Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 27/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 27 tháng 8 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 28/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sự siêng năng, cần cù và thông minh giúp chòm sao này bắt đầu gặt hái những thành tựu rực rỡ trong quá trình làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc đáng kể và bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình nhờ đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cá nhân tránh nên áp đặt. Bạch Dương có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người kia nên gây cho họ cảm giác ngột ngạt. Nếu một trong hai người đã không còn tình cảm thì hãy rời đi để mỗi người đi tìm hạnh phúc riêng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút rắc rối do cảm xúc chi phối, thường xuyên tức giận.

Tâm trạng: Không giỏi kiểm soát cảm xúc và trở nên hung hăng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Kim Ngưu có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo, tư duy cởi mở của mình. Tuy nhiên, cách làm việc thiếu kế hoạch nhiều khi khiến mọi thứ không đi đúng hướng mong muốn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu hoài nghi lẫn nhau. Dường như chòm sao này đang thiếu đi niềm tin với tình yêu của người kia, bạn nghi ngờ và không tin lời họ nói. Điều này chẳng những gây rạn nứt tình cảm mà còn vô tình làm tổn thương người bên cạnh.

Sức khỏe: Việc duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao sẽ đem lại cho chòm sao này một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Bất cẩn, thiếu tập trung và suy nghĩ kỹ càng trước các quyết định.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp chút cản trở. Song Tử cầu toàn và làm việc gì cũng mong muốn đạt đực hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, điều này chỉ càng khiến bạn cảm thấy mỏi mệt và bi quan mỗi khi không đạt được hiệu quả như ý.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ít có xáo trộn. Chòm sao này và nửa kia đang trải qua những phút giây đẹp đẽ, ngọt ngào vì có sự đồng điệu trong cảm xúc. Tuy nhiên, để tình cảm được lâu bền thì đừng quên để ý nhiều hơn tới những thay đổi trong cảm xúc của người còn lại.

Sức khỏe: Thói quen ăn đồ ăn quá nóng khiến khoang miệng, hầu họng và thực quản gặp chút vấn đề, về lâu dài sẽ gây ra bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Lo sợ, e dè và ngập ngừng trong thời gian này.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn chút lơ đễnh. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tập trung tốt cho công việc của mình thay vì để tâm quá nhiều tới những thứ khác. Ôm đồm nhiều việc cùng lúc chỉ khiến bản thân kiệt sức nếu không có sự phân bổ hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có chút nặng nề. Có lẽ vì chòm sao này đang khá nhạy cảm nên lời nói của người kia dễ dàng khiến bạn buồn lòng hơn bao giờ hết. Việc xem nhẹ mọi thứ sẽ giúp tâm tình của Cự Giải thoải mái hơn rất nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe chưa được đảm bảo, nên chú ý tới các bệnh vặt như cảm, sốt.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui vẻ với những điều quanh mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 64

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn khá nhẹ dạ. Sư Tử đánh giá vấn đề nhanh chóng nhưng điều này lại không hay chút nào vì sự nhẹ dạ có thể là sơ hở để kẻ khác lợi dụng. Bạn cần phải có sự rạch ròi, rõ ràng trong các vấn đề để tránh gây trở ngại cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cảm thấy mỏi mệt. Sư Tử có thói quen thở than, trách móc nhiều hơn trong thời gian này và điều đó có thể gây ra cảm giác khó chịu cho người kia. Hãy tạo ra nguồn năng lượng tích cực để những người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang xuống dốc do làm việc quá sức, bạn nên sắp xếp và dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tâm trạng: Căng thẳng, bức bách và có chút kém thoải mái.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ như mơ. Tinh thần tập trung cao độ và dường như không để ý gì tới mọi việc xung quanh giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, hãy cố gắng tích lũy đủ kinh nghiệm cho mình trước khi muốn tự làm điều gì đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần được quan tâm. Cảm xúc là thứ dễ rối ren, nếu không có sự quan tâm thường xuyên thì rất dễ giảm nhiệt. Người độc thân nên cởi mở và bước ra khỏi vỏ ốc an toàn bấy lâu để tìm cho mình một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Nên nuông chiều cho bản thân một chút, từ bữa ăn cho tới việc ăn mặc.

