Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 24/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 24 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 25/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng. Bạch Dương dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng lý tưởng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Phương diện tài chính cũng chẳng cần lo lắng điều gì nên có thêm nhiều thời gian cho bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần khởi sắc. Không quá khó hiểu khi Bạch Dương xuất hiện ở đâu là trở thành tâm điểm ở đó. Việc được nhiều người khác giới để ý là vui vẻ, nhưng đừng vội chấp nhận tình cảm của ai đó khi chưa có sự hiểu thấu về họ.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do chứng mất ngủ kéo dài.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng, sự tươi mới và trẻ trung.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi cho biết chòm sao này đang đánh mất sự tập trung cần thiết để xử lý tốt các vấn đề còn tồn đọng. Hiệu suất trong công việc cũng bị hạ thấp nên ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng của chính bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang trong những tháng ngày vui vẻ nhất. Kim Ngưu đã lập gia đình có được khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu. Cả hai không ngại bày tỏ cử chỉ quan tâm thân mật chốn đông người.

Sức khỏe: Việc bỏ bữa không phải là cách để giảm cân hiệu quả, trái lại còn gây ra tình trạng uể oải, mất ngủ.

Tâm trạng: Mất tập trung, thậm chí là căng thẳng và nặng nề.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc hiện tại đang tạo cho Song Tử cảm giác nhàm chán. Lời khuyên dành cho bạn chính là thay đổi thái độ, tư duy làm việc. Đồng thời, chòm sao này cũng có thể tạo ra nguồn cảm hứng mới bằng cách bố trí lại không gian làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều xáo trộn. Người độc thân bỏ lỡ khá nhiều cơ hội yêu đương tốt đẹp chỉ vì sự rụt rè, e dè. Nên nhớ rằng mỗi người đều có được nét thu hút đặc biệt, vì vậy không cần phải tự ti vì điều gì.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cân bằng ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà chủ quan trong vấn đề chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Còn bị động và dễ dàng chịu sự chi phối của người khác.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối thuận lợi và trôi chảy. Tử vi phương Tây cho biết Cự Giải thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình. Cùng với việc nhạy bén phát hiện ra những rủi ro có thể xảy ra, từ đó đưa ra được cách ứng phó thông minh, hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc bận rộn khiến bạn quên đi sự tồn tại của nửa kia. May mắn là đối phương không những không trách móc mà còn biết cảm thông, sẵn sàng trở thành điểm tựa tinh thần vững vàng cho chòm sao này.

Sức khỏe: Đừng quên ô nhiễm môi trường đang gây áp lực lên làn da của bạn, nên tìm hiểu cách thức chăm sóc da từ nhiều nguồn khác nhau.

Tâm trạng: Bình tĩnh, trầm tính, không dễ bị xao động trước bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 32

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị trì trệ. Bởi vì quá mải mê theo đuổi ước mơ, đam mê của mình mà Sư Tử còn khối việc chưa hoàn thành. Thu nhập khá, song nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ chóng rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa tìm được ánh sáng. Chòm sao này luôn cảm thấy khó khăn để tìm được một người gọi là tri kỷ thật sự. Ngay cả khi có người yêu bên cạnh thì bạn vẫn cảm thấy cô đơn, trống rỗng.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm hoa quả, trái cây để cải thiện tình trạng của làn da.

Tâm trạng: Buồn tẻ, thiếu sức sống, nhiều khi là lạc lõng.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công việc hôm nay của Xử Nữ tiến triển đúng như kế hoạch. Xử Nữ chẳng bao giờ thiếu đi năng lượng, động lực để tiếp tục tiến về phía trước vì bạn có mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên, đừng xem nhẹ những kế hoạch ngắn hạn vì nó cũng quyết định khá nhiều tới kết quả sau cùng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chứa chất buồn phiền. Xử Nữ dường như không thoát ra được những bi thương trong quá khứ. Có những thứ đã qua đi thì không nên luyến tiếc, càng không được để nó cản trở tới bước tiến trong tương lai.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học, ăn uống đủ chất.

