước mơ, mục tiêu và kế hoạch chi tiết để thực hiện hoá lý tưởng đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có sự chuyển mình rực rỡ. Đào hoa vượng giúp Nhân Mã độc thân nhận ra được tình cảm thực sự trong lòng và không ngại tỏ bày lòng mình với đối phương. Mối quan hệ có thể đi xa được tới đâu rất khó nói vì còn phụ thuộc vào nhiều điều.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ sa sút rõ rệt, sức đề kháng suy giảm do khối lượng công việc nặng nề.

Tâm trạng: Bạn đang bị mắc kẹt trong vòng xoáy áp lực do mình tự tạo ra.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 12, 13

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút vấn đề phát sinh bất ngờ. Ma Kết không thể dung hoà tốt mối quan hệ với đồng nghiệp nên dễ nảy sinh xích mích, xung đột gay gắt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề lúc này chính là bình tĩnh và thẳng thắn trình bày suy nghĩ, mong muốn của mình. Nếu không được, hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang đứng ở lưng chừng. Ma Kết đặt sự hoài nghi, băn khoăn vì không biết phải làm sao mới phải vì chưa xác định được tình cảm trong lòng. Vậy thì chòm sao này hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim và đừng ngần ngại mở lời trước với người mình cảm mến.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không có vấn đề phức tạp và Ma Kết đang sở hữu một cơ thể khoẻ khoắn, săn chắc.

Tâm trạng: Ma Kết trở nên căng thẳng và dễ nói lời nặng nề làm tổn thương người khác.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 14

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bất ổn. Tâm trạng căng thẳng và uể oải khiến những người này không còn tâm sức nghĩ ngợi đến công việc. Cùng với những quyết định mang tính nóng vội, Bảo Bình sẽ phải đối diện với những hậu quả nặng nề do mình tự tạo ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến đáng kể. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện lập gia đình. Chặng đường phía trước còn dài và còn ngập tràn chông gai nên bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt để bảo vệ tình cảm ấy.

Sức khoẻ: Cơ thể thiếu nước khiến da khô, mất tập trung. Bên cạnh đó, chòm sao này cần gác bỏ công việc sang một bên để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Bảo Bình dễ xúc động và đau lòng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 24/1/2023 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chưa được như mong đợi. Chòm sao này cần phải chấp nhận thực tại rằng không phải lúc nào nỗ lực cũng được đáp lại bằng thành tựu. Thay vì than trách số phận thì bạn nên tận dụng thời cơ này để bồi dưỡng tri thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được ấm êm, thuận hoà. Các cặp đôi luôn biết nhường nhịn, bao dung và trân trọng lẫn nhau dù lúc hạnh phúc hay khi mâu thuẫn. Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại của Song Ngư và nửa kia khi hai con tim cùng hướng về nhau.

Sức khoẻ: Việc duy trì thói quen tập thể dục đều đặn sẽ mang lại cho bạn một cơ thể tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra dễ chịu, vui vẻ và bằng lòng với những gì mình đang có.

Màu may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 17

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!