Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 30 tháng 4 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Bất đồng trong quan điểm làm việc gây ra trở ngại không nhỏ cho chòm sao này trong việc đưa ra ý tưởng. Do đó, nếu bàn bạc kỹ lưỡng và đưa ra phương án thống nhất trước thì sẽ tránh được những cuộc xung đột không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân dễ dàng tìm được người thân từ những cuộc gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên, có đôi lúc việc cứng nhắc và thiếu cởi mở gây ra cho người đối diện cảm giác không được tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút rắc rối, chủ yếu là các bệnh liên quan tới đường huyết.

Tâm trạng: Phấn khởi và dễ bị kích thích bởi những thứ mới lạ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 14

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Có thể thấy những nỗ lực và sự cố gắng trong một khoảng thời gian dài của Kim Ngưu đã bắt đầu nhận được kết quả tương xứng. Bạn đã dần cảm thấy hài lòng với kết quả hiện tại và nhanh chóng tìm được động lực để tiếp tục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên xảy ra tranh cãi, xung đột vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu người trong cuộc có sự cảm thông và bao dung hơn thì sẽ tránh được những điều không mong.

Sức khỏe: Không có bất kỳ vấn đề nào đáng lo đối với tình hình sức khỏe, một phần là nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào bạn đang sở hữu.

Tâm trạng: Buồn chán và dần trở nên vui vẻ, tích cực hơn vào cuối ngày.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 33

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc đang phải đối mặt với những vấn đề nan giải. Tử vi phương Tây yêu cầu chòm sao này cần phải giữ vững tinh thần thép, sự sáng trí để có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thêm vào đó, những quyết định mà bạn đưa ra trong thời điểm này còn ảnh hưởng tới vận trình dài lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Theo trithuctot.com những người đang muốn tìm cho mình mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc thì đây chưa phải thời điểm thích hợp. Nếu có thì tình yêu chỉ dừng lại ở mức chớm nở, chưa có sâu đậm.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, hoạt động của các cơ quan trong cơ thể hoàn toàn bình thường.

Tâm trạng: Tẻ nhạt và buồn chán, không bắt kịp những thứ xảy ra xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Dường như không có vấn đề khó khăn hay nan giải nào gây khó dễ cho Cự Giải. Khối lượng công việc không quá nhiều, thêm việc bạn chủ động sắp xếp và phân chia mọi thứ hợp lý nên nhanh chóng hoàn tất nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có được những cảm xúc ngọt ngào. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Câu chuyện tình yêu sẽ còn đem tới cho người trong cuộc hạnh phúc đong đầy.

Sức khỏe: Tính chất công việc buộc chòm sao này phải ngồi trước máy tính trong nhiều giờ liền, điều này là không tốt cho mắt.

Tâm trạng: Nồng nhiệt, vui vẻ và hài lòng với những thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 10, 27

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Ngay từ đầu bạn đã xác định được hướng đi rõ ràng cho mình nên chỉ cần kiên trì với các kế hoạch thì sẽ thu gặt thành tựu xứng đáng. Phương diện tài chính ổn định còn nhờ vào khả năng chi tiêu hợp lý, biết tiết kiệm của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi chưa có nhiều thay đổi. Sư Tử chưa sẵn sàng để đi tìm cảm xúc mới mẻ vì còn mải nghĩ về quá khứ. Nhưng nếu cứ mãi sống trong những điều xưa cũ thì e rằng sẽ còn bỏ lỡ nhiều điều đáng giá.

Sức khỏe: Do ôm đồm nhiều việc vào mình nên sức đề kháng xuống dốc đáng kể.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và chưa thể tự mình kiểm soát nó.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng hanh thông. Xử Nữ tự tin có thể kiểm soát tốt mọi vấn đề trong ngày và dường như không điều gì có thể làm khó được bạn. Bên cạnh đó, phương diện tài chính gặp nhiều may mắn nhờ việc nắm bắt thời cơ tốt của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ấm êm, hoà thuận. Các cặp đôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa cùng nhau. Tình cảm lứa đôi sẽ được hâm nóng trở lại thông qua những buổi hẹn hò lãng mạn đó.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống vì được nghỉ ngơi đúng lúc.

