Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 28/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 28 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đây là thời điểm khá thuận lợi dành cho những người muốn có bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên tham khảo ý kiến của người đi trước để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân đang cần rất nhiều bản lĩnh để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Tam hợp quý nhân trợ mệnh giúp con giáp này có một ngày hài hoà, viên mãn bên cạnh nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có thất thoát tài chính nên bản mệnh cần thận trọng hơn trong các giao dịch tài chính hay cho vay mượn.

Cẩn trọng: Điềm báo mất tiền, trộm cắp do tính cách bất cẩn.

+ Tuổi Giáp Tý: Công việc trải qua không ít khó khăn và thách thức.

+ Tuổi Mậu Tý: Tránh để cảm xúc làm xáo trộn mọi thứ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 22

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dự báo con giáp này sẽ nhận được các đánh giá tốt về năng lực trong lĩnh vực mình hoạt động. Đây được xem là động lực to lớn để củng cố thêm tinh thần chinh phục mục tiêu và vượt qua khó khăn ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh chủ động hâm nóng tình cảm hiện tại của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Vận may chiếu mệnh đem tới cho con giáp này khá nhiều lộc lá, từ lộc ăn uống cho tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào các buổi tiệc thâu đêm suốt sáng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không nên vội né tránh với khó khăn và thách thức.

+ Tuổi Tân Sửu: Tình cảm gia đình rạn nứt theo thời gian.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Bản mệnh được khuyên nên tăng cường phát triển các mối quan hệ bạn bè vì nó sẽ giúp con giáp này rất nhiều cho con đường thăng tiến sau này. Cách thích nghi và xử lý tình huống khéo léo còn mang lại cho con giáp này nhiều kết quả vượt trội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đào hoa dữ đặt lên vai nhiều cặp vợ chồng vô số các áp lực. Con giáp này cần phải bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề chứ đừng nên cuống cuồng rồi nói lời vô tâm gây tổn thương cho người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều tin vui. Các vấn đề về tiền bạc đều diễn ra trôi chảy đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Áp lực đè nặng trên vai càng khiến bản thân thêm mỏi mệt.

+ Tuổi Bính Dần: Tránh phụ thuộc vào vận may hay sự giúp đỡ của người khác.

+ Tuổi Canh Dần: Nên duy trì thái độ tích cực khi làm bất cứ việc gì.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Bản mệnh đang tự đặt ra khá nhiều mục tiêu và khắt khe với chính mình. Tuy nhiên, bản mệnh chẳng may không nhận được sự đồng tình hay ủng hộ từ mọi người nên khó lòng có thể phát huy toàn bộ năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Con giáp này được nhắc nhở là cần nỗ lực nhiều thêm nữa mới mong dung hoà được hoà khí gia đình. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh bất đồng, xung đột vì những hiểu lầm chẳng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập không có bứt phá nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu.

Cẩn trọng: Nóng giận vô cớ dễ gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Ất Mão: Nên tự tin, chủ động thực hiện các kế hoạch đã đặt ra từ trước.

+ Tuổi Tân Mão: Cần chăm chỉ và sắp xếp lại chế độ làm việc khoa học.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ khả năng quản lý và sắp xếp công việc khoa học mà người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cũng nên tranh thủ thời gian này để tham gia vào các hoạt động cộng đồng, tập thể tạo dựng mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Quý nhân xuất hiện đem tới cho những người này chuyện tình cảm ấm êm và thuận hoà. Cơ hội gặp được một nửa yêu thương dành cho người độc thân là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mở ra cho tuổi Thìn cuộc sống dư dả.

Cẩn trọng: Chủ quan, bảo thủ nên khó lòng tiến bộ.

+ Tuổi Giáp Thìn: Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gay gắt.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tránh làm tổn thương người khác vì lời nói khó nghe.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Thân Tỵ tương phá nên con giáp này cần chú ý hơn tới cảm xúc lẫn cách cư xử của bản thân. Tính cách bốc đồng và hành động thiếu suy nghĩ còn dễ gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có điểm sáng. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Bản mệnh nên mở lòng mình, cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau vì biết đâu sẽ tìm được điểm chung ở đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này sẽ gặp nhiều vận may về tài chính, song cũng không nên vì thế mà tiêu pha hoang phí.

Cẩn trọng: Cần tính phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn tài chính.

