Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Chòm sao này vẫn đang dùng khả năng sáng tạo bất tận để đạt được những hiệu quả khả quan hơn. Tuy nhiên, vận trình hôm nay khó tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn vì lối hành xử thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều bởi công việc. Bạch Dương có xu hướng làm việc bận rộn quên cả việc dành sự quan tâm cho những người thân yêu trong nhà. Người độc thân cũng vậy, song bạn lại đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sức khỏe: Không quá lo lắng đối với vấn đề về sức khỏe trong ngày hôm nay vì bạn vẫn đang thực hiện nghiêm túc kế hoạch chăm sóc cơ thể tốt.

Tâm trạng: Nguồn năng lượng dồi dào và bất tận.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước tiến rực rỡ. Bạn không sợ vấp ngã, thậm chí còn cảm thấy vui vẻ và được kích thích tiến về phía trước sau những lần như thế. Kim Ngưu cũng được đánh giá cao ở năng lực cân bằng mọi thứ xung quanh mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa đi đúng hướng bạn mong. Kim Ngưu độc thân khát khao đi tìm tình yêu nhưng dường như nhân duyên chưa mỉm cười với bạn. Đừng nản lòng mà hãy tiếp tục thể hiện sự năng động cũng như tích cực của mình để thu hút những người xung quanh.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề rắc rối do thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Mạnh mẽ, bản lĩnh và không sợ bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra lúc này lúc kia. Song Tử vẫn luôn tạo được nhiều thiện cảm trong mắt những người xung quanh nhờ đức tính hiền lành, đáng mến. Tuy nhiên, bạn dễ lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế do những quyết định thiếu sáng suốt gây ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang hài hoà, nồng ấm. Song Tử và nửa kia đắm chìm trong khoảng thời gian hò hẹn ngọt ngào và say mê. Đừng quên chỉ biết nhận về mà không chủ động cho đi để đối phương cũng được hạnh phúc như bạn.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng sống nhờ vào kế hoạch tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Hoà đồng, thân thiện và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 13

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc dễ bị ngáng trở. Dù bạn có năng lực tài ba tới đâu thì không chắc lúc nào cũng có thể kiểm soát được những rắc rối tìm đến bất ngờ. Do đó, việc trang bị cho mình tinh thần vững vàng, tỉnh táo và những kỹ năng mềm luôn là điều cần thiết.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chẳng được như mong đợi. Cự Giải xưa nay vẫn luôn mơ tưởng tới một câu chuyện tình cổ tích, hoàn hảo. Đến khi thực tế khác xa những gì bạn vẫn hay nghĩ thì lại cảm thấy tuyệt vọng, đau lòng không thôi.

Sức khỏe: Không thể phủ nhận sức chịu đựng tốt của chòm sao này, nhưng đừng vì thế mà chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Buồn chán, mơ hồ và không rõ trong lòng muốn gì.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không có vấn đề đáng lo. Sư Tử đang bắt đầu lên kế hoạch cho bước tiến tiếp theo vào thời gian tới. Công việc hiện tại đã dần trở nên nhàm chán, điều này đòi hỏi bạn cần có sự dũng cảm đi tìm đam mê đích thực của riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa thấy rõ. Giữa Sư Tử và nửa kia vẫn luôn được gắn kết bởi một sợi dây vô hình nào đó. Người độc thân gặp lại một vài người bạn cũ và dễ nảy sinh cảm tình với họ.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không quá khả quan, bạn đang lạm dụng trí lực của mình quá mức.

Tâm trạng: Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Một vài rắc rối không đâu cứ rơi xuống bất ngờ và khiến bạn không thể linh hoạt xử lý tất cả. Nếu lúc này còn đánh mất sự tập trung, tỉnh táo thì khó có thể kiểm soát được tình hình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trở nên khó khăn hơn. Sự kiểm soát quá mức của đối phương dễ tạo cho bạn cảm giác không được xem trọng. Lại thêm áp lực tiền bạc khiến cho đời sống hôn nhân cứ mãi lục đục, bất hoà.

