Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 24 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 25/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra kém suôn sẻ, gây ra khá nhiều vấn đề cho công việc đang làm. Người tuổi Tý trong tình huống đó cần phải giữ bình tĩnh, đề cao cảnh giác tránh để tiểu nhân có cơ hội quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền muộn. Để hạn chế tối đa các mâu thuẫn, cãi vả có thể xảy ra thì con giáp này phải học cách bao dung, vị tha. Chính tính cách nóng nảy của bản mệnh có thể khiến cho hoà khí gia đình trở nên căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Áp lực tiền bạc càng khiến bản mệnh mất đi động lực để kiếm tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi, Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh cần chú ý tới tim mạch hơn.

+ Tuổi Bính Tý: Nên mạnh dạn chia sẻ các suy nghĩ trong lòng.

+ Tuổi Canh Tý: Không cần nóng vội, chuyện đâu còn có đó.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Con giáp này luôn cảm thấy có gánh nặng lợi danh đè trên vai mình. Vì muốn mang lại cuộc sống đủ đầy sung túc cho bản thân và gia đình, bản mệnh không ngại bất cứ khó khăn nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Con giáp này vẫn luôn cảm thấy bản thân may mắn vì bên cạnh luôn có người để sẻ chia, bầu bạn. Tình cảm của hai lớn tới mức, người trong cuộc nghĩ rằng mình không thể sống thiếu đối phương một phút giây nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Bên cạnh việc nghĩ phương án kiếm tiền khác thì bản mệnh cũng cần học cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Cẩn trọng: Càng nhẫn nhịn lại càng bị chèn ép, lấn lướt.

+ Tuổi Ất Sửu: Tránh đưa ra quyết định nóng vội.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên hiểu rõ tình cảm đặt ở đâu mới đúng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của người tuổi Dần đang dần được báo đáp. Tuy nhiên bản mệnh gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Những người đã lập gia đình không ngại bày tỏ cử chỉ âu yếm ở nơi đông người. Cách thể hiện tình yêu mỗi người mỗi khác, song đều với mong muốn thể hiện tình yêu chân thành, nồng nhiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Biểu hiện xuất sắc trong công việc là lý do giúp con giáp này được cất nhắc tăng lương.

Cẩn trọng: Không cần ngại ngần khi nói chuyện liên quan tới tiền bạc.

+ Tuổi Bính Dần: Nóng vội chỉ dẫn tới những quyết định sai lầm.

+ Tuổi Mậu Dần: Chỉ cần có lòng tin, mọi thứ đều sẽ ổn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Mão vẫn giữ được tự tin tràn đầy cùng tinh thần hào hứng, không biết mỏi mệt. Đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh tính tới việc bắt tay thực hiện các dự án đã tính từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Không khí gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng vì tác động của ngũ hành tương xung. Mâu thuẫn chẳng những không được giải quyết mà còn đẩy khoảng cách hai người ra xa vì không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này vừa biết nắm bắt thời cơ làm giàu, cũng biết chi tiêu hợp lý nên luôn có khoản phòng thân.

Cẩn trọng: Ảo tưởng càng nhiều về cuộc sống thì thất vọng càng lớn.

+ Tuổi Đinh Mão: Nên hoà đồng hơn với mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Các kế hoạch đang dần khởi sắc hơn với những tín hiệu may mắn. Bằng năng lực và sự tự tin, người tuổi Rồng không dễ dàng chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn hay thử thách nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Các cặp đôi vui vẻ với tình yêu bình yên của mình. Người còn độc thân vẫn vậy, sự nghiệp luôn là sự ưu tiên hàng đầu của họ chứ không phải là “an cư lập nghiệp” như nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có hao tài tốn của trong ngày, nên thận trọng trước quyết định đầu tư với số vốn ít ỏi.

Cẩn trọng: Tâm trạng cực tệ vì sự niềm tin đặt sai chỗ.

+ Tuổi Mậu Thìn: Suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến sức khỏe thêm tệ.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên thẳng thắn đối diện với các xích mích tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Tỵ vất vả ngược xuôi, chạy đôn chạy đáo nhưng vẫn chưa giải quyết ổn thoả các rắc rối hiện thời. Trong tình huống này, bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh, lập trường để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có ngũ hành Hoả dưỡng Thổ nên các cặp đôi đang trải qua những giây phút tuyệt vời mà tình yêu đem đến. Đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được tình yêu của đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin đề phòng hao hụt tiền bạc không đáng.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng quan tâm trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Không nên ôm đồm nhiều việc vào mình.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cần tập trung phát huy sở trường của mình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thong, báo hiệu có sự xuất hiện của quý nhân. Công việc dù có đang gặp rắc rối hay bất trắc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thoả. Việc hoàn thành nhiệm vụ trước kỳ hạn được giao mang lại cho bản mệnh đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Công việc bận rộn cũng không khiến những người này quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Có thể thấy được, tình yêu trải qua khoảng gian khó, sóng gió thì mới được bền vững như hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Con giáp này nên lên kế hoạch đầu tư hay đơn giản chỉ là sử dụng đồng tiền sao cho hợp lý.

