Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Những chú Chuột muốn dốc hết sức mình để làm việc nhưng cũng không quên cân bằng với cuộc sống cá nhân. Việc phân chia công việc hợp lý, sắp xếp thời gian khoa học sẽ giúp bản mệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau bằng tình yêu chân thành, nồng nhiệt và luôn có cách để vun đắp cho tình cảm hiện tại. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhất là người làm công ăn lương, dù không được tăng lương thì cũng có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Cẩn trọng: Lười vận động có thể gây ra bệnh béo phì, căng thẳng và nặng nề.

+ Tuổi Canh Tý: Sức khỏe xuất hiện vài vấn đề bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Tâm trạng không ổn định có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với các kế hoạch mà bản mệnh đang nắm chính. Bên cạnh đó, việc thiếu suy nghĩ trong lời ăn tiếng nói còn gây ra những xung đột không đáng với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Theo trithuctot.com tuổi Sửu và nửa kia không muốn vì chút chuyện vặt mà làm mặt nặng mặt nhẹ với nhau. Hai người sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm cũ và chủ động bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần lo lắng. Điềm báo có hoạ hao tài do sự chủ quan, cứng nhắc của con giáp này trong quá trình làm việc.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống rõ rệt do làm việc quá sức.

+ Tuổi Ất Sửu: Công việc trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Khi có quá nhiều vấn đề cần phải lo, người tuổi Dần lại có xu hướng tránh né vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Điều này chỉ khiến mọi thứ trì trệ và không đem lại kết quả khả quan nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu dần xem đối phương như một phần trong cuộc sống của mình. Dễ thấy ở hai người có sự kết hợp ăn ý và nhờ vậy mà có khó khăn nào cũng mau chóng vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Dần tốt hơn hết nên thận trọng trong việc giữ gìn tài sản, đồ đạc cá nhân.

Cẩn trọng: Công việc nặng nhọc, áp lực có thể gây căng thẳng kéo dài.

+ Tuổi Mậu Dần: Hối hận vì những quyết định nóng vội của mình.

+ Tuổi Canh Dần: Đề phòng chứng đau đầu, đau nhức xương khớp.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả đủ đường. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi và không có hứng để làm việc gì khi liên tục bị đồng nghiệp nói này nói kia. Có thể mọi người chỉ đang ghen tỵ về thành quả mà bạn sở hữu nên không cần phải đặt nặng vấn đề này quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành. Các khúc mắc dần được tháo gỡ triệt để và đem tới cho các cặp đôi những phút giây ấm êm. Giữa tuổi Mão và nửa kia không chỉ có tình yêu chân thành mà ở đó còn có sự thấu cảm, bao dung và trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong ngày dễ có điềm báo trộm cắp, nên đề phòng tới việc quản lý tài sản.

Cẩn trọng: Khó chịu, bất mãn khi liên tục bị kẻ tiểu nhân châm chọc.

+ Tuổi Kỷ Mão: Thiếu khiêm tốn nên bị nhiều người ghét bỏ.

+ Tuổi Tân Mão: Sức khỏe gặp nhiều vấn đề đáng lo.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đi kèm với may mắn, thuận lợi là những thách thức có để đặt ra bất cứ lúc nào trong công việc của bạn. Do vậy, để hạn chế tối đa rắc rối trong công việc, người tuổi này cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy cảm xúc. Đã lâu, người độc thân không còn cảm thấy vui vẻ hay hạnh phúc. Nhưng sự xuất hiện bất ngờ của người ấy trong thời gian này có thể đem lại cho bản mệnh những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Người tuổi Thìn bắt đầu có thể tận hưởng thành quả, công sức mà mình đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, bất cẩn trong khi làm việc.

+ Tuổi Bính Thìn: Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì cãi vã thường xuyên.

+ Tuổi Canh Thìn: Mâu thuẫn trong gia đình bị đẩy lên đỉnh điểm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Có khá nhiều cơ hội tìm đến tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này, song việc nhẹ dạ cả tin có thể gây ra cho bản mệnh khá nhiều rắc rối. Con giáp này nên nhớ rằng không phải ai thân tín cũng có thể đặt hết phần trăm tin tưởng ở họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng vì những bất đồng trong quan điểm sống. Với những người đang có đối tượng hướng tới thì cần lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là phải học cách tiết kiệm, tránh những khoản phát sinh không đáng có.

