Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 29 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên phần nào củng cố lòng tin ở con giáp này đối với năng lực của bản thân. Tuổi Tý biết mình biết sức mình ở đâu và luôn tận dụng tốt các cơ hội trước mắt để thực hiện hoá đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên lý tưởng. Tình yêu được cho là vô cùng thăng hoa vì nó luôn mang tới cho người trong cuộc cảm giác an toàn, sâu lắng. Tình yêu với bạn chẳng cần phải quá phô trương mà chỉ cần yêu trong bình yên đã là hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá chủ quan mà tiêu xài phung phí vì khó kiểm soát tốt nguồn tích luỹ của mình.

Cẩn trọng: Tránh lo chuyện bao đồng vì dễ vướng hoạ thị phi.

+ Tuổi Canh Tý: Nên thay đổi tính cách hay do dự, thiếu quyết đoán.

+ Tuổi Nhâm Tý: Vợ chồng nên thẳng thắn nhìn vào mâu thuẫn hiện có.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Báo hiệu các mối quan hệ xã giao kém hài hoà bởi vì cái tính nóng nảy, kiêu ngạo của con giáp này. Bên cạnh đó, bản mệnh còn vô tình đánh mất sự khéo léo trong cách ứng xử với mọi người nên mất đi nhiều thiện cảm tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Trải qua không ít sóng gió thì người tuổi này và nửa kia cũng tìm được cảm giác bình yên, hạnh phúc thực sự. Đừng quên học cách lắng nghe, chia sẻ và bao dung trong một mối quan hệ nghiêm túc là hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh dễ tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian trục lợi.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ xấu rình rập và âm mưu cướp đoạt số tiền đang sở hữu.

+ Tuổi Tân Sửu: Chưa cân bằng tốt thời gian cho công việc lẫn sự nghiệp.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên dành thêm thời gian cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc vẫn diễn ra thuận lợi như thường ngày và không gặp phải vấn đề quá to tát. Các dự án khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng may mắn là mọi thứ vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Nhờ đào hoa vượng mà người độc thân được tạo môi trường để làm quen, kết giao với nhiều bạn bè hơn. Cuộc sống riêng tư cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều nhờ sự cảm thông, chia sẻ của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh sớm nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền ưng ý nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối tận tình.

Cẩn trọng: Đừng quá ỷ lại hay dựa dẫm vào bất cứ người nào.

+ Tuổi Nhâm Dần: Chưa xây dựng được kế hoạch làm việc khoa học, rõ ràng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Do có hung tinh tác động nên công việc, dự định của con giáp này khó được hoàn thành đúng kế hoạch. Đôi khi, việc nóng lòng quá mức khiến bản mệnh sinh lòng hiếu thắng, từ đó có những quyết định thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho bản mệnh với nửa kia một ngày tràn ngập hạnh phúc và tình yêu thương. Người độc thân có nhiều cơ hội để tìm hiểu, làm quen với một cuộc sống khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc nhẹ dạ cả tin dễ khiến bản mệnh mất đi một khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Đừng nên tin người quá mức vì không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh áp đặt suy nghĩ và mong muốn của mình lên người khác.

+ Tuổi Tân Mão: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do tác động của họa tiểu nhân nên công việc của người tuổi này nảy sinh nhiều vấn đề trở ngại vượt ngoài dự tính. Bản mệnh không kịp xoay xở cũng như đưa ra phương án giải quyết lý tưởng cho những rắc rối này và khó tránh khỏi việc gánh lấy hậu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Tử vi cho biết sẽ có cuộc tranh luận và đối đầu gay gắt xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Biết đâu, chỉ có khi mâu thuẫn bùng nỗ thì hai người mới tìm lại được cảm giác bình yên.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Các dự án mới triển khai chưa thật sự khả quan, cũng chưa có tín hiệu thu lợi.

Cẩn trọng: Nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của bản thân.

