Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 29 tháng 6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 30/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/6/2022 của 12 ccung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đạt được kết quả. Chòm sao này vẫn luôn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng và bạn đang mong muốn có thể làm tốt nhất có thể mọi điều. Nỗ lực cống hiến của bạn được nhiều người ghi nhận và có thể thành công trong tương lai gần.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hòa hợp gắn kết. Mối quan hệ của Bạch Dương và nửa kia không quá mãnh liệt nhưng cũng không đến nỗi lạnh nhạt. Các cặp đôi duy trì tình cảm bằng chính sự chân thành và niềm tin lẫn nhau.

Sức khỏe: Sức đề kháng được nâng cao nhờ chế độ ăn uống điều độ, đủ chất.

Tâm trạng: Nhạy bén, tháo vát, có thể ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 21

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bấp bênh. Phương diện tài chính trở thành nỗi lo khi con giáp này không còn kiểm soát được những vấn đề rắc rối phát sinh. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lưu ý hơn tới các khoản vay mượn trong ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nhận được tin vui. Những người đã yêu nhau lâu ngày sẽ tìm được người đồng điệu với mình cả trong suy nghĩ và hành động. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tìm cho mình một nửa lý tưởng.

Sức khỏe: Nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, ăn món mình thích.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh và nói chuyện thiếu suy nghĩ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 39

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Theo trithuctot.com vận trình công danh sự nghiệp của Song Tử vô cùng rực rỡ. Song Tử có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhờ nguồn năng lượng tích cực, hăng say làm việc. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiến lên những vị trí cao hơn nếu biết nắm bắt cơ hội trước mắt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa viên mãn. Người độc thân nhận được khá nhiều lời tỏ tình từ những người bạn mới quen. Mối quan hệ vợ chồng bớt trở nên căng thẳng nhờ nỗ lực vun vén của hai người.

Sức khỏe: Đề phòng các vấn đề bất ổn liên quan tới sức khỏe.

Tâm trạng: Lạc quan, vui vẻ dù có chuyện gì xảy ra.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp không quá tươi sáng. Người làm kinh doanh phải đặc biệt chú ý tới các quyết định đầu tư hay ký kết hợp đồng. Bên cạnh đó, bản mệnh cần chăm đọc báo để nắm bắt xu thế thị trường.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào say mê. Cự Giải đã lập gia đình liên tục tạo ra những cuộc hò hẹn bất ngờ để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Tình yêu đơm hoa kết trái và mang lại cho những người trong cuộc cảm giác bình yên.

Sức khỏe: Nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao để tránh những vấn đề sức khỏe liên quan tới xương khớp.

Tâm trạng: Buồn vui thất thường, không hiểu rõ lòng mình.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa như mong đợi. Có lẽ chòm sao này đang thiếu đi những mục tiêu cũng như dự định rõ ràng để làm theo. Bạn làm việc một cách tùy hứng, không theo đường hướng nào nên chỉ lãng phí thời gian.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ít có xáo trộn. Sư Tử bày tỏ lòng biết ơn với những gì mình đang có, đó cũng là hạnh phúc mà chòm sao này hằng mơ ước. Người độc thân có vẻ còn hờ hững trước những lời tán tỉnh từ bạn bè xung quanh.

Sức khỏe: Căng thẳng kéo dài có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho tinh thần.

Tâm trạng: Buồn phiền, ủ dột và không có tâm trạng làm điều gì.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 25

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Xử Nữ nên dành thời gian để xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá vội vàng ngủ quên trên chiến thắng, nếu không sẽ chịu nhiều thua thiệt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đầy đủ cảm xúc. Chòm sao này cảm thấy bản thân may mắn hơn bao giờ hết với tình yêu thương mãnh liệt mà nửa kia dành cho mình. Người độc thân có khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn mới quen.

Sức khỏe: Cảm xúc bất ổn ít nhiều ảnh hưởng tới tinh thần, thể lực của bạn.

