Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/8/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/8/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 27 tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút trúc trắc. Chính Ấn trợ mệnh khuyên người tuổi Tý nên học cách lắng nghe và đừng bỏ qua lời khuyên từ những người có sức ảnh hưởng. Họ là người đi trước nên chí ít cũng có vốn kinh nghiệm dày dặn hơn bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên thú vị. Người tuổi này rất biết cách thể hiện bản thân để gây ấn tượng trong mắt những người xung quanh. Nhờ vậy mà con giáp này có thể tìm được một nửa yêu thương trong số những người theo đuổi mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh nên sắp xếp lại cách chi tiêu cũng như tiết kiệm để đảm bảo thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Tránh đục đẽo, sửa chữa đồ đạc ở vị trí Thai Thần, đó là hướng Tây Nam.

+ Tuổi Bính Tý: Tồn tại nhiều nút thắt trong mối quan hệ gia đình.

+ Tuổi Canh Tý: Không nên chủ quan và cứng nhắc trong bất cứ trường hợp nào.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tác động của Hình hại đặc quyền khuyên người tuổi Sửu tránh hơn thua, so đo lợi ích với người khác. Bởi lẽ, với những người nâng đỡ mình thì tốt nhất nên giữ lòng biết ơn và tôn trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá mờ nhạt. Người tuổi Sửu phải học cách chăm sóc bản thân trước tiên nếu muốn có được sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Đến cả bản thân mình còn không biết cách yêu thương thì làm sao có được tình yêu từ người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc không cánh mà bay vì tính cách nhẹ dạ cả tin, quyết định đầu tư không đúng thời điểm.

Cẩn trọng: Nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và khôi phục nguồn năng lượng.

+ Tuổi Tân Sửu: Không được lơ là đối với tình hình sức khỏe.

+ Tuổi Quý Sửu: Có khá nhiều áp lực đặt ra trong cuộc sống.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút tươi sáng. Tam Hội nâng đỡ dự báo về các mối quan hệ xã giao đang được cải thiện và mở rộng từng ngày. Những người làm trong lĩnh vực ngoại giao, mua bán sẽ đạt được sự thỏa hiệp vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm phức tạp. Người tuổi Dần còn hạn chế trong việc dung hòa cảm xúc cá nhân nên dễ bộc lộ sự tức giận vô cớ lên người bạn đời của mình. Bản mệnh cần phải tự điều chỉnh bản thân trước khi muốn làm hòa với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc

Cẩn trọng: Nên tận dụng thời cơ trước mắt để thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

+ Tuổi Giáp Dần: Tự đẩy mình vào những rắc rối không tên.

+ Tuổi Canh Dần: Gia đạo kém bình yên, cãi vã liên miên.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều tin tốt. Lục Hợp chiếu mệnh giúp các cuộc đàm phán, thỏa thuận của con giáp này đạt được hiệu quả như mong đợi. Bản mệnh có thể trưởng thành cũng như sắc sảo hơn khi tầm nhìn được mở rộng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Kiếp Tài xuất hiện cho biết có điềm báo bất hòa liên quan tới lợi ích. Các cặp đôi nên đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu cho những hy sinh cũng như những gì họ đang trải qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Vấn đề tiền nong trở thành mối lo ngại lớn khi bản mệnh không biết cách quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đi xuống nên cần được quan tâm hơn.

+ Tuổi Ất Mão: Nên cẩn thận để không rơi vào bẫy của kẻ xấu.

+ Tuổi Tân Mão: Không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Các kế hoạch đều được tiến hành đúng như quỹ đạo mong đợi nên con giáp này có thể phần nào an tâm. Ngoài ra, bản mệnh còn có thời gian dành cho bản thân để đọc sách, mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút căng thẳng. Sự xuất hiện của Lục Xung khuyên con giáp này không nên nặng lời với người trong nhà. “Giận cá chém thớt” có thể khiến mối quan hệ đổ vỡ nếu không kịp thời cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh cho biết những quyết định đúng đắn liên quan tới lĩnh vực tài chính sẽ mang lại cho con giáp này món hời đáng kể.

Cẩn trọng: Làm việc nặng nhọc nên ảnh hưởng tới cột sống, tinh thần trong ngày Thổ khí vượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Cần dành thêm thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

+ Tuổi Canh Thìn: Tồn tại nhiều rắc rối trong vấn đề tiền nong.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra mở mang kiến thức. Thực Thần xuất hiện báo hiệu đây sẽ là ngày tuyệt vời để con giáp này mở rộng khả năng quan sát cũng như hiểu biết của mình. Ngoài ra, Hỏa – Thổ tương sinh còn giúp cho những việc quan trọng diễn ra thuận lợi bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi đẹp. Người độc thân hay đã lập gia đình cũng cảm thấy mãn nguyện với những gì đang trải qua. Tình cảm gia đình được vun đắp rõ rệt nhờ sự chăm chút, vun vén của từng người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh làm ra tiền song lại chưa biết cách tiết kiệm cho phù hợp.

Cẩn trọng: Sức khỏe đáng báo động do tác động của Tứ Hành Xung.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tránh tiêu xài phung phí để rơi vào trường hợp thiếu túng.

