Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 28/4/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tử vi phương Đông chỉ rõ cơ hội phát triển cho con giáp này trên đường sự nghiệp. Việc xây dựng kế hoạch chi tiết và tập trung tối đa vào những việc mình đang làm sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng chạm tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ khoe sắc. Những người đã lập gia đình gần như đã tháo gỡ xong các khúc mắc, hiểu lầm tỏng thời gian qua. Người độc thân cũng có sự cởi mở, chân thành hơn trong mối quan hệ với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhưng vì tính cả nể mà thường chi tiêu quá đà, đầu tháng đầy túi, cuối tháng rỗng túi.

Cẩn trọng: Nên loại bỏ thói quen trì hoãn, đối với bất cứ mọi vấn đề.

+ Tuổi Mậu Tý: Không có được thiện cảm từ mọi người vì tính cách kiêu căng, ngạo mạn.

+ Tuổi Nhâm Tý: Thiếu sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 30

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo con giáp này sẽ tự chuốc hoạ vào thân chỉ vì tính bất cẩn, chểnh mảng. Cơ hội để thể hiện năng lực bản thân không phải là không có, nhưng nếu không có sự nhạy bén thì vụt mất cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mang thông điệp rõ ràng. Con giáp này cần phải chắc chắn một việc là những câu nói đùa của mình không gây tổn thương cho người bên cạnh. Ngoài ra, đây là thời điểm để cả hai hâm nóng tình cảm đã nguội lạnh từ lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Song, nhờ việc tiết kiệm, vun vén chi tiêu mà không rơi vào cảnh vay mượn.

Cẩn trọng: Tự tin thái quá dễ làm hỏng việc trong ngày Sửu Tuất tương hình.

+ Tuổi Đinh Sửu: Suy nghĩ tiêu cực vì nhiều chuyện cùng ập đến một lúc.

+ Tuổi Tân Sửu: Vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 18

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Người tuổi Hổ nhanh chóng nhìn ra các điều kiện thuận lợi trong công việc mình đang nắm giữ. Tuy nhiên, con giáp này tránh chủ quan và tự ý quyết định, bằng không sẽ gặp rắc rối khó lường.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm êm đẹp, mở ra khoảng thời gian yên bình, vui vẻ cho tuổi Dần và những người thân yêu bên cạnh. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để người độc thân tìm kiếm một nửa trọn vẹn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Nhờ tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể tự tin nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: May mắn không quyết định tất cả trong thành công của mỗi người.

+ Tuổi Bính Dần: Hạn chế tụ tập mà dành thời gian đó cho gia đình.

+ Tuổi Mậu Dần: Cố chấp, bảo thủ và không chịu lắng nghe đóng góp của người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Cát tinh chiếu mệnh giúp người tuổi này dễ dàng đạt được thành công mà không cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, bản mệnh dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình do tính cách bộc trực, thẳng thắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Trong tình yêu, quan trọng không phải ở lợi ích hay vật chất mà là sự sẻ chia, cảm thông. Khi bản thân chưa đủ bao dung để đặt mình vào vị trí của người khác thì tất yếu sẽ dẫn tới việc rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, con giáp này cần biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của người khác để có được cái nhìn toàn diện.

Cẩn trọng: Cần học cách kiên nhẫn, cảm thông cho khó khăn của người khác.

+ Tuổi Đinh Mão: Tính cách nóng nảy, khó giữ được bình tĩnh.

+ Tuổi Quý Mão: Không tìm được tiếng nói chung với người nhà.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho biết con giáp này không phải chịu bất cứ áp lực nào nên khá là thư thái và dễ chịu. Tuổi Thìn có thể tận hưởng cuộc sống riêng của mình nhưng đừng quên giữ thái độ cảnh giác vì rủi ro luôn tiềm tạng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần nghiêm túc hơn, nhắc nhở mệnh chủ tuổi này cần suy nghĩ chín chắn, trưởng thành trước khi muốn tiến tới mối quan hệ nào, không nên giữ thái độ đùa giỡn như lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập dư dôi củng cố cho chất lượng cuộc sống của người tuổi Rồng.

Cẩn trọng: Không nên vội đầu hàng trước khó khăn vì Thực Thần ghé thăm, có người giúp đỡ hết lòng.

+ Tuổi Bính Thìn: Mất lòng cấp trên và đồng nghiệp.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Tử vi dự báo trong ngày có sự xuất hiện của tiểu nhân. Người tuổi Tỵ cần phải học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác thay vì chỉ biết đề cao quan điểm của bản thân. Mọi mối quan hệ đều đem lại cho ta ít nhiều bài học quý giá, nên cần có cái nhìn đa chiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn, mở ra câu chuyện tình ngọt ngào, đắm say cho các cặp đôi yêu nhau. Người độc thân có thể tận dụng lời giới thiệu của bạn bè để tìm lấy cho mình một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ là điều cần thiết để người tuổi này giữ vững nguồn tích luỹ cho mình.