Tâm trạng: Tập trung, thoải mái và có chút xem trọng hình thức hơn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thị phi đeo bám. Thiên Bình nên tránh xa các đám đông cũng như tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn tự chuốc họa vào thân. Bù lại thì khả năng sáng tạo và tư duy cởi mở sẽ giúp chòm sao này có được những bước tiến xa trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đang còn khoảng cách. Chòm sao này nên cố gắng bình tĩnh trở lại để xem xét về những điều đã qua. Nếu như liên tục trách móc đối phương mà không tự nhìn nhận chính mình thì có lẽ bạn đã thiếu công bằng.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn coi trọng thể lực và luôn chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ của mình.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và không hiểu được lòng mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 36

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đang được cải thiện. Chòm sao này đủ siêng năng và kiên trì để theo đuổi đến cùng các dự định của mình. Tuy nhiên, đôi lúc cảm xúc rối loạn khiến bạn không thể nào hiểu được những điều mình đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Bọ Cạp luôn sống trong quá khứ, những kỷ niệm đẹp khiến bạn không thể nào quên. Nhưng hãy xem đó là những điều đẹp đẽ nhất chứ đừng lấy đó là trung tâm và không tài nào dứt ra được.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, nên hạn chế sử dụng các loại thịt đỏ.

Tâm trạng: Sâu sắc, điềm tĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 48

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần mạnh dạn hơn. Nhân Mã nên bản lĩnh, nghĩ gì làm đó chứ đừng vì sợ sai mà không dám thực hiện. Việc dung cảm sẽ mang lại cho chòm sao này nhiều lợi ích cũng như thành tựu hơn bạn tưởng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có chút trống trải. Mặc dù có người thương bên cạnh nhưng xem ra điều đó vẫn chưa làm bạn hài lòng. Người độc thân càng khó tìm được ý trung nhân vì những tiêu chuẩn khắt khe đặt ra.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học điều độ như những ngày qua.

Tâm trạng: Lo lắng, băn khoăn và chán chường hơn những ngày qua.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần tỉnh táo hơn. Chòm sao này có đôi lúc hoang mang và vô định vì không biết con đường phía trước sẽ thế nào. Nhưng chỉ cần bình tĩnh và lắng lòng, thử hỏi mình thích gì thật sự thì bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khó như mong đợi. Ma Kết độc thân không dễ để tìm được người thương vào giai đoạn này. Người đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác phái nếu không muốn đối phương có những mối quan tâm khác.

Sức khỏe: Tránh sử dụng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh lâu vì làm giảm hàm lượng dinh dưỡng chứa trong nó.

Tâm trạng: Còn tự ti, dễ buồn nếu như nghe lời chê bai từ người khác.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang còn bấp bênh. Bảo Bình nên suy nghĩ thực tế hơn, rốt cục thì làm việc từ ngày này sang ngày khác cũng chỉ vì để kiếm tiền. Việc kiên trì, nhẫn nại với mục tiêu đã đặt ra sẽ giúp chòm sao này sớm chạm tay tới ước mơ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn chút buồn phiền. Khi cả bạn và nửa kia đều mải mê với công việc thì thời gian dành cho nhau giảm đi là điều dễ hiểu. Bảo Bình nên sắp xếp lại thời gian làm việc của mình và về nhà sớm hơn một chút, vậy là hai người đã có thêm thời gian để hâm nóng cảm xúc.

Sức khỏe: Ngồi làm việc một chỗ quá lâu có thể gây ra các vấn đề sức khỏe liên quan tới vai, cột sống.

Tâm trạng: Tự do trong suy nghĩ, thích sự yên tĩnh và bình lặng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 27/8/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có thể gặp khó. Việc dám nghĩ, dám làm tuy đáng khen nhưng nếu liên tục hành động liều lĩnh thì có thể gây ra họa cho mình bất cứ lúc nào. Song Ngư nên chấp nhận những thiếu sót của mình để từ đó tìm ra được cách xử lý phù hợp.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi cần hoàn thiện mình. Người độc thân sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi bản thân hiểu biết và biết đối nhân xử thế. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc không tìm được người thương khi đã có đủ tự tin trong tay.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trở nên phức tạp, tránh nóng nảy để hạn chế các vấn đề liên quan tới tinh thần.

Tâm trạng: Còn vội vàng và hấp tấp hơn trong các quyết định quan trọng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 12

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!