Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 31 tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 1/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 1/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng phát đạt. Đường công danh đang trên đà tăng tiến, sự thể hiện tốt trong công việc giúp những người này có thêm nhiều bước tiến mới. Bên cạnh là những áp lực nặng nề đòi hỏi bản mệnh phải giữ được sự kiên cường, bản lĩnh nhất định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết hài hoà. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh người mình yêu thương. Bởi đó không chỉ là người bạn đồng hành lý tưởng với mình mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao đáng kể. Lương bổng có dấu hiệu tăng không ngừng mang đến cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Thói quen trì hoãn dễ gây ra nhiều hậu quả nặng nề về lâu về dài.

+ Tuổi Giáp Tý: Từ tốn đón đầu cơ hội và thay đổi hiện tại.

+ Tuổi Mậu Tý: Thiếu thời gian dành cho gia đình và người thân.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Những quyết định sáng suốt vào những thời điểm hợp lý cùng lúc mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực và cố gắng từ bản thân mới giúp duy trì thành công được lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có rắc rối, cản trở trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Dường như giữa con giáp này với nửa kia đang thiếu đi sự cảm thông và chia sẻ lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không đáng lo ngại. Với khoản thu nhập ổn định trong ngày, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong việc đi lại, tham gia giao thông.

+ Tuổi Đinh Sửu: Bị đồng nghiệp và người khác gây khó dễ.

+ Tuổi Tân Sửu: Tiểu nhân đeo bám nên cần thận trọng, kỹ càng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không được như ý. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi này dễ có suy nghĩ tiêu cực và hay tức giận vô cớ. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hoà gián tiếp cắt đứt những cơ hội hợp tác, làm ăn tiềm năng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng chưa khá hơn. Con giáp này không thể kiểm soát tốt các cảm xúc của bản thân nên dễ nói lời nặng nề, thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia. Nếu không sớm cải thiện điều này thì e là sẽ có nhiều cuộc xung đột xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhất là người làm kinh doanh, buôn bán sẽ hưởng nhiều vận may lộc lá trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tâm trạng tệ vô cùng, dễ bất mãn và kích động vô lý.

+ Tuổi Bính Dần: Nên cố gắng tự lượng sức mình để bảo vệ bản thân.

+ Tuổi Canh Dần: Làm việc cần có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Sự thiếu tập trung, lơ là và bất cẩn dễ gây ra cho con giáp này nhiều hiểm hoạ khôn lường. Đứng trước những sự lựa chọn mang tính quyết định, con giáp này dường như vẫn còn bị động và thiếu quyết đoán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng nồng nàn. Người độc thân được trao cho những cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Chỉ cần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn thì sẽ có sự tiến xa hơn nữa vì chính bản mệnh đã muốn thoát khỏi cuộc sống cô đơn lắm rồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đề phòng có kẻ vay mượn khoản tiền lớn mà không trả.

Cẩn trọng: Làm việc quá khuya dễ gây ra các vấn đề về hệ thần kinh.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cần vun vén cho hạnh phúc gia đình.

+ Tuổi Tân Mão: Nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, học tập.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Nhưng để nâng cao hiệu quả công việc thì con giáp này nên sớm lập ra kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất. Chỉ khi có định hướng rõ ràng thì may ra mới chinh phục được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tình cảm hai người đang có dấu hiệu rạn nứt vì tuổi Thìn đang có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn. Thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm về mình thì bản mệnh cũng nên học cách trao đi yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì như lúc trước mang lại cho những người này cuộc sống tương đối thoải mái và dễ chịu.

Cẩn trọng: Tình trạng thiếu ngủ kéo dài dễ gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Thìn: Gây khó dễ cho mình vì còn làm việc tùy hứng.

+ Tuổi Canh Thìn: Mất tiền oan vì nhẹ dạ cả tin.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng may mắn. Dự báo người tuổi này sẽ có một ngày thuận buồm xuôi gió khi bắt tay vào kế hoạch nào cũng thu được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Thời cơ đã tới, con giáp này nên mạnh dạn bắt tay vào những mục tiêu lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ khởi sắc. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hàn gắn tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt và vun vén cho mối quan hệ hiện tại. Giữa hai người luôn có sự thấu hiểu và bao dung, đó vốn là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ được lâu bền.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân và không còn phải lo được lo mất với gánh nặng tài chính như trước.

