Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 30 tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Do tiểu nhân đeo bám nên dễ có tác động xấu đối với công việc. Dự báo sẽ có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến các kế hoạch sắp hoàn thành thì đổ vỡ giữa chừng. Con giáp này lại phải mất thêm một khoản thời gian để khắc phục chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền lòng. Con giáp này đang quá mải mê với công việc và các dự định riêng nên không còn nhiều tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người độc thân cũng cảm thấy cuộc sống hiện tại là khá tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý nhân nâng đỡ đem lại cho con giáp này thu nhập ổn định đủ để trang trải cho cuộc sống.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường và khó nắm bắt.

+ Tuổi Canh Tý: Cần thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tiền mất tật mang vì những lời đồn đoán thiếu căn cứ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, con giáp này có thể tranh thủ thời cơ hiện tại để tạo nên bước nhảy vọt cho mình. Hoặc khác, nếu có ý định chuyển đổi công việc ở lĩnh vực mới thì cũng nên mạnh dạn tiến hành ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận bất ngờ. Tin vui liên quan tới chuyện tình cảm dành cho cả người độc thân và những người đã lập gia đình. Thế nhưng, sẽ có chút bất đồng vào cuối ngày do có tác động từ bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. May mắn thúc đẩy đường tài chính mỗi ngày một tăng.

Cẩn trọng: Nguồn năng lượng gần như cạn kiệt và đang cần được nạp đầy.

+ Tuổi Quý Sửu: Sức khỏe xuống dốc, ăn uống khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng may mắn. Tin vui tới tấp trên con đường sự nghiệp củng cố thêm niềm tin ở người tuổi này. Rằng là bản mệnh đã xác định đúng đắn con đường tương lai, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hòa. Nhờ có đào hoa vượng mà đường tình duyên của người tuổi này có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh sớm tìm được người thương sau khoảng thời gian dài sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù không quá dư dả nhưng thu nhập trong ngày vẫn đủ để con giáp này chi trả cho các nhu cầu của bản thân.

Cẩn trọng: Dễ bị nhiễm lạnh do ảnh hưởng của thời tiết.

+ Tuổi Mậu Dần: Cần dành thêm thời gian cho gia đình, người thân.

+ Tuổi Nhâm Dần: Mối quan hệ tình cảm kém suôn sẻ.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đối diện với những khó khăn trước mắt, con giáp này luôn tìm được sự giúp đỡ kịp thời từ những người bên cạnh. Chính tấm lòng thiện lương và tử tế đã giúp bản mệnh vượt qua được những giai đoạn gian nan trong công việc lẫn cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tin vui. Sự gần gũi và thân mật giữa các cặp đôi là điều mà không ít người mong đợi và khát khao. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà không chăm chút cho tình yêu này vì nó có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mang đến cho người tuổi này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe tụt dốc không phanh do ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Tân Mão: Tình cảm kém sắc, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

+ Tuổi Quý Mão: Cãi vã thường xuyên trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra may mắn. Tuổi Thìn được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như mở rộng quan hệ xã giao, từ đó tìm thêm được các đối tác làm ăn lớn. Dù cảm xúc có chút hỗn độn thì con giáp này cũng không để nó ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần ảm đạm. Đào hoa dữ dự báo về những có xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Ngoài ra, do cả hai không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau nên sự thấu hiểu cũng giảm đi ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có xui xẻo và vấn đề rắc rối liên quan tới phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Cái tôi quá lớn nên không dễ để hoà hợp với nửa kia.

+ Tuổi Bính Thìn: Đề phòng tiểu nhân rình rập, khó khăn kéo dài.

+ Tuổi Canh Thìn: Thiếu chú tâm nên dễ gây ra nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Thói quen ôm đồm nhiều việc cùng một lúc không đem lại hiệu quả cao, trái lại còn ảnh hưởng tới tinh thần và trí lực của con giáp này. May mắn có cát tinh nâng đỡ mà vận trình có phần tươi sáng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào và lãng mạn đem đến cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện cho những người trong cuộc. Tuổi Tỵ độc thân đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo người tuổi này sắp tới sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, lương thưởng.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khỏe đáng báo động, đặc biệt là các vấn đề về hệ tiêu hoá.

