Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 30 tháng 8 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp vất vả khó khăn. Tử vi phương Tây cho rằng bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức để chinh phục được các khát vọng của mình. Cùng với phán đoán cảm tính còn gây ra cho chòm sao này không ít rắc rối trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng khó như mong đợi. Chòm sao này có xu hướng yêu bản thân thái quá và có phần vô tâm với nửa kia. Nếu như cứ giữ thái độ ích kỷ và nhỏ nhen này thì e rằng sẽ khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài vấn đề đáng quan tâm, nhất là hoạt động của hệ tiêu hoá do ăn uống thất thường.

Tâm trạng: Thẳng thắn, rạch ròi trong mọi việc.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra dễ dàng hanh thông. Kim Ngưu làm việc gì cũng đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chinh phục ước mơ. Ngoài ra, nhờ vào tinh thần làm việc hăng say, ham học hỏi và nỗ lực không ngừng nên luôn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều xáo trộn. Chòm sao này đang có sự chủ quan đối với mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cứ nghĩ rằng những hạnh phúc trong hiện tại sẽ cứ mãi là như vậy dù thiếu đi sự chăm chút, vun vén.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang rất tốt nhờ vào ý thức và chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học của chòm sao này.

Tâm trạng: Lý trí, mạnh mẽ và vững tin vào các quyết định của mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 36

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc chưa quá đột phá. Nhắc nhở chòm sao này không nên né tránh vấn đề của bản thân mà chỉ đăm đăm tìm ra thiếu sót của người khác. Bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ nếu cứ mãi giữ tâm thế này để làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như ý muốn. Người độc thân vẫn còn vấn vương với người cũ, song lại không muốn bỏ lỡ người mới. Điều này không chỉ làm khổ bạn mà còn bất công với người yêu hiện tại.

Sức khỏe: Cơ thể đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi vì đã quá lâu bạn không có nổi khoảng thời gian riêng tư đúng nghĩa cho mình.

Tâm trạng: Trốn tránh, ỷ lại vào sự trợ giúp của người khác.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khó khăn vất vả. Cự Giải có nhiều dự định cho tương lai nhưng động lực, cảm hứng của bạn lại đang bị đè nén bởi một điều gì đó. Có thể là do chòm sao này đánh mất sự kiên nhẫn hoặc bị chi phối bởi thành công của bạn bè đồng trang lứa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như lúc trước. Nhắc nhở người độc thân nên năng nổ hơn trong các hoạt động tập thể để gây ấn tượng tốt với những người khác giới. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh nhau vì tình cảm đang có dấu hiệu phai sắc đáng kể.

Sức khỏe: Cần tạo thói quen ăn uống đúng giờ, đủ dinh dưỡng để sớm cân bằng lại cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, dễ bực tức và nóng giận vô cớ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa thật nổi bật. Bạn có nhiều tham vọng và hoài bão, nhưng dường như mọi thứ chỉ đang dừng ở suy nghĩ. Đây là lúc mà bạn cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực bản thân để nhanh chóng chinh phục được giấc mơ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang còn kém sắc. Nhưng đây là khoảng thời gian thích hợp để chòm sao này ở một mình hơn là thân mật, gần gũi với một ai đó. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để quan sát đối phương kỹ lưỡng trước khi muốn tiến xa hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng bạn cần tăng cường tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng cân nặng hiện tại.

Tâm trạng: Bất an vì luôn hành động một cách nóng vội, xốc nổi.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết cung hoàng đạo này vẫn luôn nỗ lực, chăm chỉ từng ngày để chinh phục các mục tiêu đã đề ra. Tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình, bạn sẽ sớm thôi bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng nồng nàn. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ trong công việc. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng khăng khít, mặn nồng dù yêu nhau đã lâu.

Sức khỏe: Việc thức khuya chỉ để phục vụ cho các sở thích cá nhân về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mặt tinh thần lẫn thể trạng của chòm sao này.

