Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 24 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Tý còn tận dụng tốt cơ hội trước mắt để đạt được bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Con giáp này không chỉ thích nghi tốt với môi trường làm việc mới mà còn khẳng được được năng lực, bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thăng trầm. Những lời nói và cách cư xử trong lúc nóng giận của bản mệnh dễ khiến đối phương tổn thương nặng nề. Tình yêu chỉ được lâu bền nếu người trong cuộc biết vì nhau mà hạ thấp cái tôi và nhẫn nhịn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tài vận có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bản mệnh lại dễ tin người nên có những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, vội vàng gây ra nhiều hậu quả khó có thể lường trước.

+ Tuổi Canh Tý: Đề phòng rủi ro liên quan tới vấn đề tài chính.

+ Tuổi Nhâm Tý: Đừng quá chủ quan với tình hình sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi kế hoạch đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn, tuổi Sửu cứ duy trì tốt phong độ như hiện tại là được. Con giáp này cũng có thể nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn vì nhân cơ hội cát tinh nâng đỡ này thì việc tiến hành cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Theo trithuctot.com mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột hơn. Tình yêu ấy tưởng chừng sắp đổ vỡ nhưng nhờ có quý nhân che chở nên mọi hiểu lầm dần được hoá giải.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu người tuổi này có thể kịp thời phát huy điểm mạnh của mình thì tiền bạc sẽ sớm đổ về túi.

Cẩn trọng: Áp lực, căng thẳng với cuộc sống khiến bản mệnh không còn nhiều năng lượng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chịu sự ghen ghét, đố kỵ của đồng nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan dù chuyện chẳng có gì.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Dần được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bản mệnh phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, con giáp này nên tận dụng thời cơ trước mắt để có những bước thăng tiến như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình. Những người đã lập gia đình đắm chìm trong ngập tràn hạnh phúc, lãng mạn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các quyết định đầu tư, hợp tác sáng suốt đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp đeo bám.

+ Tuổi Canh Dần: Nói năng tuỳ tiện, hành xử bốc đồng nên dễ tạo ra nhiều sai sót.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì không có sự thấu hiểu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù nhận được sự tương trợ của quý nhân và sự hậu thuẫn từ gia đình nhưng con giáp này chưa thể tận dụng thời cơ trước mắt. Bản mệnh có xu hướng chọn lựa lối đi an toàn nên khó đem lại những kết quả đột phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, đừng vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của người mới quen chỉ vì cảm giác cô đơn kéo dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh nên nghĩ tới những phương án kiếm tiền dự phòng mới mong cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Không có niềm tin vào năng lực của bản thân nên làm việc gì cũng giữa chừng.

+ Tuổi Đinh Mão: Làm việc không tới nơi tới chốn vì mất tập trung.

+ Tuổi Tân Mão: Trao lầm niềm tin cho kẻ xấu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tinh thần nhiệt huyết và lòng say mê công việc giúp người tuổi Thìn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải biết lượng sức mình nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ở con giáp này luôn có sự cuốn hút đặc biệt đối với những người khác giới. Người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới vì có khả năng người cũ sẽ quay lại và xen vào mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nhưng bản mệnh không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí kẻo không kiểm soát được nguồn tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn do thói quen ăn uống thiếu khoa học.

+ Tuổi Bính Thìn: Gia đạo bất an, nghi kỵ và tranh chấp lợi ích.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Bất đồng ý kiến với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 24

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khẳng định vị thế. Vận trình phất lên như diều gặp gió, đó là nhờ vào sự thông minh cũng như khả năng lên kế hoạch hiệu quả. Ngoài yếu tố năng lực thì yếu tố thời cơ, may mắn cũng giữ vai trò không kém phần quan trọng trong việc thành công của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm một màu. Người độc thân mãi mà chưa tìm được cho mình người phù hợp, dù đôi lúc bản mệnh đã hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. Song bởi vì nhân duyên đến muộn, tuổi Tỵ đừng vội nản lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến khả quan. Bản mệnh không còn phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất ổn, hay suy nghĩ tiêu cực và buồn phiền.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Mở lòng, hoà đồng mới mong tìm thấy tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Cơ hội không dành riêng cho bất cứ ai, nhưng không phải tự nhiên mà có được. Ngoài việc sáng suốt nắm bắt thời cơ trước mắt thì con giáp này cũng nên chủ động tự tạo cơ hội cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Nhờ có quý nhân che chở mà tuổi Ngọ và nửa kia có thêm sự tin tưởng, cảm thông và bao dung lẫn nhau. Nhưng nếu muốn có bước tiến xa thì cả hai phải cùng nỗ lực và hết lòng vun vén cho câu chuyện tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có được cuộc sống sung túc, thịnh vượng như hiện nay nhờ khoản thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Cẩn trọng: Sự chủ quan, dựa dẫm vào người khác không bao giờ là tốt.

