Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 28 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Con giáp này có xu hướng phản ứng thái quá và làm những việc thiếu suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Điều này có thể gây ra những hậu quả từ nghiêm trọng tới đặc biệt nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mập mờ khó đoán. Người độc thân được không ít người chú ý, bày tỏ cảm tình nhưng dường như bạn không quá hứng thú với chuyện tình yêu lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên kiểm soát tốt các khoản tiền nắm giữ trong tay để hạn chế thất thoát.

Cẩn trọng: Hành động bộc phát có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

+ Tuổi Mậu Tý: Nên lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tiêu pha hoang phí gây ảnh hưởng tới túi tiền.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông sáng rõ. Thiên Ấn nâng đỡ giúp con giáp này nhanh chóng khẳng được năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Những thành tựu mà bản mệnh đạt được trong hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở người tuổi này cần phải quan tâm tới gia đình, người thân của mình hơn. Sự bận rộn có thể làm cho những người yêu nhau không còn quá nhiều thời gian dành cho gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Mặc dù nguồn thu nhập có xu hướng gia tăng nhưng vì không kiểm soát tốt chi tiêu nên có thể đối mặt với áp lực tài chính.

Cẩn trọng: Chi tiêu quá đà có thể sẽ dẫn tới tình trạng thiếu túng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Vướng phải nhiều khúc mắc do thiếu khéo léo, tinh tế.

+ Tuổi Quý Sửu: Mâu thuẫn xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong ngày hôm nay. Những người làm kinh doanh có thể sẽ tìm được mối đầu tư có lợi, từ đó cải thiện nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút ngáng trở. Cục diện tương phá ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện tình yêu của tuổi Dần và nửa kia. Những người yêu nhau không giữ được cảm xúc nồng nàn lúc bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài che chở đem lại cho bản mệnh những khoản tiền ổn định.

Cẩn trọng: Cảm xúc tồi tệ ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Mậu Dần: Nên mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

+ Tuổi Canh Dần: Cố gắng tiết kiệm để có khoản dư dôi.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng như ý. Tam Hợp nâng đỡ tiếp thêm cho con giáp này nguồn năng lượng và sự hăng say khi làm việc. Thế nhưng, bản mệnh không nên lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc, bằng không mỗi khi gặp khó sẽ rất dễ xuống tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ấm áp. Ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy mối duyên lành cho những người yêu nhau. Các cặp đôi duy trì tình cảm bằng sự chân thành, mộc mạc và tin tưởng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm được nhiều nguồn thu khác bên cạnh công việc chính.

Cẩn trọng: Bày tỏ sự tốt bụng với mọi người xung quanh để tạo dựng mối quan hệ.

+ Tuổi Tân Mão: Thu nhập được cải thiện, không cần phải lo lắng quá mức.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Chính Ấn nâng đỡ đem lại cho con giáp này khá nhiều may mắn trên con đường lợi danh. Những người đang học hành thi cử nhất định sẽ đỗ đạt cao, nhưng phải tập trung ôn luyện chứ không thể ỷ lại vào may mắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết bền chặt. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái được gắn kết, trở nên khăng khít hơn nhờ sự sẻ chia kịp thời. Mâu thuẫn được hóa giải cũng là lúc các cặp đôi dành cho nhau những quan tâm chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh có được nguồn thu nhập khá rủng rỉnh nhờ làm nhiều việc cùng một lúc.

Cẩn trọng: Cố gắng trau dồi tri thức, kinh nghiệm để không gặp quá nhiều khó khăn khi làm việc.

+ Tuổi Canh Thìn: Không cần bi quan hay tự tin vì thấy mình không xứng đáng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Người độc thân không quá hứng thú với chuyện yêu đương.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất trắc. Tác động của cục diện Tương Xung cho rằng con giáp này không để ý tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bản mệnh hành xử nhưng lại không kiêng nể bất kỳ ai, từ đó dẫn tới các rắc rối không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hòa. Mâu thuẫn không được gỡ bỏ ngay từ khi vừa mới nhen nhóm khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều sóng gió. Người tuổi Tỵ nên cố gắng hạ thấp cái tôi để không khiến mọi việc đi quá xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đem lại cho bản mệnh nguồn thu lớn.

Cẩn trọng: Nên tận dụng và phát huy tối đa khả năng của mình.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cố gắng tập trung hàn gắn mâu thuẫn trong tình cảm.