Cẩn trọng: Bất đồng quan điểm dễ dẫn tới tranh cãi gay gắt.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không nên lúc nào cũng trông chờ vào vận may.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Không phân biệt được phải trái, đúng sai.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới cho thấy con đường công danh sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này trước đó cũng phải bỏ ra khá nhiều công sức lẫn thời gian của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được người thương. Người tuổi này dễ gặp gỡ lại những người bạn cũ trong ngày. Tình cảm lứa đôi trong sáng và ngập tràn yêu thương đem lại cho người trong cuộc cảm giác hạnh phúc không thôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Mặc dù có những khoản phát sinh bất ngờ nhưng tuổi Ngọ vẫn có thể kiểm soát tốt mọi thứ.

Cẩn trọng: Vấn đề về trí nhớ đáng chú ý nhất trong hôm nay.

+ Tuổi Bính Ngọ: Trưởng thành hơn theo thời gian, nhưng không nên tự kiêu.

+ Tuổi Canh Ngọ: Người độc thân đừng quá lo lắng tới chuyện yêu đương.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quan hệ xã giao hài hoà và tốt đẹp hỗ trợ người tuổi này rất nhiều trên phương diện sự nghiệp. Hầu như mọi cơ hội mà bản mệnh đón nhận lúc này đều được giới thiệu từ đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến khởi sắc. Đào hoa vượng mang tới cho người tuổi này những mối quan hệ mới. Trong số đó, bản mệnh có thể mau chóng tìm được cho mình một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nhắc nhở người tuỏio này nên đặc biệt thận trọng trước mỗi quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Tránh cho người khác vay mượn mà không có thế chấp, giấy tờ rõ ràng.

+ Tuổi Ất Mùi: Nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Thiếu tự tin và chủ động trong công việc mình làm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra kém may. Tử vi ngày mới cho biết đường công danh của con giáp này đang bị chi phối bởi hoạ tiểu nhân đeo bám. Người tuổi này cần phải thận trọng hơn trong mỗi lời nói ra, vì nếu không cẩn thận có thể sẽ bị mang ra làm trò đàm tiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều nỗi niềm. Người tuổi này trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Những thay đổi thất thường, đặc biệt là sự hờ hững và có phần vô tâm của nửa kia không khỏi khiến con giáp này đau lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt nhất là con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cải thiện nguồn thu nhập trong ngày.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy, bốc đồng tạo ra nhiều tình huống khó khăn.

+ Tuổi Bính Thân: Tính khí nóng nảy nên tự gây họa cho mình.

+ Tuổi Canh Thân: Nên tập trung vào việc cải thiện đời sống tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 9

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này đang được cát tinh nâng đỡ nên làm gì cũng thuận lợi đủ đường. Với khả năng quan sát tinh tế và ứng biến linh hoạt của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách trơn tru nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm u sầu ảm đạm. Sự cứng nhắc, bảo thủ khiến những chú Hổ đánh mất đi sự ôn nhu và kiên nhẫn với nửa kia của mình. Con giáp này đừng để những lời nói khó nghe của mình vô tình gây tổn thương cho người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Các hạng mục đầu tư từng bước thu về những nguồn lợi rõ rệt, tiếp thêm động lực kiếm tiền cho bản mệnh.

Cẩn trọng: Không có sự kiên nhẫn và thiện ý trong việc lắng nghe người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần nỗ lực, kiên trì hơn nữa dể có được cuộc sống thoải mái.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên rút kinh nghiệm từ những sai lầm đã qua.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May nhờ quý nhân nâng đỡ nên đường công danh của những người này vô cùng rộng mở. Thuận lợi đủ đường phải kể đến những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vì dễ tìm được đối tác tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nồng nàn. Tình cảm gia đình gắn bó chặt chẽ, là điểm tựa tinh thần cho người trong cuộc trước vô vàn sóng gió của cuộc sống. Người độc thân có sự cởi mở, thân thiện hơn khi tiếp xúc với những người mới gặp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào trông thấy. Hàng hoá đắt như tôm tươi, khách ra khách vô nườm nượp mang về cho những khoản hời khủng.

Cẩn trọng: Thiếu khéo léo trong cách cư xử nên dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Bính Tuất: Cần tận dụng điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 20

Tử vi hàng ngày 31/8/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tử vi cho thấy điềm báo con giáp này dễ gặp xui rủi ngoài ý muốn. Khi đạt được chút thành tựu thì con giáp này liền tỏ ý huênh hoang, chủ quan nên khó duy trì niềm vui được lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Đào hoa vượng đem lại sự hài hoà, ấm êm trong đời sống hôn nhân. Dù khó tránh khỏi các mâu thuẫn và xung khắc nhưng các cặp đôi vẫn bao dung, bỏ qua và đồng lòng bước tiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Công việc làm ăn thuận lợi mở đường cho nguồn tiền bạc đổ về túi.

Cẩn trọng: Dễ mất bình tĩnh, làm việc cẩu thả và gây ra sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!