Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 28 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc có rắc rối phát sinh bất ngờ. Bạch Dương chỉ muốn thể hiện năng lực của bản thân trước đối tác, đồng nghiệp nhưng lại không có đủ sự am hiểu và kinh nghiệm để làm điều này. Cho nên, trước tiên hãy dành thời gian cho việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tính cách ích kỷ và hẹp hòi sẽ chẳng bao giờ đem lại kết cục đẹp cho câu chuyện tình yêu nhưng bạn vẫn chưa thay đổi được điều này. Con người không có ai là hoàn hảo, nên cần học cách sống bao dung và tha thứ.

Sức khỏe: Chòm sao này nên quan tâm tới việc chăm sóc da hơn, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Tâm trạng: Bất an, lo lắng và dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến quan trọng. Bên cạnh ý chí cầu tiến và tinh thần ham học hỏi, Kim Ngưu còn tự tin với vốn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành của mình. Đây chính là lúc để bạn tự tạo ra cơ hội cho bản thân và thể hiện thật tốt bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được duy trì ở mức ổn định. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia giữ được sự ấm êm, hoà thuận. Tuy nhiên, nếu không sớm nghĩ cách hâm nóng tình yêu ấy thì mối quan hệ dễ rơi vào rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ.

Sức khỏe: Sức khỏe có những cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Sức sống tràn đầy, nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 13

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc, chỉn chu và thận trọng khiến bạn gặp nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Bạn được đánh giá cao ở phong cách làm việc độc lập, quyết đoán, nhưng việc thiếu tập trung đang phá huỷ tất cả mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Theo trithuctot.com Song Tử cảm thấy may mắn khi bên mình luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc để vượt qua những sóng gió, áp lực trong công việc. Người độc thân nên nhân cơ hội này để chủ động tìm kiếm người bạn đời cho mình vì khả năng thành công là rất cao.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng đến tình trạng cơ thể mình nhưng cũng không được phép lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thờ ơ và không quan tâm nhiều tới những thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 28

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối do tính cầu toàn của mình gây ra. Chòm sao này nên hiểu rằng, trên đời này vốn không có gì là hoàn hảo, mọi thứ dừng lại ở tính tương đối đã là điều tuyệt vời.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui mới. Bạn là người sống tình cảm và dĩ nhiên không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ấm áp, ngọt ngào cho người bạn đời của mình. Mối quan hệ tình cảm hai người nhờ đó mà giữ được sự ấm êm, hoà thuận.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì khá tốt, đó là nhờ có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, từ chế độ ăn uống tới thời gian sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm trạng khá tốt, bạn cảm thấy không điều gì có thể làm khó được mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc gặt hái được nhiều thành quả tương xứng. Tinh thần trách nhiệm cao và sự chỉn chu, kiên trì giúp bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần để đảm nhận nhiều trọng trách trong khoảng thời gian sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Sư Tử hãy cứ an tâm thể hiện con người mình, đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì để xứng đáng với đối phương.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya đã được thay bằng lối sống khoa học, lành mạnh nên cải thiện được đáng kể tình hình sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Sự vui vẻ, hạnh phúc thể hiện rõ nét trên gương mặt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không như mong muốn. Cung hoàng đạo này không có sự tin tưởng và luôn tạo khoảng cách nhất định với các mối quan hệ xung quanh. Thêm nữa, Xử Nữ có xu hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của tập thể nên không có thiện cảm tốt từ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp bù đắp một phần những thách thức trong công việc. Bạn biết nhún nhường, bao dung và hiểu rằng tình yêu chỉ được hài hoà nếu người trong cuộc biết gạt bỏ những ham muốn ích kỷ mà hy sinh cho người bên cạnh mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đi vào khuôn khổ ổn định. Việc ngủ sớm và ăn uống khoa học hơn giúp bạn tránh được các rắc rối ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt là thứ đang làm khó khả năng kiểm soát của bạn.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì biết đâu họ sẽ là đối tác tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, hãy cố gắng trau dồi tri thức và kinh nghiệm để có được nền tảng vững chắc cho việc thăng quan tiến chức sau này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn nhiều điều cản trở. Chòm sao này may mắn nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm chân thành từ người ấy nhưng dường như luôn có bức tường vô hình cản trở bạn cảm nhận điều ấy.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng nhưng không có nghĩa là được phép sống buông thả, thiếu lành mạnh.

Tâm trạng: Mệt mỏi, lo sợ và không cân bằng tốt cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 1, 22

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khó khăn, vất vả. Bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc hiện tại và lười biếng, lơ là trước các nhiệm vụ được giao. Đây là lý do khiến chòm sao này bị cấp trên trách móc, phê bình. Bọ Cạp hãy tiếp thu nó một cách chân thành để thay đổi thay vì tức giận và bất mãn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Sự vô tư quá mức của bạn đôi khi sẽ tạo ra tổn thương nặng nề hay khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, tồi tệ. Bất cứ một mối quan hệ nào, dù thân quen đến mấy cũng cần có sự tế nhị và thấu hiểu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không thực sự tốt, nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ tinh thần của bạn.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột, uể oải và không có bất cứ sự chủ động nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Sự tự tin, khí thế ngất trời chính là những yếu tố giúp bạn thể hiện tốt năng lực của mình. Tuy nhiên, nếu biến sự tự tin ấy thành kiêu ngạo, hống hách thì chắc chắn con đường tiến thân của chòm sao này sẽ bị cản trở ngay lập tức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự sâu sắc, tinh tế và biết thể hiện sự quan tâm giúp Nhân Mã dễ dàng chinh phục được người mà bạn dành tình cảm. Hơn nữa, đây cũng là một trong số ít chòm sao biết dừng đúng lúc, một khi cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn có thể đi tiếp được nữa.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên thay đổi hoàn toàn các thói quen xấu như thức khuya, bỏ bữa sáng

Tâm trạng: Nhiệt tình, năng nổ và giàu sức sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Khả năng sáng tạo độc đáo, dồi dào đặc biệt có lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, quản cáo, truyền thông hay tổ chức sự kiện. Nguồn thu nhập có chiều hướng tăng đem lại cho chòm sao này cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn có thể gạt bỏ nỗi sợ trong lòng và an tâm, thoải mái chia sẻ những điều cất giấu từ lâu.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng và sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ là nguyên nhân dẫn tới nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột dần được thay thế bằng sự tích cực, lạc quan.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 15

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. May mắn tới tấp đem lại cho chòm sao này sự tỉnh táo, sáng suốt nhất định để vượt lên trên mọi thách thức. Bạn nên dành thời gian còn dư thừa để bổ sung tri thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Nguồn năng lượng tích cực và sự thể hiện cảm xúc khéo léo giúp người độc thân có sức thu hút đặc biệt với những người khác giới. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên đề cao cảnh giác trước những người có ý muốn tiếp cận mình.

Sức khỏe: Khuyên bạn nên dành sự quan tâm đến tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là tình trạng của da.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra hào hứng và vô cùng vui vẻ với những gì đã đạt được.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 28/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung đang tiến triển khá tốt. Các kế hoạch đều được bắt tay thực hiện đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đôi lúc chòm sao này cũng nên mạnh dạn vượt khỏi sự an toàn thường ngày và cho phép bản thân được liều lĩnh trong khả năng kiểm soát của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện chút rắc rối không đáng kể. Song Ngư và nửa kia dễ xảy ra bất đồng quan điểm, song đó là vấn đề tất yếu trong một cuộc tình. Các cặp đôi nên có sự thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình để hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng điều này không cho phép bạn lơ là với các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần bạn vô cùng sảng khoái, vui vẻ và hoà đồng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 17

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!