+ Tuổi Tân Tỵ: Giữ tập trung, sáng suốt khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Điềm báo họa tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này luôn ở trong tình trạng căng thẳng, đề phòng. Bản mệnh nên có sự chủ động trong việc giải quyết cũng như xử lý những xích mích đang tồn tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột gay gắt. Ngũ hành xung khắc cho biết các cặp đôi rất dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh. Vợ chồng có thể ở trong tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” và kéo dài nếu không ai có động thái xử lý.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó tiến. Con giáp này cần phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh nếu muốn có cuộc sống tốt hơn.

Cẩn trọng: Bồng bột, xốc nổi gây ra nhiều tai họa cho mình.

+ Tuổi Bính Ngọ: Cần khiêm tốn, nỗ lực hơn khi làm việc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tránh nhẹ dạ cả tin nếu không muốn bị lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Thiên Ấn chiếu mệnh giúp người tuổi này có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh còn gây ấn tượng với cấp trên bởi kinh nghiệm làm việc dày dặn, lại biết cách đối nhân xử thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa nồng thắm. Những người yêu nhau có được khoảng thời gian bình yên, viên mãn. Còn người độc thân có thể sẽ không quá hào hứng với chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này tìm được nguồn thu phụ để bù đắp vào khoản hao hụt trong thu nhập chính.

Cẩn trọng: Gặp khó khăn vì tự tách mình ra khỏi môi trường làm việc tập thể.

+ Tuổi Đinh Mùi: Lãng quên hạnh phúc vì mê mải kiếm tiền.

+ Tuổi Tân Mùi: Sóng gió nhiều hơn, mệt mỏi lớn hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Sự nhạy bén, khôn ngoan giúp tuổi Thân có thể vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục. Ngoài ra, con giáp này cũng nên dành thời gian phát triển thế mạnh, đam mê của riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui buồn lẫn lộn. Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy con giáp này đang nhận được sự ủng hộ, chỗ dựa vững chắc từ nửa kia. Cho nên, nếu có khó khăn hay khúc mắc thì hãy thẳng thắn chia sẻ chứ đừng mãi cất giấu trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này nhanh chóng cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình nhờ thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

+ Tuổi Bính Thân: Tiểu nhân xuất hiện bịa đặt đủ điều.

+ Tuổi Mậu Thân: Gặp khó khăn trên con đường lợi danh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này phải thận trọng trước đám đông, tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn vướng thị phi. Bên cạnh đó, việc tạo dựng mối quan hệ xã giao cũng vô cùng quan trọng để mở đường tiến cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ như mơ. Tuổi Dậu độc thân cần cởi mở hơn chút nữa thì người khác mới dám tiếp cận, bày tỏ cảm xúc. Người đã lập gia đình nên có lòng tin và sự chân thành để duy trì tình cảm bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này cần phải lưu ý hơn tới vấn đề chi tiêu trong ngày nếu không muốn rơi vào tình trạng vay mượn.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Ất Dậu: Nên mạnh dạn hơn trong các quyết định tài chính.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Vốn là con giáp không ham danh lợi, lại có chí tiến thủ vững vàng nên dường như không có khó khăn nào có thể cản trở được bản mệnh. Nhưng trong nhiều tình huống, bản mệnh cũng cần liều lĩnh hơn để biết khả năng của mình tới đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lạnh nhạt dần dần. Thổ khắc Thủy khuyên những người này cần dành sự quan tâm tới gia đình của mình hơn nữa. Việc chú tâm làm việc mà không đoái hoài tới cảm xúc của người bên cạnh mình rất dễ làm cho cảm xúc rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình từ số dư tích lũy.

Cẩn trọng: Thiếu cởi mở và tôn trọng mọi người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Nên khéo léo hơn khi tháo gỡ các mâu thuẫn tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 28/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình nhắc nhở con giáp này không nên tiêu tốn thời gian để than thân trách phận. Bản mệnh nên tập trung trí lực để khắc phục khó khăn, đồng thời bồi dưỡng năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hạnh phúc. Các cặp đôi đang có được khoảng thời gian thực sự bình yên, êm ả bên nhau. Người độc thân có thể sẽ tìm được một nửa lý tưởng thông qua sự giới thiệu của người quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lộc. Tử vi khuyên con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bi quan, tiêu cực ảnh hưởng tới nhiều quyết định cuộc sống.

+ Tuổi Đinh Hợi: Bi quan vì muốn bỏ cuộc giữa chừng.

+ Tuổi Quý Hợi: Chưa có kế hoạch ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!