+ Tuổi Bính Ngọ: Áp lực nặng nề vì lời nói khích bác của kẻ khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Khó giữ được bình tĩnh, lời nói có sức sát thương nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 21

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp mở ra với vô vàn những cơ hội mới, tiếp thêm động lực phấn đấu ở người tuổi Mùi. Khởi đầu may mắn êm xuôi cũng không cho phép con giáp này có sự chủ quan, lơ là hay coi thường người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Áp lực từ cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo nghĩ khiến người trong cuộc không còn dành sự quan tâm đủ đầy đến nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng dễ đứt đoạn nếu không tìm cách khắc phục kịp thời.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập rủng rỉnh có được không hẳn là nhờ may mắn, bởi phần lớn đó là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ của con giáp này.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và thời gian dành cho gia đình.

+ Tuổi Ất Mùi: Tự tin quá mức và không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

+ Tuổi Tân Mùi: Không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu ý kiến để tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh và nhạy bén là hai yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào thành công vang dội lúc này. Bản mệnh đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ mình trong giai đoạn thách thức vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những hướng đi riêng. Mâu thuẫn, hiểu lầm dần dần được gỡ bỏ và mở ra cho con giáp này những cơ hội yêu đương mới. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình vì cơ hội tìm thấy sự đồng điệu ở đối phương là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quyết định đầu tư sáng suốt, kịp thời giúp bản mệnh thu về khoản hời ngoài sức tưởng tượng.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó tập trung vào công việc trước mắt.

+ Tuổi Bính Thân: Dễ bị lợi dụng vì nhẹ dạ cả tin.

+ Tuổi Canh Thân: Còn bị động trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng lãnh đạo gặp thời cơ tốt nên được phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng, con giáp này như được tiếp thêm động lực để đối diện với những thách thức nối tiếp nhau phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hài hoà ấm êm. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu với nửa kia giữ được sự ổn định, bền vững. Mặc dù đó là sự kết hợp của hai cái tôi cá nhân khác biệt nhưng may mắn là cả hai người đều biết tự kiểm soát bản thân để dung hoà với nửa còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài vận có dấu hiệu tăng không ngừng giúp tuổi này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Lời nói vô ý, sự đùa giỡn vu vơ dễ khiến người khác hiểu lầm.

+ Tuổi Tân Dậu: Dễ lung lay ý kiến và bị tác động bởi những người bên ngoài.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, dự báo người tuổi Tuất dễ mắc sai lầm bởi sự chủ quan, cẩu thả trong giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rõ rệt. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự thiếu nhạy bén và linh hoạt là nguyên nhân chính khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền quan trọng.

Cẩn trọng: Ôm đồm công việc dễ gây ra tình trạng căng thẳng và mỏi mệt.

+ Tuổi Giáp Tuất: Tự tin thái quá có thể gây ra tai hoạ.

+ Tuổi Bính Tuất: Không phải chuyện gì cũng có thể kham nổi.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 24/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có thể phải mất nhiều thời gian cho việc hoà hợp với mọi người xung quanh, kết quả không được như mong muốn dễ khiến bản mệnh nản lòng và muốn bỏ ngang mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Người tuổi Hợi có được sự chủ động và tích cực trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Nhưng để duy trì tình yêu được lâu dài thì cần sự nỗ lực, cố gắng từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nhờ tài tinh nâng đỡ mà dù công việc không thuận lợi thì tuổi này vẫn may mắn nhận được những khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Cẩn trọng: Cân bằng lại cảm xúc, không để chuyện không vui làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đứng trước lựa chọn quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!