Cẩn trọng: Sự vội vàng, hấp tấp có thể gây ra nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Đề phòng thị phi đeo bám gây mất uy tín.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 30

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Tử vi phương Đông khuyên những chú Ngựa cần thận trọng trong việc kết giao, hợp tác. Bởi trong ngày có điềm báo hung vận đeo bám, tiểu nhân gây hoạ nên tốt hơn hết vẫn là tập trung vào các nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm gặp một nửa yêu thương, hạnh phúc đã gần kề giúp bản mệnh thêm an tâm phần nào. Thế nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của đối phương có thể khiến tuổi Ngọ bối rối phút ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn sẽ là bước đầu để con giáp này thu về tay những khoản tiền khổng lồ.

Cẩn trọng: Chớ vội đặt bút ký kết giấy tờ, hợp đồng hợp tác.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đề phòng mất tiền vì thiếu thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 29

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Dù rằng bản mệnh vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình nhưng tâm trạng lúc nào cũng bất an. Công việc nhàm chán khiến con giáp này chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng, nếu không điều chỉnh lại tâm tình thì sẽ gây ra nhiều rắc rối lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được quan tâm. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia vì điều này sẽ giúp tình cảm thêm gắn kết hơn. Bên cạnh đó, đừng quên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên tập trung vào việc nâng cao sức khỏe trước khi muốn nghĩ tới việc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe không được duy trì ổn định do có nhiều việc chồng chéo.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không tránh được cạm bẫy vì tính cách chủ quan.

+ Tuổi Tân Mùi: Mệt mỏi vì tình cảm có nhiều mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân nên có thêm động lực để tiến lên và nắm bắt những cơ hội không phải ai cũng thấy được. Có thể nói thiên thời, địa lợi, nhân hoà đều đủ nên đây là thời cơ vô cùng quý hiếm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hoà. Nỗi bức xúc dồn nén là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Không phải cố tình nhưng các cặp đôi đang vô ý làm tổn thương đến nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi Thân có thể gặp vài trở ngại trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tâm trạng tiêu cực do bị chi phối bởi những chuyện không vui trong ngày.

+ Tuổi Mậu Thân: Gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm gia đình tồn tại nhiều hiểu lầm, xung đột.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 24

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh sẽ có một ngày may mắn để phát triển thế mạnh của mình. Tuy vậy, quá trình làm việc có thể thu hút tiểu nhân vây bám, nên đề phòng thận trọng vẫn tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải nghiệm thăng hoa. Tình duyên khởi sắc đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian ngọt ngào đắm say và hiếm có dành cho những cặp đôi yêu nhau. Sau này khi nhìn lại, cả hai sẽ không tiếc nuối vì những ngày tháng xinh đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có vài biến động. Xu hướng vung tiền cho những trò tiêu khiển có thể gây ra những áp lực tài chính về sau.

Cẩn trọng: Căng thẳng dồn nén có thể gây ra những vấn đề bất ổn đối với sức khỏe.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Còn chủ quan đối với những thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Quý Dậu: Chạnh lòng vì chưa tìm được một nửa yêu thương.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp có thêm bước tiến mới, con giáp này khá hài lòng với những kết quả gặt hái được trong hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp dành cho những người đang có ý định chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp mặt bạn bè. Đôi lứa yêu nhau chân thành và sẵn sàng bỏ qua cho những thiếu sót của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc đi theo đúng kế hoạch mang tới cho con giáp này doanh thu ổn định.

Cẩn trọng: Mơ mộng, hy vọng nhiều thì càng thêm thất vọng.

+ Tuổi Bính Tuất: Chưa tìm được sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân.

+ Tuổi Canh Tuất: Tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất hoà.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 29/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian khó. Tử vi cho biết những người có chức quyền dễ bị gây khó dễ trong công việc của mình. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Quan còn chủ về làm ăn không thuận, bị lừa lọc và bội tín, mất danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến chuyển. Con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ tâm sự trong lòng với người mình tin tưởng. Đây cũng là thời gian để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nguồn thu nhập dồi dào giúp con giáp này an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, căng thẳng chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng thị phi, rắc rối do tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Tân Hợi: Không bảo vệ được uy tín do có kẻ cố tình phá hoại.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!