Cẩn trọng: Hoạ tiểu nhân đeo bám nên làm gì cũng cần chỉn chu, thận trọng.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Nên có cái nhìn đa chiều và sâu sắc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Không nên chỉ biết trông đợi và dựa dẫm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Điềm báo tuổi Mùi sẽ phải đối diện với thị phi liên tiếp trong ngày. Nhưng bản mệnh hãy cứ tiếp tục nỗ lực, chứng minh bằng hành động thực tiễn chứ không phải là đấu “võ mồm”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua bao thăng trầm, hiểu lầm có, cãi vả cũng có, tuổi Mùi và nửa kia lại càng thêm yêu thương. Tình yêu được nuôi dưỡng bằng sự thấu hiểu và trân trọng nhất định sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ có cát tinh trợ lực nên tuổi Mùi có đủ bản lĩnh để lấy lại sự sáng suốt trong các quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Bốc đồng, cãi vả không thể giải quyết vấn đề gì.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên lắng nghe từ nhiều phía.

+ Tuổi Tân Mùi: Cần chuẩn bị trước tinh thần để đối diện với khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Thân vận dụng được trực giác tốt trong những quyết định quan trọng. Thành tựu ban đầu chứng minh cho sự lựa chọn của con giáp này là đúng, theo đó mà nhận về nhiều sự khâm phục và ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền vững. Tình yêu của tuổi Thân và nửa kia được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng, tôn trọng. Gia đình cũng là động lực lớn nhất để những người trong cuộc vượt qua các áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Cát tinh che chở mang tới cho người tuổi này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Cẩn trọng: Làm việc quá sức gây ra mệt mỏi, ăn ngủ không ngon.

+ Tuổi Nhâm Thân: Không nên tự ôm hết khó khăn vào người.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Dậu là người có chí lớn, lại dám nghĩ dám làm, có chính kiến nên luôn làm chủ được mọi thứ. Tuy nhiên, để vươn xa hơn thì bản mệnh cần phải phát huy tối đa sở trường của mình vào những nhiệm vụ đang đảm đương.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành, mang tới cho các cặp đôi khoảng thời gian vui vẻ, bình yên yêu thương. Sự hoà hợp về tâm hồn, lý tưởng sống cũng là lý do để duy trì tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Dậu dễ dàng nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền ngay trong khó khăn.

Cẩn trọng: Chần chừ, do dự sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội quý.

+ Tuổi Ất Dậu: Cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người có kinh nghiệm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám trong ngày tương xung nên bản mệnh cần phải nâng cao thái độ cảnh giác. Đôi khi, tài năng và thành tựu mà tuổi Tuất đang nắm giữ lại trở thành lý do cho sự ghen ghét của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Người làm kinh doanh có khả năng quan sát tốt, lại nhạy bén với thị trường nên việc làm ăn chỉ có thắng chứ không có thua.

Cẩn trọng: Không cần thiết phải giải thích quá nhiều cho những người có ác cảm với mình.

+ Tuổi Giáp Tuất: Nóng vội, hấp tấp chỉ làm hỏng mọi thứ.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước những quyết định quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Xanh

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Tuổi Hợi làm việc theo nguyên tắc, khuôn mẫu không chắc là tốt. Thay vào đó, sự linh hoạt sẽ giúp những người này có thể xử lý ổn thoả các vấn đề phát sinh bất ngờ mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khởi sắc, giúp người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Đào hoa nở rộ còn mang tới cảm giác bình yêu, được yêu thương và trân trọng cho các cặp đôi yêu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh vẫn đang kiểm soát được các khoản phát sinh bất ngờ bằng cách xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Cẩn trọng: Cứng nhắc, bảo thủ có thể gây ra sai lầm.

+ Tuổi Ất Hợi: Nên thận trọng trước những người hay nói lời mật ngọt.

+ Tuổi Tân Hợi: Đừng để bị chi phối bởi những người chỉ mang tới nguồn năng lượng tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 20

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!