Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Tử vi ngày mới cho biết không phải lúc nào nỗ lực và sự cố gắng của con giáp này cũng được đền đáp tương xứng. Do đó, bản mệnh cần phải tập trung vào việc bồi dưỡng năng lực và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu lứa đôi trải qua đủ cả các cung bậc cảm xúc, tuổi Tý và nửa kia đều có ý thức bảo vệ tình yêu này. Đây không phải thời điểm thích hợp để người độc thân tính việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kế hoạch kinh doanh buôn bán dễ gặp khó khăn đẩy con giáp này vào tình cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, cần hạn chế sử dụng các thức uống kích thích.

+ Tuổi Bính Tý: Chán nản và không thiết tha điều gì.

+ Tuổi Canh Tý: Hành động cảm tính khó tránh khỏi sai sót.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ trải qua một ngày tương đối bình yên và dễ chịu vì các rắc rối gần như đã được tháo gỡ triệt để. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội chủ quan vì rủi ro tiềm ẩn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Quý nhân mang tới cho tuổi Sửu độc thân những mối nhân duyên vượng sắc. Đối phương là người hiểu chuyện và tinh tế nên sớm xoá tan cảm giác cô đơn bấy lâu trong con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần gạnh nắng về chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Trong tình yêu, hãy một lần lắng nghe sự mách bảo của con tim.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên dành nhiều sự quan tâm tới nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là khoảng thời gian thích hợp để người làm kinh doanh mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, người làm công ăn lương cần tập trung hơn vào từng việc mình làm để hạn chế các soi sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi Dần độc thân có được những buổi hẹn hò lãng mạn, yêu thương. Đã đến lúc con giáp này cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đi tìm tình yêu đích thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Theo trithuctot.com cơ hội làm giàu ở trong tầm tay, nhưng với điều kiện là con giáp này phải nắm bắt triệt để các cơ hội trước mắt.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ ghen tỵ và tìm cách quấy phá.

+ Tuổi Mậu Dần: Có xu hướng ba hoa, khoác lác về bản thân.

+ Tuổi Canh Dần: Tránh đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này có thể đạt được một vài thành tựu nổi bật trên đường công danh. Công việc hiện tại đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng bất tận, cùng với sự khéo léo khôn ngoan mà chiếm được lòng tin của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém suôn sẻ. Quý nhân tác động báo hiệu đường tình duyên của người độc thân đang còn lắm gian truân. Ngỡ rằng hạnh phúc trong tầm tay nhưng bỗng chốc nhìn lại thì như gần như xa không thể nắm bắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Tử vi báo hiệu đường tài lộc sẽ có những bước chuyển rõ rệt, nguồn thu chủ yếu là từ công việc chính.

Cẩn trọng: Gia đạo bất an gây mệt mỏi, mất niềm tin vào cuộc sống.

+ Tuổi Ất Mão: Nói lời khó nghe làm mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Tân Mão: Thiếu khiêm tốn và tế nhị trong các mối quan hệ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho thấy rõ những khát vọng bứt phá mãnh liệt ở những người này. Bản mệnh có đủ lòng tin và nghị lực để biến ước mơ thành hiện thực, và công thành danh toại một phần là nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tử vi cho thấy đây là khoảng thời gian thích hợp để người độc thân mạnh dạn mở lòng với người mình thương thầm bấy lâu. Tuy nhiên, ở đây vẫn cần sự từ tốn để không làm đối phương hoảng sợ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không phải lo về chuyện tiền nong, áp lực tài chính cũng dần được xoá bỏ nhờ có nguồn thu ổn định.

Cẩn trọng: Vết thương lòng trong quá khứ đang bị khơi gợi trở lại.

+ Tuổi Bính Thìn: Không kiên trì với quyết định ban đầu.

+ Tuổi Canh Thìn: Có nhiều xung khắc trong quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Dự báo người tuổi này có nhiều khả năng sẽ gặp một vài chuyện không hay do tính cách chủ quan và bảo thủ. Ngoài ra, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với hoạ tiểu nhân đeo bám.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của đào hoa dữ khiến mối quan hệ gia đình luôn trong trạng thái lục đục, căng thẳng. Mâu thuẫn xảy ra nhưng dường như chẳng có ai có ý muốn nhường nhịn hay dung hoà.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Đã đến lúc bản mệnh nên tính dần tới các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Có kẻ luôn tìm cách này cách kia để phá hoại tiến độ công việc đang suôn sẻ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Gặp khó khăn trong quá trình làm việc nhóm.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi phương Đông dự báo sẽ có một vài tin vui tìm đến người tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này. Đã qua giai đoạn thử thách, bản mệnh dần khẳng định được năng lực và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi này đang gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và tình yêu thương của mình nên dễ khiến đối phương hiểu lầm ý tốt. Người độc thân còn mải mê với công cuộc làm giàu nên chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các kế hoạch đầu tư không ngừng phát triển và mang lại cho người tuổi này khoản hời rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Hành xử bốc đồng, nóng vội vì một vài chuyện không như mong đợi.