Tâm trạng: Nhạy cảm, tinh tế và dễ xúc động trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc không được thuận lợi. Tinh thần sa sút khiến chòm sao này không thể tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công việc trở nên trì trệ, cấp trên khiển trách chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi, chán nản.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa như mong muốn. Mặc dù giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn còn nặng lòng với tình yêu sâu đậm nhưng hiểu lầm chưa được tháo gỡ đã dần khiến khoảng cách hai bạn càng ngày càng xa. Người độc thân vì chưa quên vết thương lòng trong quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe: Sự chủ quan đối với các dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải và mệt mỏi kéo dài.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 76

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Sự thiếu linh hoạt trong quá trình xử lý các tình huống dễ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Thêm nữa, sự cố chấp và bảo thủ còn cản trở bạn khá nhiều trong việc thực hiện các dự án.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điều buồn phiền. Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng, nhàm chán khi mà cả hai không còn quá nồng nàn với tình yêu này. Nếu mỗi người chịu bỏ ra chút công sức, chịu lắng nghe nhau thì sẽ dễ dàng hơn để hàn gắn mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng và lười vận động dễ gây ra các vấn đề về cân nặng và tinh thần.

Tâm trạng: Lạc quan và suy nghĩ tích cực dù có chuyện gì xảy ra.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc đối mặt thử thách. Chòm sao này không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình và gián tiếp gây ra nhiều rắc rối cho công việc. Ngoài ra, sự nhẹ dạ cả tin của bạn còn dễ trở thành điều kiện thuận lợi để kẻ khác lợi dụng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thay đổi khá nhiều. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này đang phải đứng trước sự lựa chọn mang tính quyết định lớn, một là tha thứ và tiếp tục với mối quan hệ cũ, hai là dứt khoát đường ai nấy đi khi không tìm thấy tiếng nói chung với người ấy.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối phức tạp do ảnh hưởng của nhiều nhân tố, nào là thời tiết, nào là áp lực công việc.

Tâm trạng: Do dự, băn khoăn và dễ xúc động trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 12, 16

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra dễ dàng như mơ. Chòm sao này đang dồn hết nguồn năng lượng và cảm hứng vào công việc trong hôm nay. Vốn là người ưa tìm tòi, khám phá nên không quá khó hiểu khi bạn đạt đang từng bước cải thiện hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hòa ấm êm. Hiểu lầm, mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng sẽ từng bước được tháo gỡ triệt để. Nếu biết tận dụng cơ hội này để hâm nóng tình cảm thì đây sẽ là bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của hai bạn.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe tuyệt đối không thể chủ quan hay lơ là.

Tâm trạng: Hăng hái, hoà đồng và dễ gần với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khó dễ đan xen. Việc đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người mang đến cho chòm sao này khá nhiều nguồn cảm hứng mới mẻ. Đã đến lúc bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và đi tìm cho mình con đường mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn bã. Cách cư xử có phần quá đà và xốc nổi của chòm sao này dễ tạo cho đối phương cảm giác khó chịu. Khi mà bạn muốn áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác thì cũng nên một lần nghĩ đến cảm nhận của họ.

Sức khỏe: Cơ thể đang cần được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý vì đã lâu bạn không có nổi cho mình một giấc ngủ tròn.

Tâm trạng: Thoải mái, lạc quan và tích cực trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 54

Tử vi hàng ngày 30/8/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc tiến triển tốt hơn mong đợi. Sự, nhiệt tình và năng nổ giúp những người này có thể nhanh chóng hoàn thành được công việc được giao. Được cấp trên tín nhiệm nên chòm sao này hứa hẹn sắp tới sẽ có thêm những cơ hội phát triển tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên thăng hoa. Sự mơ mộng, lãng mạn đem lại cho bạn và nửa kia những phút giây ngọt ngào đáng quý. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá cao vì sở hữu trái tim bao dung và biết cảm thông với mọi nỗi khổ của nửa kia.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức tốt, chất lượng giấc ngủ được nâng cao cũng cải thiện tinh thần và thể lực của chòm sao này.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và rất nhiệt tình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 17, 36

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!