Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 31 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết đây là cơ hội tốt để người tuổi Chuột đạt được bước tiến xa trên đường sự nghiệp. Khó khăn, thách thức là không thể tránh khỏi, nhưng bản mệnh sẽ phát huy được thế mạnh của mình vào những thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Tình yêu trải qua những phút giây yên bình và ấm áp, tuổi Tý và nửa kia cũng chỉ mong như vậy. Người độc thân có chút chạnh lòng vì chưa tìm được người ưng ý trong khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, sở thích của mình mà không cần lo tới việc tiền nong như trước.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn, hình hoạ hay thương tật do ảnh hưởng của ngày tương phá.

+ Tuổi Bính Tý: Đề phòng tiểu nhân gây tai hoạ, thất thoát.

+ Tuổi Canh Tý: Công việc không đạt hiệu quả cao vì cách làm việc rập khuôn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nhất định sẽ có một ngày làm ăn tấn tới. Trong công việc này, không gì quan trọng hơn giữ được lòng tin và sự yêu quý nơi khách hàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành, quý nhân xuất hiện se duyên cho người độc thân. Các cặp vợ chồng luôn có ý thức hâm nóng tình cảm, nhờ vậy mà kịp thời giải quyết được những xung đột, bất hoà.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc chi tiêu trở nên thoải mái hơn đối với người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương.

Cẩn trọng: Sức khỏe không thật sự tốt do ảnh hưởng của thời tiết.

+ Tuổi Tân Sửu: Chưa có kế hoạch chi tiêu thật sự hợp lý.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Người tuổi này dễ để lợi ích nhất thời che mờ mắt mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Không quan trọng là quyết định lớn hay nhỏ, nhưng nếu không cân nhắc và nhìn xa thì về sau sẽ hối hận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc, gây ra nhiều vấn đề ngang trái trong chuyện tình cảm. Rất có thể, người tuổi này sẽ rơi vào tình trạng “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Theo trithuctot.com công việc làm ăn khó khăn trông thấy nên nếu không thận trọng sẽ gây thất thoát một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Không có thứ gì là miễn phí nên đừng để bị lòng tham che mắt.

+ Tuổi Giáp Dần: Nên thận trọng với việc chi tiêu trong ngày.

+ Tuổi Canh Dần: Tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên cho thấy tuổi Mão bộc lộ rõ sự cứng đầu, bướng bỉnh của mình trong công việc. May mắn là với quyết tâm cao độ, con giáp này không để cho những thất bại làm mình nản lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột. Mâu thuẫn gần như bị đẩy lên tới đỉnh điểm dưới sự tác động của cục diện tương xung. Cãi vả xảy ra nhưng không ai trong cặp đôi này là muốn xuống nước trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Các nguồn thu vẫn đều đặn rót vào túi, bản mệnh không còn phải lo tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Không nên mải nói về mình mà không biết lắng nghe người khác.

+ Tuổi Đinh Mão: Thiếu tập trung, còn chủ quan nên dễ bị cấp trên phê bình.

+ Tuổi Tân Mão: Đôi lúc cần phải mạo hiểm, liều lĩnh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 20

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tử vi ngày mới cho biết sẽ không có bất cứ vấn đề rắc rối nào xảy đến với công việc. Nếu tận dụng tốt các cơ hội trước mắt thì người tuổi Thìn còn khẳng định được năng lực, sự tài trí và linh hoạt của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu, tuổi Thìn thiếu đi sự dũng cảm, tự tin và chủ động trong việc nắm bắt cơ hội yêu đương. Rõ ràng cả hai đã có tình cảm với nhau nhưng ai cũng đang đợi đối phương mở lời trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Sở hữu nguồn tích luỹ vững vàng nhờ có Chính Tài chiếu mệnh đã giúp con giáp này tự tin hơn với các quyết định đầu tư của mình.

Cẩn trọng: Không phải cơ hội lúc nào cũng tự xuất hiện, nên tự mình đi tìm nó.

+ Tuổi Canh Thìn: Nỗ lực hết mình chưa bao giờ là dư thừa.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này nên chuẩn bị tinh thần tốt để đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong công việc do tiểu nhân tạo ra. Người tuổi Tỵ phải mất thêm nhiều thời gian, công sức để khắc phục hậu quả hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thắm sắc. Đào hoa nở rộ nên người độc thân có nhiều nhân duyên gặp người khác giới. Cùng với Tỵ Dậu bán hợp nên đây là cơ hội tốt để bản mệnh chủ động chinh phục trái tim của người mình cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Khuyên con giáp này không nên tham gia những trò đỏ đen may rủi nếu không muốn trắng tay.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do áp lực từ nhiều thứ.

