Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Chòm sao này có thể nảy sinh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp. Đây cũng không phải là thời gian lý tưởng để việc làm việc nhóm diễn ra trôi chảy và mang lại những thành tích cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được gắn kết. Muốn tình cảm hài hoà thì chòm sao này cần phải là người chủ động quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình. Có chuyện gì thì cũng cần thẳng thắn nói chuyện để cả hai thêm hiểu nhau.

Sức khỏe: Tràn đầy sức sống một phần là nhờ việc duy trì việc tập luyện thể thao đều.

Tâm trạng: Khó gần, ít nói tạo cảm giác xa cách.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 10, 24

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Tử vi cho biết mặc dù không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía nhưng bạn lại phát huy khá tốt năng lực làm việc độc lập của mình. Sự chủ động giúp chòm sao này rút ngắn thời gian làm việc đáng kể.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối bình ổn. Đời sống gia đình vui vẻ, hoà thuận mang tới cho các cặp đôi cảm giác vui vẻ. Người độc thân tìm được mối quan tâm mới sau khi gác bỏ những nỗi buồn cũ trong quá khứ.

Sức khỏe: Sức khỏe xuất hiện vấn đề đáng lo, chủ yếu là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Nổi nóng và căng thẳng do có việc không vừa ý.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 32

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc dự báo sẽ đối diện với một vài ngáng trở. Mặc dù vấn đề này không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ mới có thể hoàn thành. Bên cạnh đó, dù có đối mặt với khó khăn thế nào thì cũng nên kiên trì theo đuổi tới cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Song Tử và nửa kia tránh đề cao cái tôi quá mức, nói lời nóng vội mà làm tổn thương người kia. Theo trithuctot.com trong một cuộc cãi vã, quan trọng là việc giữ bình tĩnh, ôn hoà và tìm cách nói chuyện trong hoà bình.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chuyển biến tích cực nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu vì mọi thứ tương đối dễ chịu.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo như mong muốn. Vận may che chở giúp Cự Giải không tốn nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Trong ngày lại thêm quý nhân giúp sức nên làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm chưa tìm được điểm dung hoà. Cự Giải vẫn luôn tỏ ra kiêu ngạo và chèn ép đối phương, điều này vô tình tạo ra khoảng cách cho tình cảm hai người. Ngoài ra, bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình vì bận rộn với các dự định cá nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút biến động do sự thay đổi thất thường của thời tiết, môi trường sống ô nhiễm.

Tâm trạng: Cảm thấy thích thú trước những điều mới mẻ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị trì trệ. Chòm sao này để cho các cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều nên không thể tập trung làm bất cứ chuyện gì. Mặc dù biết có vấn đề phát sinh trong công việc nhưng lại không có động lực để xử lý.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngọt ngào say mê. Sư Tử đang đắm chìm trong mật ngọt yêu thương nên cũng chẳng còn quan tâm nhiều tới những điều xung quanh. Bạn luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt nhất ngoài sự chân thành, thuỷ chung.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo, nhưng không nên vì thế mà chủ quan bỏ qua các dấu hiệu bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ và mất niềm tin vào nhiều thứ.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này nhận lấy những cơ hội tốt tạo bước đệm vững chắc cho đường sự nghiệp. Xử Nữ nên tranh thủ cơ hội này để thực hiện thêm một vài ý tưởng độc đáo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm sáng. Người độc thân cần nỗ lực nhiều hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương. Bạn nên hăng tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Sức khỏe: Sức khỏe bình ổn, song tránh chủ quan trong chế độ ăn uống cũng như nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Thoải mái, nhiệt tình trong mọi việc.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 40

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đón cơ hội mới. Tinh thần hào hứng kết hợp với nguồn năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng vượt qua được các khó khăn trong hiện tại. Chòm sao này có thể tin tưởng vào năng lực của mình vì bạn có khả năng làm nhiều điều hơn thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại vài vấn đề phức tạp. Mặc dù vẫn đang có những mối quan hệ tốt nhưng tính tình bất ổn của bạn đang gây cảm giác khó chịu cho người kia. Nhắc nhở hai người nên chung thủy, thành thật và học cách tôn trọng lẫn nhau.

Sức khỏe: Tránh sử dụng thực phẩm có nhiều dầu mỡ, đây là nguyên nhân chính gây áp lực lên tim mạch.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những gì mình đang có.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa như mong đợi. Tử vi cho biết bạn cần phải nghiêm túc, nỗ lực hơn hiện tại. Cũng có thể vì chòm sao này không có nhiều tham vọng nên để tìm được nguồn động lực phấn đấu không phải là việc dễ dàng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hạnh phúc đắm say. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, vui vẻ bên nhau mà không cần lo lắng điều gì. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, song chất lượng giấc ngủ còn chưa được đảm bảo.

Tâm trạng: Cảm xúc trở nên tích cực, năng lượng dồi dào hơn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 11

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc đang phải đối diện ngáng trở. Nhân Mã dễ bị xuống tinh thần mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Khi không cân bằng tốt cảm xúc cho mình thì rất dễ rơi vào những tình huống trớ trêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn trông thấy. Chòm sao này rất may mắn khi tìm được sự cảm thông từ người bạn đời cho những nỗi vất vả mà mình trải qua. Người độc thân vẫn thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp vài vấn đề bất ổn, nên chú ý hơn tới vấn đề trang phục khi ra ngoài.

Tâm trạng: Lo lắng, buồn chán và luôn có cảm giác hoang mang.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Bạn đang có khá nhiều dự định cho tương lai và không ngừng nỗ lực để hoàn thành chúng. Ma Kết làm việc liên tục vì muốn nhận được sự công nhận từ những người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt. Bạn dành phần lớn thời gian cho công việc, cho các kế hoạch cá nhân nên có dấu hiệu xao lãng tình cảm với nửa kia. Đối phương khó tránh cảm giác chạnh lòng trong mối quan hệ tình cảm này.

Sức khỏe: Sức khỏe có vài vấn đề đáng lo, chủ yếu là hoạt động của xương khớp.

Tâm trạng: Kém tự tin, lo lắng và e dè trước mỗi quyết định.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 16

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần phải chú ý hơn, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tiến hành việc đầu tư hay tìm kiếm đối tượng hợp tác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi hài hoà vui vẻ. Người độc thân thấy sự thay đổi rõ rệt trong cảm xúc của mình khi có người làm mình rung động. Bạn trở nên mạnh dạn hơn và đã chuẩn bị cho việc bày tỏ cảm xúc trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe đi xuống, điển hình là cảm giác mệt mỏi do ăn uống không ngon miệng.

Tâm trạng: Thoải mái, bằng lòng với những gì xảy ra trước mắt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 10, 31

Tử vi hàng ngày 26/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Tính chất công việc đơn giản giúp bạn dễ dàng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc. Tài chính được cân bằng, dù không quá rủng rỉnh nhưng không đến nỗi thiếu túng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp hạnh phúc. Tình yêu mỉm cười vào lúc bất ngờ mang tới cho chòm sao này cảm giác hạng phúc lâng lâng. Tình cảm gia đình luôn được dung hoà tốt nhờ nỗ lực vun vén của người trong cuộc.

Sức khỏe: Sức khỏe trở nên phức tạp do thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Chủ động, tự tin nhưng tránh tự cao tự đại.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!