Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 31 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gập ghềnh sóng gió. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi này có thể sẽ gặp phải vô số các rắc rối không tên. Họa tiểu nhân đeo bám khiến tuổi Tý dễ đánh mất sự bản lĩnh, bình tĩnh thường ngày, cuối cùng dẫn tới những tai họa ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Người độc thân nên mở lòng cho người khác một cơ hội để được tỏ bày tình cảm với bạn. Biết đâu qua đó, bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này mau chóng cải thiện được nguồn thu nhập nhờ sự tinh ý, khôn ngoan.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ vững sự sáng suốt, bình tĩnh cần thiết.

+ Tuổi Giáp Tý: Cần quyết đoán hơn trong các quyết định công việc.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm gia đình rạn nứt do thiếu sự nhường nhịn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ thành. Các kế hoạch lập ra đều được thực hiệp đúng như quỹ đạo mong muốn, bản mệnh không phải tốn nhiều công sức để đạt được mục tiêu của mình. Có thể thấy đó là thành quả xứng đáng cho những công sức, nỗ lực suốt thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạm thời ổn định. Tình cảm của các cặp đôi vẫn được duy trì như trước tới nay. Tuy nhiên, vẫn có vấn đề đặt ra là sự khác biệt trong suy nghĩ có thể kéo dài khoảng cách của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này có thể kiếm được khoản thu khác ngoài công việc chính, từ đó cải thiện được thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới các vấn đề liên quân tới hệ tiêu hóa, bài tiết.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Lo lắng, bất an do tiểu nhân rình rập.

+ Tuổi Tân Sửu: Bất ngờ có sự cố khó lường, nên chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người tuổi Dần cần phải thận trọng hơn với những lời hứa hẹn mà mình đưa ra nếu không muốn phản tác dụng. Bên cạnh đó, việc suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động sẽ giúp con giáp này hạn chế tối đa sai sót có thể gặp phải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đáng yêu. Bạn và người ấy có được khoảng thời gian yêu nhau đậm sâu, khăng khít. Người độc thân cũng mau chóng tìm được ý trung nhân sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần phải xem xét, chỉnh đốn lại thói quen chi tiêu vô tội vạ của mình.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra cảm mạo, sổ mũi.

+ Tuổi Bính Dần: Gánh chịu áp lực vô hình, tổn thương ngày càng lớn.

+ Tuổi Canh Dần: Cãi vã gay gắt trong quan hệ vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 28

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tam Hội nâng đỡ giúp người tuổi Mẹo mau chóng giải quyết được các vấn đề mà mình đang gặp phải. Nếu bản mệnh dũng cảm hơn thì đã có thể vượt qua giai đoạn khó khăn từ sớm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Tuổi Mão và nửa kia nhanh chóng tìm được nút thắt trong mối quan hệ để mà gỡ rối. Người độc thân được gia đình mai mối, bản mệnh nên thử cho người ấy và mình cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nên xuất hành về hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Không vội nản lòng vì kiên trì mới đạt được thành công.

+ Tuổi Đinh Mão: Nắm bắt cơ hội kiếm tiền đúng lúc nhưng đừng nên vội vàng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra nan giải khó khăn. Thiên Quan giáng họa là điềm báo của hiểm họa khôn lường, con giáp này phải có phương án đề phòng trước những rủi ro tiềm ẩn. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy suy nghĩ thận trọng trước mỗi khi quyết định điều gì để tránh gặp rắc rối lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Đào hoa nở rộ cho biết tình yêu của những người này mỗi ngày càng thêm thăng hoa. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể tính chuyện lâu dài cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Bản mệnh nên chia thành nhiều khoản đầu tư khác nhau để tránh bớt rủi ro.

Cẩn trọng: Nỗi buồn ngày càng lớn thì tâm trạng cũng ngày một tiêu cực.

+ Tuổi Canh Thìn: Cần bản lĩnh hơn khi thực hiện các kế hoạch đã tính từ trước.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng ấn tượng. Chính Quan xuất hiện giúp những người này nhanh chóng khẳng định được năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Bản mệnh mạnh dạn chia sẻ, bày tỏ quan điểm và nhờ đó mà được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như ý muốn. Người tuổi này có vẻ như còn khá hời hợt với các mối quan hệ tình cảm xung quanh. Người độc thân vì vậy mà bỏ lỡ không ít người tốt theo đuổi mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể nhân cơ hội may mắn ghé thăm mà thể hiện bản lĩnh, gặt hái thành tựu.