+ Tuổi Tân Tỵ: Đường tài lộc kém sắc, không nên nhẹ dạ cả tin.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nhẹ dạ cả tin nên dễ mất tiền.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi cho thấy những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật hay các ngành nghề tự do sẽ đạt được những thành tựu vượt trội trong hôm nay. Tuy nhiên, việc ngủ quên trên chiến thắng sẽ khiến bạn hối hận về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng khăng khít. Tình cảm đủ chín muồi để các cặp đôi tính tới chuyện về chung một nhà. Tình cảm gia đình hoà hợp, ấm yên giúp các cặp đôi có thêm niềm tin và động lực vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ sa sút. Nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ dễ gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình yêu lứa đôi trải qua nhiều vướng mắc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cố gắng giữ bình tĩnh trong trường hợp nguy cấp.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Gặp quý nhân che chở nên con giáp này được vận may nâng đỡ giúp hạn chế được ít nhiều các vấn đề rắc rối không mong muốn. Bản mệnh dù không quá xuất chúng nhưng vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ bừng sáng. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tình cảm vợ chồng đang cần được hâm nóng kịp thời, nếu không sẽ rất dễ phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và dư dả.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ do sự bất cẩn, nóng vội gây nên.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không tìm được sự giúp đỡ nào nên phải tự lực cánh sinh.

+ Tuổi Tân Mùi: Cố gắng giữ tỉnh táo trong mọi tình huống.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Cách làm việc linh hoạt, nhạy bén và sức chịu đựng cao giúp người tuổi này sớm vượt qua những thách thức trong công việc. Tuy nhiên, điềm báo dễ có rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách đòi hỏi bản mệnh phải làm việc chỉn chu, thận trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi tắn. Mối quan hệ tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó kiểm soát do có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút thấy rõ do thời tiết thất thường.

+ Tuổi Bính Thân: Nên cố gắng nỗ lực và gìn giữ mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Canh Thân: Làm việc tiết kiệm để có khoản tiền đề phòng lúc cấp bách.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Lời nói bộp chộp, thiếu suy nghĩ dễ gây ra cho bản mệnh nhiều trở ngại trên con đường tiến thân. Ngoài ra, kẻ xấu còn lợi dụng điều này để gây ra chuyện thị phi làm mất danh dự, uy tín của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sự bình yên. Tử vi báo hiệu gia đạo bất an, có xung khắc và tranh chấp với anh em trong nhà. Đôi bên không có sự nhường nhịn nhau do chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hoạ tiểu nhân đeo bám nhắc nhở con giáp này phải cẩn thận hơn với túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh hoạ thị phi.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tiền bạc được cải thiện nhưng không nên vì vậy mà chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trong công việc. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh không có vấn đề càng lo lắng vì định hướng và phương pháp làm việc của bản mệnh nhìn chung rất hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người độc thân chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Đào hoa ảm đạm còn khiến mối quan hệ vợ chồng có những vết nứt không thể hàn gắn như lúc đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện đang kể mang lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chỉ hy sinh cho người không biết trân trọng tình cảm của mình.

+ Tuổi Bính Tuất: Không nên chủ quan và lơ là lúc làm việc.

+ Tuổi Canh Tuất: Tránh va chạm với cấp trên hay người có chức quyền.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Đối với những người đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay làm ăn thì nên hoãn lại. Nếu tiến hành những việc trọng đại vào thời điểm này chẳng những không mang lại hiệu quả, trái lại còn mất tiền oan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần được cải thiện. Nhờ có quý nhân giúp sức mà mối quan hệ tình cảm của con giáp này thắm sắc hơn hẳn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tính tới việc sánh đôi với người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có điềm báo không lành, do đó bản mệnh nên hạn chế tính tới việc đầu tư trong hôm nay.

Cẩn trọng: Đặt lòng tin lầm chỗ nên dễ bị lừa gạt, bội tín.

+ Tuổi Tân Hợi: Cần cố gắng thu chi rõ ràng, khoa học.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên mạnh mẽ đối mặt với khó khăn và thách thức.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!