Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 29 tháng 8 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc duy trì ổn định. Bạch Dương hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi và vui vẻ này. Công việc đâu ra đó không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng, bạn chỉ cần tập trung xây dựng tốt kế hoạch cho tuần kế tiếp là được.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tiến triển như ý. Cả hai đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngập tràn tình yêu thương. Sự hoà hợp trong suy nghĩ lẫn tâm hồn giúp các cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định hôn nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề rắc rối gì nên bạn cũng có thể an tâm vui chơi.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình trong các phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 36

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp chút khó khăn. Dự báo chòm sao này sẽ bị lợi dụng bởi một người hết lần này tới lần khác. Công việc không đem lại kết quả tốt như kỳ vọng đã không thể thoả mãn được lòng khao khát chinh phục thử thách của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn chút không vui. Chòm sao này tỏ ra thất vọng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đối phương tỏ ra hời hợt và vô tâm hơn trước khiến bạn không khỏi nghĩ rằng họ đã thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính dễ gây ra các vấn đề về mắt, xương khớp.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và không để những điều không như ý khiến mình nghĩ nhiều.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 54

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng thuận lợi. Chòm sao này rất coi trọng cái nhìn, đánh giá của người khác về mình nên không ngừng nỗ lực. Người có tham vọng là tốt nhưng bạn đừng nên để nó trở thành viển vông.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang trở nên trầm lắng. Song Tử không còn quá hào hứng đối với chuyện tình yêu. Những yêu cầu, tiêu chuẩn hay móng muốn của bạn đối với nửa kia cũng giảm đi nhiều vì nhân duyên kém sắc.

Sức khỏe: Sức khỏe tụt dốc không phanh vì chòm sao này làm việc liên tục mà không có bất cứ sự nghỉ ngơi nào.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không thực dễ dàng. Bạn làm việc trong môi trường tập thể nhưng chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của bản thân. Đồng thời, chòm sao này cũng chưa biết trân trọng những gì đang có nên đối với phương diện tài chính, bạn đang có xu hướng chi tiêu hoang phí.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có chút buồn phiền. Cảm xúc hỗn độn khiến chòm sao này có những cư xử, lời nói không phải với nửa kia. Đối phương biết đó không phải là do bạn cố ý nhưng cứ hết lần này tới lần khác như vậy thì sao mà có thể bao dung mãi được.

Sức khỏe: Khuyên chòm sao này nên ra ngoài nhiều hơn để khuây khoả, đây cũng là cách tốt để khôi phục nguồn năng lượng đã tiêu hao.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp trong mọi phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc chuyển biến khó khăn. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến bạn căng thẳng, hoang mang và mất phương hướng. Nhưng bạn đừng quên rằng mình còn rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm âm thầm khởi sắc. Sư Tử đã có sự can đảm và dũng cảm hơn trong việc chinh phục người mình yêu thương. Bạn hãy cứ tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim đi, vì tình cảm không thể lúc nào cũng lấy lý trí để phân định rạch ròi mãi.

Sức khỏe: Vấn đề về tim mạch và bệnh lý về não là điều đáng quan tâm hơn cả trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Chán nản, dễ bỏ cuộc giữa chừng khi tâm trạng tụt dốc không phanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 18

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc chưa quá xuất sắc. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần phải tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn có thể thất bại, có thể vấp ngã nhưng tuyệt đối đừng để những lần va vấp đó khiến mình hoài nghi về bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự im lặng trong tình yêu quả nhiên đáng sợ. Hai người dù vẫn ở cạnh nhau, gặp nhau mỗi ngày nhưng lại không thể nói với nhau điều gì. Về lâu về dài thì điều này chỉ càng khiến khoảng cách của các cặp đôi thêm xa.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là các bệnh về da và hô hấp.

Tâm trạng: Bình thản và không mảy may trước những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 36

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra đối mặt thách thức. Dường như chòm sao này đã quá tin tưởng vào phán đoán của mình. Bạn làm việc tuỳ hứng và cảm tính nên khó tránh khỏi các sai sót trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải học cách quan sát đa chiều và lý trí hơn trước những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa cải thiện. Chòm sao này thường đa nghi và không có sự tin tưởng dành cho bất kỳ ai, bao gồm cả người đầu ấp tay gối với mình. Tình yêu thiếu đi lòng tin thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ.

Sức khỏe: Việc ngủ nướng chỉ đang thoả mãn cho những nhu cầu, sở thích của bạn mà không có chút lợi ích gì đối với thể trạng.

Tâm trạng: Chán nản, buồn bã và không muốn làm điều gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Vốn là người có tài năng, chòm sao này lại biết cách phát huy thế mạnh của mình nên đã từng bước gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy vậy, bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều mà hãy cố gắng làm tốt việc của mình, điều may mắn rồi sẽ mỉm cười.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có vài điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để những người này mở rộng quan hệ xã hội và tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Bọ Cạp trước tiên cần phải cởi mở và gần gũi hơn chứ đừng bày ra dáng vẻ xa cách.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề bất lợi do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Thoải mái, trầm tĩnh và không muốn suy nghĩ hơn thua.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 25

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra chưa đúng ý muốn. Tuy nhiên, tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này nên tập trung phát huy điểm mạnh của mình thay vì là so sánh mình với người khác rồi tự nghĩ mình thua kém.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang còn tẻ nhạt. Người độc thân hoàn toàn cảm thấy trống vắng và buồn chán trong ngày cuối tuần này. Hay là do bạn đang quá khó khăn với bản thân mình cũng như với những người xung quanh nên vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn vẫn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt trong ngày.

Tâm trạng: Cảm tính, tuỳ hứng và luôn bị chi phối bởi cảm xúc.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Vốn kiến thức sâu rộng và phong phú giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong quá trình thể hiện mình nơi công sở. Cấp trên nhìn thấy được tài năng tiềm ẩn của bạn và không ngại tạo cơ hội cho bạn phát triển.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm hài hòa vui vẻ. Ma Kết đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì cảm giác yêu thương có được từ tình cảm gia đình. Bạn thích dành thời gian rảnh cho các thành viên trong nhà hơn là tụ tập, hội họp bạn bè.

Sức khỏe: Chòm sao này có thể nghĩ đến việc đi nghỉ dưỡng, du lịch cùng người thân xem như điều kiện để khôi phục nguồn năng lượng đã mất.

Tâm trạng: Vô tư, trẻ con và lúc nào cũng háo hức trước những điều mới lạ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều biến động. Tử vi đánh giá cao Bảo Bình ở sự nỗ lực và chăm chỉ cho các kế hoạch hiện tại. Nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa có một mục tiêu hay dự định cụ thể nào mà cứ làm được việc gì hay việc đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn chút hiểu lầm. Tử vi phương Tây khuyên bạn nên tranh thủ tháo gỡ các hiểu lầm cũng như khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm thật tâm, tin rằng bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Sức khỏe: Nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và tái tạo lại nguồn năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Tâm trạng: Nhắc nhở chòm sao này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 36

Tử vi hàng ngày 29/8/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để chòm sao này tạo ấn tượng với những người xung quanh trong cách làm việc hay phỏng vấn. Bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đừng ngại gì khi nhận được lời mong giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn niềm vui. Song Ngư được tiếp thêm thứ sức mạnh vô hình để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào người khác vì tình yêu là chuyện của cá nhân mà.

Sức khỏe: Thức khuya và bỏ bữa sáng là những lý do gây ra tình trạng uể oải, mệt mỏi.

Tâm trạng: Vui vẻ, hài lòng với những điều xảy ra trước mắt.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 16

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!