Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 30 tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 31/10/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 31/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được bước tiến lớn. Tinh thần hăng hái, trách nhiệm cao đem tới cho những người này nhiều lời ngợi khen. Tiếp tục duy trì tinh thần này, Bạch Dương sẽ sớm khẳng định được vị trí, bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc đáng lo. Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn mà chòm sao này phải vượt qua. Cảm xúc thay đổi thất thường của bạn là nguyên nhân chính làm làm đối phương khó chịu.

Sức khỏe: Nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc để năng lượng được khôi phục nhanh chóng.

Tâm trạng: Bình tĩnh và khéo léo trong các hoạt động.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 28

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật rõ ràng. Kim Ngưu không xác định rõ năng lực và mong muốn thực sự của bản thân. Những bước đi đầu tiên có thể gặp nhiều khó khăn, chỉ cần kiên cường không bỏ cuộc thì sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải xem lại. Bạn luôn muốn đẩy nửa kia ra xa, có buồn phiền gì bạn cũng muốn ôm hết vào lòng. Mọi nỗi buồn lúc này đều là do chòm sao này nhạy cảm, tự ti và tự suy diễn vì đối phương vẫn yêu thương bạn hết lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định do tâm trạng tiêu cực chi phối, lại không kiên trì với việc tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Băn khoăn, lo lắng tiếp nối và kéo dài.

Màu may mắn: Xanh đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Song Tử vẫn không có tâm trạng để giải quyết công việc. Dường như chòm sao này đang cần một khoảng không gian riêng để khôi phục lại tinh thần và chuẩn bị kỹ càng hơn cho các kế hoạch sắp tới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Sự nhạy cảm quá mức khiến chòm sao này đánh mất niềm tin với nửa kia của mình. Tổn thương là do bạn tự tạo ra cho mình, có thể khắc phục bằng việc nói thẳng thắn với đối phương suy nghĩ trong lòng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bình ổn. Nhưng bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để nắm rõ chuyển biến trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi nhanh chóng và khó thông suốt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 30

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc có những thay đổi khó lường. Cự Giải muốn hoàn thành các việc còn đang dang dở nhưng lại quá hấp tấp nên tự gây rắc rối nghiêm trọng. Thời gian tới bạn sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự thấu hiểu. Bạn không đủ tinh tế để nhìn thấy thay đổi thất thường trong cảm xúc, cách cư xử của nửa kia. Người độc thân có chút khắt khe trong yêu cầu chọn lựa bạn đời nên vẫn chưa tìm được người hợp ý mình.

Sức khỏe: Chưa sắp xếp được thời gian biểu nên có ít thời gian để chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Cứng nhắc, dễ bị kích động trong thời gian này.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra khó khăn. Sư Tử không giữ được sự tập trung thường ngày nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Mặc dù có đồng nghiệp giúp đỡ nhưng chòm sao này lại tự tay từ chối.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến khá. Người độc thân nên nắm bắt thời cơ có lợi này để đi tìm cho mình một nửa yêu thương. Trái tim đã dẫn lối thì đừng lúc nào cũng dùng lý trí mang vào tình yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng nhưng tuyệt đối không được chủ quan, nhất là phải thay đổi thói quen thức khuya.

Tâm trạng: Mơ màng, nghĩ ngợi những việc xa vời.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc đang cần những thay đổi từ bạn. Xử Nữ cần xây dựng lòng tin ở bản thân trước khi muốn thuyết phục người khác nghe theo quan điểm của mình. Đồng thời là phát huy sở trường của bản thân để tạo lấy cơ hội cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần rạn nứt. Việc bận rộn với công việc nên thời gian dành cho đối phương bị hạn chế đi nhiều. Xử Nữ cần phải chủ động tạo ra bầu không khí mới mẻ, lãng mạn để vun đắp cảm xúc hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, bạn đã bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống theo khuôn khổ khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Có chút lo lắng và bất an trước những sự cố bất ngờ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc gặp nhiều biến động. Thiên Bình trở nên mạnh mẽ, can đảm sau nhiều sóng gió và khó khăn. Khi quyết tâm đủ lớn thì chuyện phức tạp tới đâu cũng được giải quyết êm xuôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này được đánh giá cao ở sự tinh tế và khéo léo, nhờ vậy mà bạn luôn nắm bắt được sự thay đổi thất thường trong cảm xúc của nửa kia. Tình yêu của hai người đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ kia.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo, ngoại trừ thói quen xấu chưa bỏ đó là sử dụng nhiều chất kích thích gây áp lực lên thần kinh.