Tâm trạng: Tự tin thái quá dẫn tới việc chủ quan, không coi trọng cảm xúc của người khác.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 28

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp mở rộng hanh thông. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội làm việc, chuyển việc cho cung hoàng đạo này. Khối lượng công việc không quá nhiều, và nhờ có khả năng sắp xếp hợp lý mà Thiên Bình nhanh chóng gặt hái được những thành tích nổi bật.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi vô cùng hài hoà. Đơn giản vì Thiên Bình đã tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn đã yên tâm gạt bỏ những vết thương cũ và sẵn sàng cho những cảm xúc mới mẻ, nồng thắm.

Sức khỏe: Sức khỏe dần ổn định, bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Tâm trạng: Tâm tình thư thái, ôn hoà và dễ chịu.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Rõ ràng là bạn đang ấp ủ khá nhiều tham vọng và hoài bão nhưng lại không tìm được động lực để theo đuổi. Do đó mà dù đã bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu được chẳng tương xứng chút nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có tín hiệu khởi sắc. Sự kiên nhẫn, nhẹ nhàng và chân thành của bạn cuối cùng cũng cảm hoá được trái tim của nửa kia. Người độc thân còn hơi thu mình và thiếu tự tin khi gặp người lạ, đó là lý do mà bạn vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, đặc biệt là tình trạng của da trong những ngày thời tiết ẩm ương như hôm nay.

Tâm trạng: Vui sướng, hân hoan khi chinh phục được thứ mà bạn nghĩ là không thể.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc có sự chuyển biến tích cực. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đưa ra những ý tưởng sáng giá và thuyết phục mọi người nghe theo nó. Mục tiêu, động lực và sự kiên trì sẽ dẫn lối bạn đến với lá cờ vinh quang.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có chút bất ổn. Sự quan tâm thái quá của bạn đôi khi lại tạo thành sự phiền phức cho người kia. Do đó, giữ chừng mực trong lời nói lẫn cách cư xử là việc cần thiết để giữ cho mối quan hệ được hài hoà.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, một phần là nhờ vào ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe của chính bạn.

Tâm trạng: Dễ chịu, thư thái và sẵn sàng đón nhận mọi vui buồn của cuộc sống.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp có nhiều vấn đề đáng quan tâm. Mọi sự áp lực trong thời gian này đều xuất phát từ việc không giữ được bình tĩnh của bạn. Nhưng cũng đừng bi quan quá mức, hãy xem đó như là bài học kinh nghiệm quý giá cho tương lai của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chính bản thân chòm sao này cũng chưa có đủ quan tâm, nhiệt thành trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người độc thân mải mê gầy dựng sự nghiệp nên chưa thật sự để tâm tới việc hôn nhân gia đình.

Sức khỏe: Tinh thần không thoải mái cũng đang ảnh hưởng ít nhiều tới tình hình sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Căng thẳng, áp lực vì có nhiều thứ cần phải lo.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 17

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có một vài thay đổi. Chòm sao này cần phải nhanh chóng thích nghi với những thay đổi bất ngờ trong công việc, nếu không sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất sau cùng. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn có được sự kiên trì và hăng say với những việc mình làm.

Tình cảm: Mối quan hệ gia đình đặt ra khá nhiều vấn đề. Bảo Bình trước nay vẫn chỉ coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là những người xung quanh. Và điều này vô hình trung đã tạo ra khoảng cách cho những người trong cuộc.

Sức khỏe: Cơ thể không thật sự khỏe, nhất là dạ dày và đường ruột.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường và bị chi phối từ các tác nhân ngoại cảnh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 11

Tử vi hàng ngày 30/4/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp được đánh giá là lý tưởng. Nguồn cảm hứng bất tận mang lại nhiều cơ hội chuyển mình cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Nếu duy trì tốt tinh thần này thì con đường tương lai của bạn sẽ còn rộng mở hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi sáng hài hoà. Người độc thân có sự cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao, nhờ vậy mà dễ dàng làm quen được thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, có đi được với nhau lâu dài hay không lại còn tuỳ thuộc ở cả hai.

Sức khỏe: Sức khỏe có nguy cơ sa sút do không được nghỉ ngơi và thư giãn kịp thời.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng và sức sống ngay từ khi bắt đầu ngày mới.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 15

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!