Sức khỏe: Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe nên chòm sao này vẫn kiên trì với chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Dễ nổi nóng và nói lời thiếu suy nghĩ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Tâm trạng hào hứng và nhiệt tình mang lại cho bạn hiệu quả khá cao trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian quy định.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào và yên bình. Mối quan hệ tình cảm này vẫn đang được bảo bọc an toàn bằng những cảm xúc tự nhiên và chân thành nhất. Chòm sao này cũng an tâm đón nhận tình yêu và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, nhưng có chút lo lắng đối với hoạt động của thận.

Tâm trạng: Đánh mất cả lý trí và sự tỉnh táo thường ngày.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Sẽ có một vài tranh luận dẫn tới xung đột gay gắt, và Bọ Cạp khó lòng kiểm soát tâm trạng của mình lúc ấy. Đề phòng những lời nói sai lệch chuẩn mực cho phép để không gây mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào mê say. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng vẫn đang khá bằng lòng với những gì mình đang có. Tình cảm gia đình luôn được vun vén và chăm bổng kịp lúc.

Sức khỏe: Tình trạng thiếu ngủ kéo dài có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với tình hình sức khỏe.

Tâm trạng: Cẩn thận, chỉn chu và kỹ lưỡng vô cùng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ có những bước ngoặt đáng kể. Tử vi cho đây là cơ hội thích hợp để Nhân Mã bắt tay thực hiện các dự tính, kế hoạch ấp ủ đã lâu. Kết quả có thể không mỹ mãn như mong đợi, có điều đừng vì thế mà bi quan bỏ cuộc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có sự chuyển mình rõ rệt. Thời gian yêu nhau không dài không ngắn nhưng đủ để Nhân Mã và nửa kia dành cho nhau sự trân trọng và thấu hiểu cần thiết.

Sức khỏe: Sức khỏe có chiều hướng sa sút do sử dụng đồ ăn nhanh và các chất kích thích thường xuyên

Tâm trạng: Tâm tình vui vẻ, thoải mái với những gì đang có bên cạnh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Các hạng mục đầu tư có nguy cơ trì hoãn, lợi nhuận cũng theo đó mà chững lại khiến bạn không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, cát tinh xuất hiện kịp thời và đảo lộn thế trận xấu mà bạn đang nắm giữ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đặc biệt khởi sắc. Ma Kết độc thân không lo thiếu người bầu bạn hay trò chuyện vì có khá nhiều người muốn tán tỉnh bạn hôm nay. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này chủ động ngỏ lời với đối phương.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đáng ra phải được quan tâm và chú ý hơn.

Tâm trạng: Lo sợ, bất an với những mối quan hệ không chắc chắn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 28

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển suôn sẻ và dễ dàng. Môi trường làm việc thoải mái cũng phần nào giúp chòm sao này tự tin thể hiện năng lực bản thân hơn. Những người vừa chuyển đổi công việc sẽ có chút bỡ ngỡ và lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Bạn cũng cảm nhận rõ sự lắng đọng trong mối quan hệ tình cảm với người yêu. Cả hai dường như đều đang bận rộn đến nỗi không có lấy một cuộc gọi hay tin nhắn hỏi han.

Sức khỏe: Cơ thể thiếu nước khiến da trở nên khô ráp, chai sạm.

Tâm trạng: Cảm xúc trùng xuống, không còn hăng say và nhiệt huyết.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi hàng ngày 26/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc có dấu hiệu chuyển xấu. Song Ngư có vẻ không được tập trung cho lắm trong quá trình làm việc hôm nay. Nếu không mau chấn chỉnh lại thái độ làm việc này thì bạn sẽ còn bị cấp trên nhắc nhở dài dài.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không thể nói trước điều gì. Người độc thân tỏ ra ghen tỵ với những người đang yêu và không ngừng tìm kiếm tình yêu về bên mình. Nhưng nhân duyên vốn dĩ khó đoán, tốt hơn là hãy để mọi thứ tiến triển theo tự nhiên.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không được đảm bảo do gánh nặng và cả mâu thuẫn trong chính con người bạn.

Tâm trạng: Bi quan, mệt mỏi và khá uể oải.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 25

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!