Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 30 tháng 4 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tiến độ công việc sa sút đáng kể do ảnh hưởng của cục diện tương hại. Tử vi phương Đông khuyên những người này nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói để giảm tránh hoạ thị phi ảnh hưởng danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn. Có thể thấy tình cảm chân thành và sự hy sinh hết lòng của con giáp này gần như là vô ích. Đối phương có thể là đang có mối bận tâm khác nên không để tâm tới sự tồn tại của bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Xui xẻo đem bám nên không thích hợp để tham gia những trò đỏ đen, may rủi.

Cẩn trọng: Nên giữ bình tĩnh trước những tin đồn thất thiệt.

+ Tuổi Giáp Tý: Công việc không tới nơi tới chốn.

+ Tuổi Mậu Tý: Nên chừng mực trong lời nói và cách cư xử.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đặc biệt là nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này sẽ khẳng định được tài ứng biến linh hoạt của mình. Các dự định có thể bắt tay vào hoạt động ngay, song nên đảm bảo đã có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Người độc thân dù đã cố gắng đi tìm nhưng xem ra vẫn chưa gặp đào hoa tốt. Tình cảm gia đình rạn nứt ít nhiều vì những mâu thuẫn, cãi vã liên tục.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dễ thấy sự nhạy bén trong nắm bắt thời cơ đã mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nên bàn bạc và thống nhất với nửa kia để đưa ra quyết định chung.

+ Tuổi Quý Sửu: Người độc thân vẫn lận đận trong quá trình tìm kiếm tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cát khí chiếu mệnh giúp đường công danh của người tuổi Dần rộng mở và xán lạn hơn. Tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc và chí cầu tiến là những yếu tố góp phần làm nên thắng lợi của con giáp này.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân mối nhân duyên tốt lành. Song những người đã lập gia đình đã vô tình bỏ quên hạnh phúc mà mình đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng tạo cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Nên chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với mọi khó khăn, vất vả.

+ Tuổi Nhâm Dần: Nên chú ý tới ngày giờ và phương hướng nếu muốn làm việc đại sự.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Khi con giáp này còn đang loay hoay chưa biết phải giải quyết thế nào với đống rắc rối ập tới bất ngờ thì quý nhân xuất hiện kịp thời. Nhưng nên nhớ là may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười, nên tự dựa vào sức mình vẫn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Mão và nửa kia mặc dù vẫn còn nhiều khác biệt trong tính cách nhưng may sao vẫn có thể dung hoà tốt với nhau. Tình yêu vững vàng giúp các cặp đôi vượt qua nhiều chông gai trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Cấp trên đang cân nhắc việc tăng lương thưởng cho con giáp này nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cần khôn ngoan hơn trong việc vận dụng phát huy thế mạnh.

+ Tuổi Quý Mão: Hoạt động của hệ tiêu hoá có chút không ổn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở người tuổi Rồng nên thận trọng trong việc tiếp xúc, kết giao với bất kỳ người nào. Điềm báo trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám và gây ra nhiều cản trở cho đường sự nghiệp của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình hoà. Trải qua nhiều thách thức, các cặp đôi đã có sự thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. Người độc thân không vì những nỗi buồn trong quá khứ mà bỏ qua cơ hội yêu đương trong hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Việc kiếm tiền dễ bao nhiêu thì việc giữ tiền lại càng khó bấy nhiêu.

Cẩn trọng: Sự do dự, thiếu quyết đoán có thể lấy đi nhiều cơ hội đáng giá.

+ Tuổi Bính Thìn: Đắc tội với kẻ tiểu nhân do hành xử vội vàng.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên thận trọng hơn trong cách ăn nói, cư xử.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 32

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này đang yên đang lành bỗng dưng phải gánh nhiều khá nhiều chuyện rắc rối phát sinh bất ngờ. Khó khăn, áp lực chồng chất có thể khiến bản mệnh sớm bỏ cuộc nếu không có bản lĩnh vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có thay đổi. Nhưng điều đáng lo ở đây chính là dấu hiệu phai nhạt, rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ với nửa kia. Đừng quên dành cho nhau những lời yêu thương, hành động quan tâm kịp thời để vun đắp cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Trực giác tốt và sự linh hoạt giúp con giáp này có thể nắm bắt tốt mọi cơ hội kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào những chuyện bao đồng, nói xấu người khác.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không nên nóng vội trong các quyết định liên quan tới tài chính.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Hối hận chỉ vì một phút lơ là.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút không ổn. Mọi thứ sẽ không có vấn đề gì đáng nói nếu như con giáp này đề cao thái độ cảnh giác trong mọi tình huống. Ngoài ra, tử vi còn khuyên người tuổi Ngọ nên để ý tới tiểu tiết hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tuổi Ngọ và nửa kia dễ dàng tìm thấy tiếng nói đồng điệu trong mọi việc. Điều này không phải tự nhiên mà có, nó đã trải qua quá trình dài để dung hoà tính cách lẫn suy nghĩ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao do có điềm báo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Cẩn trọng: Niềm tin trao không đúng chỗ thì tiền mất tật mang.

