Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 26 tháng 6 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 27/6/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 27/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp xa rời thực tế. Bạch Dương làm việc gì cũng cần xét tới tình hình thực tế, tức có khả năng thực hiện mới bắt tay hành động. Ngoài ra, bạn đừng lúc nào cũng tự ti trách móc mình vì chuyện gì cũng có thể giải quyết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không như mình mơ. Yêu thôi là chưa đủ mà các cặp đôi cần phải nỗ lực hơn vì hôn nhân còn gắn liền với trách nhiệm. Người yêu nhau nên cho nhau chút không gian riêng tư thoải mái để không ai cảm thấy bị gò bó quá mức.

Sức khỏe: Nên thay đổi thói quen thức khuya, ăn ngoài thường xuyên vì nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.

Tâm trạng: Bất an, thường xuyên lo lắng vì hay so sánh với người khác.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 23

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gánh thêm trọng trách. Kim Ngưu được cấp trên tín nhiệm và giao thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng. Sự sáng suốt, nhanh trí giúp bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Chuyện tình yêu càng thêm gắn kết. Tình yêu thuận hòa êm ấm đem lại cho chòm sao này động lực to lớn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, người độc thân có thể chọn lựa người phù hợp thông qua những người mới quen.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện tốt nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Vui vẻ nhưng có chút áp lực, lo lắng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều thay đổi. Song Tử bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ nên đôi lúc không còn tập trung vào chuyên môn. Bạn nên dành thời gian để phát triển thế mạnh của mình thay vì chuyện gì cũng muốn gánh lấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không như mong muốn. Mặc dù đã lập gia đình nhưng bạn vẫn không ngừng cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ này. Cảm giác đó thật không dễ chịu gì, nhưng Song Tử lại không biết làm thế nào để cứu vãn.

Sức khỏe: Thay đổi không gian sống có thể giúp bạn cải thiện được các vấn đề về sức khỏe.

Tâm trạng: Buồn tủi, cô đơn vì không có ai hiểu mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 14, 34

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công danh sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Tuy nhiên, những người làm kinh doanh nên tham khảo thêm quyết định đầu tư, làm ăn từ gia đình và bạn bè xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh nên rèn luyện năng lực của mình để có thể thích ứng tốt trong mọi tình huống.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không đúng ý muốn. Cự Giải có chút thất vọng vì những đánh giá ban đầu của bạn chẳng may không còn phù hợp với thực tế. Người độc thân nên mở lòng mình hơn để người khác còn dám tới gần.

Sức khỏe: Sức khỏe có chiều hướng giảm sút do làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Lơ là, lãnh cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 40

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thể giải đáp. Sư Tử không hiểu rõ con đường mình đang đi có thực sự là đúng hay không. Nhưng đừng quan trọng đúng sai vì dù thế nào thì bạn cũng đã có cho mình những bài học đắt giá.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gây ra tổn thương. Chính tính cách nóng vội của chòm sao này đã vô tình gây ra không ít điều đau lòng cho nửa kia của mình. Ngoài ra, sự ghen tuông vô cớ của bạn còn khiến đối phương cảm thấy thiệt thòi trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Thường xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt.

Tâm trạng: Băn khoăn, day dứt vì nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 12, 23

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng mở thênh thang. Thời gian này mở ra cho chòm sao này không ít cơ hội để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều xáo trộn. Xử Nữ thiếu chút thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói thường ngày nên dễ làm tổn thương người bên cạnh. Một lời xin lỗi không thôi thì không đủ để giải quyết mâu thuẫn đang tồn tại.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng lo lắng, nên luyện tập thể dục thường xuyên.