+ Tuổi Tân Tỵ: Hoạ đến do tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Quý Tỵ: Vợ chồng không có nhiều thời gian để sẻ chia, bên nhau.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Năng lực, bản lĩnh là thứ không thể không thừa nhận ở người tuổi Ngọ. Ngoài ra, con giáp này còn có tài ăn nói, biết cách thuyết phục mọi người xung quanh ủng hộ cho các ý tưởng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột, đang có sự dằn xé mãnh liệt trong con giáp này. Người độc thân dù muốn yêu thương nhưng lại không thể vượt qua nỗi sợ bị tổn thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Người tuổi này dễ dàng nhìn ra được cơ hội kiếm tiền tiềm năng mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Cẩn trọng: Thiếu tự tin, quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc lẫn tình cảm.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Làm việc đại sự nên xem xét ngày giờ.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Hiểu lầm nhỏ nhặt có thể phá vỡ tình cảm lứa đôi.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự nâng đỡ của Chính Ấn như soi đường dẫn lối cho người tuổi Mùi tìm thấy được đam mê thật sự của mình. Bản mệnh cũng dần tìm ra được cách thức cũng như đưa ra được kế hoạch rõ ràng thực hiện hoá từng việc một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Mùi độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa vượng che chở. Những người đã lập gia đình có được những phút giây ngọt ngào, trọn vẹn bên cạnh nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài hỗ trợ phần lớn trong việc làm gia tăng thu nhập cho người tuổi Mùi.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được quan tâm đúng lúc, kịp thời.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Tránh giữ tâm lý “há miệng chờ sung”.

+ Tuổi Tân Mùi: Khoe mẽ, khoa trương gây mất lòng người.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Cách làm việc cảm tính, tuỳ tiện vô tình gây ra nhiều cản trở trên bước đường thăng tiến của người tuổi Thân. Nếu không có đủ bình tĩnh và sáng suốt thì bản mệnh sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ cục diện tương hội. Trong tình yêu, đôi khi không cần nói quá nhiều, chỉ cần nhìn vào mắt đối phương cũng có thể hiểu được mong muốn của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Theo đó, bản mệnh cần phải có kế hoạch cho việc chi tiêu rõ ràng, khoa học.

Cẩn trọng: Không có đủ tỉnh táo khi đứng trước những tình huống gian nan.

+ Tuổi Nhâm Thân: Chú ý vấn đề chăm sóc sức khỏe trong những ngày thời tiết thất thường.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi cho biết tuổi Dậu đang tự phá hỏng tất cả thành tựu, nỗ lực lâu nay vì những quyết định vội vàng. Lòng tin đặt sai chỗ còn khiến sự nghiệp tiêu tán, nếu không kịp thời chấn chỉnh thì về sau sẽ hối hận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chán chường. Con giáp này không ngừng trách móc bản thân vì xung quanh ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn. Có thể là do tiêu chuẩn của bản mệnh còn đang khắt khe cần xem xét lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống, nhưng cũng đừng vì thế mà tạo áp lực cho mình.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh, lý trí trong quá trình xử lý công việc.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không nên vội đổ lỗi cho hoàn cảnh hay là bất kỳ ai.

+ Tuổi Tân Dậu: Đánh mất niềm tin vào bản thân nên dễ thất bại.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Xu hướng lo chuyện bao đồng, không tập trung vào công việc chính của mình có thể tạo ra khá nhiều rắc rối. Bản mệnh cũng có thể tìm lấy nguồn hỗ trợ cho mình nếu như gặp bế tắc trong việc tìm cách xử lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, gây ra sự lo lắng, bất an cho những cặp đôi yêu xa. Hiểu lầm, sự xa cách cũng ngày một lớn hơn và có thể khiến người trong cuộc đi tới những quyết định không mong muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh vẫn duy trì được nguồn thu ổn định nhờ có Chính Tài giúp sức.

Cẩn trọng: Tiêu pha hoang phí nên rơi vào cảnh thiếu túng lúc nào không hay.

+ Tuổi Giáp Tuất: Dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp.

+ Tuổi Bính Tuất: Gặp nhiều rắc rối vì những tin đồn thất thiệt.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 31/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Ấn soi đường dẫn lối tạo cơ hội cho người tuổi này phát huy tối đa năng lực, bản lĩnh của mình. Đáng khen là tuổi Hợi biết được thế mạnh của mình ở đâu và có cách phù hợp để vận dụng tối ưu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Nếu đã lập gia đình thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho nửa kia của mình. Tình cảm đẹp đẽ chỉ được xây dựng trên cơ sở tin tưởng, tôn trọng và chia sẻ thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài lớn hơn.

Cẩn trọng: Tránh mất thời gian cho những việc, những người không đáng.

+ Tuổi Quý Hợi: Người độc thân cần mở lòng mới có được tình yêu như ý.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!