Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/6/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/6/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 4 tháng 6 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 5/6/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 5/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để người tuổi Tý vận dụng mọi tài năng để có được sự bứt phá trên con đường công danh. Khả năng sáng tạo và cách xử lý linh hoạt giúp bản mệnh có thể dễ dàng luồn lách qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chỉ toàn thất vọng. Cứ nghĩ đối phương là kiểu mẫu hoàn hảo cho đến khi gặp họ bên ngoài khiến con giáp này không khỏi thất vọng. Tuy nhiên, bản mệnh nên suy nghĩ thoáng hơn và tiếp tục tìm kiếm vì cơ hội yêu đương còn rất nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Ngoài khoản thu chính thì con giáp này còn nhận được lương thưởng bất ngờ trong hôm nay.

Cẩn trọng: Không nên quá bi quan khi niềm tin đặt sai chỗ.

+ Tuổi Giáp Tý: Tự tin quá mức dễ thành hiếu thắng.

+ Tuổi Mậu Tý: Trưởng thành là biết cách tự mình vượt qua khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì dễ dàng tìm được đầu ra tiêu thụ. Khả năng nhìn xa trông rộng đem về cho bản mệnh khá nhiều cơ may trong việc thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt, báo hiệu sự rạn nứt trong các mối quan hệ tình cảm. Người độc thân nên thận trọng trước những lời tán tỉnh vì không phải ai cũng có ý tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Cát tinh nâng đỡ giúp người làm hành chính có thêm khoản thu phụ.

Cẩn trọng: Tránh hơn thua, so đo từng chút một.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không nên lúc nào cũng tìm cách nguỵ biện cho quan điểm cá nhân.

+ Tuổi Tân Sửu: Đừng đặt nặng đánh giá của người khác về mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. May mắn gọi tên nên con giáp này có thể tự tin phát huy năng lực của mình. Bước nhảy vọt đáng kể trong giai đoạn này sẽ làm không ít người kinh ngạc, ngưỡng mộ.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm bình ổn. Tuổi Dần độc thân có cơ hội để tỏ tình với người mình có cảm tình. Tình cảm gia đình cũng dần trở nên khăng khít hơn nhờ sự cố gắng vun đắp tình yêu của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Hoạ phá tài đeo bám cảnh báo con giáp này về những thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Tránh tự mình đưa ra những quyết định quan trọng.

+ Tuổi Giáp Dần: Thiếu sự quan tâm dành cho gia đình.

+ Tuổi Mậu Dần: Suy nghĩ cố chấp, không coi trọng ý kiến của người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Con giáp này sẽ phải đưa ra những quyết định tương đối quan trọng liên quan tới sự nghiệp tương lai. Với vốn kiến thức uyên thâm và sự tỉnh táo, sáng suốt, bản mệnh hoàn toàn tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Trải qua khoảng thời gian cãi vả có, xung đột có mà nói lời chia tay cũng có, các cặp đôi mới tìm lại được cảm giác yên bình khi ở cạnh nhau. Sự bao dung và cảm thông là yếu tố giúp dung hoà tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, con giáp này cần phải có những định hướng rõ ràng để nắm bắt mọi cơ hội làm đầy túi tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang đi xuống do ngũ hành Mộc vượng gây ra.

+ Tuổi Đinh Mão: Nên tìm lý lẽ để nói chuyện thay vì cãi vả.

+ Tuổi Tân Mão: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì do dự, thiếu quyết đoán.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Các dự án đầu tư đón nhận tin vui khi tìm được quý nhân soi đường dẫn lối. Bản mệnh có đủ sự linh hoạt và nhạy bén để ứng phó với mọi vấn đề rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những dự cảm chẳng lành. Gia đạo bất an, các mối quan hệ trong gia đình chẳng còn gắn kết như trước. Nguyên nhân lớn nhất được kể đến là do xung đột lợi ích mà ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể trang trải tốt cho nhu cầu sinh hoạt trong ngày.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực có thể dẫn tới những hành động thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Bính Thìn: Làm mất hình ảnh trong mắt người khác.