+ Tuổi Quý Tỵ: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không lo. Tinh thần thoải mái giúp tuổi Ngọ phát huy hết năng lực cũng như trí tuệ của mình. Con giáp này có thể tìm được sự an ủi từ những người thân yêu để vượt qua các khó khăn xuất hiện trong lúc làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Tam Hội cho biết đây là thời điểm lý tưởng mà con giáp này có thể tìm kiếm được cảm giác yên bình, vui vẻ. Gia đình vẫn luôn là điểm tựa tinh thần vững vàng để bản mệnh dốc sức cho sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc nảy sinh mâu thuẫn. Tranh chấp lợi ích có thể khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chủ động bàn bạc và cùng nửa kia tìm ra hướng giải quyết.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí đầu, cổ trong ngày hôm nay.

+ Tuổi Bính Ngọ: Gây ra sai lầm đáng tiếc do làm việc bất cẩn.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tình hình sức khỏe kém sắc do chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Tác động của Tương Phá cho biết con giáp này vì chút sơ hở mà để kẻ tiểu nhân lợi dụng, phá hoại. Bản mệnh tránh chủ quan cũng như nhẹ dạ cả tin để giảm tránh những rủi ro không đáng có này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần kỹ lưỡng hơn. Tuổi Mùi độc thân không chịu được cảm giác cô đơn lâu ngày nên dễ dàng chấp nhận lời yêu đương của người bên cạnh. Nhưng hạnh phúc lâu dài vốn phải được xây dựng trên sự tự nguyện, chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Chính Tài xuất hiện giúp những việc mà con giáp này làm được trả công xứng đáng.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đi xuống, luôn cảm thấy bức bối trong người.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nảy sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình.

+ Tuổi Tân Mùi: Cứ chăm chỉ và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đang còn vất vả. Người tuổi này còn đang hạn chế trong việc sắp xếp công việc cũng như dành sự ưu tiên cho những việc quan trọng hơn. Do đó, hiệu quả công việc chẳng những không được nâng cao mà còn tiêu hao nhiều sức lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Tam Hội xuất hiện khuyên những người này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Gia đình nên được xếp vào vị trí ưu tiên hàng đầu, dù có yêu công việc đến đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng quản lý chi tiêu tốt giúp con giáp này củng cố được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên dành thêm thời gian để nhìn nhận lại những thứ đã qua để biết mình làm được những gì.

+ Tuổi Mậu Thân: Sức khỏe xuống dốc nhưng còn chủ quan, bất cẩn.

+ Tuổi Canh Thân: Điềm báo tiểu nhân phá hoại nên có thể gặp khó bất cứ lúc nào.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thật hiệu quả. Dậu Tuất tương hại nhắc nhở những người này không nên tiếp tục chủ quan nếu không muốn bị lầm tưởng. Chính Quan còn cho biết đây là giai đoạn khá bận rộn với tuổi Dậu bởi lẽ mọi thứ đang cần được đưa vào trật tự ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ lãng mạn. Tuổi Dậu và nửa kia đều là những người sống tình cảm, ngọt ngào và chủ động trong việc hâm nóng tình cảm. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để hai người cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng giá.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần tập tính tiết kiệm, chỉ mua những món đồ thật sự cần dùng đến để tránh lãng phí.

Cẩn trọng: Tránh lưỡng lự hay chần chừ nếu không muốn liên tục gặp rắc rối.

+ Tuổi Đinh Dậu: Công sức được thừa nhận nhưng hãy biết kiên trì hơn.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên tận dụng từng cơ hội tìm đến với mình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Người tuổi này xử lý công việc hiệu quả, nhờ vậy mà nhận được cơn mưa lời khen của cấp trên. Những người làm kinh doanh cũng có thể tận dụng thời cơ này để đưa ra các quyết định đầu tư kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút lạnh nhạt. Bản mệnh mải mê với công việc nên nhiều khi bỏ lỡ những khoảnh khắc bình dị bên trong gia đình. Hãy mau chóng hoàn thành công việc và dành thời gian cuối ngày để hâm nóng cảm xúc gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài xuất hiện giúp túi tiền của con giáp này được cải thiện một cách rõ rệt.

Cẩn trọng: Đề phòng đau nhức xương khớp trong những ngày trời trở lạnh.

+ Tuổi Bính Tuất: Tình yêu lứa đôi rạn nứt, cần quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

+ Tuổi Canh Tuất: Công việc thuận lợi nên bớt đi phần nào lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Khả năng liên tưởng tưởng tượng tốt giúp những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời. Bản mệnh có thể tiến xa hơn trên đường sự nghiệp cùng với sự giúp sức của Thiên Ấn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà hàn gắn. Thủy Thổ xung khắc cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để hàn gắn vết nứt trong các mối quan hệ. Người độc thân xem ra cũng không dễ tìm được người thương vì có nhiều yếu tố tác động.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn khi con giáp này đã biết cách sắp xếp các khoản thu – chi hợp lý.

Cẩn trọng: Tránh làm việc đại sự như mở móng, xây nhà, cưới gả.

+ Tuổi ĐInh Hợi: Sức đề kháng kém, cần bổ sung thêm hoa quả, rau củ.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên giải quyết mâu thuẫn gia đình kịp thời và nhanh chóng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 28

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!