+ Tuổi Bính Thìn: Không nên quá chân thành, kẻ xấu sẽ lợi dụng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Đừng lúc nào cũng sống khép kín, khó gần.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Tử vi dự báo con giáp này có thể sẽ gặp nhiều ngáng trở trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình. Dù có chuyện gì xảy ra thì bản mệnh hãy nhớ việc giữ cho mình sự bình tĩnh là điều vô cùng cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Con giáp này chỉ biết buông lời trách móc nửa kia nhưng lại chẳng bao giờ chịu nhìn nhận chính mình. Đừng để những hành động thiếu khéo léo của mình gây nên vết thương lòng khó chữa ở người bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh vẫn giữ được số dư ổn định nhờ khả năng chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Tránh nổi nóng hay hành xử bốc đồng trước những chuyện vượt ngoài ý muốn.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Cố gắng nắm bắt cơ hội phát tài trước mắt.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên vội đầu hàng trước khó khăn và thách thức.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân giúp sức mà người tuổi này làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Kết hợp với năng lực tự thân nên bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm nhận được nhiều lời tán tỉnh, yêu đương từ những người mới quen. Đào hoa vượng nhưng con giáp này cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định đồng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có thất thoát tài chính nghiêm trọng nên bản mệnh cần tránh đầu tư hay chi tiêu phung phí trong hôm nay.

Cẩn trọng: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Không nên vội vàng đánh mất sự kiên trì, bản lĩnh.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Dễ mất bình tĩnh mỗi khi gặp vấn đề nan giải.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra kém chút dễ dàng. Ảnh hưởng của hung tinh nên con giáp này làm việc gì cũng có kẻ rình rập cản trở. Dù rằng bản mệnh đã có những tính toán trước cho các trường hợp phát sinh bất ngờ nhưng khó lòng có thể ứng biến được tất cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu khởi sắc. Tuổi Mùi và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, ấm áp. Người độc thân cũng được giới thiệu cho những cơ hội hẹn hò lý tưởng, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc vì dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá khiến tài lộc giậm chân tại chỗ.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

+ Tuổi Tân Mùi: Tránh cố chấp, bảo thủ với quan điểm của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không có phức tạp. Các mối quan hệ xã giao giữ được sự hài hoà giúp bản mệnh dễ dàng hoà nhập tốt trong môi trường làm việc tập thể. Cùng với khả năng ăn nói khéo léo giúp con giáp này nhanh chóng chiếm được cảm tình, sự ưu ái của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Các cặp đôi vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn, nhưng đừng vì vậy mà chủ quan không chăm chút cho tình yêu của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính thông minh giúp bản mệnh ít khi nào rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám và phá hoại công việc.

+ Tuổi Canh Thân: Giảm thiểu lo lắng khi gỡ rối được công việc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khởi thuận. Dự báo con giáp này sẽ gặt hái được không ít thành tựu nổi bật nhờ những nước đi đúng đắn của mình. Nhờ tinh thần làm việc hăng hái, trách nhiệm cao là những yếu tố góp phần tạo nên sự tín nhiệm của cấp trên đối với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Ảnh hưởng của đào hoa dữnên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia có phần rạn nứt. Dường như con giáp này vẫn không có đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ những vấn đề vướng mắc đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này không cần phải lo lắng tới vấn đề tiền nong nhiều như trước nhờ nguồn thu nhập dư dả.

Cẩn trọng: Không nên quá khắt khe trong tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời.

+ Tuổi Đinh Dậu: Mở rộng tầm nhìn là nâng cao cơ hội phát triển cho mình.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên suy nghĩ kỹ càng trước mỗi quyết định được đưa ra.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Tuất có đủ quyết đoán và sự dứt khoát khi đứng trước các sự lựa chọn. May mắn là con giáp này đã sớm nhận ra thế mạnh của bản thân và tận dụng tốt thời cơ trước mắt để phát huy tối đa nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hài hoà. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia viên mãn và nồng thắm đem lại cho người trong cuộc muôn vàn cảm xúc tích cực. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa mới không khiến người khác e dè khi tiếp cận.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền tiềm năng ngay trong lúc người khác còn chưa kịp nhận ra.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe không khá do ảnh hưởng thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

+ Tuổi Canh Tuất: Mới gặp chút khó khăn đã vội đầu hàng là không nên.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 29/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Khả năng ăn nói và tạo dựng mối quan hệ ở người tuổi Hợi không thể chê trách vào đâu. Đây cũng là lý do củng cố ở con giáp này lòng tin vững chắc vào những quyết định của mình để chinh phục những đỉnh cao vinh quang phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Nhờ có sự dẫn dắt của quý nhân mà mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia ngày càng khăng khít. Các cặp vợ chồng không cần nói nhiều, chỉ cần thông qua ánh mắt là đã hiểu được đối phương nghĩ gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ có một ngày bán buôn thuận lợi.

Cẩn trọng: Đừng quá chủ quan khi công việc, tình cảm đều đang trên đà phát triển.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tránh đầu hàng, bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn.

+ Tuổi Tân Hợi: Cần chăm lắng nghe, học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!