Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/8/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/8/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 29 tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trở nên ổn thỏa. Chính Quan giúp sức nên người tuổi Tý hãy tranh thủ thời gian này thiết lập lại các kế hoạch cũng như mục tiêu của mình. Điều này có thể làm mất chút thời gian vào ban đầu nhưng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều niềm vui. Người độc thân cảm thấy rung rinh trước lời tỏ tình của một người bạn mới quen. Những ai đã lập gia đình nên dành thời gian nhiều hơn để ở nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ công việc tay trái và khoản thu chính ổn định, bản mệnh có thể cân đối tốt cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tránh tư duy theo lối mòn, hãy bước khỏi vùng an toàn bấy lâu.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cố gắng mở rộng mối quan hệ xã giao.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Thương Quan báo hiệu rằng đường sự nghiệp của con giáp này đang gặp không ít rắc rối vì thiếu tự tin. Bản mệnh cần phải xem lại một vài quyết định của mình để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên để ý hơn tới cảm xúc của những người xung quanh. Bản mệnh không nên quá chú ý tới mong muốn của mình mà quên mất rằng người kia cũng cần được quan tâm, nuông chiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Người tuổi Sửu gặp khá nhiều vấn đề về tài chính do công việc chính bị ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt thời gian, nghỉ ngơi ít ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên lựa lời mà nói để không gây mất lòng.

+ Tuổi Quý Sửu: Dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 20

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Thiên Ấn trợ mệnh mang tới cho những người này nguồn năng lượng dồi dào, có thể mau chóng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Kết hợp với nỗ lực liên tục và được khích lệ tinh thần nên mọi thứ đều trở nên suôn sẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần cải thiện. Thủy – Mộc tương sinh báo hiệu đây là cơ hội lý tưởng để hàn gắn vết nứt trong các mối quan hệ. Đừng quá mải mê làm việc mà hãy để ý tới cảm nhận của những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này mau chóng khắc phục được những sai sót trong lúc làm việc và nâng cao được thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần.

+ Tuổi Bính Dần: Luôn có cách để xử lý các rắc rối.

+ Tuổi Mậu Dần: Cần quan tâm hơn tới cảm xúc của những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với đủ cản trở. Chính Ấn xuất hiện khuyên con giáp này nên nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan. Để chứng tỏ thực lực của mình, bản mệnh buộc phải liên tục cố gắng và nỗ lực để thay đổi đánh giá của người khác về mình trong ngày Tý Mão hình hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hòa. Người độc thân bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống của mình và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Những người yêu nhau vượt qua được trở ngại gia đình nên có sự đồng lòng, yêu đương nồng nhiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể nhờ ngũ hành tương sinh.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh chủ quan và suy nghĩ cho rằng mình là nhất.

+ Tuổi Tân Mão: Cần khiêm tốn, ham học hỏi mới nhanh tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Người tuổi Thìn thông minh và nhạy bén, nhờ vậy mà có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, để giảm tránh rủi ro ngoài ý muốn thì tuyệt đối không được chủ quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tốt đẹp. Tam Hợp hỗ trợ cho đường tình duyên của những người này trở nên tốt đẹp, vui vẻ. Người độc thân đừng quá khắt khe với những người xung quanh mà hãy mở lòng đón nhận yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp chút rắc rối. Thổ – Thủy xung khắc báo hiệu về một vài vấn đề xảy ra trong vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Tránh tiêu xài hoang phí và nên học cách chi tiêu hợp lý.

+ Tuổi Bính Thần: Thiếu kiên trì và siêng năng trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Canh Thìn: Không thật sự hòa hợp với những người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Học cách lắng nghe nhưng tránh nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra ổn thỏa. Điềm báo có sóng gió bất ngờ ập tới nhưng may mà con giáp này vẫn giữ được cho mình sự vững vàng, hiên ngang. Tinh thần có chút sa sút nhưng người tuổi này không để nó làm ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đúng như mong. Tử vi báo hiệu có điều chẳng lành đối với chuyện tình cảm. Tính cách nóng nảy của bản mệnh dễ tạo ra tổn thương cho nửa kia. Con giáp này cần mềm mỏng hơn để dung hoà tốt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Nguồn thu mặc dù ổn định nhưng do bản mệnh không kiểm soát chi tiêu tốt nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, cơn tức giận vô cớ gây ra nhiều hiểu lầm cho người khác.