+ Tuổi Bính Ngọ: Đề phòng sự phá hoại của kẻ tiểu nhân.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Gặp khó khăn cũng chớ vội bi quan.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đường công danh rộng mở trước mắt, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc ở đó chỉ có thuận lợi và suôn sẻ. Con giáp này nên tận dụng thế mạnh và sự linh hoạt của mình để tạo nên bước ngoặt trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trầm lắng. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đã bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt do sự thiếu quan tâm từ cả hai phía. Nếu không có sự đồng lòng thì chỉ cần chút sóng gió đã có thể phá hỏng cuộc tình này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh đã có thể an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm nhờ nguồn thu nhập tăng cao.

Cẩn trọng: Không nên nghi ngờ, phán xét người khác khi chưa có căn cứ.

+ Tuổi Tân Mùi: Chuyện tình cảm xuống dốc trông thấy.

+ Tuổi Quý Mùi: Gia đạo bất an, cãi vã thường xuyên.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 10

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Lại thêm ảnh hưởng của ngày tương xung nên bản mệnh phải tự mình vượt qua mọi khó khăn mà không nhận được sự trợ giúp từ bất cứ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng không khá hơn. Có thể thấy ai cũng lo đề cao cái tôi, cảm xúc của mình mà không quan tâm tới việc người kia nghĩ gì. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới những cuộc mâu thuẫn gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Ngoài công việc chính thì con giáp này còn có được một khoản rủng rỉnh từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Suy nghĩ ích kỷ nên không được lòng người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Nên thay đổi tính cả thèm chóng chán.

+ Tuổi Nhâm Thân: Nên nhìn nhận mọi việc một cách nghiêm túc hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Không muốn nghĩ tới chuyện buồn cá nhân nên người tuổi Dậu dồn hết sức lực và sự tập trung vào công việc. Cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này đã từng bước thu được những thành tựu vang dội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn hoàn trúc trắc. Con giáp này khó tránh khỏi cảm giác buồn chán, thất vọng vì mãi mà vẫn cô đơn lẻ bóng. Càng khao khát yêu và được yêu thì bản mệnh lại càng cảm thấy mọi thứ ở ngoài tầm với.

Tài vận: Vận trình tài lộc vụt tăng. Nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mà bản mệnh được cấp trên tăng lương bổng.

Cẩn trọng: Tránh cố chấp, cưỡng cầu, nhất là đối với tình yêu.

+ Tuổi Đinh Dậu: Công việc nảy sinh nhiều sự cố bất ngờ.

+ Tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong quá trình làm việc nếu không muốn có sai sót xảy ra. Ngoài ra, việc giữ cho mình thái độ bình tĩnh còn giúp người tuổi này đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tình cảm gia đình trở nên khăng khít và bền chặt hơn bao giờ hết là nhờ sự chia sẻ, quan tâm thường xuyên lẫn nhau. Có thể khẳng định gia đình là điểm tựa tinh thần lớn nhất cho cả tuổi Tuất và nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu chỉ biết nghĩ tới lợi ích trước mắt thì sẽ bỏ qua những cơ hội kiếm tiền đáng giá hơn.

Cẩn trọng: Sự xao lãng, bất cẩn có thể dẫn tới nhiều tai hoạ khó lường.

+ Tuổi Mậu Tuất: Những người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Thiếu tập trung gây ra nhiều sai sót không đáng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Công việc may mắn không gặp trở ngại nào quá lớn nên tự thân con giáp này hoàn toàn có thể xử lý ổn thoả mọi thứ. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi Hợi sẽ có đủ bản lĩnh để đối mặt với mọi chông gai, thách thức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ tươi sáng. Đào hoa nở rộ nhân đôi hạnh phúc cho những cặp đôi đang yêu. Tình cảm càng thêm nồng nàn và mãnh liệt khi có nỗ lực vun vén tình cảm từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Công việc làm ăn thuận lợi, dễ dàng nên tiền bạc liên tục đổ ào về túi.

Cẩn trọng: Làm việc lao lực nhưng không được nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến sức khỏe sa sút nhanh chóng.

+ Tuổi Tân Hợi: Than phiền, trách móc sẽ không làm thay đổi điều gì.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 8

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!