+ Tuổi Bính Ngọ: Chưa thể kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cần cố gắng giữ khoảng cách với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào và khả năng sáng tạo bất tận. Nhờ đó mà con giáp này hoàn toàn có thể tự tin thể hiện thế mạnh, năng lực của mình trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối viên mãn. Trải qua khá nhiều sóng gió thì người tuổi này mới tìm được cho mình đối tượng hẹn hò ưng ý. Trong mối quan hệ này, bản mệnh có thể thoải mái sống thật với con người và cảm xúc của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Không còn áp lực tài chính, không còn gánh nặng vô hình đè nặng lên vai như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Họa tiểu nhân đeo bám nên dễ vướng vào tranh chấp, thị phi do lỡ lời.

+ Tuổi Ất Mùi: Có thể sẽ đắc tội với một vài người.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Bất đồng quan điểm trong đời sống hôn nhân.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao được duy trì hài hoà đem lại cho người tuổi Thân khá nhiều cơ hội chuyển mình trong công việc. Cơ hội bày ra trước mắt, chỉ đợi con giáp này bước tới và phát huy tối đa năng lực của mình mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được nhiều hơn mất. Đào hoa nở rộ giúp bản mệnh sớm tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Bản mệnh hãy cứ an tâm thể hiện con người thật của mình vì đối phương không phải người ưa tính toán hay kém hiểu chuyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Dự báo con giáp này sẽ phải tiêu tốn một khoản kha khá để duy trì các mối quan hệ trong công việc.

Cẩn trọng: Đề phòng tiêu xài hoang phí dẫn tới tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Mậu Thân: Tình cảm vợ chồng phai nhạt.

+ Tuổi Nhâm Thân: Dễ lung lay quan điểm vì tác động bên ngoài.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 18

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Tiểu nhân quấy phá vô hình trung phá huỷ mọi nỗ lực và công sức của con giáp này. Ngoài ra, tính bảo thủ và cứng nhắc đã phần nào kiềm hãm khả năng phát triển của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dà phai nhạt. Tử vi cho biết con giáp này đang gặp khó khăn trong việc biểu lộ tình yêu và chia sẻ chuyện riêng tư với người bạn đời của mình. Một phần vì bản mệnh mất lòng tin nên cũng không muốn chia sẻ những vấn đề mình đang gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Ảnh hưởng của tiểu nhân khiến cho tiền bạc trong túi cứ không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Dễ mất tiền oan, tránh đeo trang sức có giá trị đến chỗ đông người.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đề phòng có kẻ ném đá giấu tay.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Thiếu bình tĩnh trước những tình huống rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này nếu đang ấp ủ kế hoạch hay dự định gì thì nên tranh thủ thời gian này để xúc tiến vì cơ hội thành công là khá lớn. Ngoài ra, bản mệnh chớ vội từ chối lời nhờ vả của người khác vì biết đâu sẽ tìm được cơ hội tốt trong đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật trọn vẹn. Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Tuất sẽ trải qua một ngày buồn trong chuyện tình cảm. Tình cảm trao đi không nhận được hồi âm, trong khi bản thân lại không có cảm tình với người dành tình cảm cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập ổn định mang tới cho con giáp này cuộc sống vững vàng, sung túc.

Cẩn trọng: Đề phòng sức khỏe có chiều hướng giảm sút do áp lực trong công việc.

+ Tuổi Giáp Tuất: Không nên vội tin những lời mật ngọt.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi hàng ngày 25/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tuổi Hợi ấp ủ khá nhiều dự định và mong muốn nhưng do tính cách thiếu kiên định và quyết đoán mà chẳng có chuyện gì là tới nơi tới chốn. Đừng sợ làm sai, đừng sợ vấp ngã vì đó là cách để trưởng thành tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Quý nhân xuất hiện giúp người tuổi Hợi đã thực sự rõ lòng mình muốn gì. Người độc thân khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời, nên cởi mở và chân thành hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi phát. Thần Tài xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc, lương thưởng.

Cẩn trọng: Lo nghĩ nhiều về những việc chưa tới chỉ càng khiến bản thân thêm hoang mang, mất phương hướng.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên quan tâm hơn đối với vấn đề về sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 26

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!