Tâm trạng: Mông lung và thiếu niềm tin vào bản thân.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 22, 43

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp gặp phải ngáng trở. Tử vi cho biết chòm sao này đang bị phân tâm, mất tập trung bởi những lời đàm tiếu bên ngoài. Bản mệnh chưa kịp hoàn thành nhiệm vụ được giao nên có thể sẽ bị khiển trách, phê bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Thiên Bình và nửa kia đều có cảm giác bế tắc, khó xử trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người độc thân gặp đào hoa vượng nên có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong thời gian này.

Sức khỏe: Chịu nhiều áp lực do công việc chồng chất, nên có biện pháp chăm sóc tốt cho sức khỏe.

Tâm trạng: Buồn bã, dễ nản lòng và buông xuôi.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 29

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá thuận lợi. Tử vi cho biết chòm sao này đang dựa dẫm vào sự giúp đỡ của những người xung quanh khá nhiều. Bản mệnh nên tập trung bổ sung kiến thức, bồi dưỡng năng lực của mình để có những bước đi vững vàng hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm rối ren bất an. Bọ Cạp không hiểu nổi cảm xúc của mình, bạn rơi vào đống suy nghĩ tiêu cực vì có nhiều việc không như mong đợi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tự mình thoát khỏi những điều này.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên cần có biện pháp bảo vệ cơ thể dưới trời nắng nóng.

Tâm trạng: Có chút tự kiêu, cao ngạo và không coi ai ra gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 11

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có bước tiến mới. Chòm sao này được đánh giá cao ở tinh thần ham học hỏi, lắng nghe và cầu thị. Bạn có thể tiến bộ nhanh chóng nhờ điều này, đừng quên cố gắng trau dồi bản thân thêm nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển ổn định. Nhân Mã được đánh giá là chòm sao sống lý trí, bạn không để những nỗi buồn trong tình cảm làm phiền tới cảm xúc quá lâu. Tuy nhiên, trong tình cảm thì đôi khi việc sống cảm xúc là điều cần thiết để tình yêu thêm thăng hoa.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên cần lưu ý tới vấn đề về gan và hệ tiêu hóa hơn.

Tâm trạng: Tinh tế, dễ chịu và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 20, 31

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Sự năng nổ và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi giúp Ma Kết có được những thành tựu ban đầu. Tuy nhiên, bạn còn khá chủ quan mỗi khi đạt được chút kết quả mỹ mãn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hòa vui vẻ. Ma Kết và nửa kia luôn bao dung cho nhau sau những sai lầm vì hiểu rằng không có ai là hoàn hảo. Bạn nên cởi mở hơn, chia sẻ mọi vấn đề mình gặp phải để phá vỡ khoảng cách giữa hai người.

Sức khỏe: Tránh uống nước trà vào buổi tối để không mất ngủ, căng thẳng.

Tâm trạng: Có chút mơ hồ và không rõ ràng trong các dự định cá nhân.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 13, 34

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp duy trì ổn định. Phương diện tài chính được củng cố tốt nhờ kế hoạch lẫn cách làm việc chỉn chu, có trước có sau. Tuy bạn chưa được trả công tương xứng nhưng đừng vì vậy mà vội bi quan và bỏ cuộc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ít có biến động. Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có dấu hiệu rạn nứt tình cảm vì ít quan tâm lẫn nhau. Những người đang còn độc thân không có nhiều cảm hứng trong việc yêu đương.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do thức khuya, ăn uống thiếu điều độ.

Tâm trạng: Mơ mộng, suy nghĩ xa rời thực tế.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi ngày 29/6/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Tinh thần trách nhiệm cao và năng lực của bản mệnh được ghi nhận xứng đáng thông qua những thành tựu trước mắt. Bản mệnh nên đầu tư vào các mối quan hệ xã giao để có thêm cơ hội chứng minh năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải hâm nóng. Tình cảm lứa đôi có dấu hiệu lạnh nhạt, rạn nứt vì ai cũng bận rộn với những dự định riêng. Những người mới quen nhau cũng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do không quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, không nghĩ ngợi nhiều tới tiền nong.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 16, 19

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!