Cẩn trọng: Nên loại bỏ những thứ không phù hợp khỏi cuộc sống của mình.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Thiếu quyết đoán và lập trường riêng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên giữ bình tĩnh dù phải đối diện với điều gì.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Rắc rối liên tục tìm đến, nguyên nhân được xác định là do bản mệnh không có sự dứt khoát trong việc giải quyết vấn đề từ đầu. Trong tình huống này, nên dẹp bỏ sĩ diện và tìm sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc, đem tới tin vui tới tấp cho con giáp này trong chuyện tình cảm lứa đôi. Sự sẻ chia, thông cảm không bao giờ là thừa để duy trì một mối quan hệ bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần quan tâm hơn. Trước các quyết định tài chính quan trọng, bản mệnh nên hỏi thăm ý kiến của người khác để đề phòng rủi ro thất thoát.

Cẩn trọng: Khó giữ được điềm tĩnh nếu có người bày trò bêu rếu, hạ bệ danh dự.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định vội vàng gây ra nhiều khó khăn.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Đối mặt với khó khăn dễ nản lòng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi khuyên người tuổi này nên cố gắng giữ bình tĩnh trước những rắc rối phát sinh bất ngờ. Nếu cần, hãy tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè chứ đừng tự đưa ra quyết định vào những lúc tâm tình bất ổn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Dù đã lập gia đình hay chưa thì con giáp này cũng vui vẻ, bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Riêng người độc thân thì chưa muốn bị hôn nhân ràng buộc vì còn bận xây dựng sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập chính không ổn định dễ khiến con giáp này hoang mang, mất phương hướng.

Cẩn trọng: Khó có thể làm chủ cuộc sống do ảnh hưởng của Mùi Tuất tương phá khiến tinh thần xuống dốc.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Tránh thực hiện việc đại sự trong ngày.

+ Tuổi Quý Sửu: Không nên đưa ra quyết định nóng vội.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 20

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các rắc rối và trở ngại trước đó đã dần được tháo gỡ triệt để. Người tuổi Thân dần định hướng được con đường của mình và đưa ra kế hoạch phù hợp cho việc phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Đây là cơ hội tốt để người độc thân đi tìm hạnh phúc, tình yêu của cuộc đời mình. Những hiểu lầm cũng được gỡ bỏ trong sự nỗ lực, trách nhiệm của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu kỹ càng nếu không sẽ khó giữ tiền trong túi được lâu.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, bao đồng chuyện không phải của mình.

+ Tuổi Bính Thân: Cần hâm nóng tình cảm vợ chồng.

+ Tuổi Mậu Thân: Còn tồn tại khoảng cách trong quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Thành công có được dễ dàng không cho phép người tuổi dậu được chủ quan hay vội vàng ngủ quên trên chiến thắng. Con giáp này cần phải tập trung, dốc sức hết mình để chinh phục các mục tiêu đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ dễ chịu. Mặc dù không có bước tiến đáng kể trong chuyện yêu đương nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn đang được duy trì ở mức tốt. Đừng quên dành thời gian để ở bên cạnh nửa kia nhiều hơn, vì đây là cách để gắn kết tình cảm hiệu quả.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Nếu còn giữ tư tưởng tiêu xài hoang phí thì sớm muộn cũng phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Chi tiêu phung phí nên tiền bạc thất thoát lớn.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên quan tâm hơn tới các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bằng sự nỗ lực và chăm chỉ không biết mệt mỏi, người tuổi Tuất được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách mới. Đây cũng là cơ hội để những người này thể hiện tối đa năng lực, bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Tuất và nửa kia đang thoải mái tận hưởng những phút giây vui vẻ bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân cũng sớm tìm được tình yêu của cuộc đời nhờ vào sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập rủng rỉnh mang lại cho người tuổi này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Không nên vội vàng trong bất kỳ quyết định nào, người thông minh chính là người biết kiên nhẫn chờ đợi.

+ Tuổi Bính Tuất: Không nên mất thời gian ở tương lai.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên tinh ý tìm ra điểm mạnh của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 27/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dự báo con giáp này sẽ phải đối mặt với hậu quả xuất phát từ hành động xốc nổi trước đó. Mặt khác, người tuổi Hợi cũng không quá tự tin khi đón nhận những nhiệm vụ mới vì cảm thấy năng lực không đủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi, khiến cho chuyện tình gặp nhiều cản trở. Đây không phải là lúc để tranh cãi gay gắt hay im lặng mà nên thẳng thắn nhìn vào khúc mắc đang tồn đọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có vấn đề. Điều này khiến bản mệnh phải tốn thêm thời gian để khắc phục hậu quả trong phương diện này.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ gây khó dễ cho phương diện sự nghiệp.

+ Tuổi Ất Hợi: Dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

+ Tuổi Tân Hợi: Tránh xô xát, va chạm với người có chức quyền.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 6

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!