Tâm trạng: Buồn chán, có chút tiêu cực trong ngày.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 31

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp cần tập trung hơn. Thiên Bình được khuyên nên tận dụng mọi cơ hội có được để phát huy hết khả năng, bản lĩnh của mình. Tuy vậy, bản mệnh cần xử lý khôn khéo cũng như bình tĩnh hơn khi có vấn đề không hay xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tận hưởng ngọt ngào. Các cặp đôi luôn dành cho nhau những quan tâm chân thành, lãnh mạn. Mặc kệ cả hai bên nhau bao lâu, chỉ cần còn yêu nhau là sẽ quan tâm tới hết thảy mọi điều của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe được đánh giá cao, bạn đã bắt đầu biết chăm lo tới sức khỏe của mình hơn.

Tâm trạng: Có chút hoang mang và thiếu tỉnh táo.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra bất ổn. Đặc biệt là phương diện tài chính nên được lưu tâm hơn nữa. Cứ giữ tốt sự tự tin, năng nổ, sớm muộn gì bạn cũng được cất nhắc lên vị trí phù hợp với mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có chút thất vọng. Điều mà chòm sao này đang chờ mong đó là một người hoàn hảo về mọi mặt. Bạn không biết chấp nhận những thiếu sót của đối phương nên khó lòng có thể duy trì mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không quá tốt do thức khuya, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Còn mơ ước viển vông và thiếu thực tế.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật thích hợp. Tử vi khuyên bạn nên tìm công việc phù hợp với năng lực, sở thích của mình. Hoặc cũng có thể, lúc này bạn đang chịu áp lực về tài chính nên chưa thể theo đuổi công việc mơ ước của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu xuất hiện vấn đề. Bất đồng trong quan điểm sống mãi mà chưa được dung hòa, có lúc còn tranh cãi gay gắt. Cả hai nên hạ thấp cái tôi thì may ra mới dung hòa được lẫn nhau.

Sức khỏe: Sức đề kháng kém do ăn uống không đủ chất.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, vui buồn lẫn lộn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nên kiểm soát tốt. Ma Kết cầu toàn và có tính chiếm hữu cao, bạn dễ bày tỏ sự bực tức nhanh chóng mỗi khi có điều ngoài ý muốn. Nhưng cuộc sống thăng trầm khó đoán, đừng lúc nào cũng bắt ép mọi thứ theo ý mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa tốt đẹp. Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể để gia tăng cơ hội tìm kiếm tình yêu. Ngoài ra, nếu đã lập gia đình bạn sẽ đón nhận tin vui tới tấp.

Sức khỏe: Cố gắng tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, hợp lý.

Tâm trạng: Dễ nổi nóng và hành động thiếu kiểm soát.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 10, 21

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp xử lý rắc rối. Bảo Bình nhanh trí kết hợp với những người xung quanh giúp cho các nút thắt được tháo gỡ hoàn toàn. Qua đó, bạn gây ấn tượng với cấp trên bởi khả năng ứng biến linh hoạt trong những tình huống khác nhau.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút chờ mong. Những cặp đôi yêu xa luôn mong chờ khắc khoải tới giây phút được gặp mặt người thương. Người độc thân cũng mơ mộng về một tình yêu đẹp đẽ, nhiều sắc màu.

Sức khỏe: Nên giữ cho cơ thể điều hòa tốt trong mọi môi trường, thời tiết.

Tâm trạng: Tinh tế, thông minh và nhạy bén với mọi điều.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 24, 35

Tử vi ngày 26/6/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Các mối quan hệ xung quanh luôn giơ tay giúp đỡ mỗi khi chòm sao này mở lời. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước những quyết định đầu tư tài chính trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khó khăn buồn bã. Chòm sao này có xu hướng kiểm soát nửa kia quá nhiều khiến họ không thực sự thoải mái trong mối quan hệ này. Ngoài ra, bạn còn nên để ý hơn tới cách hành xử của mình trong mọi tình huống.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút rắc rối do thức khuya, ăn nhiều đồ bên ngoài.

Tâm trạng: Vứt đi nỗi lo lắng, sợ sệt vì mọi thứ đã được giải quyết.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 24

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!