+ Tuổi Ất Tỵ: Không nên tự tiện làm theo ý mình.

+ Tuổi Tân Tỵ: Cần quan tâm hơn tới những người trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên có nhiều cản trở khiến bản mệnh dù cố gắng đến mấy cũng khó có được thành công. Do đó, con giáp này cần phải đề cao cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần vui vẻ. Khác biệt trong tính cách và quan dideer sống gây ra nhiều sự xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người độc thân cũng khó lòng tìm được người ưng ý vì còn rụt rè, e ngại trong các mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Vội vàng hay hấp tấp chỉ dẫn tới những quyết định sai lầm.

+ Tuổi Bính Ngọ: Hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ kỹ càng.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cố gắng giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian nan. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong từng việc mình làm. Bởi đây là thời điểm nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể gây ra những tai hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao. Nhân duyên vượng đem tới nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư gặp nhiều may mắn mang lại cho con giáp này khoản doanh thu khá.

Cẩn trọng: Tránh hấp tấp, vội vàng mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quý giá.

+ Tuổi Đinh Mùi: Hành động nóng vội dễ gây rắc rối cho bản thân.

+ Tuổi Tân Mùi: Cố gắng lắng nghe, học hỏi từ những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Người tuổi này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng cho những sự cố xảy ra bất ngờ. Mặt khác, may mắn được quý nhân giúp sức nên bản mệnh có được những bước tiến vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc và xúc cảm giúp cả hai có thêm động lực để vượt qua các áp lực của cuộc sống. Tuổi Thân độc thân cũng được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt đẹp trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, con giáp này có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn.

Cẩn trọng: Nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng.

+ Tuổi Bính Thân: Nên tôn trọng ý kiến của những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Thân: Quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ đúng ý. Đường công danh rộng mở mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày. Bản mệnh có đủ thực lực lẫn bản lĩnh để đảm nhận những trách nhiệm mới, cấp trên cũng có ý cất nhắc con giáp này lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều cản trở. TIểu nhân quấy rối khiến mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi gặp nhiều cản trở. Tình cảm gia đình tưởng chừng gắn bó khăng khít nhưng lại vì những lý do hơn thua nhỏ nhen mà trở nên xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Dậu hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra và mang về những khoản thu ổn định.

Cẩn trọng: Nên tận dụng tốt các cơ hội trước mắt để không phải hối tiếc về sau.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đề phòng có kẻ ném đá giấu tay và phá hoại công việc.

+ Tuổi Tân Dậu: Căng thẳng vì nhiều vấn đề phát sinh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Khả năng ứng biến mau lẹ và nhạy bén giúp những người này vượt qua khá nhiều trở ngại trước mắt. Cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà người tuổi Tuất có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt tươi sáng. Đào hoa nở rộ giúp cho tình yêu lứa đôi thêm nồng thắm và mặn mà. Mặc dù khó tránh khỏi những tác động bên ngoài nhưng bằng tình yêu lớn lao, cả hai vẫn giữ được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tin vui về tiền bạc đến từ công việc chính lẫn phụ mang lại cho những người này cuộc sống dư dả, thoải mái hơn trước.

Cẩn trọng: Vội vàng, sốt sắng quá mức mà có những hành động thiếu sáng suốt.

+ Tuổi Mậu Tuất: Cần lắng nghe quan điểm, ý kiến của mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với vài rắc rối. Khuyên con giáp này nên tranh thủ để giải quyết tốt các mâu thuẫn trước đó. Ngoài ra, người tuổi này chớ nên để cảm xúc riêng làm ảnh hưởng tới kết quả cũng như con đường tiến thân trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật trọn vẹn. Bản mệnh với nửa kia có sự bất đồng trong quan điểm sống lẫn lý tưởng. Cả hai không tìm được tiếng nói chung nên việc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột chỉ là chuyện sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Phương diện tài chính không có vấn đề cần chê trách khi người làm kinh doanh liên tục có những khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh cư xử cứng nhắc, cố chấp gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Cố gắng giúp đỡ người khác khi có thể.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên chú ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!