+ Tuổi Ất Tỵ: Thị phi đeo bám ảnh hưởng tới danh tiếng, địa vị.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh bày tỏ sự bốc đồng, cứng nhắc của mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Công việc suôn sẻ, các kế hoạch đều được hoàn thành xuất sắc giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Con đường công danh bổng lộc vô cùng rộng mở, tuổi Ngọ nên tập trung dồn hết trí lực để không bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mâu thuẫn và hiểu lầm chồng chất khiến khoảng cách giữa những người yêu nhau ngày càng xa dần. Những cặp đôi yêu xa cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận tin chẳng lành trong chuyện tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng, cộng với khoản tích luỹ từ trước giúp tình hình tài chính được củng cố hơn.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi do lười vận động thể thao.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không vội bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra kém chút dễ dàng. Công việc phát sinh vô số các rắc rối bất ngờ, chỉ cần một chút bất cẩn hay lơ là đều có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh lúc này cần tìm đến sự hỗ trợ của những người dày dạn kinh nghiệm để vượt qua giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Áp lực công việc nặng nề dễ khiến bản mệnh thường trút cơn nóng giận vô cớ lên người bạn đời của mình. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này gần như rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có thất thoát lớn trong vấn đề tài chính, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời hợp tác, đầu tư.

Cẩn trọng: Sự nóng giận khiến các mối quan hệ thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

+ Tuổi Ất Mùi: Dễ bị tiểu nhân làm phiền do chủ quan, bảo thủ.

+ Tuổi Quý Mùi: Chưa tìm được cơ hội để phát triển bản thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, công việc sắp đến lúc thu nhận thành quả thì bị phá hoại hoàn toàn. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước các mối quan hệ, dù là người thân tín nhất, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Cuộc sống gia đình luôn được ấm êm, viên mãn nhờ ý muốn giữ gìn và tôn trọng lẫn nhau của người trong cuộc. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân nhờ sự giúp đỡ của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên khó khăn và chật vật.

Cẩn trọng: Lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ dễ gây ra hoạ thị phi.

+ Tuổi Giáp Thân: Khó đạt được kết quả như ý vì chưa có mục tiêu rõ ràng.

+ Tuổi Canh Thân: Nên thay đổi dần các thói quen xấu của mình.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đây là thời cơ tốt để con giáp này chứng minh thực lực lẫn kinh nghiệm dày dạn của mình. Công sức và thành quả của bản mệnh được công nhận xứng đáng, cơ hội được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Dự báo người độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp đều đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân khéo léo trong việc bày tỏ tình cảm nên dễ dàng chinh phục được người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc chính lẫn phụ mang lại cho người tuổi này nguồn thu nhập vượt trội.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do thường thức khuya và sử dụng thức ăn đóng hộp.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần cố gắng giữ bình tĩnh thì mới vượt qua được khó khăn.

+ Tuổi Tân Dậu: Đừng lúc nào cũng tỏ ra lạnh nhạt với người ấy.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rộng mở nhờ nhiều nhân tố hội tụ. Trong ngày thêm có quý nhân nâng đỡ nên mọi bước đi của người tuổi này sẽ được giúp sức hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tử vi ngày mới cho biết mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn, bất hoà. Người trong cuộc không có ý muốn nhường nhịn hay gìn giữ tình cảm này nên khó có thể tiếp bước cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập rủng rỉnh giúp cải thiện tốt chất lượng cuộc sống lúc này.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi bất thường dễ khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi.

+ Tuổi Giáp Tuất: Mâu thuẫn gia đình dễ trở nên gay gắt.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Vô ý làm tổn thương những người bên cạnh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 28/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những thành công vượt ngoài mong đợi là món quà xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan, ỷ lại vào người khác mà không chịu cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Các tác nhân ngoại cảnh dễ khiến cuộc sống vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm. Người trong cuộc lúc này hãy bình tĩnh, cùng nhau ngồi xuống chia sẻ suy nghĩ của mình để có thể thấu hiểu nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Lợi nhuận thu được từ công việc chính lẫn các nghề tay trái đủ cho con giáp này có được cuộc sống viên mãn, thoải mái.

Cẩn trọng: Điềm báo thị phi đeo bám nên hãy thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tỏ ra vô tâm và thiếu tôn trọng những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 12

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!