Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 30 tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Bạn đang có niềm tin mãnh liệt vào những cố gắng và bản lĩnh của mình có thể chinh phục mọi khó khăn. Chưa nói đến việc Bạch Dương đã xây dựng cho mình những kế hoạch rõ ràng để đến gần hơn với ước mơ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi đẹp viên mãn. Bạn tỏ ra thích thú và dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh những người thân yêu. Người độc thân có sự cởi mở trong việc tiếp xúc với những người xung quanh nên làm tăng cơ hội tìm kiếm một nửa.

Sức khỏe: Hay thức khuya, bỏ bữa sáng, đây là nguyên nhân dẫn tới chứng đau dạ dày.

Tâm trạng: Phấn khởi, hào hứng và tích cực.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc rực rỡ tươi sáng. Sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, tinh thần hứng khởi và chủ động giúp bạn làm chuyện gì cũng thu được kết quả tốt. Đối với những ai đang có ý định tìm kiếm một hướng đi khác thì cũng có thể cân nhắc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh vấn đề. Kim Ngưu lẫn nửa kia đều đang tập trung vào những dự định riêng của mình nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Do tham công tiếc việc mà tình cảm lứa đôi có chiều hướng đi xuống đáng kể.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, không đủ sức để làm việc gì khác.

Tâm trạng: Uể oải, mơ hồ và chưa thông suốt vài chuyện.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Điều này vô tình gây ra cho Song Tử cảm giác hoang mang nếu như không giữ được sự bình tĩnh. Bạn cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và cải thiện vốn kinh nghiệm của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần sự chân thành. Bên cạnh tin tưởng lẫn nhau thì chân thành là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ dài lâu. Những người đang muốn tìm kiếm tình yêu nên cố gắng giữ sự ôn hoà trong các mối quan hệ.

Sức khỏe: Cơ thể không khỏe được biểu hiện qua tinh thần là chủ yếu.

Tâm trạng: Có chút bối rối, bất an và lo lắng nhiều.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc dự báo đón nhận tin vui. Cự Giải luôn tỏ ra chủ động, linh hoạt trước mọi tình huống đặt ra trong công việc. Chòm sao này không đợi cơ hội tìm đến mà muốn chính mình trở thành người tạo ra nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút đáng lo. Theo trithuctot.com người đã lập gia đình nên chú ý hơn tới cảm xúc của mình, tránh để phút say nắng nhất thời đánh mất đi tình cảm đáng quý hiện tại. Trái lại thì người độc thân có được nhiều cơ hội hẹn hò nhờ quý nhân che chở.

Sức khỏe: Có kế hoạch chăm sóc sức khỏe khá tốt và không có vấn đề cần lo lắng.

Tâm trạng: Hài lòng, thoải mái với những quyết định của bản thân.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 16

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặt hái thành tựu. Các kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ mang lại cho bạn nguồn động lực và năng lượng dồi dào. Dù là làm việc nhóm hay cá nhân thì Sư Tử cũng phát huy được tối đa năng lực của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm êm ấm thuận hoà. Chòm sao này và nửa kia tỏ ra hứng thú với các dự định trong tương lai cùng nhau. Nỗ lực vun đắp tình cảm của hai người mang lại sự gắn kết bền chặt, viên mãn.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh và biết chăm sóc, yêu thương bản thân.

Tâm trạng: Phấn chấn, năng nổ và không ngại làm việc gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 45

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Xử Nữ gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh nhờ cách biểu hiện linh hoạt trong công việc. Thế nhưng bản mệnh không nên chủ quan vì luôn có những rủi ro tiềm tàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân gây được thương nhớ trong lòng những người mình tiếp xúc, đối phương có thể cũng có tình cảm với bạn. Tình cảm gia đình được vun đắp liên tục và đem lại cảm giác tươi mới cho người trong cuộc.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt do tác động của thời tiết, môi trường.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an vì có nhiều việc cùng xảy ra một lúc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 35

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả. Chòm sao này làm chuyện gì cũng không được tới nơi tới chốn vì có kẻ phá hoại. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao và lên kế hoạch dài hạn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại mâu thuẫn. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vả, tranh luận vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tâm trạng không tốt còn khiến chòm sao này có hướng trút lên người nửa kia những cơn tức giận vô cớ.