+ Tuổi Canh Thìn: Đề phòng mất tiền oan.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự mất tập trung trong quá trình xử lý công việc là nguyên nhân của những sai sót liên tục. Nếu không sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc này thì sẽ còn bị cấp trên phê bình dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào khăng khít. Ngũ hành tương sinh chỉ mang tới toàn tin vui cho quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tuổi Tỵ độc thân chỉ cần cởi mở thêm chút nữa là đã có thể tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc trì trệ. Bản mệnh có thể tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để xoay chuyển được nguồn tiền.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt do áp lực nặng nề trong công việc.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không tìm được người có chung lý tưởng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên tự quyết làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan, báo hiệu sẽ có chút trở ngại xuất hiện bất ngờ khiến bản mệnh không kịp trở tay. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của quý nhân nên nhanh chóng khắc phục được hậu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì mới mẻ. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng lại đang có dấu hiệu rạn nứt do thiếu sự quan tâm, sẻ chia thường xuyên. Việc hâm nóng tình cảm trở nên cấp bách hơn bao giờ hết để níu giữ quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do đó, người tuổi này cần phải xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu chặt chẽ nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh mua những thứ đồ xa xỉ, hay chỉ để phục vụ cho nhu cầu tức thời.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng nảy, vội vàng dễ gây sai lầm.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Lời nói thiếu suy nghĩ gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 24

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình. Nhân cơ hội này, tuổi Mùi cũng có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn hay đầu tư ở một lĩnh vực mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Đôi lứa yêu nhau bình yên, tình yêu có thể không quá lung linh nhưng lại mang đến cho người trong cuộc cảm giác an toàn. Đừng quên dành cho đối phương những lời yêu thương để vun đắp tình cảm mỗi ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bất kể là làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có được khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Chủ quan, cố chấp có thể tạo ra sai lầm nghiêm trọng.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Nỗi sợ lớn hơn cả quyết tâm chinh phục đỉnh cao vinh quang.

+ Tuổi Quý Mùi: Cố chấp và chỉ biết làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Bên cạnh thực lực và bản lĩnh của chính mình thì con giáp này còn tìm được sự giúp đỡ của quý nhân trên bước đường chinh phục thành công. Đây là cơ hội tốt để phát huy năng lực của mình và ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm sáng. Con giáp này xem chừng vẫn đam mê việc kiếm tiền hơn là tìm kiếm một nửa yêu thương. Sẽ tới thời điểm mà bản mệnh dành cho chuyện tình cảm một sự ưu tiên nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng quản lý tài chính khoa học, thông minh là cách để con giáp này luôn có khoản tích luỹ dư dôi.

Cẩn trọng: Nên cố kiềm nén cảm xúc nóng nảy, tiêu cực để không có những hành động thiếu sáng suốt.

+ Tuổi Bính Thân: Nên tìm hiểu cội nguồn gốc rễ trước khi đưa ra phán xét.

+ Tuổi Mậu Thân: Nên điều chỉnh lại kế hoạch ăn uống và sinh hoạt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tinh thần làm việc uể oải, mất tập trung đẩy hiệu suất công việc xuống mức thấp. Điều này vô tình lại tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân tiếp cận và tìm cách phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui, dù có đào hoa thì lại gặp phải đào hoa xấu. Sự thiếu tin tưởng trong cuộc sống hôn nhân vô tình đẩy hai người càng thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, việc chi tiêu trong ngày cũng cần khoa học và rõ ràng hơn.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu suy nghĩ gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không nên phán xét người không cùng quan điểm với mình.

+ Tuổi Tân Dậu: Còn phụ thuộc vào cái nhìn của người khác.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không khó. Năng lực và bản lĩnh được công nhận, con giáp này hoàn toàn có thể tiến một bước dài trên đường sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tính tới việc đầu tư, mở rộng quy mô làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sang, tình cảm gia đình được dịp thăng hoa. Những khúc mắc, hiểu lầm dần được xoá bỏ và thay bằng sự quan tâm ngọt ngào, ân cần.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Dù có chi tiêu phóng khoáng đến đâu thì cũng nên dành ra khoản tiết kiệm để dùng đến khi cần thiết.

Cẩn trọng: Chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo dễ ảnh hưởng tới tinh thần, trí não.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tự tạo ra rắc rối cho mình.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tình hình sức khỏe không được đảm bảo ở mức tốt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 4/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Chính Ấn xuất hiện báo hiệu nhiều tin vui, đây là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ vừa qua. Người làm công ăn lương có thể được cất nhắc nhờ tinh thần làm việc vượt khó, bền bỉ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn, giúp người tuổi này có thêm cơ hội để mở rộng quan hệ xã giao. Trong số những người đó, bản mệnh có thể dễ dàng tìm cho mình đối tượng phù hợp để tiến tới hẹn hò.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh, từ công việc chính cho tới các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian cực nhọc với công việc.

+ Tuổi Ất Hợi: Không nên ích kỷ và toan tính từng chút một.

+ Tuổi Quý Hợi: Đã đến lúc cần hâm nóng tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!