Tâm trạng: Vui vẻ, hân hoan và luôn dùng ánh nhìn tích cực trong mọi tình huống.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 1, 16

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh tiến triển khá tốt. Chòm sao này không có quá nhiều mong muốn thay đổi hay khẳng định bản thân trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mong hoàn thành mọi thứ trong lặng lẽ và chỉ để kết quả chứng minh tất cả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Bọ Cạp luôn khiến đối phương không hiểu được khi liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý, thậm chí là có lúc còn áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt vì bạn bắt đầu chủ quan và không để ý tới các thay đổi trong cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc không ổn định, lúc này vui nhưng sau đó lại buồn ngay.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 37

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp từng bước đi lên. Người làm kinh doanh bằng lòng đam mê và kiên trì mà không bỏ qua những cơ hội tốt trong công việc. May mắn ghé thăm nên bạn dù làm việc gì cũng thuận lợi hơn mức thường.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có thay đổi. Người độc thân mải mê xây dựng đường sự nghiệp nên chưa có tâm trí nghĩ tới việc yêu đương. Tình cảm gia đình có chút kém sắc do cả hai đang xem nhẹ việc làm mới cảm xúc.

Sức khỏe: Sử dụng các thực phẩm, món ăn tự chế biến sẽ đảm bảo cho sức khỏe của chòm sao này hơn.

Tâm trạng: Suy nghĩ và lo lắng nhiều tới những góp ý, nhận xét về mình.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc được sắp xếp ổn thoả. Chòm sao này dành khá nhiều thời gian để đưa mọi thứ vào quỹ đạo mong muốn, giờ đây bạn có nhiều thời gian hơn cho cá nhân. Cố gắng trau dồi năng lực và kinh nghiệm để nâng cao cơ hội làm việc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp hài hoà. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có khoảng thời gian đủ dài để hiểu và đặt niềm tin lẫn nhau. Đây là thời điểm thích hợp để hai người nghĩ về một tương lai gần đi chung trên một con đường.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không cần lo lắng, bạn vẫn luôn có kế hoạch phù hợp để chăm sóc cho cơ thể của mình.

Tâm trạng: Dễ chịu, thư thái và thoải mái làm điều mình thích.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 33

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Được biết mọi thứ vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của chòm sao này. Sự nhạy bén và khả năng phân chia công việc hợp lý mang lại cho bạn nhiều hiệu quả lớn đến không ngờ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Bạn vẫn luôn nhiệt thành với tình yêu nhưng lại bị người khác cho là lý trí và thực tế. Nói đúng hơn thì bạn không muốn tâm trạng của mình bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực.

Sức khỏe: Việc duy trì chế độ tập luyện thể thao thường xuyên mang lại cho bạn cơ thể khỏe khoắn, rắn chắc.

Tâm trạng: Can đảm, mạnh mẽ đi theo sự dẫn dắt của con tim.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi hàng ngày 30/10/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc bắt đầu gặt hái thành tựu. Song Ngư không cần phải quá lo lắng như khoảng thời gian trước vì đã sớm tìm ra ánh sáng dẫn lối. Tinh thần làm việc hăng hái và không kể ngày đêm luôn xứng đáng để tuyên dương, ca ngợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân thấy khó khăn, mệt mỏi trong việc tìm kiếm người chung đôi. Sóng gió trong quá khứ đã tạo thành vết thương lòng khó chữa lành nơi bạn, nên để tin tưởng thêm một ai là điều không dễ dàng.

Sức khỏe: Nếu kiểm soát các cảm xúc bất ổn của bản thân thì bạn cũng sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ bị chi phối và tác động.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!