Sức khỏe: Sức khỏe đi xuống đáng kể do thức khuya kéo dài.

Tâm trạng: Cảm xúc không ổn định, khó tự cân bằng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc có thể đạt bước ngoặt lớn. Bọ Cạp luôn đặt ra mục tiêu, kế hoạch rõ ràng để đỡ tốn thời gian cho việc chinh phục nó. Tuy nhiên, phương diện tài chính chưa được khởi sắc nhắc nhở chòm sao này nên đề cao các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được hàn gắn. Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn yêu thương nồng cháy. Tình yêu khi có sự tin tưởng và tôn trọng thì có sóng gió gì cũng có thể vượt qua cùng nhau.

Sức khỏe: Sức đề kháng kém do thường sử dụng các chất kích thích, ăn ngủ thiếu điều độ.

Tâm trạng: Năng động, nhiệt huyết với những gì mình đang làm.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 12, 45

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Cung hoàng đạo này vẫn đang tự tin với khả năng kiểm soát vấn đề và những nút thắt trong công việc. Lại thêm tinh thần làm việc hăng say mà bạn gặt hái được những thành tựu rực rỡ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thăng hoa viên mãn. Nhân Mã vẫn luôn mơ về tình yêu giống như trong cổ tích và thực tế thì bạn đã thoả mãn với hạnh phúc hiện tại. Trải qua nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm thì các cặp đôi lại càng thêm trân trọng.

Sức khỏe: Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn, nên phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tâm trạng: Cứng nhắc và không muốn thay đổi ý kiến của mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 12, 16

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đang trải qua giai đoạn không mấy dễ dàng. Ma Kết cần chuẩn bị tinh thần tốt trước những lời phê bình, chỉ trích của cấp trên. Đáng nói nhất là tinh thần làm việc sa sút, thiếu tập trung có thể dẫn tới những hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Các cặp vợ chồng đang từng bước tháo gỡ hiểu lầm và những vấn đề tồn đọng trong đời sống hôn nhân. Bạn nên học cách quản lý thời gian hiệu quả để có đủ thời gian dành cho người bạn đời.

Sức khỏe: Phải làm việc trước máy tính trong nhiều giờ liền, điều này gây ra nhiều vấn đề cho mắt.

Tâm trạng: Tâm tình phức tạp, buồn bã kéo dài.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị trì trệ. Bạn đánh mất sự tập trung cần thiết để mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhiệm vụ đang nắm giữ. Có lẽ chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít có thay đổi. Người độc thân tiêu tốn không ít công sức và tâm huyết để chinh phục người mình cảm mến. Nhưng duyên số chưa mỉm cười nên khó làm rung động người ấy.

Sức khỏe: Dễ gặp vấn đề liên quan tới đường hô hấp, nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.

Tâm trạng: Thiếu tập trung, tâm hồn có thể gọi là treo ngược cành cây.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 23, 45

Tử vi hàng ngày 30/11/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra bận rộn nan giải. Cung hoàng đạo này đang phải đối mặt với vài vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc. Dự báo bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng cũng như thời gian để khắc phục những vấn đề này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Song Ngư cảm thấy bồn chồn, bất an khi không có được sự quan tâm, yêu thương từ người bạn đời của mình. Tình trạng cãi vả kéo dài, tình cảm của hai người cũng bị phai nhạt ít nhiều.

Sức khỏe: Luôn ép mình theo những chế độ nghiêm khắc, khoa học.

Tâm trạng: Đau lòng, buồn chán vì có nhiều chuyện xảy ra không như ý.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 56

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!