Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 24 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn có bước tiến đáng kể. Đây là cơ hội thích hợp để chòm sao này tính tới một vài quyết định liều lĩnh, mạo hiểm. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra thì bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển khả quan. Bạch Dương và nửa kia đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngập tràn hoa và nến. Theo trithuctot.com  cảm giác cô đơn trước đó vì bận rộn nhanh chóng được lấp đầy bằng những cảm xúc tuyệt vời mà hai bạn dành cho nhau.

Sức khỏe: Bạn có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm điều mình thích trong ngày cuối tuần này.

Tâm trạng: Vui vẻ, mãn nhãn với những thứ đang sở hữu trong tay.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc trong ngày đón nhận khá nhiều cơ hội mới. Các kế hoạch mà chòm sao này đang nắm chính có sự bứt phá vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, vẫn nhắc nhở Kim Ngưu nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định được đưa ra nếu không muốn phạm sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước đi xuống. Bạn không thoát khỏi cảm giác bất an và phiền muộn vì cứ nghĩ đối phương không rõ tình cảm chân thành của mình. Có thể là chòm sao này đang suy nghĩ và nhạy cảm quá nhiều mà thôi.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được cải thiện trở lại nhờ vào chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Chán chường, sợ hãi và không tự tin với bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 23

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp được duy trì ở mức bình ổn. Công việc đã được sắp xếp đâu ra đó, rắc rối dù vẫn còn nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được tất cả. Để chắc ăn hơn, hãy xây dựng sớm mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều ngang trái. Song Tử tỏ ra khá vô tâm và thiếu trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân này. Đối phương cũng đã thể hiện rõ thái độ không hài lòng với sự hời hợt của bạn và luôn phải gồng gách mọi việc một mình.

Sức khỏe: Bạn đang gắng gượng quá nhiều, đừng quên mệt mỏi thì nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Bâng khuâng, buồn chán với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 16

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Chòm sao này dễ đạt được ước muốn thăng quan tiến chức của mình khi liên tục nắm bắt tốt các cơ hội. Ở phương diện tài lộc cũng khả quan hơn, củng cố cho bạn có được cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đong đầy yêu thương. Cự Giải ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình và luôn có sự chủ động dành sự quan tâm cũng như tạo ra các món quà tinh thần bất ngờ cho người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Bạn vẫn còn khá chủ quan đối với việc chăm sóc cơ thể mình, nhất là trong chế độ ăn uống.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Tử vi cho biết cung hoàng đạo này sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình. Sư Tử cũng sớm tìm ra được đường đi đúng đắn sau những đúc rút kinh nghiệp quý báu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn chưa tới nơi tới chốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân, một phần vì tính rụt rè thiếu cởi mở, phần khác là vì quá bận rộn với công việc. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể, đây cũng là thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi và phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu hao.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và lạc quan vui vẻ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 32

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp phải chịu ít nhiều áp lực. Khối lượng công việc chất đống không thể hoàn thành đúng kỳ hạn vì khả năng sắp xếp của bạn còn hạn chế. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao này nên tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để đơn giản hoá mọi việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có khá nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyện tình yêu không thể thiếu những giận hờn và cãi vả. May mắn là sau tất cả, Xử Nữ và nửa kia vẫn có mong muốn ngồi xuống để nói chuyện thẳng thắn, tìm ra khúc mắc hoá giải.

Sức khỏe: Đề phòng những biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể do thời tiết gây ra.

Tâm trạng: Chạnh lòng, ghen tỵ với những thứ mà người khác có được.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi và trôi chảy. Thiên Bình bộc lộ rõ tài ngoại giao và xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn sẵn sàng trở thành người nhượng bộ chỉ vì không muốn có mâu thuẫn hay bất đồng xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Chòm sao này đắm chìm trong hạnh phúc bất tận mà tình yêu đem tới với sự săn sóc, quan tâm đặc biệt của người ấy. Đối phương là người bao dung và hiểu chuyện, chẳng bao giờ ghen tuông hay chấp nhặt vô lý.

Sức khỏe: Cơ thể đang phản pháng đòi được nghỉ ngơi vì bạn đang làm việc quá sức mình.

Tâm trạng: Chán nản, uể oải vì có chút áp lực trong công việc.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Cung hoàng đạo này đang phải tốn thêm thời gian để đặt lại các mục tiêu cũng như kế hoạch rõ ràng như một cách để tối ưu hoá hiệu quả. Riêng phương diện tài chính thì có dấu hiệu kém khả quan do những khoản phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm nhìn chung hài hoà. Bọ Cạp luôn có những quan điểm rất rõ ràng đối với chuyện tình cảm. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây vẫn là sự cố gắng, nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Sức khỏe: Cơ thể mất cân đối trong chế độ dinh dưỡng và cả tinh thần.

Tâm trạng: So đo, rạch ròi trong các vấn đề liên quan tới lợi ích.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không quá phức tạp, đặc biệt là trên phương diện tài chính. Cơ hội đón đầu mang tới cho chòm sao này khá nhiều đề nghị đầu tư cho dự án tiềm năng. Tuy nhiên, Nhân Mã chớ vội vui mừng mà tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài xáo trộn. Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết vì những xung đột trong quan điểm sống. Chòm sao này lại có xu hướng trở nên nóng nảy và mất kiểm soát trong lời nói.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện khá tốt được cho là kết quả của quá trình chăm tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 12

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Công việc sớm được hoàn thành với sự hăng hái, nhiệt tình và linh hoạt của Ma Kết. Đối với phương diện tài chính cũng có nhiều cải thiện đáng kể, đây là thời điểm thuận lợi để tiến hành đầu tư hay trao đổi hàng hoá.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn yên vị như xưa nay. Tình yêu với Ma Kết chưa bao giờ là tất cả, bạn cứ nghĩ bản thân sẽ không bao giờ có thể là người sống chết vì tình yêu. Chỉ khi gặp được đúng người thì mọi quan niệm của bạn sẽ đều vô nghĩa.

Sức khỏe: Bạn vẫn duy trì tốt nguồn năng lượng dồi dào, sự khỏe khoắn và dẻo dai.

Tâm trạng: Rộng lượng, hoà đồng với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Công việc không quá phức tạp nhưng Bảo Bình đừng vì thế mà chủ quan, lơ là. Rủi ro tiềm ẩn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu bạn không có sự đề phòng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Tình cảm chỉ được dung hoà tốt nếu như chòm sao này không quá kiểm soát quyền riêng tư của nửa kia. Người độc thân nên khéo léo hơn, tránh vồ vập quá mức mà khiến đối phương hoảng sợ.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe dễ xuất hiện vài dấu hiệu thay đổi bất ổn do ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng dài ngày.

Tâm trạng: Khó chịu, bức xúc nếu có ai đó cản đường mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 20

Tử vi hàng ngày 24/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ. Tính cách phóng khoáng giúp chòm sao này dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã hội rộng rãi. Nguồn thu nhập không quá dư dả nên đòi hỏi bạn phải có kế hoạch vun vén chi tiêu hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi vô cùng êm ấm. Song Ngư và nửa kia đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm. Người độc thân không chịu được cảm giác cô đơn nên luôn có ý định kiếm tìm một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Sức khỏe không thực sự tốt, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới da.

Tâm trạng: Cởi mở, hoà đồng và thân thiện với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!