Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 4 tháng 10 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 5/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp mở rộng và phát đạt. Một vài mối làm ăn tiềm năng mang lại cho cung hoàng đạo này nguồn doanh thu đáng kể. Năng lực của bạn được cấp trên công nhận, lại thêm sự hậu thuẫn từ gia đình mà làm việc gì cũng thuận buồm trôi chảy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin tốt lành. Đời sống gia đình càng trở nên hoà hợp, gắn bó khăng khít hơn nhờ sự thấu hiểu, sẻ chia của những người trong cuộc. Nhưng chòm sao này có lúc vì quan tâm quá mức mà dễ tạo cho đối phương cảm giác bị kiểm soát.

Sức khỏe: Tâm tình thoải mái đem lại cho chòm sao này một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Tò mò, thích thú trước những điều mới lạ và thần bí.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 22

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Đây sẽ là ngày tranh đấu quyết liệt và không ngừng của Kim Ngưu với đồng nghiệp của mình. Chòm sao này được khuyên nên kiểm soát tốt tính hiếu thắng, bốc đồng của mình để hạn chế tối đa những tai hoạ ngoài ý muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm liên tiếp những bất hoà. Mâu thuẫn gần như bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi người trong cuộc có những lời nói vô tình làm tổn thương nửa kia. Việc làm mà bạn cho là quan tâm thì người ngoài nhìn vào lại cho đó là hành động mù quáng.

Sức khỏe: Bạn có ý thức hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và đang có những biệt phát để cải thiện chúng.

Tâm trạng: Dễ xúc động và bị kích động bởi lời nói của người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tâm trạng có chút bất ổn khiến cung hoàng đạo này không thể tập trung tối đa vào những việc đang làm. Chưa kể cảm xúc thay đổi thất thường còn đẩy bạn vào những tình huống trớ trêu với đồng nghiệp, cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Tử độc thân không khó để tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay nhờ đào hoa vượng hỗ trợ. Những người đã có đôi có cặp đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang được duy trì tốt, bạn nên tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học và chăm tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Lạnh lùng, khó gần và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 14

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc tiến triển dễ dàng và suôn sẻ. Nguồn cảm hứng bất tận đem lại cho Cự Giải những ý tưởng táo bạo nhận được đánh giá cao của cấp trên. Thông qua những biểu hiện xuất sắc này, trong thời gian tới bạn sẽ nhận được thêm những trọng trách mới để thử sức mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà đủ sắc. Theo trithuctot.com đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân vô vàn lời tỏ tình từ những người khác giới. Nhưng khuyên chòm sao này cần phải suy nghĩ thận trọng, nhìn nhận kỹ lưỡng đối với chuyện hệ trọng cả đời này.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề không ổn, đặc biệt là các bệnh cảm sốt, đau đầu.

Tâm trạng: Vui vẻ, phấn chấn và nhìn đâu cũng thấy điều tích cực.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Đường công danh trôi chảy và mở đường để Sư Tử phát huy tối đa thế mạnh của mình. Chòm sao này đang bỏ ra 200% trí lực cho các nhiệm vụ được giao. Chế độ phúc lợi tăng, môi trường làm việc cũng thoải mái hơn nhiều nên bạn không cần phải băn khoăn với ý nghĩ chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang rơi vào khoảng lặng. Cả chòm sao này và nửa kia đều có những nỗi lo toan, áp lực riêng trong cuộc sống. Nhưng đáng tiếc là, hai bạn chọn cách im lặng giữ riêng cho mình chứ không phải là chia sẻ với người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Chất lượng giấc ngủ đang giảm sút nghiêm trọng do tinh thần sa sút, bạn nên tìm đến sách hay thiền để giải toả các áp lực đang đè nặng lên vai.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi và có lúc trách móc mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Khối lượng công việc chất đống dễ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nhưng nếu Xử Nữ có cách xử lý khéo léo hơn cách cứng nhắc hiện tại thì mọi việc sẽ chóng ổn định.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Xử Nữ không khỏi chạnh lòng khi nửa kia không còn những biểu hiện quan tâm mình như lúc trước. Có thể là do bạn nhạy cảm quá mức, cũng có thể là giữa hai người đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ khiến cơ thể kiệt sức, đề kháng cũng suy giảm.