Cẩn trọng: Còn chủ quan trước các thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên có kế hoạch tiết kiệm, quản lý tài chính thông minh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên nói lời tổn thương những người bên cạnh mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn mơ. Người tuổi này có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ. Một số người khác có thể mạnh dạn bắt tay vào những dự án, lĩnh vực hoàn toàn khác để thử sức mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đào hoa nở rộ cho biết người độc thân dễ dàng tìm được người thương chỉ bằng sự chủ động, mở lời yêu đương. Hạnh phúc tươi đẹp sẽ đón chờ những người này ở phía trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tuổi Ngọ nâng cao được thu nhập lẫn chất lượng cuộc sống của mình nhờ khoản hời từ việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Dù giỏi giang đến đâu thì cũng cần lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Đừng chủ quan mà bỏ qua cơ hội thể hiện bản thân.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Cần hiểu rõ mong muốn, mơ ước thật sự của mình là gì.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra đủ đầy triển vọng. Các mối quan hệ xã giao được duy trì hài hòa mang lại cho con giáp này cơ hội làm ăn tiềm năng. Bản mệnh cần phải thật sáng suốt trong các quyết định ký kết hợp đồng, đầu tư làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp viên mãn. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và nửa kia đang được cải thiện từng ngày nhờ sự chăm chút, vun vén của mỗi ngày. Việc hỏi han nhau mỗi ngày cũng giúp tình yêu được gắn kết.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy hy vọng. Nguồn thu nhập tăng cao mang tới cho người tuổi này nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới chế độ ăn uống lẫn rèn luyện.

+ Tuổi Ất Mùi: Tiểu nhân rình rập đặt ra nhiều tai họa.

+ Tuổi Đinh Mùi: Có kẻ xấu bất ngờ xuất hiện giành công.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp việc kinh doanh, hợp tác của bản mệnh nhanh chóng đạt kết quả tốt. Các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện rõ rệt mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ vượng sắc. Kim – Thổ tương sinh mang tới tiếng cười, niềm hạnh phúc tràn ngập trong mỗi gia đình. Bản mệnh biết nhẫn nhịn, bao dung để dung hòa tình cảm gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài nâng đỡ giúp tuổi Thân cải thiện được thu nhập nhờ công việc tay trái của mình.

Cẩn trọng: Tránh sử dụng quá nhiều rượu bia, đồ uống kích thích.

+ Tuổi Canh Thân: Nên vững vàng để đương đầu với khó khăn, sóng gió.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra rối rắm thị phi. Các kế hoạch đều đi chệch quỹ đạo mong muốn do gặp đủ vấn đề phức tạp. Tuổi Dậu tự tay phá hoại vận trình của mình bởi không kiểm soát được sự tức giận, nóng nảy vô cớ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được chỗ dựa. Kim sinh Thủy cho biết người tuổi Dậu đang cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến vì có được điểm tựa tinh thần vững chắc. Người độc thân may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp sau khoảng thời gian dài một mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh nên chủ động, cứng rắn hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Nên thảo luận với mọi người trước khi muốn đưa ra bất cứ quyết định nào.

+ Tuổi Đinh Dậu: Người độc thân cần mở lòng hơn với những người xung quanh mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhanh chóng ghi điểm trong mắt cấp trên. Nếu có ý định xuất hành thì cần coi ngày giờ lẫn hướng phù hợp để gặp nhiều may mắn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thắm thiết. Con giáp này và nửa kia trong tim tràn ngập cảm xúc và tình yêu. Nhờ có sự bao dung lẫn nhau mà tháo gỡ được nhiều khúc mắc, hiểu lầm trong quá trình chung sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh khi xuát hành nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Cần kiên trì duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

+ Tuổi Bính Tuất: Khó khăn chồng chất, nên vững vàng đối mặt.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên hiểu rõ lợi thế của mình ở đâu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi ngày 31/7/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều thay đổi. Thiên Ấn xuất hiện khuyên con giáp này nên mạnh dạn thử nghiệm, đặt mình vào những hoàn cảnh khác nhau. Nhờ có sự đổi mới, con giáp này biết đâu sẽ khám phá ra được những điều vượt khỏi khuôn mẫu trước nay từng biết tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn như ý. Người tuổi Hợi may mắn nhận được sự quan tâm vô điều kiện từ người mình yêu. Hạnh phúc bỗng nhiên mỉm cười có lúc khiến con giáp này cảm thấy không quen cho lắm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tiền bạc lên xuống khá thất thường khiến người tuổi này có chút lo lắng, bất an.

Cẩn trọng: Thiếu chín chắn trong suy nghĩ có thể tự gây họa cho mình.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm nhạt phai, hiểu lầm chồng chất.

+ Tuổi Tân Hợi: Hung tinh đeo bám khiến vận trình sa sút.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!