Tâm trạng: Tự tin, chủ động trong mọi phương diện cuộc sống

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đặt ra nhiều vấn đề cần quan tâm. Bạn đang nhận được nhiệm vụ mới và có thời hạn đặt ra để hoàn thành. Do đó, nếu cứ mãi sa đà vào những chuyện bao đồng thì sớm muộn gì cũng chuốc hoạ vào thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào. Tình cảm gia đình được vun vén trở lại nhờ vào nỗ lực chăm chút tình cảm của cả hai.

Sức khỏe: Sức khỏe được đảm bảo tốt vì bạn vẫn luôn cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và có nhiều dự tính cho tương lai.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Lòng tốt không được đặt đúng nơi đúng chỗ nhất định sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Nhưng cuộc sống vốn là vậy nên hãy học cách thích nghi với chúng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thoáng vui thoáng buồn. Bọ Cạp rất may mắn khi bên cạnh luôn có một người hiểu chuyện và bao dung. Nếu bạn cứ mãi đi tìm điều viển vông, đến khi quay lưng nhìn lại thì hối hận cũng đã muộn.

Sức khỏe: Việc thức khuya dễ gây ra các vấn đề về trí não, da mặt.

Tâm trạng: Bỡ ngỡ, hụt hẫng vì thực tế không như mình muốn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến đáng kể. Tử vi cho biết Nhân Mã đang khẳng định được trí thông minh, linh hoạt của mình để thoát khỏi tình huống khó xử. Tuy nhiên, đừng vội tỏ ra hống hách hay kiêu căng vì không biết còn rủi ro nào phía trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi giữ được hài hoà. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cần phải nghĩ cách để hâm nóng tình cảm kịp thời trước nguy cơ phai nhạt hiện tại. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu của người thân.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do những thói quen không tốt gây ra.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái trong các cuộc gặp gỡ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 13

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ, cho thấy tín hiệu Ma Kết đã đi đúng hướng. Điều này giúp bạn trở nên tự tin hơn vào những sự lựa chọn của mình chứ không còn rụt rè như trước. Tuy nhiên, hãy hoà đồng hơn với những người xung quanh để có được cái nhìn thiện cảm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn an. Người độc thân nhờ có người thân, bạn bè giới thiệu mà dễ dàng tìm được ý trung nhân. Những người đã lập gia đình có được cuộc sống vui vẻ, bình yên bên nửa kia của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Tự tin, chững chạc và có suy nghĩ chín chắn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 22

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Khả năng sáng tạo được phát huy tối đa, Bảo Bình dễ dàng đi trước và nắm bắt xu thế của thời đại. Tuy nhiên, nhắc nhở chòm sao này nên thận trọng trước những lời xu nịnh của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Dễ thấy bạn đang tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực từ một phía thì sẽ không đem lại bất cứ kết quả tốt đẹp nào.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh phải bao gồm cả mặt thể lực và tinh thần, nên đừng chỉ chăm chú một khía cạnh.

Tâm trạng: Dễ chịu, từ tốn dù đang đứng trước những vấn đề bất lợi cho mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi hàng ngày 24/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển chậm rãi. Phương diện tài chính cũng chỉ duy trì ở mức khá. Nhưng tử vi phương Tây báo hiệu đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư tạo ra nền tảng vững chắc, phục vụ cho việc thăng tiến sau này.

Tình cảm: Tình cảm gia đình cần được hâm nóng trở lại. Công việc bận rộn đang khiến Song Ngư và nửa kia không còn thời gian dành cho những người thân yêu. Nên nhớ, tình cảm chỉ được duy trì khi có sự sẻ chia, bao dung và trân trọng.

Sức khỏe: Việc sử dụng lượng lớn cà phê, rượu bia hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn.

Tâm trạng: Cần giữ bình tĩnh, sáng suốt trong những tình huống nguy nan.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!