Tâm trạng: Chòm sao này trở nên vui vẻ, nhìn mọi sự bằng ánh mắt tích cực nấht có thể.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 19

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút bất ổn. Khi có bất đồng quan điểm trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Thiên Bình không giữ được cho mình sự bình tĩnh để giải quyết mọi thứ trong êm đẹp. Trái lại, sẽ có một cuộc xô xát hay xích mích không mong xảy ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc rõ rệt. Một khoảng cách lớn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang phá huỷ tình yêu này. Cãi vả, mâu thuẫn ngày một nhiều cho đến lúc người trong cuộc không còn tìm được tiếng nói chung.

Sức khỏe: Việc nạp một lượng lớn thức ăn nhiều đường, nhiều dầu mỡ sẽ gây nóng trong người.

Tâm trạng: Tâm trạng không tốt do cãi vả, bất đồng với người khác.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc trong ngày đạt được bước ngoặt đáng kể. Những nỗ lực, tâm sức mà bạn bỏ ra trong khoảng thời gian qua sẽ được ghi nhận xứng đáng. Nhưng đôi khi, Bọ Cạp vẫn chưa có đủ năng lượng và động lực để thúc tiến cho đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bọ Cạp chẳng mong gì hơn ngoài một cuộc sống bình dị, ấm yên, cùng người ấy sống những ngày tháng không vướng lo nghĩ ngợi. Người độc thân chóng tìm thấy ý trung nhân sau những lần cất công tìm kiếm tình yêu.

Sức khỏe: Cơ thể đã ở trong tình trạng mệt mỏi và căng thẳng khá dài, có lẽ là đồng hồ sinh học của bạn đang có chút bất ổn.

Tâm trạng: Căng thẳng, khó chịu với những thứ không vừa ý.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Không thể không ghi nhận những cống hiến bền bỉ của chòm sao này trong một khoảng thời gian dài. Được cấp trên khen ngợi hết lời, đồng nghiệp quý mến, còn gì hơn khi đó là nguồn động lực rất lớn để bạn vượt qua những áp lực trong hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến khả quan. Sự kiên trì cùng với tình cảm chân thành của chòm sao này sẽ sớm làm rung rinh trái tim của người ấy thôi. Khoảng cách trong cuộc sống vợ chồng cũng nhanh chóng được gỡ bỏ nhờ sự thẳng thắn, bộc trực của hai bạn.

Sức khỏe: Lưng đau nhức, xương khớp mỏi khiến nguồn năng lượng bên trong bạn cũng dần cạn kiệt.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và sẽ không từ chối trước bất cứ lời giúp đỡ nào.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 30

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ và dễ dàng. Trực giác tốt cùng khả năng giao tiếp khéo léo đã mang lại cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để phát triển công việc hiện tại. Khi nảy sinh những ý tưởng mới mẻ, hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi muốn tiến hành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sớm được cải thiện. Đây là thời gian thuận lợi để bạn giải quyết triệt để những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại trong mối quan hệ hai người lâu nay. Đừng quên việc kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp khoảng cách ngày càng được gỡ bỏ.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung đang ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan trước những thay đổi bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhiệt huyết, nhạy bén và sở hữu trí tưởng tượng phong phú.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Tiến độ công việc bất ngờ đột phá. Bảo Bình gây ấn tượng khi liên tục đưa ra những ý tưởng mới mẻ, táo bạo cho thấy tầm nhìn của bạn không đơn giản chút nào. Nguồn thu nhập cũng theo đó mà nâng cao, đem lại cho chính bạn cuộc sống thoải mái hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang tồn tại một vài rắc rối nhỏ. Khoảng cách vợ chồng ngày một xa dần vì thời gian dành cho nhau còn hạn chế. Cảm giác trống vắng lớn dần theo thời gian sớm muộn cũng tạo ra sự phai nhạt rõ rệt trong mối quan hệ hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá lý tưởng, đặc biệt đề phòng bệnh cũ có thể tái phát.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và lên xuống thất thường.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 4/10/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh gặp nhiều bất trắc. Hôm nay vốn không phải ngày may mắn của cung hoàng đạo này. Chính sự cực đoan tới mức cố chấp, khó hiểu đã đưa bạn vào vô số các rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã giao trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn nhiều mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng thường nảy sinh hiểu lầm, tranh cãi gay gắt vì những chuyện chẳng có gì. Nếu như cả hai biết hạ thấp cái tôi, nhường nhịn nhau một chút thì sẽ tránh được đổ vỡ có thể xảy ra.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng trong cả ngày dài, đây cũng là phương diện giúp bạn tự tin nhất.

Tâm trạng: Vững tâm, không dễ bị xao lòng trước lời này ý khác.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 25

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!