Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 31 tháng 7 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết dường như không có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc khiến bạn phiền lòng. Trái lại, Bạch Dương còn nhận về vô vàn lời khen ngợi từ cấp trên của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào đắm say. Chòm sao này cũng cảm nhận rõ ràng hạnh phúc mà mình đang trải qua, tình yêu nồng cháy đem lại cho cả hai thêm nhiều động lực để cân bằng cuộc sống.

Sức khỏe: Sức đề kháng tốt nhờ bổ sung nước, vitamin C thường xuyên cho cơ thể.

Tâm trạng: Trở nên dễ chịu và hào phóng với mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Kim Ngưu chỉ để ý tới việc trình bày quan điểm, ý tưởng của mình mà quên mất việc lắng nghe người khác. Bù lại, phương diện tài chính khả quan hơn bao giờ hết nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cãi vã thường xuyên. Chòm sao này liên tục bày tỏ thái độ gay gắt, sẵn sàng tranh cãi vô cớ với người kia. Chuyện đâu còn có đó nên hãy kiên nhẫn ngồi xuống trình bày những khúc mắc đang giữ trong lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Có chút bướng bỉnh và ngang tàng trong hôm nay.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 13

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nhờ sự thể hiện tài tình trong quá trình làm việc mà chòm sao này có thể tạo được ấn tượng với cấp trên. Con giáp này nên tận dụng thời cơ này để tăng tốc về đích và gặt hái thành tựu cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào sắc hương. Song Tử và nửa kia dù bận rộn thế nào cũng dành cho nhau thời gian hâm nóng tình cảm vào cuối ngày. Bạn và người ấy chỉ cần những phút giây yên bình bên nhau vậy là đủ.

Sức khỏe: Nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giữ vóc dáng cân đối.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, dễ căng thẳng do ngủ không đủ giấc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rực rỡ thăng hoa. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này có cơ hội thể hiện điểm mạnh và tạo ấn tượng trong mắt cấp trên. Khả năng sáng tạo phong phú còn giúp những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật dễ dàng thăng tiến.

Tình cảm: Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Cả bạn và người ấy đều bận rộn với công việc nên không dành được nhiều thời gian cho nhau. Tình cảm có lẽ vì vậy mà rạn nứt theo thời gian cho tới khi nhận ra thì đã muộn.

Sức khỏe: Sức khỏe kém sắc do ăn uống không điều độ, sử dụng nhiều gia vị trong bữa ăn.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, thường xuyên cáu gắt vì chưa cân bằng được cuộc sống.

Màu may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đối mặt thử thách. Chòm sao này không cân bằng tốt cảm xúc của mình, vì chút khó khăn trước mắt mà có thể chọn cách bỏ cuộc. Nếu không rèn cho mình sự mạnh mẽ, can đảm thì sẽ còn thất bại nhiều thêm.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có nhiều nỗi buồn. Sư Tử có xu hướng trút giận, sự bực tức một cách vô cớ lên nửa kia. Người độc thân cũng khó tìm được tình yêu vì đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ chế độ ăn ngủ đủ đầy, khoa học.

Tâm trạng: Cảm xúc phong phú và dễ nhạy cảm hơn trong hôm nay.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Tử vi ngày mới khuyên chòm sao này nên nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó. Chỉ cần có cố gắng và sự kiên trì thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có nhiều nỗi niềm. Xử Nữ trong lòng bất ổn, buồn phiền bủa vây nhưng chẳng dám chia sẻ cùng ai. Người độc thân cũng khó tìm được người thương vì lười bắt đầu với một mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Làm việc bận rộn cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình, cả vấn đề tinh thần.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ đau lòng và tổn thương.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chỉ nên cầm chừng. Các dự án đầu tư cần phải được xem xét kỹ lưỡng lại trước khi quyết định đổ tiền vào. Chỉ cần bất cẩn đôi chút thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chưa đi tới đâu. Những người mới yêu nên dành thêm thời gian để tìm hiểu hơn về đối phương. Có như vậy thì hai người khi về chung một nhà mới tránh được những xung đột, mâu thuẫn không đáng có.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có thể tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt như lâu nay.

Tâm trạng: Trở nên nhạy cảm và không muốn bị ép buộc làm điều gì.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 37

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình làm việc. Thậm chí, các kế hoạch đang tiến hành còn hứa hẹn đạt được bước tiến lớn, khẳng định sự cố gắng bấy lâu của bạn là không dư thừa.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngọt ngào nồng nàn. Bạn và nửa kia hãy cứ cố gắng tận dụng những phút giây yên bình khi còn ở bên nhau. Người độc thân hãy chăm chỉ ra ngoài, gặp gỡ bạn bè để nâng cao cơ hội yêu đương cho mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân chủ quan hay lơ là.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, dễ chịu và hòa đồng với mọi người.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này đang sắp xếp khá tốt công việc cũng như các kế hoạch của mình. Cấp trên đánh giá cao trách nhiệm cao, tinht hần hăng hái và kiên trì của bạn.

Tình cảm: Tình yêu giữa bạn và người ấy có bước tiến mới. Những người mới quen cảm thấy hòa hợp đến lạ và có kế hoạch tính chuyện lâu dài. Người độc thân có cảm tình với một người nào đó nhưng thiếu dũng khí để bộc lộ.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu nào bất ổn hay đáng lo.

Tâm trạng: Khép kín, cứng nhắc và không mấy dễ chịu.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đang gặp khó khăn. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này còn nhẹ dạ cả tin nên rất có thể sẽ bị lợi dụng, phá hoại. Cho nên, ngay cả với những người thân quen thì Ma Kết cũng nên giữ khoảng cách an toàn để tránh việc họ làm tổn thương mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đang dần rạn nứt. Ma Kết có chuyện gì cũng chỉ biết nghĩ tới việc ôm đồm mà không chịu chia sẻ với người kia. Đối phương thì cho rằng bạn không tin tưởng họ nên dẫn tới việc hiểu lầm, xa cách.

Sức khỏe: Việc nuông chiều bản thân quá mức sẽ khiến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, khó chịu liên tục.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Mơ mộng khác xa thực tế khiến chòm sao này cảm thấy bi quan, xuống tinh thần. Bạn nên tự mình vực dậy để quay trở lại với công việc thay vì bi quan, tự ti.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền đủ chuyện. Người độc thân mặc dù đã thấy rung động trước người ấy nhưng có lẽ cần thêm thời gian để hai người hiểu về nhau hơn. Tình cảm gia đình có chút đáng lo vì mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm canxi, sắt cho cơ thể, đó là cách để cải thiện sức đề kháng.

Tâm trạng: Tràn đầy sự tươi mới, năng lượng và nhiệt huyết.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 37

Tử vi ngày 31/7/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp giúp công việc của chòm sao này thuận lợi gấp nhiều lần. Ngoài ra, sự chân thành và tốt bụng còn giúp bạn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thoải mái vui tươi. Sự hài hước, lém lỉnh từ người ấy mang lại cho bạn khá nhiều tiếng cười khi gặp mặt. Người độc thân cũng nên nhân cơ hội này để đi tìm cho mình một nửa còn lại.

Sức khỏe: Sức đề kháng được cải thiện rõ rệt nhờ tinh thần thoải mái, năng lượng tràn đầy.

Tâm trạng: Cảm thấy lạc quan, yêu đời và phơi phới.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 27

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!